4.1/5 - (57 bình chọn)

Top 3 công ty tư vấn doanh nghiệp & đầu tư nước ngoài ở Đà Nẵng

Cập nhật 16/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng
2Công ty Luật LHD (Luật Hồng Đức)
3Hoa Sen Business – Luật An Mỹ
10 Tiêu chí đánh giá công ty tư vấn doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài ở Đà Nẵng [Xem chi tiết]

Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc là đối tác muốn tìm hiểu về cách thành lập Công ty có vốn đầu tư nước ngoài thì một trong những bước quan trọng mà bạn không thể bỏ qua chính là chọn được Công ty Tư vấn Doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài ở Đà Nẵng phù hợp. Một công ty chuyên nghiệp, am hiểu và nắm được cặn kẽ quy trình sẽ giúp bạn giảm thiểu được nhiều rủi ro cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn rất nhiều. 

Review 3 công ty tư vấn doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng uy tín

Bất kỳ một vấn đề liên quan đến pháp lý nào cũng cần có sự rõ ràng, minh bạch, càng am hiểu tường tận thì chúng ta càng có lợi thế, đồng thời công việc cũng vì thế mà suôn sẻ, thuận lợi hơn. Sau đây, TopAZ Review sẽ giới thiệu đến bạn một số công ty tư vấn doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng uy tín, được đánh giá cao hiện nay:

#01

Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng

Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm) là một trong những công ty luật nổi tiếng, uy tín tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Công ty có hơn 5 năm hoạt động, hiện được điều hành bởi Luật sư Nguyễn Văn Quảng, một trong những luật sư uy tín nổi tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng. Ông đã có hơn 30 năm hoạt động với nhiều lĩnh vực hành nghề như luật doanh nghiệp, đất đai, dân sự, hôn nhân gia đình…

công ty tư vấn doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng
Luật sư Nguyễn Văn Quảng hiện là Giám đốc điều hành của Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng tại Đà Nẵng

Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng luôn hoạt động với phương châm bảo vệ công lý, đấu tranh cho lẽ phải và cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, trên tinh thần độc lập, trung thực, tôn trọng lẽ phải, tôn trọng sự thật. Đối với dịch vụ tư vấn doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài, bạn sẽ được tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn mô hình, cơ cấu tổ chức; tư vấn tỷ lệ, phương thức góp vốn; phương án chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh cùng các nội dung liên quan khác…

Ngoài ra, công ty sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài cho khách hàng. Bao gồm nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, nhận kết quả, thực hiện thủ tục khắc con dấu, thủ tục đăng ký mã số thuế, mã số hải quan… Điểm mạnh của công ty chính là có đội ngũ luật sư, nhân viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Quá trình tư vấn tận tình, chi tiết, giúp bạn tối ưu hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 11 Tân An 2, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914 500 518
 • Email: luatsumenhvang@gmail.com
 • Website: lsdanang.com

Đừng bỏ qua: Top 5 Trường Học Quản trị khách sạn ở Đà Nẵng tốt nhất

#02

Công ty Luật LHD (Luật Hồng Đức)

Công ty Luật LHD (Luật Hồng Đức), LHD Law Firm được thành lập và đi vào hoạt động hơn 12 năm. Là công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín. Công ty có hơn 39 nhân sự và 3 văn phòng đại diện ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Là một trong những địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp với các dịch vụ như tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn hợp đồng, tư vấn thu hồi nợ, tư vấn pháp luật…

Công ty Tư vấn doanh nghiệp & đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng
Công ty Luật LHD (Luật Hồng Đức) có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp & đầu tư nước ngoài ở Đà Nẵng, được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến

Công ty Luật LHD do Luật sư Tô Hồng Đức sáng lập, chuyên hoạt động trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, đất đai, thừa kế – di chúc, hôn nhân gia đình… Hiện nay, văn phòng Luật tại Đà Nẵng do luật sư Trần Lê Mỹ Thịnh điều hành. Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn luật đầu tư nước ngoài, quy trình thành lập doanh nghiệp. Được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ luật sư, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp lý.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: PVcomBank (Tầng 9), số 02, đường 30/4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6653 2929 – 0905 987 929
 • Email: danang@lhdfirm.com
 • Website: luathongduc.com
#03

Hoa Sen Business – Luật An Mỹ

Hoa Sen Business – Luật An Mỹ cũng là một trong những đơn vị uy tín chuyên Tư vấn doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài ở Đà Nẵng. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trong và nước ngoài, dịch vụ tư vấn đăng ký doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Các ưu điểm của Công ty phải nói đến như tính chuyên nghiệp, chu đáo, thực hiện các thủ tục nhanh chóng. Công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng, chi phí dịch vụ thấp. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, không phải tốn nhiều thời gian trong khâu chờ đợi và xử lý các thủ tục đăng ký.

công ty tư vấn doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài ở Đà Nẵng
Hoa Sen Business – Luật An Mỹ được đánh giá là một trong những Công ty Tư vấn doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng đáng tin cậy nhất hiện nay

Có nhiều hình thức đầu tư nước ngoài như đầu tư thành lập tổ chức kinh tế, thực hiện dự án đầu tư, đầu tư theo hợp đồng BCC hoặc đầu tư góp vốn, mua cổ phần, mua phần góp vốn… Dịch vụ tư vấn và thành lập công ty có vốn nước ngoài của Hoa Sen Business – Luật An Mỹ sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể các thắc mắc và loại bỏ những khó khăn ban đầu trong việc tìm hiểu thủ tục cũng như cách thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 715 679
 • Email: dkkdhoasen@gmail.com
 • Website: ketoanhoasen.com

10 Tiêu chí đánh giá công ty tư vấn doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài ở Đà Nẵng

Khi tìm kiếm một công ty tư vấn doanh nghiệp & đầu tư nước ngoài ở Đà Nẵng, việc lựa chọn đúng đắn có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sự thành công của bạn. Dưới đây là 10 tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét:

 • Uy tín và kinh nghiệm: Đánh giá qua lịch sử hoạt động, danh tiếng trong ngành và kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp quốc tế.
 • Chuyên môn và kiến thức ngành: Kiểm tra trình độ chuyên môn, kiến thức sâu rộng về thị trường và ngành nghề mà bạn quan tâm.
 • Đội ngũ chuyên gia: Xác định đội ngũ tư vấn gồm những người có kỹ năng và chuyên môn cao.
 • Dịch vụ đa dạng: Kiểm tra xem công ty có cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn không, từ pháp lý đến tài chính, thị trường và quản lý.
 • Mạng lưới liên kết: Tìm hiểu về mạng lưới đối tác và liên kết của công ty với các tổ chức, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp khác.
 • Đánh giá từ khách hàng: Xem xét phản hồi và đánh giá từ khách hàng trước đây để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ.
 • Khả năng giao tiếp và hỗ trợ khách hàng: Quan sát cách giao tiếp và mức độ hỗ trợ khách hàng của công ty.
 • Hiểu biết về luật pháp và quy định địa phương: Kiểm tra kiến thức của công ty về các luật pháp và quy định địa phương liên quan đến doanh nghiệp và đầu tư.
 • Chi phí và giá trị dịch vụ: Đánh giá mức giá cả của dịch vụ so với giá trị mang lại, bao gồm cả sự minh bạch về chi phí.
 • Khả năng thích ứng và linh hoạt: Xem xét khả năng thích ứng và linh hoạt của công ty trong việc đối phó với các thay đổi và yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng.

Trên đây là một số công ty tư vấn doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng uy tín, được đánh giá cao mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Bình luận (2)

 1. Vũ Phạm Nguyên says: Trả lời

  Theo giới thiệu từ website topaz.vn Chúng tôi một công ty Nhật Bản đã liên lạc với văn phòng luật sư LHD tại Đà Nẵng và người tư vấn chính là Luật sư Zelda Trần Lê Mỹ Thịnh, bước đầu làm việc hơi khó khăn nhưng sau đó hai bên đã hiểu nhau và kết quả là chúng tôi thoả thuận được việc thuê LHD làm đại diện pháp lý tại Đà Nẵng, Rất cảm ơn quý Công ty Luật LHD – luật sư Zelda và website Topaz.vn đã giới thiệu !

  1. Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi. Những đóng góp bình luận giúp TopAZ cập nhật tốt hơn về thông tin dịch vụ của doanh nghiệp hoạt động thực theo thời gian !

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 3 Đơn vị Thiết Kế Phòng Tập Golf 3D tại TPHCM chuyên nghiệp

Các đơn vị thiết kế phòng tập Golf 3D tại TPHCM là nơi hội tụ của sự sáng tạo và...

Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại TPHCM

Top 5 Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại TPHCM uy tín nhất

Nhu cầu tìm kiếm các Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại TPHCM uy tín đang được rất...

Đất vàng châu Úc hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư và bất động sản Úc

Top 10 Công ty tư vấn định cư Úc tại TPHCM uy tín nhất

Úc được đánh giá là một trong những quốc gia hàng đầu về chỉ số hạnh phúc, chất lượng giáo...

Toàn Phát thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cả phải chăng, hợp lý

Top 3 công ty thu mua phế liệu tại Nhà Bè uy tín giá tốt nhất

Thu mua phế liệu là một trong những dịch vụ phát triển tại TPHCM. Một công ty thu mua phế...

dịch vụ diệt mối tại quận 1

Top 5 dịch vụ diệt mối tại Quận 1 uy tín, chuyên nghiệp nhất

Không khó để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 1. Tuy...

Top 5 Công ty thám tử tại TP Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp

Các công ty thám tử tại TP Đà Lạt uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp...