5/5 - (1 bình chọn)

Top 5 Địa chỉ Niềng Răng Trả Góp tại TPHCM, uy tín, lãi suất tốt

Đăng ngày 04/06/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nha Khoa

Các nha khoa có chính sách niềng răng trả góp ở TPHCM được nhiều người lựa chọn. Bởi hình thức trả góp sẽ giúp giảm áp lực tài chính và tạo điều kiện để tất cả mọi người được niềng răng vào “thời điểm vàng”. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn đọc có thể tham khảo một số phòng khám trong bài viết sau.

Review 5 địa chỉ niềng răng trả góp lãi suất tốt tại TPHCM

Niềng răng là giải pháp tối ưu trong trường hợp răng hô, móm, răng thưa, lệch lạc và sai khớp cắn. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao và lâu dài nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, niềng răng mất khá nhiều thời gian và chi phí cao nên không phải ai cũng có tài chính để thực hiện. Trong trường hợp này, bạn có thể lựa chọn niềng răng trả góp để giảm áp lực tài chính.

TopAZ Reviews xin chia sẻ đến bạn đọc 5 địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại TPHCM:

#01

Up Dental

Nhắc đến niềng răng trả góp tại TPHCM thì không thể bỏ qua nha khoa Up Dental. Có thể nói, Up Dental là phòng khám nha khoa tiên phong trong việc áp dụng chính sách trả góp cho những khách hàng niềng răng (chỉnh nha).

Thời điểm niềng răng lý tưởng là từ 15 – 30 tuổi. Lúc này, nhiều người vẫn chưa có tiềm lực kinh tế nên sẽ khó có thể chi trả chi phí niềng răng trong một lần. Hiểu được điều này, Up Dental có chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0%.

niềng răng trả góp hcm
Up Dental là phòng khám nha khoa tiên phong về chính sách niềng răng trả góp ở TPHCM

Sau khi thăm khám và lên phác đồ, bác sĩ sẽ tư vấn về chi phí. Trong trường hợp muốn trả góp, khách hàng chỉ cần đăng ký sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình. Ban đầu, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí (dao động khoảng 7 – 10 triệu đồng) và tiến hành trả góp 1.000.000 đồng/ tháng cho đến khi thanh toán toàn bộ chi phí.

Chính sách niềng răng trả góp của Up Dental rất phù hợp với sinh viên và những người mới đi làm chưa có kinh phí để chi trả toàn bộ chi phí niềng răng. Không chỉ có chính sách trả góp hấp dẫn, Up Dental còn đa dạng về phương pháp chỉnh nha. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều được đào tạo chuyên sâu, bài bản nên quá trình niềng răng sẽ được tối ưu hóa về hiệu quả và thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 4 – Số 2 Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 1900 0309
 • Website: updental.vn
#02

Elite Dental

Elite Dental là nha khoa tiên phong về niềng răng không mắc cài Invisalign. Ngoài ra, nha khoa Elite còn thực hiện niềng răng bằng nhiều phương pháp khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ (pha lê), niềng răng mặt lưỡi (mặt trong),… Là nha khoa quốc tế nên chi phí niềng răng tại Elite Dental tương đối cao. Để giảm áp lực tài chính cho khách hàng, nha khoa có chính sách trả góp lãi suất 0% với ngân hàng đối tác.

Elite Dental sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại nên quá trình chỉnh nha diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhờ có công nghệ tiên tiến nên bác sĩ có thể tính toán chính xác thời gian niềng răng và tiến độ niềng theo từng giai đoạn. Đây cũng là lý do dù có chi phí khá cao nhưng Elite Dental vẫn luôn là địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn.

niềng răng trả góp hcm
Elite Dental là địa chỉ niềng răng trả góp với lãi suất thấp ở khu vực TPHCM

Khi đến Elite Dental, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về ưu nhược điểm của từng phương pháp, chi phí, thời gian niềng và các biện pháp chăm sóc. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sẽ theo sát khách hàng trong suốt quá trình niềng răng (chỉnh nha).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 75 Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Số điện thoại: 0902 6611 00 – 028 7306 3838
 • Website: elitedental.com.vn
#03

Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là hệ thống nha khoa lớn có nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành. Hệ thống này cung cấp dịch vụ đa dạng từ các kỹ thuật thường quy cho đến các kỹ thuật chuyên sâu như phẫu thuật hàm hô, hàm móm, niềng răng bằng mắc cài, niềng răng trong suốt,… Một ưu điểm giúp cho nha khoa Paris được nhiều khách hàng lựa chọn là luôn có chính sách trả góp cho các dịch vụ có chi phí cao.

Hiện tại, nha khoa Paris đang triển khai 2 hình thức niềng răng trả góp là trả góp không thông qua ngân hàng và trả góp qua ngân hàng. Với trả góp không thông qua ngân hàng, khách hàng sẽ thanh toán trước 70% tổng chi phí và trả góp chi phí còn lại trong 6 – 10 tháng. Nếu đang là sinh viên, nha khoa chỉ yêu cầu thanh toán 50% chi phí và 50% chi phí còn lại sẽ được trả góp trong vòng 10 tháng.

niềng răng trả góp tphcm
Nha khoa Paris có chính sách niềng răng trả góp lãi suất thấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trường hợp trả góp qua ngân hàng sẽ được trả góp toàn bộ chi phí trong tối đa 12 tháng với lãi suất 0%. Bên cạnh đó, khách hàng áp dụng chính sách này sẽ được giảm 10% chi phí niềng răng. Tuy nhiên, trả góp qua ngân hàng chỉ áp dụng với các ngân hàng đối tác như Maritime Bank, Seabank, VP Bank, BIDV,…

So với các nha khoa khác, nha khoa Paris có chính sách niềng răng trả góp khá hấp dẫn và có nhiều khuyến mãi đi kèm. Tuy nhiên, vì phải thanh toán trước 50 – 70% tổng chi phí nên có không ít khách hàng lăn tăn. Bù lại, dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris được đánh giá cao về chất lượng, thời gian niềng được tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
 • Hotline: 1900 6900
 • Website: nhakhoaparis.vn
#04

Nha khoa Bảo Việt

Nha khoa Bảo Việt (Nha khoa Quốc tế BIK) là địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiểu được chi phí niềng răng là “gánh nặng” đối với nhiều khách hàng, Bảo Việt đã triển khai chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0% nhằm tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có cơ hội chỉnh nha vào “thời điểm vàng”.

Hiện tại, khách hàng sử dụng các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Bảo Việt đều sẽ có cơ hội niềng răng trả góp. Ban đầu, khách hàng sẽ chi trả 50% chi phí và 50% chi phí còn lại sẽ được trả góp trong vòng 12 tháng. Với chính sách này, khách hàng sẽ không còn áp lực khi niềng răng để khắc phục răng hô, móm, răng lệch lạc và chen chúc.

niềng răng trả góp tphcm
Nha khoa Bảo Việt được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu niềng răng trả góp

Không chỉ có chính sách trả góp hấp dẫn, nha khoa Bảo Việt còn là địa chỉ niềng răng uy tín. Thế mạnh của Bảo Việt là đội ngũ bác sĩ Răng hàm mặt được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm. Bên cạnh đó, nha khoa cũng sở hữu hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ trong công tác chẩn đoán và lên phác đồ chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức
 • Số điện thoại: 028 6275 8333 – 0975 68 6969
 • Website: nhakhoabaoviet.com
#05

Nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway là phòng khám nha khoa có thế mạnh về các dịch vụ niềng răng – đặc biệt là niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng hiện nay tương đối cao so với thu nhập của người Việt nên không phải ai cũng có khả năng chi trả toàn bộ chi phí. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả khách hàng, nha khoa Parkway đã triển khai chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0%.

Sau khi được thăm khám và lên phác đồ, nhân viên của nha khoa Parkway sẽ tư vấn chính sách niềng răng trả góp. Chính sách niềng răng trả góp của hệ thống này khá linh hoạt và hấp dẫn. Đối với niềng răng mắc cài, khách hàng chỉ cần trả trước một khoản, sau đó trả góp từ 1 – 12 triệu/ tháng tùy theo từng trường hợp.

niềng răng trả góp tphcm
Chính sách niềng răng trả góp của Nha khoa Parkway khá linh hoạt và có lãi suất ưu đãi

Đối với niềng răng Invisalign, khách hàng sẽ thanh toán 7 triệu vào đợt 1, sau đó thanh toán 70% chi phí và phần còn lại sẽ được trả góp vào các đợt hẹn khám tiếp theo. Thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Parkway khá nhanh gọn, đơn giản và khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ hết mình.

Ở TPHCM, nha khoa Parkway có 3 cơ sở và tất cả đều có không gian rộng rãi. Với sự đầu tư về máy móc và thiết bị, việc thăm khám và lên phác đồ niềng răng tại đây diễn ra khá nhanh chóng. Ngoài ra, hệ thống này còn có đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước dày dạn kinh nghiệm. Sở hữu nhiều thế mạnh, nha khoa Parkway là một trong những lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu niềng răng trả góp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Số điện thoại: 028 9999 8059
 • Website: nhakhoaparkway.com

Niềng răng là giải pháp toàn diện giúp khắc phục nhiều khuyết điểm răng miệng. Trong bài viết, TopAZ Review đã tổng hợp một số địa chỉ niềng răng trả góp uy tín ở TPHCM nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chính sách trả góp cũng như chi phí niềng răng có thể được điều chỉnh mà không báo trước. Vì vậy, bạn đọc nên trao đổi với phòng khám nha khoa để nắm rõ chi phí trước khi thực hiện dịch vụ.

Lần Cập Nhật Cuối: 11:55 AM , 18/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Địa chỉ làm răng dán sứ Veneer tại Đà Nẵng đẹp uy tín

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng, Nha khoa Paris, Việt Anh,... là những địa chỉ làm răng dán...

Top 5 địa chỉ nhổ răng khôn ở Đà Nẵng an toàn, uy tín

Để đảm bảo an toàn khi tiểu phẫu răng khôn, cần lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín...

Top 5 Địa chỉ Cạo Lấy Vôi Răng tại Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

Cạo vôi răng ở đâu tốt tại Đà Nẵng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Nếu đang...

Reviews 10 địa chỉ Làm Răng Uy Tín tại TPHCM: cơ sở hiện đại

Làm răng ở đâu tốt nhất TPHCM là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi làm răng là...

8 Địa Chỉ Trám Răng Thẩm Mỹ tại Hà Nội: uy tín chất lượng nhất

Trám răng là thủ thuật nha khoa khá đơn giản, được áp dụng để phục hình răng sứt mẻ, sâu...

Phòng khàm điều trị viêm nha chu uy tín tại Hà Nội

10 Phòng Khám Trị Viêm Nha Chu tại Hà Nội: uy tín chất lượng

Điều trị viêm nha chu cần được thực hiện càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe răng miệng...