4.1/5 - (58 bình chọn)

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM chất lượng

Cập nhật 04/07/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Anh ngữ ESA
2Trung tâm luyện thi IELTS Tố Linh
3Trung tâm Anh ngữ AMA
4Trung tâm IELTS Đình Long
5Trung tâm G.A.P Institute
6Trung tâm Anh ngữ Balo English
7Trung tâm tiếng Anh New Insight English
8Trung tâm Thầy Hòa, Cô Yến
9Trung tâm Anh ngữ ILA
10Trung tâm tiếng Anh YOLA
Mách bạn các tiêu chí để chọn được trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở TPHCM [Xem chi tiết]

Các trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM là nơi cung cấp kiến thức và kĩ năng cần thiết, giúp học viên có một kì thi lấy chứng chỉ thuận lợi. Đồng thời mang đến môi trường lí tưởng để cải thiện trình độ ngoại ngữ, tự tin hơn trong giao tiếp và có nhiều cơ hội trò chuyện với người bản xứ.

Review 10 trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM được nhiều học viên lựa chọn

Nhu cầu luyện thi IELTS tại TPHCM rất cao. Nhưng muốn tìm được một nơi đủ tin tưởng để đăng kí theo học không phải là một điều dễ dàng, nếu lựa chọn sai sẽ có thể khiến tiền mất mà bản thân lại không đạt được kết quả như kì vọng. Hiểu được điều đó, TopAZ Review chia sẻ đến bạn 10 trung tâm uy tín, chất lượng sau:

#01

Trung tâm Anh ngữ ESA

Trung tâm Anh ngữ ESA – English Success Academy là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS tại TPHCM được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Điểm cộng là trang bị được cho người học các kĩ năng và kiến thức cần thiết liên quan đến toán học, công nghệ, khoa học và kỹ thuật.

Những khóa IELTS tại trung tâm sẽ tập trung vào những nhóm đối tượng vừa bắt đầu làm quen IELTS. Trực tiếp đứng lớp sẽ là các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và có phương pháp đào tạo mới lạ, sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn người học.

trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM
Trung tâm Anh ngữ ESA – English Success Academy được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn

Học phí của trung tâm khá dễ chịu nên phù hợp với cả sinh viên, người đi làm hoặc những gia đình có con nhỏ muốn cải thiện, nâng cao trình độ ngoại ngữ để thi lấy chứng chỉ IELTS. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng hiện đại và khang trang, mang đến không gian thoải mái để học tập.

Đặc biệt, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn về du học, các kĩ năng mềm cần thiết,… cho những học viên có nhu cầu. Sau khi kết thúc hành trình tại đây, bạn có thể tự tin định cư tại nước ngoài, trò chuyện thoải mái hơn cùng người bản xứ và có được nhiều cơ hội việc làm ở các công ty quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33/8 Nguyễn Sỹ Sách, q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0904 900 888
 • Website: esa.edu.vn
 • Facebook: FB.com/esa.ielts
#02

Trung tâm luyện thi IELTS Tố Linh

Trung tâm luyện thi IELTS Tố Linh tại TPHCM được thành lập và điều hành bởi cô giáo trẻ Tố Linh. Cô có thành tích học tập rất xuất sắc và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn biết cách tạo thêm động lực cho học viên trong từng buổi học và cực kì tận tâm, chu đáo, coi lớp học như gia đình của mình.

Những bài giảng của cô có nội dung rất chuyên sâu và sát với đề thi. Trong và sau giờ học, sẽ chủ động sửa bài cho học viên một cách chi tiết và cẩn thận, giúp người học có thể nhận biết được những lỗi sai cơ bản và sớm khắc phục, không lặp lại tương tự trong bài thi lấy chứng chỉ thực tế bên ngoài.

trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM
Những bài giảng tại Trung tâm luyện thi IELTS Tố Linh có nội dung rất chuyên sâu và sát với đề thi

Điểm thích nhất ở trung tâm là luôn đặt kết quả & sự tiến bộ của các học viên lên trên tất cả. Do đó, ngoài cô thì đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều được chọn lựa kĩ càng, đảm bảo phải có trình độ chuyên môn cao và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ người học đạt được mục tiêu học ngoại ngữ đã đề ra.

Trước khi đăng kí học tại trung tâm, bạn hoặc gia đình hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra các bằng cấp và chứng chỉ của đội ngũ giáo viên và trợ giảng. Đồng thời, cũng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về các lớp học để phụ huynh và học viên có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với trình độ.

Cam kết sau mỗi khóa học, học viên sẽ tăng ít nhất từ 0,5 đến 1 brand điểm. Như vậy, chỉ cần kiên trì và không ngừng cố gắng trong học tập, bạn sẽ cải thiện được thành tích của bản thân trong thời gian ngắn, cũng như có thể tự tin giao tiếp và làm việc cùng đối tác, khách hàng, cấp trên,… từ nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Hoàng Sa, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0965 425 489
 • Email: info@ieltstolinh.vn
 • Website: ieltstolinh.vn
#03

Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ Ama tại TPHCM nổi tiếng về đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo phong cách Mỹ. Định hướng hành trình học và rèn luyện các kĩ năng phù hợp cho các học viên, mang lại hiệu quả tốt trong quá trình tiếp thu kiến thức và tạo ra một khởi đầu hoàn hảo, tuyệt vời cho chặng đường tương lai.

Ưu điểm của trung tâm là có trên 470 giáo viên có trình độ chuyên môn tốt với đầy đủ bằng cấp quốc tế. Ngoài ra, còn có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ và đồng hành cùng học viên để cải thiện, nâng cao được trình độ ngoại ngữ và có thêm kĩ năng, kiến thức khi làm bài thi.

trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM
Trung tâm Anh ngữ Ama định hướng hành trình học và rèn luyện các kĩ năng phù hợp cho các học viên

Chương trình giảng dạy tại trung tâm được biên soạn và thiết kế bởi các chuyên gia, giảng viên nước ngoài nên không chỉ đạt chuẩn 100% mà còn giúp học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế. Trong suốt quá trình đào tạo sẽ tập trung chủ yếu vào tiếng Anh ứng dụng và kết hợp thêm lý thuyết.

Môi trường học ở trung tâm được đầu tư rất khang trang và rộng rãi, có đầy đủ những trang thiết bị và nội thất cao cấp. Giúp giảng viên và học viên có môi trường thoải mái để học tập, trao đổi kiến thức. Học phí ở mức vừa phải, không cao hơn mặt bằng chung nên phù hợp với “tài chính” của nhiều cá nhân và gia đình.

Cam kết sau khi hoàn tất các khóa học tại trung tâm, học viên sẽ có điểm thi IELTS >=7.0, đạt được kết quả cao tại các kì thì ở Cambridge hoặc đậu PET, KET, TOEIC 800. Từ đó, tự tin ứng cử vào các công ty/tập đoàn đa quốc gia, làm việc tại những cơ sở quốc tế, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc du học tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 195 Phan Đăng Lưu, q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 02873 077 839
 • Website: ama.edu.vn
#04

Trung tâm IELTS Đình Long

Trung tâm IELTS Đình Long chuyên luyện thi IELTS tại TPHCM với hai lớp chính là IELTS nâng cao và cơ bản. Thời gian học trong một tuần khá nhiều nên sẽ giúp học viên tiếp thu được một khối lượng lớn kiến thức nhưng vẫn đảm bảo dễ hiểu, nắm vững được những kĩ năng cần thiết để ứng dụng vào thực tế.

trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM
Trung tâm IELTS Đình Long có hai lớp luyện thi IELTS chính ở TPHCM là IELTS nâng cao và cơ bản

Điểm yêu thích nhất ở trung tâm là tạo được động lực cho học viên không ngừng cố gắng và nỗ lực để cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ dù cường độ học tập khá cao. Điều này sẽ giúp cho người học đảm bảo được hiệu quả về chất lượng, cũng như là thời gian trong xuyên suốt quá trình ôn luyện thi IELTS.

Theo thống kê, có khoảng 95% học viên cảm thấy hài lòng với những giá trị được nhận từ trung tâm. Trên 90% đạt được kết quả khi thi lấy chứng chỉ và hơn 93% có thể tự tin giao tiếp, làm việc cùng đối tác, cấp trên, khách hàng,… đến từ nước ngoài. Mở ra nhiều cơ hội hơn trong công việc, cuộc sống ở hiện tại và tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 170 Hoàng Văn Thụ, q. Phú Nhuận. Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0774 580 088
 • Website: ieltsdinhlong.com
 • Facebook: FB.com/IeltsDinhLong
#05

Trung tâm G.A.P Institute

Trung tâm G.A.P Institute được hình thành theo sứ mệnh là xóa bỏ những rào cản khác biệt đối với sinh viên Việt Nam & quốc tế. Đồng thời, tạo nền tảng học tiếng Anh vững chắc với nguồn kiến thức không chỉ dừng lại ở lí thuyết trên giảng đường mà còn gắn liền với thực tế cuộc sống của mỗi học viên.

Trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TPHCM này sẽ cung cấp chủ yếu các chương trình đào tạo với 4 trụ cột chính. Đó là đào tạo các kĩ năng tìm kiếm việc làm qua những lớp Career Mentoring, đào tạo giao tiếp về ngoại ngữ ở trong các môi trường chuyên nghiệp với lớp Writing,….

trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM
Trung tâm G.A.P Institute tạo nền tảng học tiếng Anh vững chắc với nguồn kiến thức trên giảng đường và thực tế

Ngoài ra, còn có đào tạo kiến thức thực tiễn cho học viên theo học những lớp Career Ready và đào tạo các kĩ năng chuyên nghiệp trong lớp Global Skillset. Cam kết mang lại cho người học các “khoản lợi nhuận” tương xứng với công sức, thời gian và tiền bạc đã đầu tư trong xuyên suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy và có trình độ chuyên môn cao. Phương pháp học được áp dụng phổ biến ở đây là English – Immersed – Case – Study. Giáo trình hoàn toàn từ Đại học Havard. Tất cả đều là những yếu tố quan trọng góp phần giúp học viên đạt được kết quả cao trong thi cử.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Đặng Dung, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 01238 427 427
 • Website: ieg.edu.vn
#06

Trung tâm Anh ngữ Balo English

Trung tâm Anh ngữ Balo English thành lập từ năm 2014 với mong muốn mang đến môi trường hoàn hảo để phát triển thế hệ mới tốt hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã luyện thi IELTS và giúp hơn 2000 học viên trên địa bàn TPHCM có thể làm quen, sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Học viên tại trung tâm chủ yếu là sinh viên, nhân viên văn phòng, người trẻ vừa mới tốt nghiệp,… thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Điểm chung duy nhất là đều có niềm yêu thích đối với ngoại ngữ hoặc mong muốn cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh để lấy các chứng chỉ quốc tế và tự tin hơn trong giao tiếp.

trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM
Trung tâm Anh ngữ Balo English phù hợp để học tập, rèn luyện kĩ năng thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS

Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được làm bài test cơ bản để kiểm tra trình độ. Sau đó, được tư vấn và sắp xếp vào lớp học tương thích với khả năng để học hỏi kiến thức, rèn luyện thêm kĩ năng và được trải nghiệm những phương pháp học tập phù hợp giúp đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, trung tâm cho phép học viên đăng kí học thử vào 4 buổi tối trong tuần với mỗi buổi là 1 kĩ năng riêng biệt. Thời gian học khá linh hoạt, giúp bạn chủ động sắp xếp được công việc tham gia và hoàn toàn không tốn thêm chi phí – tiết kiệm được không ít “ngân sách” và có thêm cơ sở đưa ra lựa chọn chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207/49 Đường 3/2, quận 10, TPHCM
#07

Trung tâm tiếng Anh New Insight English

Trung tâm tiếng Anh New Insight English được thành lập vào năm 2014 và được xem là đơn vị có sự sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, luyện thi IELTS mới tại TPHCM. Mang đến hiệu quả đặc biệt đối với mảng IELTS dạng cấp tốc, giúp học viên đạt được kết quả đúng mong đợi trong thời gian ngắn.

trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM
Trung tâm tiếng Anh New Insight English giúp học viên đạt được kết quả đúng mong đợi trong thời gian ngắn

Đa số học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm đều có điểm IELTS cao và tự tin hơn trong giao tiếp, trò chuyện cùng bạn bè, đối tác, khách hàng đến từ Anh, Mỹ, Philipines, Singapore,…. Mở ra nhiều cơ hội về việc làm, tăng khả năng giành được học bổng tại những quốc gia phát triển.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người trẻ và tài năng, có nhiều kinh nghiệm và liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật thêm xu hướng,… để học viên có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, hào hứng hơn trong giờ học và rèn luyện được mọi kĩ năng cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Đường D3, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: newinsight.edu.vn
#08

Trung tâm Thầy Hòa, Cô Yến

Trung tâm Thầy Hòa, Cô Yến chuyên luyện thi IELTS và TOEIC tại TPHCM. Ưu điểm là giáo viên đứng lớp có nhiều kinh nghiệm trong giản dạy, nhiệt tình, tận tâm và thân thiện đối với học viên, giúp mỗi cá nhân khi đến đây học tập có cảm giác thoải mái, vui vẻ và gần gũi.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học, thầy cô sẽ luôn kèm cặp, hướng dẫn và giúp đỡ học viên phát triển đồng đều những kĩ năng quan trọng trong IELTS. Hoặc người học có thể linh động lựa chọn cải thiện và nâng cao 1 kĩ năng duy nhất tùy theo yêu cầu, mục đích học tập.

trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM
Trung tâm Thầy Hòa, Cô Yến luôn giúp đỡ học viên phát triển đồng đều những kĩ năng quan trọng trong IELTS

Giáo trình và tài liệu do trung tâm chia sẻ rất dạng, nếu dành thời gian tham khảo hết bạn sẽ đạt được kết quả cao hơn mong đợi. Các khóa học sẽ được phân chia heo nguyện vọng của các học viên và được dạy theo hai hình thức là offline và online, phù hợp với cả học sinh, sinh viên và người đi làm.

Cam kết sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ đạt được những brad điểm tốt và hỗ trợ hiệu quả cho công việc, cuộc sống trong tương lai. Học phí tại trung tâm không cao và rất phải chăng nên gần như ai cũng có thể theo học để tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280/3/5 Huỳnh Văn Bánh, q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 972 155
 • Website: chuyenluyenielts.com
#09

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA nhận luyện thi IELTS tại 17 chi nhánh khác nhau trên địa bàn TPHCM nên học viên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Đảm bảo sau khi kết thúc hành trình tại nơi đây, bạn sẽ đạt được điểm cao trong các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Chương trình học tại trung tâm sẽ được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn về chất lượng của NEAS. Đội ngũ giáo viên đều là người bản xứ có chuyên môn cao, sở hữu các phương pháp đào tạo hiệu quả và giáo trình giảng dạy được cập nhật nhanh chóng, liên tục, thường xuyên.

trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM
Chương trình học tại Trung tâm Anh ngữ ILA sẽ được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn về chất lượng của NEAS

Đặc biệt, chương trình ôn luyện thi IELTS được trung tâm thiết kế và biên soạn rất công phu, cung cấp đầy đủ tất cả kiến thức có trong những kì thi quốc tế. Giúp bạn trong thời gian tới khi tham gia thi sẽ dễ dàng vượt qua và không mắc những lỗi sai cơ bản để giành được kết quả tốt nhất.

Ngoài giúp học viên ngày càng giỏi tiếng Anh, trung tâm còn hỗ trợ người học nâng cao thêm tinh thần sáng tạo, cải thiện hiệu quả khả năng giao tiếp và tạo điều kiện thuận lợi để bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Trong khi đó, học phí chỉ dao động từ 15.650.000 VND/khóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 02873 006 758
 • Website: ila.edu.vn
 • Facebook: FB.com/ilavn
#10

Trung tâm tiếng Anh YOLA

Được thành lập vào năm 2009, trải qua 11 năm phát triển, Trung tâm tiếng Anh YOLA đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn học viên muốn luyện thi IELTS tại TPHCM. Đến với nơi đây, bạn sẽ cải thiện và nâng cao được cả 4 kĩ năng là nghe, viết, đọc, nói theo chuẩn quốc tế bằng tiếng Anh.

Chương trình học nổi bật ở trung tâm là Test Preparation, giúp học viên trước những kì thi chuẩn hóa liên quan đến kiến thức và tâm lý sẽ có thể chuẩn bị được tốt nhất. Ngoài ra, còn có các khóa luyện thi TOEFL 60, Dolphin, EFL, Junior Primary, Junior, IELTS 5.0,….

Học phí của khóa học sẽ được trung tâm phân chia theo tuần/giờ, nhưng vẫn đảm bảo sự đa dạng để học viên có được nhiều sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu và “túi tiền”. Trung bình, dao động từ 6.600.000 VND/7,5 tuần (30 giờ) – hoàn toàn tương xứng với chất lượng và hiệu quả.

trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM
Trung tâm tiếng Anh YOLA chuyên luyện thi TOEFL 60, Dolphin, EFL, Junior Primary, Junior, IELTS 5.0,…

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm chủ yếu là du học sinh Úc, Mỹ, Canada và Anh nên ngoài được truyền đạt những kiến thức hữu ích, bạn còn được biết thêm rất nhiều kinh nghiệm cần thiết cho quá trình du học. Chắc chắn sẽ là một hành trang vững chắc cho những bạn có ý định du học, định cư ở nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy ở trung tâm có nhiều điểm khác biệt so với những nơi khác như phương pháp hai chiều, giúp tạo được sự tương tác qua lại giữa giáo viên và người học. Bên cạnh đó, nơi đây chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại giúp không gian tổng thể khang trang, rộng rãi và thoải mái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 152 Phan Xích Long, q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Website: yola.vn
 • Facebook: FB.com/YOLAEducation

Mách bạn các tiêu chí để chọn được trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở TPHCM

Để đạt điểm IELTS cao, đa số đều cần được luyện thi bài bản. Tự ôn luyện tại nhà rất khó có thể hệ thống kiến thức đầy đủ và thường không nắm rõ cấu trúc đề thi. Hơn nữa, khi luyện thi ở các trung tâm, giáo viên cũng sẽ hướng dẫn thêm kỹ năng làm bài để đạt điểm số tuyệt đối.

Hiện nay, các trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM liên tục được mở ra như “nấm mọc sau mưa”. Tuy nhiên, chất lượng ở các trung tâm là khác nhau. Không ít người phải tiêu tốn một khoản tiền rất lớn nhưng nhận lại khóa học có chất lượng kém, giáo viên không có tâm.

Giữa thời buổi “thượng vàng hạ cám” như hiện nay, bạn đọc cần phải nắm rõ những tiêu chí quan trọng để chọn được trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở TPHCM:

 • Chọn trung tâm lâu năm: Không ít trung tâm ngoại ngữ ở TPHCM sử dụng chiêu trò để thu hút học viên mà không chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Theo kinh nghiệm của nhiều người, nên chọn các trung tâm đã hoạt động lâu năm. Kinh nghiệm thực tế sẽ giúp các trung tâm hoàn thiện hơn về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất…
 • Lộ trình học bài bản: IELTS là kỳ thi khó, yêu cầu cả khả năng ngoại ngữ, kỹ năng xử lý tình huống, phân tích… Vì vậy, để đảm bảo chất lượng giảng dạy, các trung tâm uy tín thường sẽ đánh giá năng lực học viên trước khi xếp lớp. Đồng thời tư vấn lộ trình học bài bản để nâng cao trình độ theo thời gian, qua đó đạt điểm IELTS cao.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi: Giáo viên giỏi, tâm huyết là tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM. Trung tâm có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm mới có thể cung cấp khóa học chất lượng, mang lại hiệu quả trong việc luyện thi.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Khi chọn trung tâm luyện thi, bạn nên xem xét cơ sở vật chất và trang thiết bị. Nên chọn trung tâm có không gian rộng rãi, phòng học có điều hòa, máy chiếu và những thiết bị cần thiết. Yêu cầu về cơ sở vật chất cũng cần phải phù hợp với học phí, tránh đưa ra yêu cầu quá cao với các khóa học giá rẻ.
 • Vị trí thuận tiện: Nên chọn các trung tâm gần với nơi sinh sống để tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Không nên chọn các trung tâm quá xa nơi ở gây bất tiện trong quá trình học tập.
 • Nhận được feedback tốt: Trước khi chọn trung tâm luyện thi IELTS, bạn nên xem feedback của những học viên cũ. Hiện nay, mạng xã hội phát triển nên không khó để tham khảo đánh giá khách quan. Tuy nhiên, bạn đọc cũng nên thận trọng với chiêu trò seeding.

Kết: Chứng chỉ IELTS mở ra rất nhiều cơ hội trong học tập, công việc và cuộc sống. Vì vậy, không ít người có nhu cầu luyện thi để kỳ thi này diễn ra thuận lợi, đạt điểm số cao. Những gợi ý từ TopAZ Review đều đáng tin cậy, vì vậy bạn đọc có thể tham khảo để chọn trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM uy tín, phù hợp với điều kiện tài chính.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội

Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất nên chọn

Các trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở Hà Nội được rất nhiều người tìm kiếm với mong muốn...

Top 3 Trung tâm học tiếng Hàn tại Q. Gò Vấp tốt nhất hiện nay

Các trung tâm học tiếng Hàn tại Q Gò Vấp mở ra với mong muốn giúp các bạn có nhu...

Top 10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội được các bố mẹ lựa chọn với mong muốn phát...