4.6/5 - (93 bình chọn)

Top 5 Trung tâm ngoại ngữ ở Vĩnh Phúc chất lượng, giáo viên giỏi

Cập nhật 04/05/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Vĩnh Phúc
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Ngoại Ngữ SDF
2Ngoại ngữ Phương Lan
3Ngoại ngữ Danoschool
4Trung Tâm Ngoại Ngữ Sejong
5Trung tâm Ngoại Ngữ E-Ruby Academy
Review 5 Trung tâm ngoại ngữ tại Vĩnh Phúc tốt nhất [Xem chi tiết]

Với nhiều khóa học ngoại ngữ đa dạng từ tiếng Anh đến tiếng Hàn và tiếng Trung, các trung tâm ngoại ngữ ở Vĩnh Phúc đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu học tập cho người dân tại đây. Nhờ vậy nên học viên khu vực đã không còn gặp khó khăn trong việc tìm và chọn địa chỉ để học thêm ngoại ngữ. 

Review 5 Trung tâm ngoại ngữ tại Vĩnh Phúc tốt nhất

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc nắm vững ngôn ngữ mới, các trung tâm ngoại ngữ tại Vĩnh Phúc đã đi vào hoạt động và mang đến nhiều khóa học chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu về 5 địa chỉ dạy ngoại ngữ tốt nhất, mỗi nơi đều có những điểm mạnh riêng, phù hợp với nhu cầu của học viên.

#01

Ngoại Ngữ SDF

Ngoại ngữ SDF ở Vĩnh Phúc là một trung tâm đào tạo nổi bật, với lộ trình học tập rõ ràng và cam kết chuẩn đầu ra. Với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất cho học viên, SDF xây dựng lộ trình học tập dựa trên mục tiêu của mỗi học viên. Trung tâm tự tin cam kết chuẩn đầu ra cho hàng ngàn học viên tốt nghiệp mỗi năm.

SDF có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật, Trung, Hàn, và Anh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, SDF cam kết học viên sẽ thành thạo ngoại ngữ chỉ sau một khóa học. Trung tâm chú trọng vào thực hành, với tỷ lệ 20% lý thuyết và 80% thực hành, giúp học viên tự tin giao tiếp và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Ngoại ngữ Sejong Academy ở Hà Tĩnh
Ngoại ngữ Sejong Academy là địa chỉ đào tạo tiếng Anh, Hàn, Trung uy tín ở Vĩnh Phúc

Một trong những điểm mạnh của SDF là sự hỗ trợ 24/24 cho học viên, cùng với giáo trình học chuẩn quốc tế. Trung tâm đặc biệt chú trọng vào việc chỉnh sửa phát âm, đảm bảo học viên có giọng bản xứ từ những buổi học đầu tiên. SDF cam kết chuẩn đầu ra cho các ngôn ngữ Nhật, Hàn, Trung, và Anh, tạo niềm tin và sự hài lòng cho học viên.

Ngoài chất lượng giảng dạy, SDF còn nổi bật với cơ sở vật chất tiện nghi và thoải mái. Đội ngũ giảng viên của trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi cần thiết. Với phương pháp giảng dạy uy tín, chất lượng, và hiệu quả cao, SDF mang đến cho học viên môi trường học tập lý tưởng để rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ và sự tự tin trong giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Khu đô thị Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc (Chỉ đường)
 • Điện thoại: 096 976 7311
 • Email: ngoaingusdf2912@gmail.com
 • Facebook: FB.com/NgoaiNguSDF.vn
#02

Ngoại ngữ Phương Lan

Ngoại ngữ Phương Lan, một trong những trung tâm dạy tiếng Anh, Trung, và Hàn tốt nhất ở Vĩnh Phúc. Khóa học tại đây được thiết kế với nhiều chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu.

Trung tâm thiết kế và soạn thảo nội dung chương trình học theo yêu cầu của doanh nghiệp và trình độ của học viên, dựa trên kết quả tư vấn và kiểm tra đầu vào. Đặc biệt, các khóa đào tạo của Ngoại ngữ Phương Lan có thể được tổ chức tại doanh nghiệp hoặc tại trung tâm, đáp ứng linh hoạt nhu cầu học tập.

Ngoại ngữ Phương Lan hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tập trung vào ba ngôn ngữ chính là Anh, Trung, và Hàn. Trung tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, liên tục phát triển quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, và đa dạng hóa các khóa học. Với mục tiêu mang đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích, trung tâm giúp học viên dễ dàng tiếp cận ngôn ngữ và văn hóa của các quốc gia.

ngoại ngữ phương lan hà tĩnh
Ngoại ngữ Phương Lan là địa chỉ học tiếng Anh, Hàn và Trung đáng tin cậy tại Hà Tĩnh

Trung tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc cấp phép vào ngày 24/08/2018 và được phê duyệt đào tạo các mảng ngoại ngữ theo quyết định của Sở. Điều này khẳng định Ngoại ngữ Phương Lan là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc học ngoại ngữ tại Vĩnh Phúc, đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo chất lượng.

Với sự tập trung vào chất lượng và sự linh hoạt trong đào tạo, Ngoại ngữ Phương Lan đã trở thành trung tâm đáng tin cậy cho những ai muốn học tiếng Anh, Trung, hoặc Hàn tại Vĩnh Phúc. Trung tâm mang lại cho học viên không chỉ kiến thức ngôn ngữ mà còn giúp họ hiểu thêm về văn hóa của các nước, tạo nên môi trường học tập đa dạng và thú vị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Ngõ 10 Ngô Gia Tự, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Chỉ đường)
 • Điện thoại: 0866 606 023
 • Email: tienganhmslan@gmail.com
 • Website: ngoainguphuonglan.edu.vn
 • Facebook: FB.com/phuonglanlanguagecenter
#03

Ngoại ngữ Danoschool

Trung tâm Ngoại ngữ Danoschool tại Vĩnh Phúc là một địa chỉ tin cậy cho học sinh muốn chinh phục tiếng Anh từ con số 0. Tại đây có lộ trình học tinh gọn, môi trường học tập năng động, và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Danoschool giúp học sinh dễ dàng và nhanh chóng làm chủ tiếng Anh.

Tại Danoschool áp dụng phương pháp giáo dục chuyên biệt theo từng độ tuổi, phù hợp với học sinh mầm non, tiểu học, và trung học. Đội

ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đảm bảo chất lượng học tập cho học viên. Điều này tạo sự tin tưởng và hài lòng cho phụ huynh khi lựa chọn Danoschool cho con em mình.

Ngoại ngữ Danoschool ở Vĩnh Phúc
Ngoại ngữ Danoschool là địa chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

Một trong những điểm nổi bật của Danoschool là học viên được kiểm tra, đánh giá năng lực 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo chuẩn châu Âu hoàn toàn miễn phí. Trung tâm cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, định hướng lộ trình học tập cụ thể, bài bản, hiệu quả, và tiết kiệm nhất. Học viên có thể tham gia học thử miễn phí vào lớp học chính khóa, giúp họ trải nghiệm thực tế trước khi quyết định đăng ký.

Danoschool chú trọng vào việc giúp học viên phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp, thuyết trình tiếng Anh. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, giúp học viên rèn luyện sự tự tin trước đám đông và xử lý tình huống tốt. Với lộ trình học tập cụ thể, đạt tiêu chuẩn, Danoschool đảm bảo mang lại môi trường học tập chất lượng cho học viên, với 100% giáo viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 416B Hai Bà Trưng, Tiền Châu, Thành Phố, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 096 911 3898
 • Email: Danoschoolcenter@gmail.com
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100047639785227
#04

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sejong

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sejong tại Vĩnh Phúc được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn tốt nhất. Ngoài giảng dạy ngoại ngữ, cơ sở còn là địa chỉ tư vấn du học uy tín.

Đội ngũ giáo viên của Sejong Academy không chỉ trẻ trung, nhiệt tình mà còn rất tận tâm trong việc giảng dạy. Với mục tiêu tạo dựng một môi trường học tập tiên tiến, trung tâm áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của học viên.

trung tâm ngoại ngữ ở Vĩnh Phúc
Sejong là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Hàn ở Vĩnh Phúc

Học viên tại trung tâm không chỉ được học trực tiếp với giáo viên người Hàn Quốc để luyện tập giao tiếp và phản xạ, mà còn được xây dựng nền tảng ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp vững chắc. Sejong Academy cam kết về chất lượng đầu ra của học viên, với kết quả là việc đạt được các chứng chỉ Topik tương ứng với trình độ của từng khoá học.

Học phí tại trung tâm được đánh giá là hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Khóa học khai giảng định kỳ và trung tâm luôn đảm bảo đủ số lượng học viên cho mỗi lớp. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Sejong Academy là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn và đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 377 Mê Linh,  Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Chỉ đường)
 • Điện thoại: 0869 149 531
 • Email: ngoaingunguyenlee@gmail.com
 • Facebook: FB.com/Sejonghakdang.koreanacademy

Đọc thêm: Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng

#05

Trung tâm Ngoại Ngữ E-Ruby Academy

Trung tâm Ngoại Ngữ E-Ruby Academy tại Vĩnh Phúc là một địa chỉ dạy tiếng Anh uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh. Với các khóa học được thiết kế với lộ trình, mục tiêu cụ thể, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm giúp học sinh phát huy tốt nhất tiềm năng của mình và khắc phục những kỹ năng chưa hoàn thiện.

Đội ngũ giáo viên tại E-Ruby Academy được đảm bảo 100% là người nước ngoài, với bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn sư phạm và IELTS 7.5. Đội ngũ trợ giảng là các giáo viên người Việt, tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc sư phạm tiếng Anh từ những trường đại học danh tiếng như Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN).

E-Ruby Academy ở Vĩnh Phúc
E-Ruby Academy cam kết đảm bảo kết quả đầu ra cho học viên, mang đến sự yên tâm cho phụ huynh và học sinh

E-Ruby Academy đặc biệt quan tâm đến việc kết nối chặt chẽ với phụ huynh, tạo sự hợp tác trong việc đồng hành cùng con em trong quá trình học tập. Trung tâm luôn duy trì liên lạc và cập nhật thông tin về tiến độ học tập của học sinh, giúp phụ huynh nắm rõ quá trình phát triển của con em mình.

Một điểm nổi bật của E-Ruby Academy là 100% học sinh tiến bộ sau mỗi khóa học. Đặc biệt, trung tâm giúp học sinh phát triển kỹ năng phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, ngữ pháp đúng và chắc chắn. Trung tâm tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học sinh hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả và tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Gia Khánh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc (Chỉ đường)
 • Điện thoại: 0876 800 666
 • Email: Erubyacademy@gmail.com
 • Facebook: FB.com/ERubyAcademy

6 cách giúp chọn trung tâm ngoại ngoại ngữ tại Vĩnh Phúc phù hợp nhất

Chọn một trung tâm ngoại ngữ phù hợp là một quyết định quan trọng, đặc biệt khi bạn đang sống tại Vĩnh Phúc, nơi có nhiều lựa chọn đáng chú ý. Việc tìm ra trung tâm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong quá trình học ngoại ngữ. Dưới đây là một số cách giúp bạn chọn lựa trung tâm ngoại ngữ tại Vĩnh Phúc phù hợp nhất:

 • Xác định mục tiêu học tập: Trước khi chọn trung tâm, hãy xác định rõ mục tiêu học tập của bạn, chẳng hạn như muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp hay chuẩn bị cho kỳ thi cụ thể.
 • Tìm hiểu về chất lượng giáo viên: Giáo viên có trình độ và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ. Hãy tìm hiểu về đội ngũ giáo viên của trung tâm bạn quan tâm.
 • Kiểm tra chương trình học: Mỗi trung tâm có chương trình học khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Hãy xem xét liệu chương trình học của trung tâm có phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn hay không.
 • Xem xét cơ sở vật chất: Một môi trường học tập thoải mái và hiện đại có thể thúc đẩy quá trình học tập. Hãy kiểm tra cơ sở vật chất của trung tâm trước khi quyết định.
 • Tham khảo ý kiến từ người khác: Hãy hỏi ý kiến của những người đã học tại trung tâm mà bạn quan tâm. Họ có thể cung cấp thông tin hữu ích về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập.
 • Xem xét về giá cả: Chi phí học tập cũng là yếu tố quan trọng. Hãy xem xét mức học phí của trung tâm và so sánh với ngân sách của bạn để chọn được nơi phù hợp.

Những trung tâm ngoại ngữ tại Vĩnh Phúc như Sejong Academy, E-Ruby Academy, Danoschool, Ngoại ngữ Phương Lan, và SDF, đều mang lại những giá trị đặc biệt cho học viên. Với sự chuyên nghiệp, tâm huyết, và các chương trình đào tạo chất lượng, họ đã góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ của nhiều người dân tại địa phương.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng uy tín, dạy tốt nhất

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng cao, dẫn đến sự xuất...

Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Bình

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Quảng Bình tốt nhất

Học IELTS không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Để đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu...

trung tâm tiếng Anh ở Đà Lạt

Top 5 Trung tâm dạy Tiếng Anh tại TP. Đà Lạt chất lượng nhất

Mỗi trung tâm tiếng Anh tại Đà Lạt đều có thế mạnh riêng về giảng dạy tiếng Anh mầm non,...

Trung tâm tiếng Anh Phú Yên

Top 5 Trung tâm tiếng Anh ở Phú Yên chất lượng tốt nhất

Khả năng giao tiếp và hiểu biết về tiếng Anh không chỉ mở ra cánh cửa kết nối với thế...

Trung tâm Tiếng Trung Vũng Tàu

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Trung tại Vũng Tàu chất lượng nhất

Hiện nay, có ngày càng nhiều trung tâm tiếng Trung tại Vũng Tàu xuất hiện để đáp ứng nhu cầu...

Trung tâm tiếng Anh Tuyên Quang

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Tuyên Quang uy tín, chất lượng

Tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ toàn cầu mà còn là chìa khóa mở ra những cánh cửa...