4.7/5 - (86 bình chọn)

Top 5 Trung tâm Phục hồi chức năng tại Hải Phòng tốt nhất

Cập nhật 07/08/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Hải Phòng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
2Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng
3Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp
4Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng
5Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm phục hồi chức năng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng [Xem chi tiết]

Để tìm được trung tâm phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng, bệnh nhân có thể tham khảo bài viết dưới đây. TopAZ Review đã tổng hợp 5 cơ sở uy tín, chất lượng cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại, tân tiến.

Review 5 trung tâm phục hồi chức năng tại Hải Phòng uy tín

Phục hồi chức năng được thực hiện nhằm giải quyết các vấn đề về giảm hoặc mất chức năng cơ thể do các bệnh lý của thần kinh trung ương, hệ thần kinh ngoại biên và hệ cơ xương khớp gây nên.

Sau khi chấn thương, bệnh viện thường phải duy trì sức khỏe ổn định lâu dài, giúp bệnh nhân có thể hòa nhập với cộng đồng, hạn chế những tổn thương mà thân kinh, cơ xương mang lại. Các trung tâm thường có những bài tập vật lý, hoạt động giúp các bộ phần bị tổn thương bình phục, giảm khả năng tái phát bệnh hay liệt, mất đi chức năng hoạt động.

#01

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với quy mô rộng lớn, đầy đủ phòng bệnh cùng với hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Bệnh viện được thiết kế hướng theo không gian xanh, môi trường thoáng mát, sạch sẽ, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái.

Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là một trong những trung tâm phục hồi chức năng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng. Khoa nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng nhờ vào dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại.

trung tâm phục hồi chức năng tại Hải Phòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm khám và điều trị phục hồi chức năng

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, luôn tâm huyết và tận tâm với công việc, xử lý các vấn đề phát sinh tốt, giúp người bệnh phục hồi chức năng. Bác sĩ, kỹ thuật viên thường xuyên được cử đi học tập tại các bệnh viện tuyến trung ương để cập nhật và củng cố thêm kiến thức.

Khoa Phục hồi chức năng điều trị các bệnh như:

 • Đau cổ vai gáy, đau lưng, đau dây thần kinh tọa
 • Liệt nửa người, liệt mặt, tổn thương tủy sống
 • Phục hồi chức năng sau tái tạo dây chằng chéo, thay khớp, gãy xương
 • Phục hồi chức năng trẻ bại não, cong vẹo cột sống…

Hệ thống máy móc, thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho quá trình điều trị và phục hồi chức năng được bệnh viện cung cấp đầy đủ như máy kéo giãn, sóng ngắn, máy xung kích, máy siêu âm, máy tập nuốt…

Các phòng như vật lý trị liệu, vận động trị liệu, hoạt động trị liệu được bệnh viện xây dựng khang trang, phòng sạch sẽ, hiện đại. Môi trường tốt kèm theo các dụng cụ hỗ trợ tân tiến giúp quá trình trị liệu và phục hồi chức năng đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, P. Cát Dài, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3955 999
 • Email: dakhoaquocte.hih@gmail.com
 • Website: hih.vn
#02

Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng được đông đảo người dân biết tới với dịch vụ chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Bệnh viện có sự kết hợp giữa phương pháp khám và điều trị Đông – Tây, giúp bệnh nhân hồi phục chức năng sau chấn thương.

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được thành lập vào năm 2007. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, khoa không ngừng đổi mới, nâng cấp dịch vụ với mong muốn điều trị thành công cho bệnh nhân bị các di chứng tai biến mạch máu não, di chứng chấn thương, các bệnh về cột sống.

trung tâm phục hồi chức năng tại Hải Phòng chất lượng
Phục hồi chức năng là điều cần thiết sau các chấn thương, phẫu thuật chỉnh hình…

Khoa gồm 5 bác sĩ, 18 điều dưỡng, 2 kỹ thuật viên. Họ đều đã qua đào tạo chính quy, kiến thức chuyên môn vững và có kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ khách hàng. Với sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại bệnh viện nhận được lời đánh giá tích cực từ khách hàng.

Bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết cho quá trình điều trị và phục hồi chức năng của bệnh nhân như: máy điện xung, máy điện phân, máy xung kích, máy kéo giãn cột sống, máy Leser nội mạch, máy siêu âm điều trị, máy bó nhiệt…

Bệnh nhân khi thực hiện các bài tập hồi phục chức năng sẽ luôn có đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên ở bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ, xử lý tình huống khẩn cấp khi có vấn đề xảy ra nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Cát Tắt, X. An Đồng, H. An Dương, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 370 0412
 • Email: yhcttchc@gmail.com
 • Website: yhoccotruyenhp.vn
#03

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp ra đời vào năm 1905 với tiền thân là Nhà thương bản xứ. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, theo từng giai đoạn, biến cố lịch sử, bệnh viện đã từng mang những cái tên như: Nhà thương bản xứ, Bệnh viện thành phố, Bệnh viện Tiệp khắc và nay là Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

Hiện nay, bệnh viện đã phát triển với 700 giường bệnh, nhiều khoa điều trị, khám chữa bệnh cho người dân. Trong đó, khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là một trong những địa chỉ phục hồi chức năng tốt nhất tại Hải Phòng.

trung tâm phục hồi chức năng tại Hải Phòng uy tín
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là địa chỉ phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng

Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã qua đào tạo bài bản, luôn tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ bệnh nhân trong việc điều trị và phục hồi chức năng sau chấn thương.

Tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, bệnh nhân sau chấn thương sẽ nhận được phương pháp điều trị vật lý như: dòng điện xung, sóng siêu âm, ghế tập mạnh cơ tứ đầu đùi, thang tầng, ròng rọc, máy kéo giãn cột sống cổ, lưng… Tùy theo tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định và thực hiện phương pháp trị liệu vật lý phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Nhà Thương, P. Cát Dài, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 6288 862
 • Website: viettiephospital.vn
 • Facebook: FB.com/Khoaphuchoichucnang
#04

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng được đổi tên vào năm 2014 với tiền thân là Viện điều dưỡng A thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện là cơ sở uy tín chuyên về khám, điều trị bệnh cho những bệnh nhân cần phục hồi chức năng sau tai biến, phẫu thuật hoặc chấn thương.

Nơi đây không ngừng thực hiện các nghiên cứu khoa học và ứng dụng kỹ thuật, phương pháp mới nhằm khám bệnh và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân phục hồi chức năng. Nhiều gia đình, bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện và có tỷ lệ thành công cao trong quá trình điều trị.

trung tâm phục hồi chức năng tại Hải Phòng uy tín
Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn

Bệnh viện khám, tiếp nhận bệnh nhân điều trị, phục hồi chức năng theo 2 hình thức là nội trú và ngoại trú. Bên cạnh đó, bệnh viện còn là nơi đào tạo thực hành cho nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành y và các cơ sở giáo dục khác.

Trong nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã tiếp nhận, điều trị phục hồi chức năng cho nhiều trường hợp nằm liệt giường, tai biến mạch máu não, chấn thương tủy cắt ngang… Nhiều bệnh nhân đã có thể tự ngồi dậy, đi đứng, tự phục vụ sinh hoạt cá nhân.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, máy móc, thiết bị đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân cũng được trang bị đầy đủ. Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng có đủ điều kiện về nhân lực và vật lực để điều trị, giúp bệnh nhân phục hồi chức năng sau biến cố về sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vạn Hoa,TX.Ðồ Sơn, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0984 352 950
 • Website: FB.com/benhvienphuchoichucnang
#05

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Nếu bạn đang phân vân về các trung tâm phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng thì Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là một gợi ý đáng cân nhắc. Khoa có chức năng khám, điều trị vật lý và phục hồi chức năng cho bệnh nhân nội ngoại trú.

Khoa tiếp nhận bệnh nhân cần phục hồi chức năng sau các phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật tim – lồng ngực, phục hồi chức năng hô hấp nhi khoa, bệnh nhân sau tai biến…

trung tâm phục hồi chức năng tại Hải Phòng
Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City trang bị cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại

Bệnh viện luôn chú trọng đến yếu tố nhân sự. Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cũng được đào tạo bài bản, luôn tận tâm chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe và các chức năng cơ thể tốt.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc được bệnh viện chuẩn bị đầy đủ như: Giàn kéo dãn cột sống cổ, giường kéo cột sống, máy điện cung, máy sóng ngắn cỡ lớn, máy siêu âm điều trị, hệ thống giường tập Bobab, hệ thống xe đạp được lập trình, bộ máy gập duỗi gối thụ động… Các khu khám bệnh, khu vận động trị liệu, vật lý trị liệu… cũng được bệnh viện xây dựng rộng rãi, khang trang, sạch sẽ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 7309 888
 • Website: vinmec.com

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm phục hồi chức năng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Bệnh nhân sau khi trải qua các vấn đề về sức khỏe như chấn thương, tai biến, phẫu thuật chỉnh hình… sẽ gặp khó khăn trong việc đi đứng cũng như sinh hoạt thường ngày. Chính vì vậy, các trung tâm phục hồi chức năng được thành lập nhằm hỗ trợ bệnh nhân, điều trị vật liệu, hoạt động, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe.

Không cần phải đến các thành phố lớn, hiện nay tại Hải Phòng cũng đã xuất hiện nhiều trung tâm phục hồi chức năng với nhiều phương pháp điều trị, giúp bệnh nhân có thể tự đi đứng và sinh hoạt bình thường.

Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn trung tâm hồi phục chức năng mà gia đình và bệnh nhân cần lưu ý:

 • Kinh nghiệm hoạt động của trung tâm: Trung tâm phục hồi sức khỏe có thâm niên hoạt động lâu, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị phục hồi chức năng, hoàn thiện hơn về quy trình hoạt động và thăm khám điều trị. Vì vậy, lựa chọn trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, trung tâm hình thành lâu mà vẫn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân chứng tỏ độ uy tín và chất lượng của trung tâm cao.
 • Vị trí địa lý: Phục hồi chức năng cần một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, bệnh nhân cần phục hồi chức năng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Việc lựa chọn trung tâm xa nhà sẽ khiến người bệnh mệt mỏi vì di chuyển nhiều. Tốt hơn hết, các gia đình nên ưu tiên lựa chọn trung tâm phục hồi chức năng gần nhà, giúp người bệnh dễ dàng di chuyển hơn.
 • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên: Đây là yếu tố quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Họ sẽ là người trực tiếp tham gia điều trị, chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Vì vậy, bạn đọc cần ưu tiên lựa chọn trung tâm có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi, chuyên môn vững, nhiều năm kinh nghiệm làm việc.
 • Máy móc, thiết bị: Trong quá trình phục hồi chức năng thì máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ là điều không thể thiếu. Các trung tâm uy tín thường sẽ trang bị đầy đủ từ phòng tập, máy móc, thiết bị, dụng cụ tân tiến, hiện đại, giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình phục hồi chức năng.

Kết: Trên đây là thông tin về 5 trung tâm phục hồi chức năng tại Hải Phòng tốt, uy tín, dịch vụ chất lượng. Bệnh nhân cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ địa chỉ điều trị, giúp bản thân tăng tỷ lệ hồi phục.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 bệnh viện quốc tế khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM

Nhằm phát hiện sớm những căn bệnh tìm ẩn cũng như ngăn ngừa bệnh tật, người dân cần phải thực...

Review TOP tiệm spa massage trị liệu quận 7

Top 6 Spa massage body trị liệu cổ vai gáy ở Quận 7 có KTV giỏi

Bạn đang cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi sau những ngày làm việc đầy áp lực? Hãy lắng nghe...

Top 10 bác sĩ chữa bệnh dạ dày giỏi tại Hà Nội

Bác sĩ chữa bệnh dạ dày tại Hà Nội giỏi, có chuyên môn cao là một trong những lựa chọn...

Aloola - địa chỉ bán set quà saffron uy tín tại Hà Nội

Top 5 Địa chỉ bán set quà Saffron tại Hà Nội cao cấp, uy tín nhất

Qua quá trình khảo sát đánh giá từng sản phẩm, nguồn gốc để mang đến cho bạn những lựa chọn...

Địa chỉ bán set quà Saffron tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ bán set quà Saffron tại TPHCM chất lượng, uy tín

Tìm kiếm một món quà ý nghĩa không hề dễ dàng, đặc biệt khi đó là Saffron được xem "vàng...

Top 10 Địa chỉ tư vấn hiếm muộn tại TPHCM uy tín nhất

Các cặp đôi gặp khó khăn khi mang thai tự nhiên nên tìm đến những địa chỉ tư vấn hiếm...