4.8/5 - (27 bình chọn)

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh chất lượng tốt nhất

Cập nhật 31/10/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Bắc Ninh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm tiếng Anh Apollo
2WorldLink Academy
3Ngoại ngữ Quốc tế Atlantic Bắc Ninh
4Trung tâm Anh ngữ E4P
5Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope
Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh uy tín [Xem chi tiết]

Để có được chứng chỉ IELTS với kết quả tốt, các học  viên nên tìm đến những địa chỉ luyện thi uy tín. Trong bài viết này TopAZ Review sẽ tổng hợp những trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh có chất lượng tốt nhất giúp các học viên có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một cơ sở luyện thi uy tín.

Review 5 Trung tâm luyện thi IELTS ở Bắc Ninh hiệu quả, uy tín

Cùng với sự phát triển của xã hội, tiếng Anh đang là ngoại ngữ cần thiết đối với nhiều người và nhiều ngành nghề. Sở hữu một chứng chỉ ngoại ngữ với kết quả tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm và thu nhập cao hơn.

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến hiện nay. Để sở hữu cho mình một chứng chỉ IELTS với điểm số cao, bạn nên tìm đến các trung tâm luyện thi uy tín để cải thiện trình độ và được hướng dẫn các phương pháp làm bài thi hiệu quả. Dưới đây là top những trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng mà bạn nên tham khảo.

#01

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Được thành lập năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, Apollo chính là một trong những địa chỉ nổi tiếng với chất lượng hàng đầu trong số hàng loạt trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh hiện nay.

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Apollo đã được kiểm chứng bởi hàng loạt các chứng nhận danh giá trong gần 30 năm qua. Gần đây nhất là vào năm 2022, Trung tâm tiếng Anh Apollo đã vinh dự được trao giải là “thương hiệu truyền cảm hứng” tại lễ trao giải APEA (Asia Pacific Enterprise Awards).

Trung tâm luyện thi ielts ở Bắc Ninh
Apollo là hệ thống trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu ở Bắc Ninh

Đến nay, sau hơn 28 năm hoạt động và phát triển, trung tâm tiếng Anh Apollo đã xây dựng được thương hiệu là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu cả nước với hệ thống hơn 60 trung tâm anh ngữ trên khắp cả nước và đã đào tạo thành công cho hơn 1 triệu học viên.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh Apollo đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời Apollo luôn cam kết mang đến cho học viên những chương trình luyện thi IELTS tốt nhất với 100% giáo viên là người nước ngoài.

Đến với Trung tâm tiếng Anh Apollo tại Bắc Ninh, các học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với các tiện ích công nghệ mới nhất giúp bổ trợ cho quá trình luyện thi diễn ra một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Apollo luôn đổi mới tài liệu giảng dạy bám sát chương trình thi IELTS, thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để giúp các học viên xây dựng được tâm lý vững vàng nhất khi bước vào phòng thi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33 Lý Thái Tổ, P. Ninh Xá, TP. Bắc Ninh
 • Điện thoại: 1900 292 970
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn
 • Website: apollo.edu.vn
#02

WorldLink Academy

Là một trong các hệ thống trung tâm Anh ngữ nổi tiếng hiện nay, WorldLink Academy là lựa chọn mà các bậc phụ huy và các học viên không nên bỏ qua nếu có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng.

WorldLink Academy được thành lập vào năm 2009. Đến nay, sau gần 12 năm nỗ lực không ngừng phát triển, WorldLink Academy đã trở thành một trong những địa chỉ luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS với uy tín và chất lượng tốt nhất.

Trung tâm luyện thi ielts uy tín tại Bắc Ninh
WorldLink Academy là trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh nổi tiếng với phương châm hoạt động “Trao kiến thức – Tạo niềm tin”

Tính đến thời điểm hiện tại WorldLink Academy đã xây dựng được 12 cơ sở trải dài khắp Việt Nam và 1 cơ sở tại Australia.
Với uy tín thương hiệu đạt chuẩn quốc tế và là đơn vị đã được chứng nhận danh hiệu là “Top 10 doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam trong ngành Giáo dục”, WorldLink Academy cam kết luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với các học viên trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.

Đến với WorldLink Academy, bạn sẽ được tham gia các khóa học và luyện thi chuyên sâu về IELTS từ đội ngũ giáo viên nổi tiếng đều là những thạc sĩ, cử nhân xuất sắc tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và sư phạm Tiếng Anh tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Ngoài trình độ chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên tại WorldLink Academy đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, đã giúp đỡ cho nhiều thế hệ học viên đạt được chứng chỉ IELTS với điểm số cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngã 3 đường Đôi, đường Nguyễn Văn Cừ, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 098 964 08 39
 • Website: worldlinkgroup.vn
 • Facebook: FB.com/WorldlinkAcademyTuSon
#03

Ngoại ngữ Quốc tế Atlantic Bắc Ninh

Cùng với hai hệ thống lớn là Apollo và WorldLink Academy, Atlantic Bắc Ninh là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh hiệu quả mà quý phụ huynh và các học viên có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ tại đây.

Điểm đặc biệt tạo nên uy tín và chất lượng của trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Atlantic Bắc Ninh là đội ngũ 100% giáo viên giảng dạy đều là người bản ngữ xuất thân từ các trường đại học và các trung tâm uy tín tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand,…

Trung tâm tiếng anh atlantic tại Bắc Ninh
Ngoại ngữ Quốc tế Atlantic Bắc Ninh đảm bảo cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất với 100% giáo viên là người nước ngoài

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cùng với mong muốn giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam hội nhập và phát triển trở thành những công dân toàn cầu, đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Quốc tế Atlantic Bắc Ninh luôn không ngừng nỗ lực xây dựng các chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao.

Đến với Atlantic Bắc Ninh, các học viên sẽ được tư vấn tận tình để có thể chọn ra khoá học phù hợp với nhu cầu và trình độ hiện tại. Atlantic Bắc Ninh cũng cam kết mang đến cho học viên những khoá học với hiệu quả cao, đảm bảo học viên sẽ đạt được mục tiêu của mình với thời gian ngắn nhất có thể.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 242 Ngô Gia Tự, Tiền An, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0981778659
 • Email: atl.traning@gmail.com
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100064606995338
#04

Trung tâm Anh ngữ E4P

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín giúp bạn luyện thi IELTS và chuẩn hóa phát âm một cách tốt nhất thì trong số hàng loạt các trung tâm luyện thi IELTS ở Bắc Ninh hiện nay, trung tâm Anh ngữ E4P là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Trung tâm Anh ngữ E4P là cơ sở tiên phong trong việc giảng dạy bằng phương pháp thiên về các kỹ năng nghe, nói với nền móng cơ bản là giúp học viên chuẩn hóa phát âm trước khi bắt đầu luyện các kỹ năng như đọc và viết.

Trung tâm luyệt thi ielts uy tín tại Bắc Ninh
Anh ngữ E4P là trung tâm luyện thi IELTS bằng phương pháp dạy tự nhiên thiên về luyện tập kỹ năng nghe và nói cho học viên.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ E4P đều có năng lực chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, đã thông qua các chương trình đào tạo sư phạm chính quy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các lớp học tại Anh ngữ E4P luôn có 2 giáo viên, trong đó giáo viên đứng lớp sẽ giữ vai trò giảng dạy, tổ chức các hoạt động tại lớp học, luyện tập các kỹ năng cho học viên, và thực hiện kiểm tra, đánh giá trình độ của học viên, còn giáo viên hướng dẫn sẽ thực hiện công tác lên lịch học, cung cấp tài liệu và hỗ trợ học viên tự học tại nhà.

Ngoài ra, khi đến với trung tâm Anh ngữ E4P các học viên sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ đặc biệt như:

 • Miễn phí kiểm tra đầu vào và tư vấn trước khi học viên lựa chọn khoá học
 • Hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả, hỗ trợ tài liệu học tập
 • Nếu học viên không đạt được kết quả thi như mong đợi trung tâm sẽ hỗ trợ học viên học bù, học lại hoặc hoàn trả 100% học phí
 • Cam kết chất lượng theo từng giai đoạn
 • Môi trường học tập hiện đại với hệ thống máy chiếu, điều hoà,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 48 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0988 424 679
 • Email: anhngue4p@gmail.com
 • Website: anhngue4p.com
 • Facebook: FB.com/trungtame4p
#05

Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc Tế L-Hope là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các khóa học và luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ chuyên sâu đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ đạt được kết quả cao trong các kỳ thi như IELTS, TOEIC.

Đến với Ngoại ngữ Quốc Tế L-Hope luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng học được thiết kế khang trang, thông thoáng được lắp đặt đầy đủ máy chiếu, điều hoà,… Nhờ đó mà các học viên khi tham gia các khóa học tại đây sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để tập trung học tập và rèn luyện một cách hiệu quả tuyệt đối.

địa chỉ luyện thi ielts chất lượng tại Bắc Ninh
Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Bắc Ninh với cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope còn chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên chất lượng với 100% giáo viên là người nước ngoài đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và đã được cấp chứng chỉ TESOL (Chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác không phải tiếng Anh)

Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope luôn cam kết 100% các học viên khi kết thúc khóa học sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra trước đó. Nếu có trường hợp học viên không đạt được mục tiêu mong muốn, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ học viên học lại miễn phí cho đến khi đạt được chứng chỉ IELTS, TOEIC với điểm số như mong đợi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 36 Lý Anh Tông, Khả Lễ, Võ Cường, TP Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0982 092 339
 • Email: lhopebn@gmail.com
 • Facebook: FB.com/ngoaingulhope

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh uy tín

Cùng với nhu cầu ngày càng cao, hiện nay ở Bắc Ninh đã xuất hiện rất nhiều cơ sở luyện thi IELTS  làm nhiều học viên hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín.

Nếu lỡ không may chọn nhầm những cơ sở luyện thi kém chất lượng, học viên không những phải tiêu tốn tiền bạc và thời gian mà còn không gặt hái được những kết quả mong muốn làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập.

Hiểu được những khó khăn trên, sau đây TopAZ Review sẽ tổng hợp những tiêu chí cần thiết giúp bạn lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Bắc Ninh:

 • Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên là những người trực tiếp truyền đạt kiến thức và kỹ năng làm bài thi cho bạn. Vì vậy khi bắt đầu lựa chọn trung tâm để luyện thi IELTS, bạn nên ưu tiên những trung tâm có đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề để giúp bạn thành công đạt được chứng chỉ ngoại ngữ với số điểm cao.
 • Cơ sở vật chất: Những trung tâm luyện thi chất lượng sẽ chú trọng phát triển hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo học viên được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất. Vì vậy, bạn nên lưu ý xem xét về cơ sở vật chất tại các phòng học của trung tâm xem có khang trang, hiện đại hay không trước khi lựa chọn.
 • Giáo trình và phương pháp giảng dạy: Các bài thi IELTS thường sẽ không ngừng đổi mới, vì vậy những trung tâm luyện thi uy tín cũng sẽ thường xuyên đầu tư phát triển và đổi mới giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy sao cho hiệu quả nhất có thể. Cho nên trước khi lựa chọn luyện thi tại một trung tâm bất kỳ, bạn nên tìm hiểu xem giáo trình và phương pháp dạy học tại đây có được đánh giá cao hay không.
 • Đánh giá của học viên: Trong thời đại công nghệ như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đánh giá về chất lượng luyện thi của các trung tâm từ các học viên đã từng luyện thi tại đó bằng các công cụ như Google hay các trang mạng xã hội như Facebook. Những trung tâm uy tín thường sẽ được học viên đánh giá cao và thường xuyên giới thiệu bạn bè đến tham gia khóa học. Vậy cho nên bạn nên xem xét đánh giá về trung tâm trước khi đưa ra quyết định.
 • Cam kết trình độ đầu ra: Những trung tâm uy tín thường sẽ tự tin cam kết với học viên về chất lượng đầu ra sau khi hoàn thành khóa học. Do đó, bạn nên lựa chọn những trung tâm có cam kết về trình độ đầu ra cụ thể của từng khóa học kèm theo những dịch vụ hỗ trợ học viên học lại miễn phí hoặc hoàn trả học phí 100% nếu không đạt được cam kết đầu ra tại trung tâm.

Kết: Lựa chọn được một cơ sở luyện thi chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục các chứng chỉ ngoại ngữ với số điểm cao. Nhờ đó có thể có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tìm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập cao. Trên đây là top 5 trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội tín tốt nhất

Nhu cầu tìm kiếm các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, có giảng viên giỏi,...

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Đà Nẵng học giao tiếp tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng là môi trường lí trưởng để học tập, rèn luyện các kĩ năng...

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Nhu cầu tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng đang được rất nhiều phụ...

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội thường cung cấp các khóa học với giờ giấc...

trung tâm luyện thi Ielts tại q.gò vấp

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts tại Q. Gò Vấp chất lượng nhất

Ngày nay, nhiều trung tâm dạy và luyện thi Ielts mọc lên khiến nhiều bạn khó khăn trong việc lựa...

Top 9 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội được đánh giá tốt

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội được rất nhiều sinh viên, học sinh và người đi làm lựa...