4.9/5 - (40 bình chọn)

Top 5 Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng tốt nhất

Cập nhật 14/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng
2Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á
3Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng (DDQ)
4Trường cao đẳng quốc tế Pegasus
5Trường đại học Duy Tân
6 kinh nghiệm lựa chọn trường học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng uy tín [Xem chi tiết]

Nằm giữa lòng thành phố biển xinh đẹp và năng động, các trường học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng đã và đang mở ra cánh cửa nghề nghiệp rộng lớn cho hàng ngàn sinh viên, tạo nên môi trường học tập hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết, xây dựng được nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc để bước vào tương lai.

Review 5 trường học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp, nền văn hóa phong phú, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trên toàn cầu. Với tầm quan trọng ngày càng tăng của ngành du lịch, khách sạn, các trường dạy về lĩnh vực này là không thể thiếu. Dưới đây là 5 địa chỉ giảng dạy uy tín mà TopAZ Review tổng hợp, bạn có thể tham khảo.

#01

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, thành lập từ năm 2009, được đánh giá là có chất lượng dạy và đào tạo sinh viên chất lượng đa ngành nghề, nổi bật nhất là quản trị khách sạn.

Trường cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp sinh viên rèn luyện và phát triển đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành này.

Trường cung cấp các lớp đào tạo đa dạng từ cao đẳng đến sơ cấp nghề và các lớp ngắn hạn. Điều này cho phép sinh viên lựa chọn phương thức học tập phù hợp với khả năng, mục tiêu của mình.

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng
Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng cung cấp nhiều chương trình đào tạo để sinh viên có nhiều lựa chọn

Chương trình đào tạo của trường hướng đến việc trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng vững chắc trong ngành, sẽ được học chuyên sâu về quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị chiến lược, các kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo, quản lý thời gian…

Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đã từng làm việc trong các vị trí quản lý khách sạn, đảm bảo rằng họ có hiểu biết sâu về thực tế, thách thức của ngành.

Học phí của trường học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng này khá phải chăng, phù hợp với hầu hết đối tượng sinh viên viên. Nhiều chính sách học bổng, trợ cấp… giúp sinh viên giảm thiểu gánh nặng tài chính, từ đó thoái mái theo đuổi ước mơ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tổ 43, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 63 957 957
 • Email: info@dvtc.edu.vn
 • Website: dvtc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/www.dvtc.edu.vn
#02

Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á

Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á là một cơ sở giáo dục tại Đà Nẵng, tập trung vào việc đào tạo các chuyên ngành liên quan đến mảng du lịch, trong đó tiêu biểu là ngành Quản trị khách sạn.

Chương trình đào tạo tại đây được thiết kế với giáo trình bám sát thực tế, giúp sinh viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về các vấn đề, thách thức trong ngành, từ đó nhanh nhạy hơn trong công việc.

Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á
Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á rèn luyện song song trong quá trình học để sinh viên nắm chắc các kỹ năng cần thiết

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành những quản lý khách sạn giỏi.

Chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành. Đến 95% thời gian học được dành cho các hoạt động thực tế, giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên. Liên kết với các nhà hàng, khách sạn lớn để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế.

Thời gian đào tạo của học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng này chỉ 3 tháng, cam kết sinh viên nắm rõ mọi kiến thức, có thể tự tin bước chân vào thị trường lao động rộng mở.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, P. Bắc Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0868 373 400
 • Email: auvieta.edu.vn@gmail.com
 • Website: auvieta.edu.vn
 • Facebook: FB.com/auvieta.edu.vn
#03

Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng (DDQ)

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng (DDQ) nổi tiếng với chương trình đào tạo quản trị khách sạn chất lượng, cung cấp kiến thức tổng quát và các kỹ năng cần thiết để áp dụng khi làm việc thực tế trong ngành.

Chương trình đào tạo cung cấp nhiều cấp độ khác nhau, cho phép học viên lựa chọn theo sở thích, mục tiêu nghề nghiệp của mình. Giáo trình được thiết kế một cách bài bản, giúp học viên nắm chắc mọi kiến thức, kỹ năng.

Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng (DDQ)
Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng (DDQ) là đơn vị đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu

Các giảng viên đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, tâm huyết với việc giảng dạy. Họ không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ cả những kinh nghiệm thực tế để sinh viên ứng dụng.

Các nghiệp vụ trong hoạt động khách sạn như quản lý đặt phòng, quản lý nhân sự, quản lý dịch vụ khách hàng, quản lý doanh thu, tiếp thị khách sạn… đều được trường học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng này đào tạo vững chắc.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có cơ hội được giới thiệu tới các khách sạn hàng đầu để làm việc. Các khóa được tuyển sinh thường xuyên, đáp ứng mọi thời gian của khách hàng. Học phí khá phải chăng, phù hợp với mọi học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3822 041
 • Email: webmaster@ac.udn.vn
 • Website: tvts.udn.vn
#04

Trường cao đẳng quốc tế Pegasus

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Chương trình đào tạo có thời gian kéo dài 2 năm, mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong ngành.

Chương trình đào tạo bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp học viên có được cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này. Phương pháp giảng dạy được đánh giá cao về chất lượng, tính hiệu quả.

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng
Trường cao đẳng quốc tế Pegasus cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành trong quá trình đào tạo

Giảng viên của học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng này là những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành, mang đến cho học viên sự thấu hiểu về thực tế, kỹ năng thực tế cần thiết để làm việc.

Trường Pegasus áp dụng tiêu chuẩn đánh giá dựa trên khung tiêu chuẩn của Úc, một trong những tiêu chuẩn chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Học viên được hỗ trợ tìm đơn vị thực tập để áp dụng kiến thức và lấy kinh nghiệm thực tế. G

Lớp học tại trường Pegasus có quy mô khá ít với 25 học viên, tạo điều kiện cho sự tương tác sâu hơn giữa giảng viên và học viên. Điều kiện xét tuyển vào chương trình đào tạo cũng rất linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của đa số sinh viên với chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vùng Trung 3, KĐT Phú Mỹ An, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6730 1555
 • Email: study@pegasus.edu.vn
 • Website: pegasus.edu.vn
 • Facebook: FB.com/pegasus.college
#05

Trường đại học Duy Tân

Chương trình đào tạo quản trị khách sạn của Trường Đại học Duy Tân được đánh giá là một chương trình chất lượng, bài bản và rõ ràng, cung cấp kiến thức chất lượng, giúp củng cố đầy đủ kiến thức cho học viên.

Đội ngũ giảng viên của chương trình là những người có học thức cao, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế cũng như giảng dạy.  Thời gian đào tạo từ 3.5 đến 4 năm tùy theo năng lực của sinh viên. Đảm bảo sự đào tạo kỹ lưỡng, chuẩn mực.

Trường đại học Duy Tân
Trường đại học Duy Tân rèn luyện thành các cử nhân quản trị khách sạn chuyên nghiệp, giỏi giang

Phương pháp học tích hợp lý thuyết và thực tế, giúp sinh viên phát triển kỹ năng chuyên nghiệp như lễ tân, buồng phòng, quầy bar, quản lý các bộ phận, xử lý tình huống, sự cố, giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành và các kỹ năng mềm khác.

Với kiến thức và tay nghề vững sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên từ trường học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng này có nhiều cơ hội tìm được việc làm trong ngành quản trị khách sạn.

Ngoài ra, trường có chính sách hỗ trợ học phí và các khoản chi phí học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đảm bảo rằng cả sinh viên có điều kiện kinh tế hạn chế vẫn có cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 365 04 03
 • Website: duytan.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Duy.Tan.University

6 kinh nghiệm lựa chọn trường học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng uy tín

Ngành quản trị khách sạn đang mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, nhất là tại thành phố du lịch như Đà Nẵng. Tuy nhiên, để có được những kiến thức, kỹ năng vững chắc, cần tìm đến những đơn vị đào tạo chất lượng. Khi lựa chọn bất kỳ trường học nào, cần lưu ý đến những yếu tố sau:

 • Chương trình giảng dạy và môn học: Xem xét liệu chương trình học có cung cấp kiến thức toàn diện về quản trị khách sạn hay không, bao gồm quản lý, marketing, tài chính, dịch vụ khách hàng và quản lý sự kiện.
 • Uy tín của trường: Đảm bảo trường có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được nhiều sinh viên lựa chọn. Nên tìm hiểu tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp và xem đánh giá của các học viên trước.
 • Giáo viên và đội ngũ giảng dạy: Trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về quản trị khách sạn, giáo trình khoa học.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Kiểm tra cơ sở vật chất và các thiết bị hỗ trợ để đảm bảo sinh viên có cơ hội học tập, thực hành trong môi trường tốt nhất.
 • Cơ hội việc làm: Nên ưu tiên những trường có mạng lưới hợp tác rộng rãi với những nhà hàng, khách sạn, resort và đơn vị du lịch uy tín trong khu vực để mở ra nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên.
 • Học phí và hỗ trợ tài chính: Xem xét học phí của trường có phù hợp với khả năng tài chính của bản thân hay không, tìm hiểu về các gói hỗ trợ, học bỗng…

Kết: Trên đây là top 5 trường học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo, hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn được những thông tin bổ ích, từ đó lựa chọn được trường học phù hợp để theo đuổi ngành nghề yêu thích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon

Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tốt nhất

Các trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tạo ra môi trường giáo dục đa dạng, chương trình...

Trường mầm non IMA Montessori Academy

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Quận 2 (cũ) tốt nhất

Trong bối cảnh giáo dục toàn cầu ngày càng phát triển, nhu cầu về một môi trường học tập chất...

Top 5 Trường Mầm non tại TP Cần Thơ chất lượng tốt nhất

Trong bối cảnh giáo dục ngày càng được chú trọng, các trường mầm non tại TP Cần Thơ đã không...

Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng nên cho con theo học

Các trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng sẽ mang đến một môi trường giáo dục chất lượng, chuyên...

Top 10 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Những trường mầm non quốc tế tại TPHCM mang đến cho trẻ không gian học tập đạt chuẩn, đội ngũ...

Top 5 địa chỉ đào tạo nhiếp ảnh tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Trong bối cảnh nhiếp ảnh trở thành một ngành nghệ thuật phổ biến và đầy sức hút, các địa chỉ...