5/5 - (1 bình chọn)

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP Quy Nhơn chất lượng nhất

Cập nhật 10/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Quy Nhơn
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Ocean Edu
2Anh ngữ quốc tế WISE
3Anh ngữ AMES
4Trung tâm tiếng anh Enthusiasm
5HACIC Education System
5 Tiêu chí khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng [Xem chi tiết]

Mục đích cuối cùng của việc học tiếng anh đó chính là sử dụng để giao tiếp. Tuy nhiên, tình trạng chung của hầu hết mọi người đang gặp phải đó là học lệch dẫn đến kiến thức có thể nắm vững như kỹ năng giao tiếp lại kém. Do đó, việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếp chất lượng, mang lại hiệu quả đang được nhiều người quan tâm.

Review 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng ở Quy Nhơn

Khi học ngoại ngữ, trong số các kỹ năng thì kỹ năng nói hay còn gọi kỹ năng giao tiếp là một trong những thứ khó nhất. Để giao tiếng tiếng anh tốt, bắt buộc bạn phải tạo môi trường để giao tiếp. Tuy nhiên, phải làm sao để tạo dựng môi trường giao tiếp tiếng anh với bạn bè, gia đình, thầy cô là điều vô cùng khó.

Chính vì thế, nếu bạn đang sinh sống, học tập ở Quy Nhơn và không thể tìm được người cùng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày thì bạn có thể đăng ký lớp học giao tiếng của một trong số trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn mà TopAZ Review sắp giới thiệu ở bài viết dưới đây.

#01

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Ocean Edu

Góp mặt đầu tiên trong bài viết này chắc chắn phải làm trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean Edu. Đây là hệ thống trung tâm ngoại ngữ quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong suốt 16 năm thành lập và xây dựng, Ocean Edu hiện đã có hơn 150 chi nhánh trung tâm giáo dục trên toàn quốc.

Với mục tiêu nâng tầm vị thế nền ngoại ngữ tiếng Anh của người Việt trên thị trường quốc tế, toàn bộ đội ngũ giáo viên tại Ocean Edu đều là 100% người nước ngoài được đánh giá trình độ sư phạm kỹ càng. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất tại các chi nhánh Ocean Edu đều được trang bị hiện đại, tiện nghi tạo môi trường thoải mái, tiện lợi nhất cho các bạn học viên.

Trung tâm anh ngữ Ocean Edu Quy Nhơn
Trung tâm anh ngữ Ocean Edu là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều bậc phụ huynh ở Quy Nhơn

Không chỉ có chương trình giao tiếp tiếng Anh dành cho các bạn học sinh, Ocean Edu còn có chương trình dạy giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm.

Những lý do bạn nên lựa chọn lớp học giao tiếp tiếng anh tại Ocean Edu:

 • Mỗi lớp học chỉ có từ 2 – 4 học việc. Tạo điều kiện tối đa để mỗi học viên có cơ hội luyện nói nhiều nhất trong 1 buổi học giúp quá trình giao tiếp của bạn nhanh chóng cải thiện.
 • Được học giao tiếp với giáo viên nước ngoài 100%
 • Có 2 hình thức học giúp học viện dễ dàng lựa chọn theo lịch trình riêng bao gồm offline và online.
 • Có nhiều ưu đãi đối với học phí của sinh viên hoặc người đi làm.
 • Cam kết khả năng giao tiếp sẽ được cải thiện rõ sau 3 tháng học.

Không chỉ vậy, khi đăng ký khóa học giao tiếp tại Ocean Edu, bạn sẽ được làm bài test do giáo viên nước ngoài đưa ra để kiểm tra và đánh giá trình độ hiện tại của học viên. Từ dó, giáo viên có thể sắp xếp lộ trình và giáo trình phù hợp để quá trình học giao tiếp của bạn nhanh chóng được cải thiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52A Tăng Bạt Hổ, P. Lê Lợi, Tp Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 650 8888
 • Website: ocean.edu.vn
 • Facebook: FB.com/OceanEdu.QuyNhon/
#02

Anh ngữ quốc tế WISE

Khi nhắc đến trung tâm anh ngữ quốc tế Wise, mọi người sẽ nhớ ngay nơi đây là cơ sở đào tạo giao tiếp tiếng anh phản xạ tự nhiên theo phương pháp Project-base.

Được thành lập từ năm 2015, trải qua 8 năm hoạt động trong ngành giáo dục ngôn ngữ, Wise đã thử nghiệm vô vàng phương pháp dạy tiếng anh giao tiếp và lựa chọn ra một phương pháp tối ưu nhất dành cho các bạn học viên của mình.

Project – base là phương pháp dạy giao tiếp chủ động phát triển tư duy phản biện tiếng anh lẫn khả năng phản xạ giao tiếp tự nhiên thông qua các buổi dự án nhỏ do Wise thiết kế giáo án độc quyền. Thông qua những dự án như vậy, các bạn học viên tại Wise có thể hào hứng trò chuyện cùng với nhau và cùng với giáo viên nước ngoài theo những chủ đề quen thuộc trong đời sống. Không chỉ giúp trình độ giao tiếng tăng lên mà còn giúp nâng cao những nguồn kiến thức hữu ích khác.

Tại trung tâm anh ngữ Wise, có những khóa học giao tiếp như sau:

 • Lớp dành cho người mới bắt đầu (Elementary)
 • Lớp dành cho người có khả năng giao tiếp cơ bản (Intermediate)
 • Lớp dạy giao tiếp cấp tốc, kèm 1:1

Đặc biệt, mỗi lớp giao tiếp chỉ từ 2 – 5 học viên, miễn phí test đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học. Đồng thời, Wise còn cung cấp dịch vụ đăng ký học thử 2 buổi miễn phí trước khi đăng ký tham gia lớp, giúp học viên có thể thử xem có phù hợp với phương pháp, cách dạy của trung tâm hay không.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 42 Mai Xuân Thưởng, P. Trần Hưng Đạo, Tp Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 381 4699
 • Website: wise.edu.vn
 • Facebook: FB.com/anhnguwise/
#03

Anh ngữ AMES

Được xem là đơn vị có tuổi nghề lâu đời, trung tâm anh ngữ Ames đã hoạt động vững vàng trong ngành giao dục ngoại ngữ với hơn 20 năm kể từ năm thành lập 2003. Tính đến hiện nay, hệ thống anh ngữ Ames đã sở hữu hơn 50 trung tâm lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Hơn hai trăm nghìn học viên đã từng đăng ký các khóa học tiếng anh trẻ em, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh du học, luyện thi Ielts của đơn vị.

Bên cạnh đó, Ames là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ AI vào trong giảng dạy giúp nơi đây trở thành một trong những hệ thống anh ngữ có chất lượng giảng dạy cao cấp, hiện đại.

Anh Ngữ Ames ở Quy Nhơn
Các khóa tiếng anh giao tiếp tại Ames đều được học cùng với giáo viên bản ngữ

Về  chương trình tiếng anh giao tiếp tại Ames được thiết lập dựa theo tiêu chí “chủ động”. Có nghĩa mọi học viên đều có thể chủ động chọn chủ đề giao tiếp cho mỗi buổi học, bao gồm những lĩnh vực như: Du lịch, tài chính ngân hàng, xây dựng, công nghệ thông tin, y học, marketing, kinh tế, giáo dục,…

Những ưu điểm của khóa học giao tiếp chủ động ở Ames:

 • Trực tiếp luyện phát âm 1:1 với giáo viên bản ngữ chuẩn giọng Anh/Mỹ.
 • Tập trung hóa vào 2 kỹ năng nghe – nói, mỗi cá nhân sẽ được thiết lập lộ trình riêng tùy vào trình độ giúp kỹ năng giao tiếp tiến bộ nhanh hơn.
 • Các học viên có thể đăng ký giờ học phù hợp với lịch trình riêng, không phải đau đầu khi các kế hoạch riêng bị trùng với lịch học.
 • Học viên được thoải mái lựa chọn chủ đề giao tiếp khác nhau theo từng buổi học.

Do đó, nếu có ý định muốn đăng ký tham gia khóa học, bạn có thể đến trung tâm để được tư vấn và làm bài test trình độ miễn phí.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 248B Diên Hồng, P. Lý Thường Kiệt, Tp Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 363 6777
 • Website: ames.edu.vn
 • Facebook: FB.com/AnhNguAMESQuyNhon/
#04

Trung tâm tiếng anh Enthusiasm

Trung tâm tiếng anh Enthusiasm là địa chỉ uy tín tiếp theo mà bạn nên cân nhắc. Enthusiasm được thành lập nhằm mục đích đào tạo lại căn bản và luyện tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc và người đang đi làm.

Đến với trung tâm ngoại ngữ Enthusiasm, bạn không chỉ được học những kiến thức từ trong sách vở mà còn học những nguồn kiến thức mới phục vụ cho công việc, cuộc sống của mình.

Trung tâm ngoại ngữ Enthusiasm tại Quy Nhơn
Enthusiasm không chỉ dạy giao tiếp thông qua các buổi học mà còn có nhiều hoạt động ngoại khóa cho các học viên

Những lợi ích khi đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp tại Enthusiasm:

 • Trực tiếp được chỉnh sửa phát âm trong lúc học giao tiếp.
 • Hướng dẫn học theo lộ trình chuẩn từ cơ bản đến nâng cao.
 • Nguồn tài liệu học phong phú, đa dạng, chủ động lựa chọn chủ đề học giao tiếp.
 • Bên cạnh đó, có thể luyện giao tiếp nhiều chủ đề thú vị, quen thuộc cùng với giáo viên người nước ngoài.
 • Kết hợp nhiều hoạt động khác trong quá trình học như Games, Music kiosk, Reading essays,…

Không những vậy, mỗi khóa học giao tiếp tại Enthusiasm đều có những buổi ngoại khóa, trải nghiệm thực tế kết hợp với những hoạt động vui chơi giúp các học viên có thể rèn luyện phản xạ, tư duy và kỹ năng giao tiếp hằng ngày trong cuộc sống. Đồng thời, ngoài giờ học bạn có thể tham gia các câu lạc bộ có tại trung tập để cùng nhau trao đổi, học tập tiến bộ hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 Trương Định, P. Nguyễn Văn Cừ, Tp Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0914 989 608
 • Facebook: FB.com/Enthusiasm.English.Center/
#05

HACIC Education System

HACIC Education System là một trung tâm thuộc công ty cổ phần Hoang Anh. Sau gần 10 năm hoạt động làm việc trong lĩnh vực giáo dục HACIC đã có hơn 12 mạng lưới chi nhánh trải dài khắp cả nước. Tính đến nay, trung tâm đã đạo tạo thành công cho hơn 90.000 lượt học viên với nhiều loại hình học tiếng anh khác nhau. Đồng thời, là một trong những trung tâm lớn, uy tín được ủy quyền tổ chức các kỳ thi tiếng anh chứng chỉ quốc tế như Ielts, Toeic.

HACIC hiểu rằng, giao tiếp tiếng anh thành thạo là một phần vô cùng quan trọng mà bất kỳ học viên nào cũng muốn đạt được. Do đó, HACIC luôn không ngừng cố gắng thiết kế nhiều chương trình học giao tiếp tiếng anh khác nhau nhằm phục vụ nhiều đối tượng học viên như trẻ em, người lớn, người đi làm chuyên ngành, học sinh du học,… Thông qua đó giúp học viên cảm thấy thoải mái khi học, không tạo áp lực lên mỗi học viên.

Trung tâm ngoại ngữ HACIC tại Quy Nhơn
Lớp học giao tiếp tại HACIC sẽ được các giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn trực tiếp giảng dạy

Các giáo trình kết hợp vào khóa học giao tiếp đều là những giáo trình gốc thuộc các nhà xuất bản giáo dục ngoại ngữ hàng đầu quốc tế như Cambridge, Macmillan. Đồng thời, các giáo viên bản ngữ có trình độ giảng theo phương pháp Tesol và Celta sẽ giúp các học viên thêm phần hứng thú, hào hứng trong mỗi tiết học.

HACIC tạo thời gian học linh động tùy vào lịch trực của mỗi học viên kết hợp giữ học trực tiệp với học trực tuyến. Trước khi đăng ký tham gia vào khóa học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để từ đó trung tâm sẽ tư vấn lộ trình học phù hợp dành cho bạn.

Ngoài ra, HACIC còn thường xuyên cung cấp nhiều chương trình ưu đãi khóa học dành cho học viên. Do đó, nếu bạn quan tâm và cần tìm hiểu thêm thì có thể theo dõi fanpage của trung tâm để cập nhật thêm nhiều thông tin mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Lê Lợi, P. Trần Hưng Đạo, Tp Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0902 616 707
 • Facebook: FB.com/HacicEducation.QN/

5 Tiêu chí khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng

Để lựa chọn được một trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín, chất lượng tốt thì đừng quên bỏ qua những tiêu chí sau đây nhé.

 • Giáo viên giỏi, có chứng chỉ chuyên môn: Giáo viên là người trực tiếp hướng dẫn bạn cũng như điều khiển mọi thứ trong buổi học. Do đó, khi lựa chọn trung tâm bạn cần chú ý khai thác nhiều về giáo viên trung tâm về các chứng chỉ nghiệp vụ, chứng chỉ trình độ chuyên môn,…
 • Lộ trình học: Hầu hết các trung tâm uy tín đều thiết kế lộ trình học riêng theo mỗi học viên. Bởi nếu áp dụng một lộ trình cho mọi đối tượng học thì chưa chắc sẽ phù hợp với bạn.
 • Phương pháp học: Trước khi đăng ký học giao tiếp, bạn nên hỏi rõ trung tâm về phương pháp dạy xem có phù hợp với bản thân hay không. Mỗi trung tâm đều có phương pháp dạy riêng biệt, do đó bạn nên cân nhắc xem bản thân thích học theo kiểu nào để lựa chọn trung tâm phù hợp.
 • Hệ thống cơ sở vật chất: Bên cạnh các yếu tố trực tiếp đánh giá chất lượng học, thì cơ sở vật chất của trung tâm cũng là điều đáng để bạn lưu tâm. Nếu trung tâm có áp dựng những thiết bị công nghệ hiện đại vào trong giảng dạy và đầu tư phòng theo chuẩn quốc tế cũng sẽ giúp tinh thần học thoải mái hơn.
 • Học phí: Để có thể giao tiếp tiếng anh thành thạo, học viên cần phải tham gia khóa học ít nhất 3 tháng hoặc dài hơn từ 6 tháng đến 1 năm, do vậy tài chính cũng là điều nhiều học viên lo ngại. Hiện nay, các trung tâm đều có những mức học phí cạnh tranh khác nhau cùng các ưu đãi. Nên bạn có thể săn những khóa học trong thời kỳ ưu đãi hoặc tùy vào điều kiện kinh tế để lựa chọn.

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp có chất lượng tốt được nhiều khách hàng tin chọn mà bạn có thể tham khảo. Đồng thời, hy vọng những thông tin tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng anh uy tín mà TopAZ Review đã đưa ra hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm tiếng Hàn Mirea ở Hà Nội

Top 11 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Cần tìm hiểu và lựa chọn các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng để học tập....

Top 10 Trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM tốt nhất

Ngoại ngữ là một trong những ngành học "hot" hiện nay. Để nắm vững kiến thức và có nhiều cơ...

Top 6 Trung tâm dạy bơi tại Quận 7 có địa điểm học tốt nhất

Tìm và chọn được trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng để theo học được nhiều trẻ em và...

Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM review tốt nhất

Cho đến nay, đã có rất nhiều Trung tâm dạy tiếng Nhật được thành lập tại TPHCM. Việc lựa chọn...

trung tâm nhc

Top 10 Trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trung tâm giáo dục đặc biệt là nơi giúp các trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ... phục hồi...

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại TPHCM Tốt nhất hiện nay

Trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của các học...