4/5 - (78 bình chọn)

Top 10 dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Cập nhật 22/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty Cổ phần SP Việt Nam
2Công ty TNHH Air & Sea Global
3Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao nhận Vận tải Toàn Cầu
4Công ty TNHH Tiếp vận Ez Shipping
5Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Quốc tế Act Việt Nam
6Công ty TNHH Khuyên Linh
7Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Lacco
8Công ty TNHH Quốc tế Delta
9Công ty TNHH Thương mại và Logistics Vinavico
10Công ty Vận tải An Pha Hà Nội
Làm sao để chọn được dịch vụ khai báo hải quan uy tín, chất lượng? [Xem chi tiết]

Dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội giúp các cá nhân, doanh nghiệp,… thực hiện các thủ tục bắt buộc ở cảng hàng không, cửa khẩu hoặc cảng biển một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giúp phương tiện vận tải và hàng hóa được thuận lợi xuất khẩu hoặc nhập khẩu ra/vào biên giới Việt Nam.

Review 10 dịch vụ khai báo hải quan tốt nhất tại Hà Nội

Công ty Cổ phần SP Việt Nam, Công ty TNHH Air & Sea Global, Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao nhận Vận tải Toàn Cầu, Công ty TNHH Tiếp vận Ez Shipping,… là những địa chỉ cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tốt nhất. Tất cả đều có trụ sở tại Hà Nội và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, phong cách làm việc.

#01

Công ty Cổ phần SP Việt Nam

Công ty Cổ phần SP Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực vận chuyển đường bộ, đóng hàng, giao nhận vận tải và kho bãi. Đặc biệt, nhận làm tất cả thủ tục có liên quan đến khai thuế hải quan, xuất nhập khẩu và khai hải quan. Các cá nhân, doanh nghiệp,… có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo từ thương mại, hải quan, ngoại thương,… nên am hiểu rất rõ về các quy định xuất nhập khẩu hàng hóa. Kết hợp thêm kinh nghiệm thực tế, cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với tính hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội
Công ty Cổ phần SP Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực vận chuyển đường bộ, đóng hàng, khai báo hải quan,…

Khi đến với công ty, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về những loại hình có trong xuất nhập khẩu và những chế độ ưu đãi liên quan đến thuế cho từng mặt hàng. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định mà còn đảm bảo được mọi lợi ích, quyền lợi.

Hồ sơ thực hiện nhanh chóng nên khách hàng thường không phải chờ đợi lâu, không mất nhiều thời gian. Mức thuế XNK – xuất nhập khẩu (kinh doanh, gia công, đầu tư có thuế, sản xuất xuất khẩu, tại chỗ, đầu tư miễn thuế,…) luôn là hợp lí nhất nên giúp giảm được tối đa các khoản chi phí cần chi trả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Ngõ 4 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02422 250 119
 • Email: contact@spv.com.vn
 • Website: spv.com.vn
#02

Công ty TNHH Air & Sea Global

Dịch vụ khai báo hải quan của Công ty TNHH Air & Sea Global được các cá nhân, doanh nghiệp,… đánh giá cao và rất tin tưởng, ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu. Sau khi kí kết hợp đồng cùng khách hàng, nơi đây sẽ thực hiện tiếp những công đoạn trong chu trình XNK & giao nhận hàng hóa ở cửa khẩu.

Mục tiêu của công ty trong tương lai là có thể trở thành một địa chỉ hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ liên quan đến giao nhận, vận chuyển hàng hóa, khai hải quan,… tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những giá trị như mong đợi thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy.

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội
Dịch vụ khai báo hải quan của Công ty TNHH Air & Sea Global được các cá nhân, doanh nghiệp,… tin tưởng, đánh giá cao

Những dịch vụ khai báo hải quan đang được cung cấp bởi công ty bao gồm:

 • Hàng hóa XNK để thực hiện những dự án đầu tư.
 • Hàng hóa tạm xuất – tái nhập hoặc tạm nhập – tái xuất là những phương tiện và máy móc thiết bị vận tải phục vụ cho việc thi công các công trình, dự án đầu tư hoặc tài sản cho thuê/đi thuê.
 • Hàng hóa XNK theo các hợp đồng liên quan đến mua bán hàng hóa.
 • Hàng hóa XNK phục vụ mục đích thương mại trong các tổ chức hoặc của cá nhân (không có mã số kinh doanh và mã số thuế XNK).
 • Hàng tạm xuất – tái nhập hoặc tạm nhập – tái xuất để dự triển lãm và hội chợ.
 • Hàng hóa XNK theo loại hình là nhập nguyên liệu phục vụ sản xuất hàng hóa xuất khẩu.
 • Hàng hóa XNK của các doanh nghiệp chế xuất.
 • Hàng hóa kinh doanh dựa theo phương thức là tạm nhập – tái xuất.
 • Hàng hóa kinh doanh XNK đi qua biên giới thông qua đường bộ.
 • Hàng hóa XNK phục vụ những hợp đồng gia công cho những thương nhân nước ngoài.
 • Hàng hóa kinh doanh dạng chuyển khẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34G Mai Dịch, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 950 580
 • Website: vinacus.com
#03

Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao nhận Vận tải Toàn Cầu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao nhận Vận tải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Cam kết có thể giúp các cá nhân, doanh nghiệp,… giải quyết các vướng mắc và tư vấn trước những thủ tục cần thiết đối với hàng hóa XNK.

Từ đó, khách hàng có thể chủ động được trong công việc, cũng như tính toán trước được mọi chi phí liên quan. Mặt khác, công ty sẽ đảm nhận làm những thủ tục hải quan đối với những loại hàng hóa thông thường, khuyến mãi, triển lãm, phi mậu dịch, viện trợ, gửi kho ngoại quan, tạm nhập – tái xuất, phục vụ dự án,….

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao nhận Vận tải Toàn Cầu đảm nhận làm những thủ tục hải quan đối với mọi loại hàng hóa

Những dịch vụ nổi bật nhất của công ty là vận tải đường bộ; kinh doanh kho bãi, cho thuê tàu, môi giới; vận tải các loại hàng hóa quốc tế thông qua đường hàng không và đường biển; tư vấn và khai thuế hải quan; giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu,….

Giá cả ở mức vừa phải, xứng đáng hoàn toàn với chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên có sự hiểu biết rộng và có nhiều kinh nghiệm thực tế, luôn tư vấn và cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Đồng thời, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 02432 023 777
 • Email: info@inlotrans.com.vn
 • Website: inlotrans.com.vn
#04

Công ty TNHH Tiếp vận Ez Shipping

Công ty TNHH Tiếp vận Ez Shipping có hệ thống trụ sở, chi nhánh, đại lý rộng khắp Việt Nam như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng,…. Cam kết mang đến cho khách hàng các tiện ích sử dụng dễ dàng và đem lại các giá trị gia tăng ở mức cao nhất.

Phương châm hoạt động là “Dịch vụ toàn cầu – chăm sóc địa phương”. Bên cạnh đó, công ty tập trung vào việc xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng là công nghệ, con người, chất lượng dịch vụ. Giúp mỗi cá nhân, doanh nghiệp,… khi hợp tác đều cảm thấy hài lòng, đặt niềm tin đúng chỗ.

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội
Đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH Tiếp vận Ez Shipping làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm, chu đáo và nhiệt tình

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Tùy nhu cầu, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn về quy trình XNK, đóng gói hàng hóa hoặc tra mã HS; vận tải biển đối với hàng lẻ hoặc nguyên container; cho thuê kho bãi và vận tải bộ; khai báo hải quan; vận tải hàng không; tư vấn những giải pháp cho việc tiếp vận toàn cầu.

Chi phí rất phải chăng, phù hợp với tài chính của đa số khách hàng. Khi liên hệ với công ty, bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ và thông báo chi tiết về số tiền cần chi trả. Nếu đồng ý, hai bên sẽ tiến hành hợp tác và cam kết trong suốt quá trình không thu thêm những khoản phụ phí khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CC2 KĐT Bắc Linh Đàm, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 195 298
 • Email: admin@ezshipping.vn
 • Website: ezshipping.vn
 • Facebook: FB.com/ezshipping.logistics
#05

Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Quốc tế Act Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Quốc tế Act Việt Nam đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khai báo hải quan với mọi loại hình. Tiêu biểu là XNK kinh doanh, quá cảnh, XNK phục vụ cho sản xuất xuất khẩu, tạm xuất – tái nhập hoặc tạm nhập – tái xuất, XNK gia công, XNK tại chỗ, XNK đầu tư miễn thuế,….

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Quốc tế Act Việt Nam đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khai báo hải quan

Với kinh nghiệm và mối quan hệ tốt đối với những chi cục hải quan, công ty cam kết tất cả giai đoạn trong quy trình, từ mở các hợp đồng liên quan đến gia công đến thanh khoản, lập hồ sơ cho các tờ khai XNK, lập định mức đều được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo hoàn thành thành công thỏa thuận giữa hai bên.

Lựa chọn công ty, hàng hóa của các cá nhân, doanh nghiệp,… sẽ được thông quan trong thời gian sớm nhất, không phải chờ đợi lâu làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Giá cả cạnh tranh, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng chắc chắn không khiến khách hàng gặp khó khăn về tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1B Ngõ 12 Bồ Đề, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0972 677 866
 • Email: info@actvietnam.com.vn
 • Website: actvietnam.com.vn
 • Facebook: FB.com/www.actvietnam.com.vn
#06

Công ty TNHH Khuyên Linh

Công ty TNHH Khuyên Linh là một địa chỉ dày dặn kinh nghiệm ở lĩnh vực dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội. Cụ thể, đã hỗ trợ thành công cho các cá nhân, doanh nghiệp,… ở cửa khẩu Trung Quốc, Lào và những cảng biển lớn nhỏ của Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã hoạt động được 16 năm trong ngành vận tải đường dài với xe hạng nặng đi khắp Việt Nam và những nước khác trên thế giới như Campuchia, Lào,…. Cam kết có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng, từ đơn giản đến phức tạp nhất.

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội
Công ty TNHH Khuyên Linh đã hỗ trợ thành công cho các cá nhân, doanh nghiệp,… khai báo hải quan ở các tỉnh/thành phố

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm là một trong những điều mà công ty tự hào nhất trong chặng đường hoạt động và phát triển. Bởi lúc nào cũng có thể tư vấn, hỗ trợ và phục vụ khách hàng chu đáo, niềm nỡ và ân cần.

Một số dịch vụ nổi bật của công ty là kê khai hải quan, khai báo hải quan, khai hải quan cho hàng hóa quá cảnh, khai hải quan, thủ tục hải quan, khai thuế hải quan, đại lý hải quan. Ngoài ra, không thể không nhắc đến dịch vụ hải quan cho hàng hóa tạm nhập – tái xuất và khai hải quan cho hàng hóa tạm xuất – tái nhập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 09 Ngõ 71 Đỗ Quang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0913 229 655
 • Email: khuyenlinhvphn@gmail.com
 • Website: vantaikhuyenlinh.vn
#07

Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Lacco

Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Lacco luôn nỗ lực thấu hiểu những yêu cầu từ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển. Song song đó, tập trung xây dựng mạng lưới toàn cầu để đảm bảo các dịch vụ đang cung cấp có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Khi đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn những phương án vận chuyển hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất dựa trên sự tuân thủ những quy định của các quốc gia, vùng lãnh thổ. Điều này giúp tránh sự chậm trễ và giảm được tối đa các khoản chi phí cần chi trả.

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Lacco sở hữu nhiều nhân sự giỏi, nhiều kinh nghiệm và có sự hiểu biết rộng

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ luôn giám sát và quản lý để lô hàng của bạn có thể cập bến đúng dự án. Đồng thời, theo dõi xuyên suốt để có thể kịp thời xử lí những vấn đề phát sinh một cách kịp thời, hạn chế được nhiều nhất việc bị thất thoát về tài chính.

Dịch vụ nổi bật của công ty bao gồm XNK kinh doanh, mậu dịch, gia công, sản xuất xuất khẩu. Bên cạnh đó là tạm xuất – tái nhập hoặc tạm nhập – tái xuất, nhập đầu tư và nộp thuế, nhập hành lý hoặc triển lãm, hàng nhập ủy thác để phục vụ cho hoạt động an ninh quốc phòng, nhập đầu tư để tạo ra tài sản cố định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462 620 222
 • Email: info@lacco.com.vn
 • Website: lacco.com.vn
 • Facebook: FB.com/lacco.com.vn?fref=ts
#08

Công ty TNHH Quốc tế Delta

Công ty TNHH Quốc tế Delta được thành lập với mục đích cung cấp đến các cá nhân, doanh nghiệp,… dịch vụ khai báo hải quan (loại hình hàng hóa sản xuất xuất khẩu & gia công) chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Giá cả cạnh tranh, không cao hơn mặt bằng chung.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và đa số đều được cấp chứng chỉ về khai thuế hải quan từ Tổng cục hải quan Việt Nam. Đảm bảo có đủ năng lực để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến những giá trị tương xứng cho chi phí chi trả cho từng dịch vụ.

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội
Công ty TNHH Quốc tế Delta cung cấp đến các cá nhân, doanh nghiệp,… dịch vụ khai báo hải quan chất lượng, chuyên nghiệp nhất

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin liên quan. Trường hợp cần giải đáp thêm các thắc mắc, cũng sẽ được đáp ứng để bạn có thêm cơ sở đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất và không còn lăn tăn, lo lắng khi hợp tác.

Tùy nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế, hải quan và khai thuế hải quan, kho bãi, logistics, đại lý vận tải & công ty vận tải, giao nhận và vận chuyển hàng hóa,…. Cụ thể và chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ và phục vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435 563 356
 • Email: info@delta.com.vn
 • Website: delta.com.vn
#09

Công ty TNHH Thương mại và Logistics Vinavico

Công ty TNHH Thương mại và Logistics Vinavico cung cấp đến khách hàng dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh chóng tại Hà Nội. Đảm bảo hàng hóa sẽ được hỗ trợ thông quan & vận chuyển trong khoảng thời gian nhanh nhất mà không gặp trục trặc, trở ngại không mong muốn.

Điểm cộng của công ty là có kiến thức chuyên môn cùng sự am hiểu sâu sắc về những doanh nghiệp và luật pháp ở Việt Nam, nhất là những quy định liên quan đến thuế, sản phẩm và thủ tục hải quan. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và làm việc rất trách nhiệm.

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội
Công ty TNHH Thương mại và Logistics Vinavico cung cấp đến khách hàng dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp, linh hoạt

Có thể nói, những dịch vụ được cung cấp bởi công ty có thể chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất. Đồng thời, chất lượng dịch vụ cùng những ưu đãi về giá đã giúp cho nơi đây ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đồng hành, hợp tác lâu dài.

Chuỗi dịch vụ của công ty bao gồm:

 • Lưu kho, xếp dỡ, đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến kho của khách hàng.
 • Xin giấy phép XNK cho hàng hóa và giấy chứng nhận về xuất xứ, kiểm dịch thực phẩm, thực phẩm an toàn đối với sức khỏe,
 • Thông quan hàng hóa XNK & hàng hóa cá nhân cho khách hàng nước ngoài đang công tác ở Việt Nam.
 • Mua bảo hiểm cho hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 395 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 414 979
 • Email: vinavicoth@gmail.com
 • Website: vinavicotrans.com
#10

Công ty Vận tải An Pha Hà Nội

Công ty Vận tải An Pha Hà Nội nhận khai báo hải quan cho hàng hóa XNK với những loại hình như sản xuất xuất khẩu, chuyển cảng, tạm nhập – tái xuất, kinh doanh, tại chỗ, gia công, quá cảnh,…. Địa điểm sẽ là Sân bay Nội Bài, Cảng Hải Phòng, những chi cục hải quan ở Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,….

Mặt hàng công ty thường khai báo bao gồm trái cây, đồ chơi trẻ em, máy móc đã qua sử dụng, phân bón, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, hải sản, máy in, thiết bị y tế,…. Giá cả hợp lí và phải chăng, cũng như được thông báo rõ ràng và chi tiết cho khách hàng sử dụng dịch vụ để chủ động được tài chính trong mọi trường hợp.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác với mức chi phí vừa phải. Tiêu biểu như xin C.O mọi form (Ak, D, E, Aj,…), xin công bố hóa chất – mỹ phẩm – thực phẩm, vận chuyển & nâng hạ cẩu các trang thiết bị và máy móc vào những vị trí được yêu cầu, xin giấy phép nhập thiết bị y tế – máy móc – nha khoa,….

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội
Công ty Vận tải An Pha Hà Nội nhận khai báo hải quan cho hàng hóa XNK với những loại hình như sản xuất xuất khẩu, chuyển cảng,…

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh nhất và phong cách phục vụ ân cần, chu đáo, niềm nỡ, thân thiện trong suốt quá trình hợp tác.

Hiện công ty có mạng lưới văn phòng rộng khắp Việt Nam, tập trung chủ yếu ở những tỉnh/thành phố như Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng, TPHCM và Đồng Nai. Trung bình, năng lực khai báo & giao nhận mỗi tháng có thể đạt trên 4000 tờ khai.

Ngoài ra, công ty còn trang bị kho trung chuyển & đội xe vận chuyển hàng hóa bao gồm 5 xe container, 8 xe tải nhỏ loại 1,5 đến 5 tấn, 5 xe cẩu & nâng hàng hóa,…. Đảm bảo giao nhận kịp thời, nhanh chóng, đúng hẹn và không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 218 Thượng Đình, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0354 678 258
 • Email: xaybui@atl.vn
 • Website: vantaianpha.vn

Làm sao để chọn được dịch vụ khai báo hải quan uy tín, chất lượng?

Dịch vụ khai báo hải quan hiện đang được các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn bởi tiện ích mà nó mang lại. Dịch vụ sẽ giúp khách hàng hoàn thiện về giấy tờ nhanh gọn, đầy đủ, phương tiện vận chuyển, hàng hóa được xuất nhập khẩu thuận lợi.

Để lựa chọn được dịch vụ khai báo hải quan uy tín, chất lượng, khách hàng cần chú ý một số điểm sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên: Cơ sở có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sẽ thực hiện dịch vụ khai báo hải quan nhanh chóng, thuận lợi, đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, khách hàng nên chọn những nhân viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với từng khách hàng để có trải nghiệm tốt.
 • Quy trình thực hiện: Công ty cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín sẽ có quy trình thực hiện chuyên nghiệp với đầy đủ các bước theo quy định. Hoạt động theo một phương thức rõ ràng giúp quá trình khai báo nhanh, chính xác.
 • Đa dạng dịch vụ: Hầu hết các công ty sẽ cung cấp đa dạng các dịch vụ khai báo hải quan như: Hàng hóa kinh doanh dạng chuyển khẩu, Hàng hóa XNK để thực hiện những dự án đầu tư, Hàng hóa XNK của các doanh nghiệp chế xuất… Lựa chọn công ty đa dạng loại hình dịch vụ, khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mình.
 • Chi phí: Chi phí dịch vụ khai báo hải quan của các công ty đều ở mức canh tranh nhau. Mức giá có sự chênh lệch sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng nên tham khảo trước về giá cả để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kết: Dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội đang ngày càng có nhiều công ty, đơn vị,… nhận hỗ trợ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, điển hình là đã có nhiều trường hợp gặp tình trạng “tiền mất tật mang”. Hi vọng bài viết của TopAZ Review sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn có quyết định chính xác.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

công ty in ấn tại Hà Nội

Top 10 Công ty In Ấn tại Hà Nội Giá Rẻ, Uy tín, Chất lượng

Công ty in ấn tại Hà Nội chịu trách nhiệm mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi...

công ty vệ sinh nhà xương tại hà nội

Top 10 Công ty vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội uy tín, dịch vụ tốt nhất

Với sự phát triển của công nghiệp như hiện nay thì nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản...

công ty trang trí decor sự kiện tại hà nội

Top 10 Công ty trang trí Decor sự kiện tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Các công ty trang trí Decor sự kiện tại Hà Nội có xu hướng phát triển mạnh trong những năm...

Công ty Lắp đặt loa quán cafe nhà hàng tốt nhất Đồng Nai

Top 5 Công ty Lắp đặt loa quán cafe nhà hàng Đồng Nai uy tín nhất

Nếu đang băn khoăn không biết đâu mới là công ty lắp đặt loa quán cafe, nhà hàng ở Đồng...

Công ty lắp đặt loa quán cafe, nhà hàng uy tín Bình Dương

Top 3 Công ty lắp đặt loa quán cafe, nhà hàng tại Bình Dương tốt nhất

Công ty lắp đặt loa quán cafe, nhà hàng tại Bình Dương hiện đang quy tụ đủ các nguồn lực...

Công ty Lắp đặt loa Acoustic uy tín TPHCM

Top 5 Công ty Lắp đặt loa Acoustic tại TPHCM uy tín nhất

Chọn đúng Công ty Lắp đặt loa Acoustic tại TPHCM uy tín không chỉ giúp bạn sở hữu hệ thống...