5/5 - (47 bình chọn)

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Đà Nẵng

Đăng ngày 09/04/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Đà Nẵng

Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng được nhiều người bệnh quan tâm trong thời gian hiện nay. Theo đó, khi áp dụng phương pháp điều trị bệnh này sẽ giúp bạn phòng ngừa và chữa bệnh bằng các tác nhân vật lý tự nhiên. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm thì có thể tham khảo ngay 5 gợi ý dưới đây.

Review 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất tại Đà Nẵng

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một thuật ngữ trong y hoặc nhằm chỉ định phương pháp được ứng dụng để cải thiện các triệu chứng còn sót lại sau quá trình điều trị, chữa bệnh để tránh gây tàn phế, liệt… Theo đó, các yếu tố vật lý sẽ là những tác nhân chủ yếu tác động lên cơ thể người bệnh để cải thiện các chức năng một cách hiệu quả.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng nào tốt nhất Đà Nẵng?

Vật lý trị liệu là phương pháp phục hồi chức năng duy nhất không cần sử dụng thuốc, có thể hạn chế được các vấn đề phản ứng do thuốc mang lại. Vì thế, liệu pháp này đang được rất nhiều người bệnh quan tâm và lựa chọn, nhất là trong thời gian gần đây.

Có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật được ứng dụng trong vật lý trị liệu phục hồi chức năng, có thể kể đến như: Vận động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, hoạt động trị liệu, tâm lý trị liệu,… Tùy vào tình trạng bệnh mà bạn đang mắc phải, các bác sĩ và chuyên gia sẽ chỉ định bạn thực hiện các phương pháp phù hợp để bạn nhanh chóng phục hồi các chức năng vốn có.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn thì có thể tham khảo ngay bài viết sau đây để được gợi ý về Top 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất Đà Nẵng:

#01

Trung tâm của Bác sĩ Lưu Quang Long

Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Lưu Quang Long là một lựa chọn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao trong thời gian gần đây. Với trình độ chuyên môn cao cùng tay nghề lâu năm của bác sĩ cam kết mang lại chất lượng điều trị tốt nhất. Từ đó, giúp các bệnh nhân nhanh chóng lấy lại được sức khỏe để trở lại với cuộc sống và công việc.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Lưu Quang Long.

Không những vậy, Bác sĩ Lưu Quang Long còn được biết đến với thái độ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ các bệnh nhân một cách nhiệt tình và tận tâm. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho trung tâm của bác sĩ ngày càng nhận được sự yêu quý và tin tưởng của người dân trong những năm vừa qua.

Bên cạnh đó, trung tâm còn được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng để có thể mang đến các chuẩn đoán chính xác. Đây cũng là một trong những bước quan trọng để xác định phương pháp vật lý trị liệu phù hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Lưu Quang Long có các dịch vụ nổi bật như:

 • Vật lý trị liệu hành vi
 • Vật lý trị liệu khớp vai
 • Trị liệu da đông y
 • Trị liệu ngôn ngữ
 • Trị liệu thần kinh cột sống
 • Vật lý trị liệu cho trẻ bại não
 • Vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 340 Đống Đa, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
#02

Phòng khám của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh

Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh được nhiều người lựa chọn bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và luôn thân thiện, nhiệt tình với các bệnh nhân của mình. Không những vậy, phòng khám còn được bác sĩ chú trọng đầu tư về hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại để có thể mang đến chất lượng thăm khám, chẩn đoán và điều trị phục hồi chức năng vượt trội nhất.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh.

Mọi quy trình tại đây đều luôn đảm bảo tiêu chuẩn mà Bộ y tế đề ra nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn. Các bước thăm khám để đánh giá tình trạng bệnh được tiến hành cẩn thận để xác định chính xác, từ đó có thể ứng dụng được phương pháp vật lý trị liệu phù hợp với các bệnh nhân. Mặc dù vậy, thời gian điều trị vẫn đảm bảo nhanh chóng và làm hài lòng bạn.

Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh còn gây ấn tượng với không gian sạch sẽ, thoáng mát, tạo được sự thoải mái cho các bệnh nhân trong quá trình chờ đợi. Vì thế, nơi đây luôn chiếm được lòng tin của người bệnh, xứng đáng là một trong những Phòng khám Vật lý trị liệu uy tín ở Đà Nẵng.

Dịch vụ nổi bật tại Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh:

 • Vật lý trị liệu cho trẻ bại não
 • Vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh
 • Vật lý trị liệu gai cột sống
 • Trị liệu da đông y
 • Trị liệu ngôn ngữ
 • Trị liệu thần kinh cột sống

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 642 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
#03

Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân trong khu vực. Nơi đây được biết đến với nhiều chuyên khoa khác nhau và đứng đầu đều là các y bác sĩ và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bàn bản và có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân trong khu vực.

Trong đó, có thể kể đến Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng là một trong những thế mạnh lớn của nơi đây. Được thành lập với mục tiêu mang lại ưu điểm vượt trội của y học hiện đại và y học cổ truyền. Nơi đây đảm bảo mang đến cho bạn các phương pháp điều trị chất lượng nhất, bao gồm ứng dụng vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu, vận động trị liệu,…

Những phương pháp phục hồi chức năng này có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, áp dụng chúng bạn không cần phải sử dụng thuốc nên có thể hạn chế được những tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Một số dịch vụ được đánh giá cao có thể kể đến như: châm cứu, điện châm, thủy châm, điện giao thoa trị liệu, siêu âm trị liệu, kéo giãn cột sống cổ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0511 3 632111
 • Khối văn phòng: 02363632111 (7h00- 17h30 trừ Chủ nhật)
 • Cấp cứu: 02363632333 ( 24/7)
 • Email: family@familyhospital.vn
#04

Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều người bệnh tin tưởng. Nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn hàng đầu tại nước ta, vì thế đây được xem là một trong những thế mạnh lớn khiến các bệnh nhân ngày càng tin tưởng và lựa chọn.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng được xem là một trong những thế mạnh lớn.

Trong tất cả các khoa tại Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng thì Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được xem là một trong những thế mạnh lớn và luôn nhận được các đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu trong nước. Nơi đây đảm nhiệm việc phục hồi chức năng cho các đối tượng mắc phải các vấn đề bệnh lý ngoại khoa, nội khoa, nội thần kinh và chấn thương chỉnh hình,…

Với phương châm hoạt động lấy lợi ích của bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên viên, y tá, các bác sĩ và chuyên gia tại đây luôn làm việc một cách nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ các bệnh nhân một cách tận tâm nhất. Hầu hết các vấn đề bạn gặp phải đều được kiểm soát hiệu quả và áp dụng các liệu pháp vật lý phù hợp để phục hồi để cải thiện chức năng bị suy giảm tốt nhất.

Trung tâm Vật lý Trị liệu và Phục hồi Chức năng – Bệnh Viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ thực hiện liệu pháp này, có thể kể đến như dụng cụ xe đạp tại chỗ, xe đạp ngồi, nệm lò xo, ván thăng bằng, thang tường, bóng tập,… Ngoài ra, không gian còn được xây dựng rộng rãi, thoáng mát để có thể mang đến sự thoải mái cho các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân – Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3.714.030
 • Fax: (0236) 3.714.552
 • Email: binhdandanang@gmail.com
#05

Khoa phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Khoa phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng là một gợi ý không thể bỏ qua khi bạn đang tìm trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất Đà Nẵng. Với hơn 45 năm hình thành và phát triển, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân trong khu vực và cả các tỉnh thành lân cận khác.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng
Khoa phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Khoa phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng bên cạnh ưu điểm về đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Nơi đây còn sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh. Hầu hết, các loại máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Ý, Nhật Bản,….

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 09 Trần Thủ Độ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Điện thoại cơ sở 1: 0236.3 696 123
 • Cơ sở 2: Số 342 Phan Châu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại cơ sở 2: 0236.3550989
 • Email: sbvyhctdn@gmail.com
 • Website: benhvienyhoccotruyendanang.vn

Trên đây là Top 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất Đà Nẵng. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để cải thiện sức khỏe của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ ngay với từng đơn vị để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

Cập nhật cuối: 7:28 AM , 09/04/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 địa chỉ khám và điều trị tự kỷ cho trẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Địa chỉ khám và điều trị tự kỷ cho trẻ tại Hà Nội ngày càng nhận được nhiều sự quan...

Top 5 trung tâm cấy chỉ tại TPHCM: uy tín hiệu quả cao

Cấy chỉ là phương pháp giúp điều trị thành công các vấn đề bệnh lý được nhiều người quan tâm...

Top 5 phòng khám răng hàm mặt tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Phòng khám răng hàm mặt Đà Nẵng ngày càng phát triển vượt trội để đáp ứng nhu cầu ngày càng...

Top 6 trung tâm trị liệu tâm lý tại TPHCM: tốt & hiệu quả nhất

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì sức ép công việc ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là...

Top 10 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi tại Hà Nội

Vô sinh hiếm muộn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, đời sống vợ chồng và chất lượng cuộc sống....

Top 10 bác sĩ, chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm tại Hà Nội

Trầm cảm là một trong những chứng rối loạn tâm thần được cho là có thể gây nguy hiểm rất...