4.5/5 - (36 bình chọn)

Top 7 Phòng khám mắt tại Hải Phòng uy tín, bác sĩ kinh nghiệm

Cập nhật 15/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hải Phòng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Phòng Khám Mắt Hải Phòng Eyezone
2Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt – BS. Nguyễn Trọng Nghĩa
3Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt – BS. Nguyễn Thị Thanh Thu
4Phòng Khám Mắt 253 Cát Dài – PGS. TS Khúc Thị Nhụn
5Phòng Khám Mắt – Kính Mắt Bác Sĩ Nhung
6Phòng khám mắt OPEN OPTIX EYE CENTRE
7Phòng Khám Mắt Green Vision
6 kinh nghiệm lựa chọn phòng khám mắt tại Hải Phòng uy tín, chất lượng [Xem chi tiết]

Các phòng khám mắt tại Hải Phòng hiện đang ngày càng phát triển với cơ sở vật chất khang trang, đẩy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc các vấn đề về mắt của bạn. Sau đây là 7 phòng khám uy tín tại “thành phố cảng” mà bạn nên trải nghiệm.

Review 7 phòng khám mắt tại Hải Phòng uy tín, bác sĩ giỏi

Các phòng khám mắt đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mắt của người dân, đồng thời giúp phát hiện và điều trị các vấn đề về thị lực kịp thời. Sau đây, TopAZ Review sẽ giới thiệu đến bạn 7 phòng khám đáng tin cậy tại Hải Phòng với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi.

#01

Phòng Khám Mắt Hải Phòng Eyezone

Phòng khám mắt EyeZone với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, là một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người dân trong khu vực lựa chọn nếu có nhu cầu chăm sóc và điều trị các vấn đề về mắt.

Dịch vụ nổi bật tại đây là khả năng điều trị cận thị mà không cần phẫu thuật. Sử dụng kỹ thuật chỉnh hình giác mạc ban đêm orthok để giúp bệnh nhân thấy rõ hơn, vô cùng an toàn và hiệu quả.

Phòng khám mắt tại hải phòng uy tin
Phòng Khám Mắt Hải Phòng Eyezone mang đến dịch vụ khám – chữa trị các vấn đề về mắt chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả cao

Ngoài ra, phòng khám mắt tại Hải Phòng này cũng đảm bảo điều trị các tật khúc xạ theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp đảm bảo rằng mắt của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, phòng khám được xây dựng khang trang, đầy đủ thiết bị hiện đại, tuân thủ yếu tố vô trùng để mang đến cho khách hàng hiệu quả trị liệu tốt nhất, có những trải nghiệm thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 P. Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng (bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0901500585
 • Facebook: FB.com/khammathaiphong
#02

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt – BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

Phòng khám mắt Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa là một nơi đáng tin cậy để bạn chăm sóc sức khỏe mắt. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ chuyên khoa cấp II Nguyễn Trọng Nghĩa, phòng khám này cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tận tâm và chất lượng.

Phòng khám nổi bật với việc tư vấn cụ thể và cung cấp thông tin dễ hiểu, giúp bạn và gia đình hiểu rõ tình trạng sức khỏe mắt của bạn, từ đó lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp nhất.

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt - BS. Nguyễn Trọng Nghĩa
Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt – BS. Nguyễn Trọng Nghĩa là một phòng khám chất lượng, cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ cần thiết về mắt

Đội ngũ y tế tại đây vô cùng chuyên nghiệp trong việc phát hiện, điều trị và theo dõi các bệnh lý về mắt, bao gồm cả khám và tư vấn về khúc xạ, đo khúc xạ, điều chỉnh kính phức tạp, theo dõi sự tiến triển của cận thị…

Ngoài ra, phòng khám cung cấp các loại kính chất lượng và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa cũng có khả năng tư vấn về phẫu thuật các bệnh lý mắt, từ các trường hợp phức tạp như đục thủy tinh thể đến các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mi.

Với sự tiếp đón nhiệt tình và chu đáo, phòng khám mắt của Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa là địa điểm lý tưởng, giúp bạn có những giải pháp chăm sóc và điều trị mắt nhanh chóng, kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 345 P. Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng (bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 02258606779
 • Website: khammathaiphong.com
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100063679356862

Tham khảo thêm: Top 11 phòng khám mắt ở Hà Nội, uy tín, bác sĩ giỏi

#03

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt – BS. Nguyễn Thị Thanh Thu

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt – BS. Nguyễn Thị Thanh Thu là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt chất lượng cao.

Phòng khám khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ, hữu các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, giúp nâng cao độ chính xác và hiệu quả trong quá trình khám và điều trị, nâng cao sự thoải cho khách hàng.

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt - BS. Nguyễn Thị Thanh Thu
Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt – BS. Nguyễn Thị Thanh Thu là phòng khám mắt tại Hải Phòng mang đến đầy đủ các dịch vụ khám – chẩn đoán – chữa trị các vấn đề về mắt

Bác sĩ Thanh Thu, với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu, đã tạo dựng nên một đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn tận tâm, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Phòng khám cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ từ khám mắt định kỳ, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về khúc xạ mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị… đến các dịch vụ cao cấp như phẫu thuật mắt, cắt kính mắt. Mỗi dịch vụ đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71A P. Lương Khánh Thiện, P, Ngô Quyền, Hải Phòng (bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0914466971
 • Website: phong-kham-chuyen-khoa-mat-bs-nguyen-thi-thanh.business.site
#04

Phòng Khám Mắt 253 Cát Dài – PGS. TS Khúc Thị Nhụn

Phòng Khám Mắt 253 Cát Dài dưới sự dẫn dắt của PGS. TS Khúc Thị Nhụn – với trình độ chuyên môn cao, được chứng minh qua nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu học thuật trong lĩnh vực nhãn khoa, nơi đây đã trở thành địa chỉ thăm khám mắt đáng tin cậy và nổi bật tại Hải Phòng.

Các dịch vụ tiêu biểu là bơm và thông lệ đạo trẻ sơ sinh, chụp ảnh màu đáy mắt, điều trị các tật khúc xạ, nhược thị, cung cấp kính thuốc cho mọi lứa tuổi… chứng tỏ khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân.

Phòng Khám Mắt 253 Cát Dài – PGS. TS Khúc Thị Nhụn
Phòng Khám Mắt 253 Cát Dài – PGS. TS Khúc Thị Nhụn cung cấp đa dạng các dịch vụ khám – chẩn đoán – điều trị các bệnh lý về mắt và tật khúc xạ

Phòng khám mắt tại Hải Phòng này cũng khá chuyên sâu trong điều trị các bệnh mắt như lác, cận thị, viễn thị, loạn thị… cùng với các dịch vụ phẫu thuật mắt thẩm mỹ an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt, PGS. TS. Khúc Thị Nhụn không chỉ có kinh nghiệm rộng lớn trong nước mà còn có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Pháp, mang lại cho phòng khám những phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả.

Phòng Khám Mắt 253 Cát Dài không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc điều trị các bệnh mắt thông thường mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai cần các giải pháp chuyên sâu và tư vấn phẫu thuật mắt chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253 P. Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng (bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 02253630869
 • Facebook: FB.com/KHUCTHINHUN
 • Email: khucthinhun2012@gmail.com
#05

Phòng Khám Mắt – Kính Mắt Bác Sĩ Nhung

Phòng Khám Mắt – Kính Mắt Bác Sĩ Nhung nổi bật với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, cung cấp các dịch vụ khám và điều trị đa dạng các bệnh về mắt, từ những rối loạn khúc xạ đơn giản đến các bệnh lý mắt phức tạp.

Nơi đây sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc chẩn đoán và điều trị, các trang thiết bị hiện đại giúp việc khám chữa trở nên chính xác và hiệu quả hơn.

Phòng Khám Mắt - Kính Mắt Bác Sĩ Nhung
Phòng Khám Mắt – Kính Mắt Bác Sĩ Nhung cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc và điều trị mắt, đồng thời cung cấp các loại kính mắt chất lượng cao

Dịch vụ khách hàng tại đây cũng rất được đánh giá cao, thái độ phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp, quy trình khám chữa bệnh khoa học, bệnh nhân có thể cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi đến khám và điều trị tại đây.

Đơn vị cũng chú trọng đến việc tư vấn và cung cấp các giải pháp khúc xạ mắt, bao gồm cả kính đeo mắt và các lựa chọn khác như kính áp tròng, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và lối sống của bản thân.

Ngoài ra, phòng khám cũng cam kết sửa chữa kính miễn phí trọn đời như nắn chỉnh gọng kính, thay ve mũi, thay/ siết ốc… vì vậy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tuyến 2 Đ Bùi Viện, khu tái định cư, Lê Chân, Hải Phòng (bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0366540746
 • Facebook: FB.com/Chuyenkhoamatthienngockinhmatkinhthoitrang
 • Email: buinhung.yhbvn@gmail.com

Tham khảo thêm: Top 6 phòng khám mắt tại Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất

#06

Phòng khám mắt OPEN OPTIX EYE CENTRE

Phòng khám mắt OPEN OPTIX EYE CENTRE nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mắt với việc chuyển giao công nghệ từ Mỹ, đảm bảo rằng các phương pháp điều trị và dịch vụ luôn ở ngưỡng tiên tiến nhất.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp tại đây là một trong những yếu tố khiến phòng khám này trở nên đặc biệt. Bác sĩ và nhân viên y tế không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn được tu nghiệp ở nước ngoài, mang đến cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm phong phú cho từng ca điều trị.

phòng khám mắt tại hải phòng uy tín, chất lượng
Phòng khám mắt OPEN OPTIX EYE CENTRE

Ngoài ra, việc cung cấp các loại kính mắt chất lượng cao là một điểm cộng lớn khác của phòng khám. Nơi đây có đa dạng các loại kính từ các thương hiệu hàng đầu của Mỹ từ kính cận, kính viễn, kính loạn đến kính áp tròng… với nhiều lựa chọn về kiểu dáng, mức giá.

Sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao giúp nơi đây trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị sức khỏe mắt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BH01-54, Vinhome Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng (bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0936767768
 • Facebook: FB.com/Ths.Bs.Huong.OpenOptix
 • Email: Openoptix@gmail.com
#07

Phòng Khám Mắt Green Vision

Phòng Khám Mắt Green Vision được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, công nghệ, nhân lực, trở thành một trong những phòng khám mắt tại Hải Phòng uy tín với chất lượng hàng đầu.

Về nhân lực, nơi đây tự hào có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và thái độ phục vụ nhiệt tình, không chỉ giỏi về mặt chuyên môn mà còn rất tận tâm với bệnh nhân, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc.

Phòng Khám Mắt Green Vision
Phòng Khám Mắt Green Vision được xây dựng khang trang, hiện đại, tranh bị đầy đủ các loại máy móc hỗ trợ khám – chữa trị các vấn đề về mắt

Phòng khám áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị các bệnh về mắt, giúp quá trình chẩn đoán chính xác và nhanh chóng. Các phương pháp điều trị tiên tiến cũng được ứng dụng, đem lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Các sản phẩm kính mắt tại đây khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp hỗ trợ và cải thiện các vấn đề về khúc xạ, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106D P. Lương Khánh Thiện, Lương Khá Thien, Ngô Quyền, Hải Phòng (bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0988345091
 • Facebook: FB.com/phongkhammatgreenvision
 • Email: nguyenhoanglanhuong85@gmail.com

6 kinh nghiệm lựa chọn phòng khám mắt tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Để lựa chọn một phòng khám mắt uy tín và dịch vụ chất lượng, bạn nên xem xét những yếu tố sau đây:

 • Nguyên vật liệu và trang thiết bị: Kiểm tra xem phòng khám có sử dụng trang thiết bị và nguyên vật liệu chất lượng, hiện đại hay không. Điều này đảm bảo các kiểm tra và xử lý vấn đề mắt được thực hiện đúng cách.
 • Bác sĩ và nhân viên: Tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của các bác sĩ và nhân viên tại phòng khám. Đảm bảo họ có chứng chỉ và đào tạo đúng ngành.
 • Phản hồi từ bệnh nhân: Đọc các đánh giá và nhận xét từ bệnh nhân trước đó để hiểu về trải nghiệm của họ tại phòng khám.
 • Dịch vụ khám và điều trị: Xác định rõ loạt dịch vụ khám mắt và điều trị mà phòng khám cung cấp, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Giá cả và bảo hiểm: So sánh giá cả của các dịch vụ và xem xét việc phòng khám có chấp nhận bảo hiểm y tế của bạn không.
 • Vị trí và thời gian làm việc: Chọn phòng khám gần nơi bạn sống và có thời gian làm việc phù hợp với lịch trình của bạn.

Trên đây là 7 phòng khám mắt tại Hải Phòng hàng đầu mà TopAZ Review nghiên cứu và tổng hợp. Nhưng phòng khám này hội tụ đầy đủ các yếu tố về nguồn nhân lực, kỹ thuật, cơ sở vật chất… giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Phòng khám sản phụ khoa tại Bình Dương uy tín nhất

Bình Dương, một trong những trung tâm kinh tế lớn phía Nam, không chỉ nổi tiếng với sự phát triển...

Top 5 Phòng khám nội soi tại Quảng Ninh uy tín, máy móc hiện đại

Trong thời gian gần đây, nhu cầu về dịch vụ nội soi chất lượng cao tại Quảng Ninh ngày càng...

Top 5 Phòng khám đông y tại Hải Phòng uy tín, lâu năm

Trong những năm gần đây, Đông y đã trở thành phương pháp điều trị bệnh được nhiều người lựa chọn...

Top 5 Phòng khám thai tại Đà Nẵng uy tín, trang bị hiện đại nhất

Phòng khám thai tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng cao là địa chỉ được đông đảo mẹ bầu tìm...

Top 5 Phòng khám đa khoa tại Thủ Đức bác sĩ giỏi, cơ sở lớn

Nhiều phòng khám đa khoa tại Thủ Đức đang được người dân tin tưởng tìm đến nhờ có đội ngũ...

Top 5 Phòng khám siêu âm tại Thái Nguyên uy tín, máy móc hiện đại

Hiện nay, ngày càng nhiều phòng khám siêu âm tại Thái Nguyên ra đời nên người dân khi có nhu...