5/5 - (49 bình chọn)

Top 6 trung tâm vật lý trị liệu ở Đà Nẵng giúp phục hồi chức năng tốt

Cập nhật 17/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm phục hồi chức năng Việt Pháp – Cơ sở Đà Nẵng
2Trung tâm của Bác sĩ Lưu Quang Long
3Phòng khám của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh
4Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng
5Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng
6Khoa phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng
8 Lưu ý khi lựa chọn trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng [Xem chi tiết]

Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng được nhiều người bệnh quan tâm trong thời gian hiện nay. Theo đó, khi áp dụng phương pháp điều trị bệnh này sẽ giúp bạn phòng ngừa và chữa bệnh bằng các tác nhân vật lý tự nhiên. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm thì có thể tham khảo ngay 6 gợi ý dưới đây.

Review 6 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất tại Đà Nẵng

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một thuật ngữ trong y hoặc nhằm chỉ định phương pháp được ứng dụng để cải thiện các triệu chứng còn sót lại sau quá trình điều trị, chữa bệnh để tránh gây tàn phế, liệt… Theo đó, các yếu tố vật lý sẽ là những tác nhân chủ yếu tác động lên cơ thể người bệnh để cải thiện các chức năng một cách hiệu quả.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng nào tốt nhất Đà Nẵng?

Vật lý trị liệu là phương pháp phục hồi chức năng duy nhất không cần sử dụng thuốc, có thể hạn chế được các vấn đề phản ứng do thuốc mang lại. Vì thế, liệu pháp này đang được rất nhiều người bệnh quan tâm và lựa chọn, nhất là trong thời gian gần đây.

Có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật được ứng dụng trong vật lý trị liệu phục hồi chức năng, có thể kể đến như: Vận động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, hoạt động trị liệu, tâm lý trị liệu,… Tùy vào tình trạng bệnh mà bạn đang mắc phải, các bác sĩ và chuyên gia sẽ chỉ định bạn thực hiện các phương pháp phù hợp để bạn nhanh chóng phục hồi các chức năng vốn có.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn thì có thể tham khảo ngay bài viết sau đây để được gợi ý về Top 6 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất Đà Nẵng:

#01

Trung tâm phục hồi chức năng Việt Pháp – Cơ sở Đà Nẵng

Trung tâm phục hồi chức năng Việt Pháp – Cơ sở Đà Nẵng là một trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng được đánh giá cao. Đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần y học Doctor A to Z. Trung tâm đã tiếp nối thành công của các cơ sở y tế khác trong hệ thống và đặc biệt nổi bật với dịch vụ vật lý trị liệu phục hồi chức năng chất lượng.

Một trong những yếu tố quan trọng là đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm. Họ là những chuyên gia tận tâm, luôn niềm nở và tươi cười trong công việc chăm sóc sức khỏe. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú, các y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn, đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được sự chăm sóc chất lượng và hiệu quả tối ưu.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Trung tâm phục hồi chức năng Việt Pháp cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường hồi phục sức khỏe

Mô hình phục hồi chức năng 1:1 tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt Pháp là một ưu điểm lớn. Mỗi bệnh nhân được hỗ trợ bởi một bác sĩ hoặc một kỹ thuật viên, đảm bảo rằng quá trình phục hồi diễn ra chu đáo, hiệu quả. Tạo ra một môi trường y tế tận tâm, nơi mà sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân được đặt lên hàng đầu.

Phương châm hoạt động “Tận tâm – Hiệu quả – Chuyên nghiệp” là nguyên tắc cốt lõi mà Trung tâm Việt Pháp tuân thủ. Tất cả các dịch vụ vật lý trị liệu phục hồi chức năng đều được cung cấp với sự tận tâm và chuyên nghiệp cao nhất, với mục tiêu đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình phục hồi.

Trung tâm phục hồi chức năng Việt Pháp – Cơ sở Đà Nẵng chuyên phục hồi chức năng cho nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm đau lưng, cổ, vai gáy; phục hồi chức năng thể thao, dây chằng; phục hồi chức năng sau phẫu thuật; phục hồi chức năng sau đột quỵ; phục hồi chức năng cơ, xương khớp, và nhiều hơn nữa.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng giá tốt nhất
Trung tâm phục hồi chức năng Việt Pháp tận tình chăm sóc và mang tới cho khách hàng những phương pháp hiệu quả hàng đầu

Ngoài ra, Trung tâm phục hồi chức năng Việt Pháp cơ sở 5 cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Đặc biệt là phục hồi chức năng tại nhà, đem lại sự thuận tiện cho những người không thể di chuyển đến phòng khám.

Phương pháp phục hồi chức năng tại trung tâm đa dạng và kết hợp nhiều kỹ thuật mới nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Các phương pháp này được áp dụng dựa trên những nghiên cứu và tiến bộ y tế mới nhất, nhằm mang lại kết quả phục hồi tối ưu.

Phòng khám tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt Pháp – Cơ sở 5 ở Đà Nẵng được xây dựng trong một không gian rộng rãi, luôn đảm bảo an toàn và vệ sinh. Việc diệt khuẩn và duy trì môi trường sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu, để đảm bảo bệnh nhân được đặt trong một môi trường thuận lợi, an toàn cho quá trình phục hồi.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ nhật : 8:00 – 11:30 và 14:00 – 19:00

Thông tin liên hệ:

#02

Trung tâm của Bác sĩ Lưu Quang Long

Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Lưu Quang Long là một lựa chọn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao trong thời gian gần đây. Với trình độ chuyên môn cao cùng tay nghề lâu năm của bác sĩ cam kết mang lại chất lượng điều trị tốt nhất. Từ đó, giúp các bệnh nhân nhanh chóng lấy lại được sức khỏe để trở lại với cuộc sống và công việc.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Lưu Quang Long.

Không những vậy, Bác sĩ Lưu Quang Long còn được biết đến với thái độ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ các bệnh nhân một cách nhiệt tình và tận tâm. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho trung tâm của bác sĩ ngày càng nhận được sự yêu quý và tin tưởng của người dân trong những năm vừa qua.

Bên cạnh đó, trung tâm còn được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng để có thể mang đến các chuẩn đoán chính xác. Đây cũng là một trong những bước quan trọng để xác định phương pháp vật lý trị liệu phù hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Lưu Quang Long có các dịch vụ nổi bật như:

 • Vật lý trị liệu hành vi
 • Vật lý trị liệu khớp vai
 • Trị liệu da đông y
 • Trị liệu ngôn ngữ
 • Trị liệu thần kinh cột sống
 • Vật lý trị liệu cho trẻ bại não
 • Vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 340 Đống Đa, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3812 571

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

#03

Phòng khám của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh

Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh được nhiều người lựa chọn bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và luôn thân thiện, nhiệt tình với các bệnh nhân của mình. Không những vậy, phòng khám còn được bác sĩ chú trọng đầu tư về hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại để có thể mang đến chất lượng thăm khám, chẩn đoán và điều trị phục hồi chức năng vượt trội nhất.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh.

Mọi quy trình tại đây đều luôn đảm bảo tiêu chuẩn mà Bộ y tế đề ra nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn. Các bước thăm khám để đánh giá tình trạng bệnh được tiến hành cẩn thận để xác định chính xác, từ đó có thể ứng dụng được phương pháp vật lý trị liệu phù hợp với các bệnh nhân. Mặc dù vậy, thời gian điều trị vẫn đảm bảo nhanh chóng và làm hài lòng bạn.

Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh còn gây ấn tượng với không gian sạch sẽ, thoáng mát, tạo được sự thoải mái cho các bệnh nhân trong quá trình chờ đợi. Vì thế, nơi đây luôn chiếm được lòng tin của người bệnh, xứng đáng là một trong những Phòng khám Vật lý trị liệu uy tín ở Đà Nẵng.

Dịch vụ nổi bật tại Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh:

 • Vật lý trị liệu cho trẻ bại não
 • Vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh
 • Vật lý trị liệu gai cột sống
 • Trị liệu da đông y
 • Trị liệu ngôn ngữ
 • Trị liệu thần kinh cột sống

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 642 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

#04

Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân trong khu vực. Nơi đây được biết đến với nhiều chuyên khoa khác nhau và đứng đầu đều là các y bác sĩ và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bàn bản và có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân trong khu vực.

Trong đó, có thể kể đến Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng là một trong những thế mạnh lớn của nơi đây. Được thành lập với mục tiêu mang lại ưu điểm vượt trội của y học hiện đại và y học cổ truyền. Nơi đây đảm bảo mang đến cho bạn các phương pháp điều trị chất lượng nhất, bao gồm ứng dụng vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu, vận động trị liệu,…

Những phương pháp phục hồi chức năng này có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, áp dụng chúng bạn không cần phải sử dụng thuốc nên có thể hạn chế được những tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Một số dịch vụ được đánh giá cao có thể kể đến như: châm cứu, điện châm, thủy châm, điện giao thoa trị liệu, siêu âm trị liệu, kéo giãn cột sống cổ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3 632111
 • Cấp cứu: 02363632333 ( 24/7)
 • Email: family@familyhospital.vn
#05

Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều người bệnh tin tưởng. Nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn hàng đầu tại nước ta, vì thế đây được xem là một trong những thế mạnh lớn khiến các bệnh nhân ngày càng tin tưởng và lựa chọn.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng được xem là một trong những thế mạnh lớn.

Trong tất cả các khoa tại Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng thì Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được xem là một trong những thế mạnh lớn và luôn nhận được các đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu trong nước. Nơi đây đảm nhiệm việc phục hồi chức năng cho các đối tượng mắc phải các vấn đề bệnh lý ngoại khoa, nội khoa, nội thần kinh và chấn thương chỉnh hình,…

Với phương châm hoạt động lấy lợi ích của bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên viên, y tá, các bác sĩ và chuyên gia tại đây luôn làm việc một cách nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ các bệnh nhân một cách tận tâm nhất. Hầu hết các vấn đề bạn gặp phải đều được kiểm soát hiệu quả và áp dụng các liệu pháp vật lý phù hợp để phục hồi để cải thiện chức năng bị suy giảm tốt nhất.

Trung tâm Vật lý Trị liệu và Phục hồi Chức năng – Bệnh Viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ thực hiện liệu pháp này, có thể kể đến như dụng cụ xe đạp tại chỗ, xe đạp ngồi, nệm lò xo, ván thăng bằng, thang tường, bóng tập,… Ngoài ra, không gian còn được xây dựng rộng rãi, thoáng mát để có thể mang đến sự thoải mái cho các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3.714.030
 • Email: binhdandanang@gmail.com
#06

Khoa phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Khoa phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng là một gợi ý không thể bỏ qua khi bạn đang tìm trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất Đà Nẵng. Với hơn 45 năm hình thành và phát triển, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân trong khu vực và cả các tỉnh thành lân cận khác.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Khoa phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Khoa phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng bên cạnh ưu điểm về đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Nơi đây còn sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh. Hầu hết, các loại máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Ý, Nhật Bản,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 09 Trần Thủ Độ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3696 123
 • Email: sbvyhctdn@gmail.com
 • Website: benhvienyhoccotruyendanang.vn

8 Lưu ý khi lựa chọn trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Khi lựa chọn một trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng, bạn cần chú ý một số điểm quan trọng sau đây:

 • Uy tín và chất lượng dịch vụ: Tìm hiểu về uy tín của trung tâm thông qua các đánh giá trực tuyến, phản hồi của khách hàng trước đây, và các giải thưởng hoặc chứng nhận mà họ có thể đã nhận được.
 • Đội ngũ chuyên gia Kiểm tra trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, vật lý trị liệu viên và nhân viên y tế. Một đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất.
 • Cơ sở vật chất và thiết bị: Một trung tâm vật lý trị liệu chất lượng cao cần phải được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất phù hợp để hỗ trợ quá trình điều trị.
 • Phương pháp điều trị: Tìm hiểu về các phương pháp điều trị mà trung tâm sử dụng. Các kỹ thuật tiên tiến và phương pháp điều trị cá nhân hóa thường mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Vị trí trung tâm: Vị trí của trung tâm cũng là một yếu tố quan trọng. Một trung tâm dễ dàng tiếp cận và có các tiện ích xung quanh sẽ làm cho quá trình điều trị trở nên thuận tiện và thoải mái hơn.
 • Chi phí và bảo hiểm Kiểm tra chi phí của các dịch vụ và xem liệu chúng có phù hợp với khả năng tài chính của bạn không. Ngoài ra, nên tìm hiểu xem liệu các dịch vụ có được bảo hiểm y tế hỗ trợ hay không.
 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng: Một trung tâm tốt sẽ cung cấp tư vấn đầy đủ và hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau quá trình điều trị.
 • Chính sách sau điều trị: Tìm hiểu về chính sách hậu mãi và bảo hành điều trị, điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn về dịch vụ mà mình chọn.

Tóm lại, việc lựa chọn một trung tâm vật lý trị liệu uy tín và chất lượng ở Đà Nẵng đòi hỏi sự cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng. Hãy dành thời gian để tìm hiểu và so sánh các lựa chọn trước khi quyết định.

Trên đây là Top 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất Đà Nẵng. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để cải thiện sức khỏe của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ ngay với từng đơn vị để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Bình luận (2)

 1. Thái - Dương says: Trả lời

  đã điều trị tại Trung Tâm PHCN Việt Pháp – Đà Nẵng . đánh giá trải nghiệm của mình là rất hài lòng về thái độ làm việc và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ tại đây. sẽ giới thiệu người nhà tới

  1. Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi. Hy vọng những chia sẻ trải nghiệm thực tế từ bạn sẽ giúp cộng đồng có được lựa chọn tốt hơn !

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chi bấm lỗ tai cho bé tại TPHCM

Top 5 địa chỉ bấm lỗ tai cho bé tại TPHCM uy tín an toàn

Chọn lựa địa chỉ bấm lỗ tai cho bé tại TPHCM là vấn đề có không ít bậc phụ huynh...

Top 5 Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế tại TPHCM tốt nhất

Để mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất, các sản phụ thường có nhu cầu tìm đến các bệnh...

bác sĩ mổ mắt giỏi tại Hà Nội

Top 6 Bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội, nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm

Việc tìm kiếm bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội là vấn đề đau đầu của bệnh nhân. Dưới...

Top 10 phòng khám Đông y uy tín tại TPHCM có bác sĩ giỏi

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 phòng khám Đông y uy tín tại TPHCM có...

địa chỉ mổ cận uy tín tại TPHCM

Top 10 Địa chỉ mổ cận tại TPHCM uy tín, tốt nhất hiện nay

Việc tìm kiếm địa chỉ mổ cận tại TPHCM uy tín, chất lượng đang là vấn đề đau đầu của...

Top 5 Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi nhất tại TPHCM đáng tin cậy

Tìm bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi ở TPHCM là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm. Bởi khi có...