4.7/5 - (51 bình chọn)

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai uy tín, tốt nhất

Cập nhật 14/08/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Gia Lai
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Anh ngữ Á Châu
2Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh – VES
3Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim
4Trung tâm Anh ngữ Âu Việt
5Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai chất lượng, uy tín [Xem chi tiết]

Để tìm được trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai chất lượng, uy tín, học viên cần chú ý đến nhiều yếu tố như giảng viên, cơ sở vật chất, học phí, phương pháp dạy… TopAZ Review đã tổng hợp thông tin về 5 địa chỉ luyện thi hiệu quả, bạn đọc hãy tham khảo và lựa chọn. 

Review 5 trung tâm luyện thi IELTS ở Gia Lai hiệu quả

Nếu bạn muốn theo học tại trường nước ngoài hoặc làm việc ở một số doanh nghiệp lớn thì cần phải có bằng IELTS. Đây được xem là “giấy thông hành”, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, bằng IELTS ngày càng phổ biến và quan trọng, nhiều người lựa chọn theo học và luyện thi sớm. Hiểu được nhu cầu đó, các tỉnh thành xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm học IELTS, luyện thi IELTS.

Bạn đọc đang sống và học tập tại Gia Lai nếu có nhu cầu luyện thi IELTS thì có thể tham khảo các địa chỉ sau:

#01

Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Trung tâm Anh ngữ Á Châu là đơn vị luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Gia Lai. Với 15 năm phát triển, trung tâm ngày càng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của học viên bởi chất lượng đào tạo tốt, kinh nghiệm giảng dạy nhiều.

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ Á Châu được trung tâm tuyển chọn gắt gao dựa trên nhiều tiêu chí, đặc biệt là trình độ chuyên môn và số năm hoạt động trong lĩnh vực. Nơi đây luôn mong muốn mang đến cho học viên môi trường đào tạo tốt, tăng khả năng tiếp thu cũng như đạt được số điểm cao hơn mong đợi.

trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai
Trung tâm Anh ngữ Á Châu tạo ra môi trường học tập chất lượng, thoáng mát, sạch sẽ

Khóa học luyện thi IELTS được trung tâm thiết kế giáo trình phù hợp, cấp tốc, đúng trọng tâm, đánh mạnh vào kỹ năng làm bài thi của học viên. Mỗi học viên khi đến với Trung tâm Anh ngữ Á Châu sẽ nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn. Họ sẽ thông báo rõ ràng, minh bạch về lộ trình khóa học, chi phí và cam kết.

Trong quá trình học, học viên sẽ được luyện phát âm với giảng viên bản ngữ, hoàn thiện hơn về kỹ năng nói, diễn đạt ý tưởng lưu loát. Đây cũng là điều giúp nhiều học viên nâng cao điểm số trong kỳ thi IELTS.

Trung tâm Anh ngữ Á Châu trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, trang bị hệ thống phục vụ cho quá trình học tập như máy chiếu, hệ thống nghe nhìn hiện đại, bàn ghế… với mong muốn học viên được phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, học viên cập nhật các bộ đề thi, giúp học viên thường xuyên luyện tập, cọ xát thực tế, rút kinh nghiệm làm bài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A20-21 Khu Thương Mại Hội Phú, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Điện thoại: 0901 081 818
 • Website: achauenglish.edu.vn
#02

Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh – VES

Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh – VES là cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, nâng cao khả năng ngoại ngữ cho học viên, mở rộng hơn cơ hội việc làm. VES chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh như: tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh thiếu niên, tiếng anh cho thiếu nhi, học IELTS và luyện thi IELTS.

Nhiều học viên đã tin tưởng và tìm đến Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh – VES để tham gia lớp luyện thi IELTS với mong muốn đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi. Trung tâm tận tâm đào tạo nhiều khóa, giúp học viên lắp đầy những kiến thức, kỹ năng còn thiếu sót, đạt được số điểm như mong đợi.

trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai chất lượng
Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh – VES là địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng, uy tín tại Gia Lai

VES là đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS, chính vì vậy, họ nắm rõ được cấu trúc đề thi, giúp học viên ôn luyện sát sao và kỹ lưỡng hơn. Học viên học tập tại trung tâm sẽ có những tiến bộ nhanh chóng với phương pháp học đúng đắn.

Mục tiêu khi trung tâm mở lớp luyện thi IELTS là giúp học viên phát triển mọi kỹ năng cần thiết, luyện tập cho nhuần nhuyễn để tự tin hơn trong kỳ thi. Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thư viện với số lượng lớn các tài liệu tự học, đề thi, giúp học viên ôn tập và chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Với khóa luyện thi IELTS, học viên chủ yếu được thực hành 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trước đó, giảng viên sẽ củng cố kiến thức trọng tâm, học thêm từ vựng. Các chủ đề được học tới đều chú trọng vào kỳ thi. Trung tâm không dạy lang mang, qua loa với học viên của mình.

Học viên khi đến với VES sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm định hướng rõ mục tiêu học của học viên, từ đó lên giáo án phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Trần Quang Khải, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Điện thoại: 0269 3755 175
 • Email: mail@veschool.com
 • Website: ves.edu.vn
#03

Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim

Địa chỉ luyện thi IELTS tại Gia Lại tiếp theo được TopAZ Review nhắc đến là Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của học viên, phụ huynh nhờ vào tính chuyên nghiệp trong giảng dạy.

Trung tâm cung cấp các khóa học như: Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh phổ thông, Luyện thi chứng chỉ Cambridge, Luyện thi IELTS, Luyện thi Toeic và thi Toeic với IIG Việt Nam, Thi IELTS với Hội đồng Anh, Tiếng Anh giao tiếp…

trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai
Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim có đội ngũ giảng viên, nhân viên giỏi, chuyên môn cao, giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng

Với khóa học luyện thi IELTS, trung tâm biên soạn giáo án kỹ lượng nhằm phát triển các kỹ năng của học viên nghe, nói, đọc, viết. Học viên được củng cố kiến thức trọng tâm, thực hành nhiều để quen dần với đề thi, hạn chế bị tâm lý trong lúc thi.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm là ưu thế của trung tâm. Giảng viên luôn theo sát tiến độ học tập, phát triển của học viên, can thiệp kịp thời giúp học viên bổ sung kỹ năng còn thiếu. Giáo viên bản ngữ cũng được tuyển chọn kỹ càng, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Luyện thi IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim giúp học viên tăng lên tăng điểm nhanh chóng. Nơi đây tập chú trọng vào phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, luyện thi, tạo ra một môi trường đào tạo tốt, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Hai Bà Trưng, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Điện thoại: 02693 828 388
 • Email: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com
 • Website: ngoai-ngu-sao-kim.vn
#04

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt thành lập vào năm 2016 tại Gia Lai với mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt, giúp học viên có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân về ngoại ngữ. Thế mạnh của trung tâm là triển khai nhiều khóa học, dành cho đủ các độ tuổi, học giao tiếp đến luyện thi IELTS.

địa chỉ luyện thi IELTS tại Gia Lai
Trung tâm Anh ngữ Âu Việt có phương pháp học chất lượng, giúp học viên tăng khả năng giao tiếp

Lý do nên lựa chọn Trung tâm Anh ngữ Âu Việt để luyện thi IELTS:

 • Giáo án phù hợp, bám sát vào cấu trúc đề thi IELTS, giúp học viên vừa củng cố kiến thức vừa nâng cao các kỹ năng làm bài thi.
 • Tổ chức nhiều buổi thi, làm đề giúp học viên làm quen với không khí thi IELTS, có sự chuẩn bị về tâm lý.
 • Khóa học thiên về thực hành, giải đề nhiều hơn, chữa lỗi sai kỹ càng, học viên rút kinh nghiệm khi làm bài thi thật.
 • Sự kết hợp của đội ngũ giảng viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc và giảng viên người Việt giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức, luyện phản xạ ngôn ngữ Anh. Giảng viên có sự linh hoạt trong cách giảng dạy, phù hợp với từng học viên.
 • Trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập tốt, sạch sẽ, tạo tinh thần học tập cho học viên.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giới thiệu cho học viên chi tiết về khóa luyện thi, nói đúng sự thật, dẫn học viên tham quan toàn trung tâm.
 • Trung tâm cam kết cung cấp khóa luyện thi IELTS chất lượng, sáng tạo, giúp học viên nâng cao điểm số.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 07 Nguyễn Du, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Điện thoại: 0269 3897 222
 • Email:  contact@auvi.edu.vn
 • Website: auvi.edu.vn
#05

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã có hơn 150 chi nhánh đào tạo trên khắp các tỉnh thành sau 16 năm hình thành và phát triển. Nơi đây được học viên, phụ huynh đánh giá cao về các chương trình đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS.

Ocean Edu tuyển chọn giảng viên bản ngữ với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với từng học viên, có kinh nghiệm trong giảng dạy. Họ là người bạn đồng hành với học viên trên con đường chinh phục điểm số IELTS.

trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai uy tín
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là trung tâm luyện thi IELTS được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn

Chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, chủ yếu là củng cố kiến thức và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm tạo môi trường tốt, giống với không khí thi, giúp học viên luyện bài thi thật để không gặp tâm lý khi vào phòng thi.

Mỗi bài thi đều được sửa kỹ càng, giúp học viên nhận ra điểm sai, rút ra nhiều kinh nghiệm bổ ích. Bên cạnh đó, trung tâm giúp học viên luyện tập phản xạ, xử lý vấn đề linh hoạt để vận dụng vào kỳ thi, lấy được điểm số cao.

Trung tâm luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo, sự tiến bộ của học viên. Chính vì vậy, quy trình học tập chặt chẽ, bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tạo ra môi trường học tập cấp thiết cho học viên. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu cũng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 122 Lê Lợi, P. Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 02693 657 777

Email: ocean_pleiku@ocean.edu.vn

Facebook: FB.com/OceanEdu.Pleiku

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai chất lượng, uy tín

Hiện nay, bằng IELTS có tầm quan trọng trong học tập và việc làm. IELTS đánh giá mức độ thông thạo tiếng Anh, mở rộng cơ hội học tập và việc làm cho nhiều người. Để có được bằng IELTS với điểm số cao, học viên phải học tập và luyện thi thật nhiều.

Nhiều người cảm thấy luyện thi tại nhà không có kết quả cao, dễ hoang mang, không có lộ trình cụ thể. Vậy nên học viên đã tìm đến các trung tâm luyện thi IELTS với mong muốn đạt điểm cao hơn trong kỳ thi.

Dưới đây là một số tiêu chí chọn trung tâm luyện thi IELTS:

 • Vị trí địa lý: Học viên nên ưu tiên chọn trung tâm luyện thi chất lượng gần nhà. Việc phải chạy hàng chục cây số để tới nơi học sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của học viên, gây mệt mỏi. Vậy nên, vị trí gần sẽ giúp học viên dễ dàng hơn trong việc di chuyển.
 • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên là người trực tiếp giảng dạy, cung cấp kiến thức và chữa lỗi sai cho học viên. Giảng viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm với nghề sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng nên lựa chọn địa chỉ luyện thi có giảng viên bản ngữ, nâng cao được kỹ năng phát âm và giao tiếp.
 • Phương pháp giảng dạy: Mỗi trung tâm sẽ có phương pháp giảng dạy và luyện thi riêng. Tuy nhiên, để luyện thi đạt kết quả cao, học viên cần phải được thực hành nhiều, giải đề nhiều, thường xuyên chữa lỗi sai để rút ra kinh nghiệm. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn trung tâm luyện thi chất lượng, học viên cần hiểu rõ về phương pháp giảng dạy.
 • Cơ sở vật chất: Môi trường học tập chất lượng giúp thúc đẩy quá trình học tập cũng như ôn thi của học viên. Trung tâm chất lượng, uy tín đều sẽ trang bị đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ cho việc học, không gian sáng sủa, sạch sẽ.
 • Học phí: Học viên nên tìm hiểu về mức chi phí của nhiều trung tâm luyện thi trước khi chọn lựa. Học phí cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy ưu tiên chọn trung tâm có mức chi phí phù hợp với ngân sách của bản thân, giảm áp lực kinh tế.

Kết: Chọn được trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai chất lượng, uy tín là điều mong muốn của nhiều học viên. Hiểu được điều đó, TopAZ Review đã tổng hợp thông tin về 5 địa chỉ luyện thi, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trung tâm tiếng anh tại tỉnh hòa bình uy tín nhất

Top 3 Trung tâm Tiếng Anh tại tỉnh Hoà Bình chất lượng tốt nhất

Ngày nay, nhu cầu lựa chọn và theo học ngoại ngữ tại các trung tâm đang dần trở nên phổ...

Top 3 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Tân Bình tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Tân Bình là một trong những lựa chọn tốt nhất để học, cải...

trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất ở thanh hóa

Top 5 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hoá tốt nhất

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, việc tự trang bị cho bản thân năng lực sử dụng...

Top 5 trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Nhu cầu đến Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập của người nước ngoài đang tăng lên theo...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín

Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang trở thành điểm đến có sức hấp dẫn du khách và...

trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM

Top 5 Trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM uy tín chất lượng

Những bạn có ý định đi du học Mỹ bậc đại học ắt hẳn đang tìm kiếm những trung tâm...