4.7/5 - (63 bình chọn)

Top 10 Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam uy tín

Cập nhật 10/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Vận Tải
Địa điểm
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Vận Tải DT
2Vận tải Bắc Nam Bắc Việt
3Công Ty Vận Tải Project Shipping VN
4Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
5Công Ty TNHH DV Vận Tải Mai Tâm Phát
6Vận Tải Sài Gòn 24H
7Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Dũng Cường
8Công ty Vận Tải Bắc Nam Phước Tấn
9Vận Tải Nhật Hồng
10Công ty Vận Tải Thái Hùng
7 Tips lựa chọn đúng Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam đáng tin cậy [Xem chi tiết]

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ Bắc Nam phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa không thường xuyên hoặc với số lượng không lớn. Trong bài viết này, bạn đọc có thể lưu lại 10 công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp trên tuyến đường dài từ Bắc tới Nam được TopAZ Review phân tích cụ thể.

Review 10 Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam chuyên nghiệp, tận tâm

Trong ngành vận tải hàng hóa, việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam uy tín là quan trọng. Sự an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm trong mỗi chuyến hàng không chỉ phản ánh nhu cầu cao của khách hàng mà còn là yếu tố then chốt cho sự thành công trong chuỗi cung ứng.

#01

Vận Tải DT

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải D&T là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics tại TPHCM, chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nổi bật trong số các dịch vụ của công ty là dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam, một giải pháp vận chuyển hàng hóa linh hoạt và tiết kiệm, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dạn và đội ngũ chuyên nghiệp, D&T cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói từ Bắc đến Trung và Nam với chất lượng cao nhất. Công ty tự hào với hệ thống logistics hiện đại, đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam giá rẻ
Vận tải D&T được nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ gửi hàng Bắc Nam

Dịch vụ của D&T bao gồm vận chuyển hàng hóa tới mọi khu vực trên lãnh thổ Việt Nam, từ các thành phố lớn đến các khu vực nông thôn, với sự đa dạng về loại hình và kích thước hàng hóa. Dù bạn cần vận chuyển hàng cồng kềnh hay hàng nhỏ lẻ, D&T luôn có giải pháp phù hợp.

Đặc biệt, công ty cũng cung cấp các giải pháp theo dõi hàng hóa tiên tiến, cho phép khách hàng luôn nắm bắt được thông tin về vị trí và tình trạng của lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Lựa chọn Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải D&T, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả, phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Ng. Tô Tiền, Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội (Xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0373 778 112
 • Email: vantaidnt@gmail.com
 • Website: vantaidt.com
 • Facebook: facebook.com
#02

Vận tải Bắc Nam Bắc Việt

Công ty Vận Tải Bắc Việt tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Việt Nam. Với phương châm “An toàn hàng hóa và chính xác thời gian của khách hàng” luôn được đặt lên hàng đầu, công ty không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam giá rẻ
Vận tải Bắc Nam Bắc Việt có đa dạng đầu xe, nhiều mức tải trọng khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng

Một trong những yếu tố khiến Bắc Việt trở nên đặc biệt chính là đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, am hiểu mọi cung đường, và đặc biệt cẩn thận với hàng hóa trên xe. Công ty luôn có những yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn và tuyển dụng tài xế, đặc biệt khi vận chuyển hàng khô Bắc Nam, nhằm đảm bảo rằng mỗi chuyến hàng đều được vận chuyển an toàn và đúng hẹn.

Điểm nổi bật khác của Công ty là hệ thống đầu xe đa dạng, với nhiều mức tải trọng khác nhau, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng từ hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam. Hơn nữa, để tối ưu cước phí, công ty không ngừng đầu tư vào các dòng xe hiện đại từ những thương hiệu lớn như Hino, Isuzu, Fuso, thay vì sử dụng xe Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 213 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0965 886 333
 • Email: vantaibacviet88@gmail.com
 • Website: vanchuyenhangvn.com
 • Facebook: vanchuyenhangvn

XEM THÊM: Top 10 dịch vụ vận tải chở hàng đi tỉnh tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

#03

Công Ty Vận Tải Project Shipping VN

Công ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam – Project Shipping tự hào là một trong những nhà thầu vận tải đa phương thức hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong chuỗi cung ứng sản xuất kinh doanh.

Với năng lực vượt trội từ nhân sự đến cơ sở vật chất và thiết bị vận chuyển, công ty cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, góp phần tối ưu hóa quá trình sản xuất và kinh doanh của khách hàng. Project Shipping nổi bật với lượng xe chạy liên tục trong ngày, đảm bảo việc giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng, không chậm trễ.

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam giá rẻ
Project Shipping Việt Nam cam kết đền bù thiệt hại nếu có sự cố phát sinh

Quy trình làm việc tại công ty được thiết kế để đạt hiệu suất cao nhất, với các thủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp, bao gồm hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và biên bản giao nhận hàng cho khách.

Ngoài ra, công ty còn sẵn sàng cung cấp dịch vụ lưu kho miễn phí trong vài ngày nếu khách hàng có yêu cầu. Đặc biệt, đối với các mặt hàng dễ hư hỏng, nguy hiểm hoặc có giá trị cao, Project Shipping cam kết mua bảo hiểm và thực hiện các biện pháp cẩn trọng đặc biệt trong suốt quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 170 Phan Văn Hân, Q. Bình Thạnh, P. 17, Tp. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0909 411 668
 • Email: ceo@projectshipping.vn
 • Website: projectshipping.vn
 • Facebook: facebook.com/projectshippingvn
#04

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Tuấn Lâm

Công ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm được biết đến là một trong những công ty vận tải uy tín tại nước ta. Nổi bật trong số các dịch vụ mà Tuấn Lâm cung cấp là dịch vụ hàng ghép, hàng lẻ Bắc Nam, giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả từ Bắc vào Nam hai chiều.

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam uy tín
Vận tải Tuấn Lâm quy tụ đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

Bên cạnh đó, Tuấn Lâm còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói và cho thuê xe tải chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Với hệ thống đầu xe lớn mạnh, bao gồm đa dạng các loại xe tải với mức tải trọng khác nhau, công ty có khả năng phục vụ mọi loại hàng hóa, từ những lô hàng nhỏ nhất đến các lô hàng cồng kềnh và nặng nề.

Đặc biệt, hệ thống kho bãi của Tuấn Lâm tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh giúp công ty có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Các kho bãi rộng lớn và hiện đại không chỉ là nơi lưu trữ an toàn cho hàng hóa mà còn là điểm trung chuyển quan trọng, đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra một cách mượt mà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (Xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0932 083 568
 • Email: chuyenhangbacnam365@gmail.com
 • Website: chuyenhangbacnam.com
 • Facebook: facebook.com/chuyenhangbacnam365
#05

Công Ty TNHH DV Vận Tải Mai Tâm Phát

Chành xe Mai Tâm Phát là một đơn vị vận tải uy tín, cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng trên khắp đất nước. Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – An toàn – Tin cậy”, Mai Tâm Phát cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ của Chành xe  bao gồm việc vận chuyển đa loại hàng hóa, từ hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp cho đến các mặt hàng cồng kềnh, từ Bắc vào Nam và ngược lại. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với đội xe đa dạng về kích cỡ và tải trọng, đảm bảo rằng mọi yêu cầu vận tải của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

dịch vụ vận chuyển hàng ghép Bắc Nam
Vận tải Mai Tâm Phát là chành xe gửi hàng Bắc Nam uy tín

Ngoài ra, Mai Tâm Phát còn áp dụng các quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, từ khâu nhận hàng, bảo quản, cho đến quá trình giao hàng, nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được giữ gìn cẩn thận và đến tay người nhận trong tình trạng tốt nhất.

Chọn dịch vụ gửi hàng hóa Bắc Nam của Chành xe Mai Tâm Phát, bạn sẽ trải nghiệm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy, chuyên nghiệp và tiện lợi, đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình kinh doanh và cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 282/18 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0902 426 139
 • Email: oanhmaitamphat@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/profile.php?id=100063569083808

GỢI Ý: Top 10 Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM uy tín nhất

#06

Vận Tải Sài Gòn 24H

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24H là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng từ Sài Gòn đi các địa phương khác nhau như Tây Nguyên, Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc và ngược lại, cũng như vận chuyển trong nội thành HCM. Điểm mạnh của công ty là khả năng cung cấp dịch vụ liên tục, đảm bảo tiến độ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thời gian, địa điểm.

dịch vụ vận chuyển hàng ghép Bắc Nam giá rẻ
Vận tải Sài Gòn 24h chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 2 chiều uy tín

Công ty tập trung vào dịch vụ hàng ghép, hàng lẻ Bắc Nam, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa linh hoạt và tiết kiệm cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vận Tải Sài Gòn 24H đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng với các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe nâng, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển từ đơn giản đến phức tạp. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và linh hoạt trong dịch vụ đã giúp Vận Tải Sài Gòn 24H trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn trên khắp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 QL1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0931 555 968
 • Email: vantaisaigon24h@gmail.com
 • Website: vanchuyensaigon24h.com
 • Facebook: facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h
#07

Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Dũng Cường

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Dũng Cường, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, đã xây dựng được uy tín vững chắc trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao trên tuyến Bắc Nam.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Dũng Cường có kho bãi lớn và khang trang tại Hải Phòng, TPHCM

Dũng Cường nổi bật với đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao và tận tâm trong công việc, cùng với đó là hệ thống xe vận chuyển hiện đại, đa dạng về kích thước và tải trọng, cho phép vận chuyển mọi loại hàng hóa, từ hàng ghép, hàng lẻ đến hàng siêu trường siêu trọng.

Công ty cũng chú trọng đến việc đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, từ khâu đóng gói, bảo quản đến giao nhận. Hơn nữa, Dũng Cường cung cấp các giải pháp vận chuyển linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, từ các doanh nghiệp lớn đến các cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, P, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam (Xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0914 461 899
 • Email: info@vantaidungcuong.com
 • Website: vantaibactrungnam.vn
#08

Công ty Vận Tải Bắc Nam Phước Tấn

Công Ty Vận Tải Bắc Nam Phước Tấn là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường Bắc Nam, với sự triển khai hoạt động một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng, bao gồm hàng lẻ, hàng ghép, hàng lô, hàng công trình xây dựng và hàng công ty, phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam uy tín
Công ty Vận tải Bắc Nam Phước Tấn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi nhiều tỉnh thành

Đặc biệt, dịch vụ hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam 2 chiều của Phước Tấn là điểm nhấn mạnh mẽ trong các dịch vụ của công ty. Điều này phản ánh cam kết mạnh mẽ của Phước Tấn trong việc cung cấp một giải pháp vận chuyển linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả cho cả hai hướng di chuyển từ Bắc vào Nam.

Phước Tấn cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn tối đa và đảm bảo tính tiết kiệm trong mỗi chuyến hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu rõ ràng về các tuyến đường và quy trình vận chuyển, cùng với đó là sự hỗ trợ từ hệ thống xe vận chuyển đa dạng, hiện đại, Phước Tấn tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 24 P. Lĩnh Nam, Mai Động, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (Xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại:  0918 063 578
 • Website: vantaiphuoctan.vn
#09

Vận Tải Nhật Hồng

Công ty Vận Tải Nhật Hồng, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chành xe tải Bắc Nam với mức giá cạnh tranh tại Hồ Chí Minh, là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả mà tiết kiệm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ của Nhật Hồng đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên giữa hai miền của đất nước. Nhật Hồng nổi bật với lịch trình xe chạy đều đặn từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày, hoạt động liên tục từ thứ hai đến thứ bảy.

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam uy tín
Vận tải Nhật Hồng có quy trình làm việc chu đáo, chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Nhật Hồng tự hào với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, am hiểu rõ các tuyến đường và quy trình vận chuyển. Công ty cũng cam kết về việc duy trì chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn, tránh những tổn thất không đáng có.

Chọn Công ty Vận Tải Nhật Hồng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn được hưởng lợi từ dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2252 QL1A, KP. 1, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0909 782 083
 • Email: chuyenhangnambac@gmail.com
 • Website: vantainhathong.com
#10

Công ty Vận Tải Thái Hùng

Công Ty Vận Tải Thái Hùng được thành lập năm 2010, là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam Trung Bắc bằng đường bộ và đường biển. Với trụ sở chính và kho bãi tại TP. Hồ Chí Minh cùng hệ thống chi nhánh và đối tác tin cậy, uy tín trải dài từ toàn quốc, Thái Hùng ngày càng khẳng định vị thế và sự phủ sóng rộng khắp trong ngành vận tải hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam uy tín
Công ty Vận tải Thái Hùng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam uy tín

Nổi bật với đội xe tải lớn và đời mới, Thái Hùng sở hữu hơn 100 phương tiện đa dạng chủng loại, từ xe tải thông thường, xe container, xe đầu kéo đến xe cẩu. Nhờ vậy cho phép công ty đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng, từ hàng hóa thông thường đến hàng cồng kềnh, hàng nặng, đảm bảo vận chuyển an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, Thái Hùng được biết đến là địa chỉ uy tín cho dịch vụ hàng ghép, hàng lẻ Bắc Nam 2 chiều. Với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp trong quản lý, Thái Hùng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và sự an tâm về an toàn hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 119/1 QL1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0909 422 005
 • Email: thaihungtransport@yahoo.com
 • Website: vanchuyenhanghoa.info
 • Facebook: facebook.com/vantainhathong

7 Tips lựa chọn đúng Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam đáng tin cậy

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam uy tín không phải là một quyết định đơn giản. Dưới đây là 7 lưu ý giúp bạn chọn đúng dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp và đáng tin cậy:

 • Tìm hiểu uy tín và đánh giá: Nghiên cứu về uy tín của công ty vận tải thông qua các đánh giá trực tuyến, diễn đàn hoặc từ phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Kiểm tra kinh nghiệm, chuyên môn: Chọn công ty có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, đặc biệt trên tuyến Bắc Nam.
 • Cân nhắc về mức giá, dịch vụ đi kèm: So sánh giá cả và dịch vụ đi kèm từ các công ty khác nhau. Đôi khi, giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ tốt.
 • Kiểm tra phạm vi vận chuyển và tần suất chạy xe: Đảm bảo rằng công ty có khả năng vận chuyển hàng hóa đến điểm đến cụ thể của bạn và có tần suất chạy xe phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Quy trình đóng gói, bảo quản hàng hóa: Hỏi về quy trình đóng gói và bảo quản hàng hóa, đặc biệt là nếu bạn gửi hàng dễ vỡ hoặc cần điều kiện bảo quản đặc biệt.
 • Kiểm tra các chính sách bảo hiểm và bồi thường: Hãy chắc chắn rằng công ty cung cấp các chính sách bảo hiểm và bồi thường thích hợp trong trường hợp hàng hóa bị hư hại hoặc mất mát.
 • Hỗ trợ khách hàng, dịch vụ hậu mãi: Đánh giá chất lượng hỗ trợ khách hàng và dịch vụ hậu mãi, bao gồm khả năng giải quyết vấn đề và phản hồi nhanh chóng.

Việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam uy tín đòi hỏi sự cẩn trọng và thông thái từ phía người sử dụng. Bằng cách áp dụng các tips trên, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tìm được đối tác vận chuyển phù hợp, đảm bảo hàng hóa của mình được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín nhất ở quận 11

Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận 11 uy tín, giá rẻ

Chuyển nhà không chỉ là quá trình chuyển đổi không gian sống, mà còn là bước ngoặt quan trọng đòi...

Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận 3 giá rẻ uy tín

Khi lựa chọn một đơn vị chuyển nhà, chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý là điều mà...

Top 5 Dịch vụ xe ghép Đà Nẵng – Quảng Ngãi uy tín, giá rẻ

Dịch vụ ghép xe Đà Nẵng - Quảng Ngãi đang ngày càng trở nên phổ biến, đáp ứng nhu cầu...

VietNam Moving cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Top 10 Dịch vụ Taxi tải tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp nhất

Taxi tải là một trong những dịch vụ phát triển, được nhiều người biết đến tại TPHCM trong những năm...

Proship là công ty hoạt động đa lĩnh vực, có cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa (ảnh minh họa)

Top 10 Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM đáng tin cậy là một phần...

Xe cẩu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải 24h

Top 5 Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội uy tín, tốt nhất

Không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội. Thế...