4.1/5 - (50 bình chọn)

Top 5 Nha khoa làm răng giả tháo lắp ở Hải Phòng uy tín nhất

Cập nhật 26/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nha Khoa
Địa điểm Hải Phòng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Nha khoa Quốc tế Dr Dee
2Nha khoa Thịnh Vượng
3Nha khoa Đức Trọng
4Nha khoa Hoàn Mỹ – Hải Phòng
5Nha khoa Nụ Cười – Hải Phòng
6 Lưu ý quan trọng khi lựa chọn địa chỉ làm răng giả tháo lắp ở Hải Phòng [Xem chi tiết]

Làm răng giả tháo lắp ở đâu tốt tại Hải Phòng là vấn đề lăn tăn của nhiều người. Bởi lẽ không phải phòng khám nào cũng có dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng. Để dễ dàng hơn khi lựa chọn, bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý sau.

Review 5 nha khoa làm răng giả tháo lắp tốt tại Hải Phòng

Ở Hải Phòng có khá nhiều phòng khám nha khoa và hiện nay các phòng khám đều được đầu tư về máy móc, thiết bị. Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều nha khoa còn yếu kém về chất lượng dịch vụ, chưa đảm bảo được yếu tố vô trùng và an toàn. Ngoài ra, một số nơi còn sử dụng khí cụ và vật liệu nha khoa kém chất lượng dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ làm răng giả tháo lắp uy tín tại Hải Phòng, bạn đọc có thể tham khảo 5 địa chỉ sau:

#01

Nha khoa Quốc tế Dr Dee

Nha khoa Quốc tế Dr Dee là nha khoa uy tín ở Hà Nội. Ngoài cơ sở chính ở khu vực Hà thành, nha khoa cũng đã mở rộng thêm 1 cơ sở ở Hải Phòng với mong muốn mang các dịch vụ chăm sóc răng miệng an toàn, chất lượng đến gần hơn với người dân. Nha khoa Dr Dee được xây dựng và đầu tư máy móc theo tiêu chuẩn Đức nên các dịch vụ tại đây có chất lượng vô cùng vượt trội.

Tính đến nay, nha khoa Dr Dee đã có 3 năm hoạt động. Mặc dù mới thành lập nhưng Dr Dee đã để lại dấu ấn với đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, nha khoa Dr Dee cũng đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể an tâm khi đến chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng.

răng giả tháo lắp hải phòng
Nha khoa Quốc tế Dr Dee là địa chỉ làm răng giả tháo lắp uy tín ở khu vực Hải Phòng

Nha khoa Quốc tế Dr Dee hiện có 2 loại hàm giả tháo lắp là hàm giả tháo lắp bằng nhựa và hàm giả tháo lắp bằng kim loại. Nha khoa cam kết sử dụng chất liệu chính hãng để đảm bảo hàm giả không gây kích ứng và có độ bền cao. Mặc dù là phương pháp không xâm lấn nhưng các bác sĩ tại Nha khoa Dr Dee vẫn khám tổng quát để chắc chắn khách hàng không có bất cứ vấn đề nào.

Quy trình làm hàm giả tháo lắp tại cơ sở này tương đối nhanh chóng. Khách hàng sẽ được điều trị trong phòng riêng tư với đầy đủ máy móc và thiết bị. Đội ngũ bác sĩ và phụ tá của nha khoa Dr Dee đặc biệt tâm lý. Vì vậy, khách hàng sẽ hài lòng và thoải mái tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 Phố Đà Nẵng, Q. Ngô Quyền, Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 082 952 2122
 • Website: nhakhoaquoctedrdee.vn
#02

Nha khoa Thịnh Vượng

Hoạt động với phương châm “Nụ cười thay đổi cuộc sống”, nha khoa Thịnh Vượng muốn mang đến cho khách hàng hàm răng trắng sáng và chắc khỏe. Với phương châm này, đội ngũ bác sĩ của nha khoa luôn đề cao độ chắc khỏe của răng khi can thiệp các phương pháp thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nha khoa cũng mang đến các giải pháp phục hình dành cho khách hàng bị mất răng do viêm nha chu, chấn thương và tai nạn nghiêm trọng.

Với dịch vụ chất lượng, nha khoa Thịnh Vượng đã phát triển 6 cơ sở trong khu vực. Nếu lựa chọn hệ thống này, bạn có thể di chuyển đến chi nhánh gần nhất trong thời gian ngắn. Các cơ sở của nha khoa Thịnh Vượng đều có đội ngũ bác sĩ giỏi và được đầu tư về máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại.

Nha khoa Thịnh Vượng có thế mạnh về làm hàm giả tháo lắp, niềng răng, bọc sứ và dán sứ. Nếu có nhu cầu làm hàm giả, bạn đọc có thể cân nhắc về địa chỉ này. Nha khoa có nhiều loại hàm giả như hàm bán phần, toàn hàm, hàm giả có Implant nâng đỡ, hàm khung liên kết,…

răng giả tháo lắp hải phòng
Nha khoa Thịnh Vượng cung cấp nhiều loại nền hàm và răng giả tháo lắp

Khách hàng lựa chọn nha khoa Thịnh Vượng sẽ được bác sĩ tư vấn về đặc điểm và chi phí của từng loại hàm để chọn được loại hàm giả phù hợp. Các loại hàm giả do nha khoa Thịnh Vượng cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng với độ bền cao và an toàn, lành tính. Ngoài hàm giả, nha khoa còn mang đến các giải pháp khác như cầu răng sứ và trồng răng Implant cho những khách hàng bị mất răng vĩnh viễn.

Bảng giá làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa Thịnh Vượng:

 • Nhựa cứng và khung thép (nền hàm bán phần) có giá 800.000 đồng + 100.000 đồng/ răng nhựa
 • Nhựa cứng và khung thép (nền hàm toàn phần) có giá 1.500.000 đồng + 100.000 đồng/ răng nhựa
 • Nhựa dẻo và khung titan (nền hàm bán phần) có giá 1.200.000 đồng + 100.000 đồng/ răng nhựa
 • Nhựa dẻo và khung titan (nền hàm toàn phần) có giá 1.7000 đồng + 100.000 đồng/ răng nhựa
 • Trường hợp dùng răng sứ có 500.000 đồng/ răng và răng nhựa nhập ngoại có giá 200.000 đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B105Km 1.4 Phạm Văn Đồng, Q. Dương Kinh, Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0904 62 72 99 – 022 53 635 299
 • Website: nhakhoathinhvuong.com
#03

Nha khoa Đức Trọng

Nha khoa Đức Trọng là một trong những địa chỉ làm răng giả tháo lắp uy tín ở Hải Phòng. Nha khoa được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng an toàn và chất lượng cho người dân ở khu vực Thủy Nguyên – Hải Phòng. Bên cạnh các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa còn mang đến giải pháp làm răng giả tháo lắp cho những người bị mất răng vĩnh viễn.

răng giả tháo lắp hải phòng
Nha khoa Đức Trọng có thế mạnh về niềng răng (chỉnh nha), bọc răng sứ và làm hàm giả tháo lắp

Khách hàng có nhu cầu làm răng giả tháo lắp sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Nha khoa Đức Trọng cam kết chỉ thực hiện khi khách hàng đã hiểu rõ về nguyên lý, độ bền và chi phí. Nha khoa cũng cam kết không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình phục hình.

Để đảm bảo chất lượng, nha khoa chỉ sử dụng các loại hàm giả uy tín được nhập khẩu chính hãng. Hàm giả sau khi chế tác sẽ được đeo trực tiếp vào hàm. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản và chăm sóc khi can thiệp phương pháp này. Bên cạnh đó, nha khoa cũng sẽ thường xuyên nhắc lịch để khách hàng tái khám định kỳ đúng hẹn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Q. Thủy Nguyên, Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0904 033 008 – 0933 203 089
 • Website: nhakhoaductrong.vn
#04

Nha khoa Hoàn Mỹ – Hải Phòng

Nha khoa Hoàn Mỹ là phòng khám nha khoa quen thuộc với người dân đang sinh sống và làm việc ở Hải Phòng. Được thành lập từ năm 1998, nha khoa đã gần 25 năm hoạt động và phát triển. Nhận được sự ủng hộ của khách hàng, nha khoa Hoàn Mỹ đã mở thêm một cơ sở để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng.

Nha khoa Hoàn Mỹ cung cấp rất nhiều dịch vụ nên khách hàng có nhu cầu làm hàm giả tháo lắp cũng có thể lựa chọn cơ sở này. Cơ sở này cung cấp nhiều loại hàm giả để khách hàng có lựa chọn đa dạng khi phục hình răng. Các loại hàm giả do nha khoa Hoàn Mỹ cung cấp đều đảm bảo được độ an toàn, lành tính và khả năng chịu lực tốt.

răng giả tháo lắp hải phòng
Nha khoa Hoàn Mỹ – Hải Phòng được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu làm răng giả tháo lắp

Khi đến nha khoa Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Các dịch vụ tại đây đều hướng đến chất lượng và lợi ích của khách hàng. Cũng chính vì vậy mà nha khoa Hoàn Mỹ vẫn giữ vững vị thế mặc dù có rất nhiều nha khoa hiện đại chính thức đi vào hoạt động. Ngoài ra, chi phí dịch vụ hợp lý và minh bạch cũng là điểm cộng giúp nha khoa để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Bảng giá làm hàm giả tháo lắp tại Nha khoa Hoàn Mỹ:

 • Nền hàm nhựa có giá 1.500.000 đồng/ ½ hàm và 2.000.000 đồng/ 1 hàm
 • Răng nhựa Việt Nam có giá 200.000 đồng/ răng
 • Răng nhựa nhập có giá 350.000 đồng/ răng
 • Răng sứ có giá 500.000 đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 118 Tô Hiệu, Trại Cau, Q. Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3610 108 – 0919 067 055
 • Website: rangthammyhaiphong.com
#05

Nha khoa Nụ Cười – Hải Phòng

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, nha khoa Nụ Cười – Hải Phòng đã có hơn một thập kỷ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân trong khu vực. Với mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu, nha khoa Nụ Cười không ngừng nỗ lực để cải thiện chuyên môn của đội ngũ nhân sư, nâng cao chất lượng dịch vụ và hệ thống hóa máy móc, thiết bị.

răng giả tháo lắp hải phòng
Nha khoa Nụ Cười – Hải Phòng được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm răng giả

Làm hàm giả tháo lắp là dịch vụ nổi bật tại nha khoa Nụ Cười. Dịch vụ này sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo mức độ tương thích của hàm giả với cấu trúc xương hàm thật. Nha khoa cung cấp nhiều loại nền hàm và răng giả để khách hàng có thể lựa chọn được hàm giả phù hợp với nhu cầu.

Khách hàng lựa chọn nha khoa Nụ Cười sẽ được tiếp đón nồng nhiệt và tận tâm trong suốt quá trình điều trị, thẩm mỹ nha khoa. Bên cạnh đó, không gian tại phòng khám cũng khá rộng rãi và thân thiện. Khách hàng sử dụng các dịch vụ phục hình tại đây sẽ được bảo hành tùy theo loại hàm giả lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 379 Ngô Gia Tự, Cát Bi, Q. Hải An, Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 6576 999
 • Website: nhakhoahaiphong.vn

6 Lưu ý quan trọng khi lựa chọn địa chỉ làm răng giả tháo lắp ở Hải Phòng

Việc lựa chọn một nha khoa đáng tin cậy để làm răng giả tháo lắp ở Hải Phòng hoặc bất kỳ nơi nào khác đều rất quan trọng. Điều này đảm bảo bạn nhận được dịch vụ chất lượng và an toàn. Dưới đây là một số lưu ý cần tránh khi bạn lựa chọn đơn vị thực hiện:

 • Chất lượng dịch vụ: Hãy tìm kiếm thông tin về chất lượng dịch vụ của nha khoa, có thể thông qua đánh giá từ bệnh nhân trước đó, đánh giá trực tuyến hoặc từ người thân bạn bè. Nếu có thể, bạn cũng nên thảo luận với những người đã có kinh nghiệm đã thực hiện làm răng giả tháo lắp tại cơ sở  nha khoa mình quan tâm.
 • Bằng cấp và chứng chỉ: Đảm bảo nha sĩ và ekip phòng khám có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Những chuyên gia nha khoa có bằng cấp và chứng chỉ từ các tổ chức uy tín thường đảm bảo rằng họ có đủ chuyên môn và kiến thức để cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất cho bạn.
 • Thiết bị và công nghệ: Nha khoa nên ứng dụng thiết bị, công nghệ hiện đại để đảm bảo dịch vụ được cung cấp là hiệu quả và tiện lợi nhất. Công nghệ, trang thiết bị tiên tiến mới có thể cung cấp trải nghiệm thoải mái hơn và giảm thời gian điều trị cho khách hàng.
 • Giá cả và chi phí: Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng. So sánh chi phí giữa các nha khoa khác nhau để đảm bảo bạn không bị đặt giá quá cao. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến chất lượng dịch vụ và vật liệu được sử dụng.
 • Phản hồi từ bệnh nhân: Nếu có thể, hãy thảo luận với những người đã sử dụng dịch vụ của nha khoa đó. Phản hồi từ bệnh nhân hiện tại hoặc trước đó có thể là một nguồn thông tin hữu ích bạn không nên bỏ qua.
 • Chăm sóc sau điều trị: Xác định xem nha khoa có cung cấp chăm sóc sau điều trị không. Điều này quan trọng để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được hỗ trợ và điều chỉnh khi cần thiết.

Kết: Làm hàm giả tháo lắp là giải pháp cho những trường hợp mất răng vĩnh viễn – đặc biệt là ở người lớn tuổi. Hy vọng qua những chia sẻ trong bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn được phòng khám nha khoa uy tín có dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Địa chỉ bọc răng sứ ở TP. Vinh đẹp, uy tín, chất lượng

Khi tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở TP. Vinh, hẳn ai cũng mong muốn tìm được một nơi...

Top 5 Địa chỉ niềng răng tại quận Hà Đông uy tín, chất lượng

Lựa một địa chỉ niềng răng tại quận Hà Đông đáng tin cậy là bước đầu tiên và quan trọng...

Top 3 Địa chỉ làm răng giả tháo lắp tại Nha Trang chất lượng nhất

Làm răng giả tháo lắp là giải pháp dành cho những người mất toàn bộ răng hoặc mất nhiều răng...

Phòng khám nha khoa tại TP. Pleiku, Gia Lai rẻ

Top 10 Phòng khám nha khoa tại TP. Pleiku, Gia Lai tốt nhất

Nụ cười của bạn xứng đáng với sự chăm sóc tốt nhất. Chính vì thế, hãy cùng TopAZ Review điểm...

phòng khám nha khoa tại TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Top 5 phòng khám nha khoa tại TP. Uông Bí, Quảng Ninh tốt nên lựa chọn

Một nụ cười tự tin không chỉ là tài sản của tâm hồn mà còn phản ánh sức khỏe của...

Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Top 10 phòng khám nha khoa tại Hà Nội: uy tín & chuyên nghiệp nhất

Các phòng khám nha khoa tại Hà Nội đang ngày càng phát triển với kỹ thuật tiên tiến, cơ sở...