5/5 - (25 bình chọn)

Top 10 Văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam uy tín, tốt nhất

Cập nhật 12/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Thuật
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Dịch thuật Á Âu
2Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn công chứng Hà Nội
3Dịch thuật Việt Uy Tín
4Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu
5Trung tâm Dịch thuật Vinasite
6Visa Phương Đông
7Dịch thuật 24h
8Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT
9Dịch thuật Hanu
10Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt
Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam chuyên nghiệp, chất lượng [Xem chi tiết]

Dịch thuật công chứng là quá trình dịch văn bản từ ngôn ngữ gốc sang một ngôn ngữ khác sau đó công chứng bản dịch chuẩn xác với nội dung gốc. Để có được bản dịch chất lượng, bạn đọc nên lưu ý chọn lựa văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam uy tín, chất lượng. 

Review 10 văn phòng dịch thuật công chứng ở Việt Nam chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhằm đảm bảo tính chính xác của các hồ sơ, thủ tục pháp lý, Visa hoặc các tài liệu giao dịch thương mại, xuất nhập cảnh…

Hồ sơ, tài liệu dịch thuật công chứng sẽ có độ tin cậy cao hơn, vì vậy, nhiều người đã sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là 10 văn phòng dịch thuật công chứng chính xác, nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Việt Nam:

#01

Dịch thuật Á Âu

Dịch thuật Á Âu là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, công ty đã đón tiếp hơn 10.000 khách hàng, nhiều dự án dịch thuật đã được tiến hành thành công.

Dịch thuật Á Âu cung cấp các dịch vụ như dịch thuật công chứng, dịch tài liệu chuyên ngành, dịch vụ phiên dịch, dịch thuật video, phụ đề, hiệu đính bản dịch, hợp pháp hóa lãnh sự… Mỗi dịch vụ đều được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và chất lượng bản dịch.

văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam
Dịch thuật Á Âu cung cấp đa dạng các dịch vụ về dịch thuật công chứng

Đối với lĩnh vực dịch thuật công chứng, Dịch thuật Á Âu nhận hỗ trợ các dịch vụ như:

 • Báo cáo tài chính cho các công ty, doanh nghiệp
 • Hồ sơ dự thầu, dự án có nguồn đầu tư từ nước ngoài
 • Hợp đồng kinh tế được tạo lập giữa các bên xuất nhập khẩu
 • Hồ sơ du học
 • Hồ sơ xin Visa du lịch, thăm thân, xuất khẩu lao động
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở theo đúng quy định của pháp luật

Dịch thuật Á Âu sở hữu đội ngũ dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Họ đều đã qua đào tạo bài bản từ các trường lớp, nhiều người có bằng tiến sĩ và thạc sĩ, tham gia nhiều dự án dịch thuật lớn nhỏ. Đội ngũ dịch thuật tại công ty có thể đáp ứng 50 ngôn ngữ trên thế giới, làm hài lòng mọi khách hàng.

Khách hàng lựa chọn dịch thuật tại công ty Á Âu có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ. Chứng từ của bạn sẽ được dịch nhanh, độ chuẩn sát cao. Thông tin khách hàng cũng như chứng từ bàn giao dịch thuật sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối, nói không với tình trạng rò rỉ ra bên ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Bình Giã, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0987 514 530
 • Email: info@dichthuataau.com
 • Website: dichthuataau.com
#02

Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn công chứng Hà Nội

Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn công chứng Hà Nội đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu.

Văn phòng nhận dịch thuật và công chứng các giấy tờ, thủ tục liên quan đến du học, du lịch nước ngoài, xuất khẩu lao động, làm hồ sơ xin Visa, công tác nước ngoài, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa…. Các ngôn ngữ mà văn phòng dịch thuật Hà Nội có thể đảm nhận là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga…

địa chỉ dịch thuật công chứng tại Việt Nam
Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn công chứng Hà Nội có quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Để đảm bảo tính chính xác của bản dịch, Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn công chứng Hà Nội đã có những đợt tuyển chọn khắt khe với nhiều tiêu chí, lựa chọn đội ngũ dịch thuật viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trước khi làm việc ở văn phòng, họ đều đã qua các lớp đào tạo bài bản, am hiểu về một ngôn ngữ nhất định, có chứng chỉ về ngôn ngữ đó.

Thời gian dịch thuật công chứng sẽ phụ thuộc vào ngôn ngữ dịch và tài liệu dịch. Văn phòng cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, dịch nhanh chóng. Đối với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ phổ biến khác, văn phòng có thể hoàn thành chỉ trong 1 – 2 giờ, không để khách hàng phải đợi lâu.

Lý do sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn công chứng Hà Nội:

 • Phát triển hình thức dịch thuật công chứng online, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển.
 • Nội dung bản dịch chính xác, trình bày đúng quy định.
 • Giao tài liệu dịch tận nơi ở nội thành Hà Nội.
 • Giá trị pháp lý của bản công chứng được đảm bảo tuyệt đối.
 • Dịch thuật công chứng đa dạng các tài liệu như bằng cấp, chứng chỉ, hợp đồng, hồ sơ, giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp…
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể trả tiền mặt khi nhận được tài liệu hoặc chuyển khoản.
 • Bảo mật tài liệu tuyệt đối

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  1037 La Thành, P. Láng Thượng, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 096n 295 6006
 • Email: dichcongchung.vietnam@gmail.com
 • Website: dichcongchungvn.com
#03

Dịch thuật Việt Uy Tín

Dịch thuật Việt Uy Tín được thành lập vào năm 2012, được đánh giá là văn phòng dịch thuật công chứng chất lượng, chuyên nghiệp ở Việt Nam nói chung và TPHCM, Hà Nội nói riêng. Nơi đây luôn nỗ lực, đặt chữ “Tâm” và “Tín” lên hàng đầu trong suốt nhiều năm hoạt động và phát triển.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và những văn bản cần dịch từ đơn giản đến phức tạp, đủ các lĩnh vực trong xã hội, Dịch thuật Việt Uy Tín đã gắt gao trong phần tuyển chọn đội ngũ dịch thuật viên.

văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam uy tín
Dịch thuật Việt Uy Tín sở hữu đội ngũ dịch thuật viên giỏi, làm việc chuyên nghiệp

Văn phòng có hơn 120 dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật. Họ có thể dịch văn bản với tốc độ nhanh, chính xác các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa, giấy tờ chứng từ, hồ sơ…

Dịch thuật Việt Uy Tín với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã hợp tác với nhiều công ty đa quốc gia. Nhiều khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật công chứng cũng tìm đến văn phòng để có được bản dịch vừa chính xác lại vừa nhanh chóng.

Lý do lựa chọn dịch thuật công chứng tại Dịch thuật Việt Uy tín:

 • Văn phòng có thể tham gia dịch 58 ngôn ngữ trên thế giới.
 • Với những ngôn ngữ phổ biến, khách hàng có thể dịch công chứng và lấy luôn trong ngày. Tài liệu càng ngắn, thời gian dịch càng nhanh, không để khách hàng phải đợi chờ lâu.
 • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, khép kín. Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, tài liệu sẽ được sắp xếp và chuyển giao cho dịch thuật viên. Văn phòng cam kết bản dịch tốt, giảm thiểu quá trình chỉnh sửa.
 • Tài liệu dịch được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không có sai sót mới giao đến tay khách hàng.
 • Dữ liệu của khách hàng sẽ được xóa sau khi bàn giao hết sản phẩm, bảo mật thông tin kỹ càng. Dịch thuật Việt Uy Tín sẽ cam kết và ký hợp đồng về quy định pháp lý, bảo mật thông tin, khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 339 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0917 671 239
 • Email: cs@vietuytin.vn
 • Website: dichthuatuytin.com
#04

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Nơi đây đã có những giải pháp ngôn ngữ hiệu quả, hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và là câu nối để hội nhập và phát triển trên thế giới.

Một trong những dịch vụ nổi bật tại công ty là dịch thuật công chứng. Nơi đây có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng với trình độ chuyên môn cao. Với mỗi bản dịch, họ đều dành tâm huyết, đảm bảo được chất lượng cũng như yêu cầu về thời gian mà khách hàng đưa ra.

văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam chất lượng
Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Công ty Dịch thuật Sài Gón Á Châu nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn

Các dịch vụ dịch thuật công chứng tại Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu:

 • Dịch thuật công chứng chứng chỉ nước ngoài sang tiếng Việt chuyên nghiệp
 • Dịch thuật tài liệu y tế tiếng Nga chuyên nghiệp
 • Dịch tài liệu tiếng Hàn quốc chuyên nghiệp
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ sổ đỏ, quyền sử dụng đất
 • Dịch thuật công chứng giấy xác nhận tiêm Vaccine Covid 19
 • Dịch thuật công chứng ngôn ngữ chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á còn đáp ứng được các loại bản dịch như dịch chuyên ngành, dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, hợp pháp hóa lãnh sự… Nhanh chóng – Chất lượng – Uy tín chính là phương châm hoạt động của công ty.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty đã bày tỏ thái độ hài lòng. Nơi đây luôn đầu tư vào phần hỗ trợ khách hàng, chiếm được niềm tin cũng như sự tin tưởng của mỗi khách hàng, đối tác ghé đến. Nhân viên luôn phản hồi nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng mỗi khi cần với thái độ chuyên nghiệp, chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Thái Học, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0932 232 318
 • Email: lienhe@dichthuatchaua.net
 • Website: dichthuatchaua.net
#05

Trung tâm Dịch thuật Vinasite

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, Trung tâm Dịch thuật Vinasite trở thành văn phòng dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng không ngừng được cải tiến, nâng cao, mang đến sự hài lòng cho mỗi đối tác khi làm việc tại trung tâm.

Trung tâm Dịch thuật Vinasite đáp ứng dịch thuật 50 ngôn ngữ trên thế giới với đa ngành như kỹ thuật, kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng… Trung tâm cũng tiếp nhận dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp, hỗ trợ khách hàng chuyển giao hồ sơ, giấy tờ cá nhân, nhà đất, doanh nghiệp sang một ngôn ngữ khác.

văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam uy tín
Trung tâm Dịch thuật Vinasite là văn phòng dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Mạng lưới dịch thuật công chứng của Trung tâm Dịch thuật Vinasite rải rác ở khắp các tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Hải Dương, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Ninh Bình… Với sự phát triển lớn mạnh và mạng lưới rộng rãi, khách hàng có thể tìm đến trung tâm dù ở bất cứ tình thành nào, không cần phải di chuyển xa.

Trung tâm Dịch thuật Vinasite nhận dịch thuật công chứng các tài liệu và giấy tờ như: hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ kết hôn với người nước ngoài, sổ hộ khẩu, văn bằng, chứng chỉ, lý lịch tư pháp, luận văn, tiểu luận, tài liệu pháp luật, hồ sơ thầu đa ngôn ngữ…

Khách hàng khi đến sử ứng dụng dịch vụ dịch thuật công chứng sẽ được báo giá nhanh chóng, bản dịch được bàn giao đúng hẹn sau khi đã thỏa thuận với khách hàng. Trung tâm Dịch thuật Vinasite cam kết bản dịch có mức độ chính xác và bảo mật cao.

Trung tâm đã triển khai nhiều dự án dịch thuật công chứng lớn nhỏ, cho cá nhân, doanh nghiệp và cả tổ chức. Mỗi bản dịch đều được đội ngũ dịch thuật viên coi trọng, dành nhiều tâm huyết, dịch cẩn thận, kiểm soát chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng. Đặc biệt, các bản dịch đều được bảo hành trọn đời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 77 Cốm Vòng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 081 313 5566
 • Email: baogia@dichthuatvinasite.com
 • Website: trungtamdichthuatvinasite.com
#06

Visa Phương Đông

Nhắc đến văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam thì không thể bỏ qua cái tên Visa Phương Đông. Nơi đây còn là địa chỉ tư vấn thủ tục visa uy tín tại TPHCM. Với dịch vụ chuyên nghiệp, bản dịch chính xác, công ty nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ khách hàng.

Nhanh chóng – Uy tín – Tận tâm là tiêu chí hoạt động trong suốt những năm qua của Visa Phương Đông. Nơi đây không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái.

văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam
Visa Phương Đông cam kết dịch thuật tài liệu chính xác, nhanh chóng

Dịch vụ dịch thuật công chứng mà khách hàng lựa chọn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ dịch thuật viên giỏi về trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm làm việc. Họ đã qua đào tạo bài bản, có chứng chỉ cao về một ngôn ngữ nhất định, am hiểu các thuật ngữ chuyên ngành giúp bản dịch sát với bản gốc.

Lý do lựa chọn Visa Phương Đông để thực hiện dịch thuật công chứng:

 • Visa Phương Đông hỗ trợ hợp pháp hóa các giấy tờ, lý lịch, hồ sơ nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Đa dạng ngôn ngữ, đáp ứng được mọi nhu cầu về bản dịch của khách hàng từ ngôn ngữ phổ biến đến các ngôn ngữ hiếm.
 • Cam kết chất lượng bản dịch chính xác, được kiểm tra nhiều lần trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Dịch thuật công chứng nhanh chóng, đúng thời gian đã thỏa thuận.
 • Giá cả được thông báo trước khi tiến hành dịch vụ. Giá cả cạnh tranh, đảm bảo được quyền lợi của khách hàng, không có chi phí phát sinh.
 • Visa Phương Đông hỗ trợ dịch thuật công chứng online, tại nhà. Khách hàng có thể gửi bản dịch online, nếu không thể gửi, nhân viên công ty sẽ đến tận nhà lấy. Tài liệu sau khi được dịch sẽ giao tận tay khách hàng.
 • Tài liệu dịch thuật được văn phòng cam kết bảo mật. Với những tài liệu quan trọng, khách hàng và Visa Phương Đông sẽ ký kết tài liệu bảo mật, tăng thêm độ tin cậy cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, KDC CityLand Park Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 636 350
 • Email: info@visaphuongdong.com
 • Website: visaphuongdong.com
#07

Dịch thuật 24h

Ra đời vào năm 2006, Dịch thuật 24h không ngừng nâng cao và hoàn thiện các quy trình về dịch thuật công chứng, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, dịch vụ uy tín. Công ty thành lập với mục tiêu giúp khách hàng phá bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ, thuận tiện cho việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của khách hàng được thực hiện trên nhiều lĩnh vực, đa dạng các loại ngôn ngữ. Đội ngũ dịch thuật viên với trình độ chuyên môn cao, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Họ có đã có nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, mang đến cho khách hàng những giải pháp về ngôn ngữ hiệu quả, nhanh chóng.

văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam chất lượng
Đội ngũ dịch thuật viên tại Dịch thuật 24h nhận được lời đánh giá tích cực từ khách hàng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình

Quy trình thực hiện dịch thuật công chứng tại Dịch thuật 24h diễn ra nhanh chóng, nhanh gọn. Tuy nhiên, khâu dịch và kiểm tra tài liệu dịch được thực hiện nhiều lần, đảm bảo chất lượng bản dịch được chính xác, không sai lỗi chính tả hay về mặt kỹ thuật, định dạng văn bản.

Dịch thuật 24 cam kết thực hiện quá trình tiếp nhận tài liệu nhanh chóng, độ chính xác cao ngay cả với những tài liệu chuyên ngành. Công ty luôn nỗ lực đáp ứng về mặt thời gian của dịch thuật công chứng, không làm chậm trễ công việc của khách hàng.

Tùy vào dấu công chứng mà khách hàng yêu cầu, Dịch thuật 24h sẽ mang đến mức giá riêng như:

 • Dấu của công ty dịch thuật: 20.000 VND/dấu
 • Dấu công chứng của phòng công chứng: 30.000 VND/dấu
 • Dấu công chứng của phòng tư pháp: 60.000 VND/dấu
 • Hợp pháp hóa lãnh sự: 350.000 VND/tem

Bên cạnh đó, công ty thường xuyên có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen. Dịch thuật 24h là đối tượng hợp tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, có thể nhận dịch với số lượng lớn tài liệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  449 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 636 3486
 • Email: dichthuat24h.vn@gmail.com
 • Website: dichthuat24h.vn
#08

Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT

Dịch thuật công chứng tại Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng. Đây là dịch vụ dịch văn bản, tài liệu từ ngôn ngữ gốc sang một ngôn ngữ khác theo đúng yêu cầu của khách hàng sau đó được công chứng xác thực nội dung.

Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT là văn phòng dịch thuật công chứng uy tín, làm việc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật và công chứng giấy tờ, hồ sơ, sổ sách có thể liên hệ với văn phòng MPT.

văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam
Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT có chính sách bảo mật tài liệu và thông tin khi nhận được yêu cầu của khách hàng

Lý do lựa chọn Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT:

 • Đa dạng dịch vụ dịch thuật công chứng như: hồ sơ du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, hồ sơ xin quốc tịch, nhập khẩu hàng hóa…
 • Đa dạng ngôn ngữ dịch như tiếng Anh, tiếng Trung, Nhật, Pháp, Đức, Hàn, Nga, Thái, Bồ Đào Nha…
 • Quy trình hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Bản dịch được kiểm tra nhiều lần trước khi công chứng và giao cho khách hàng.
 • Giá dịch thuật công chứng ở mức cạnh tranh, công khai giá cả cho khách hàng nắm rõ. Trong quá trình dịch sẽ không có chi phí phát sinh, khách hàng an tâm về điều này.
 • Công ty hỗ trợ giao nhận tài liệu dịch trong nội thành nhanh chóng, tiện lợi hoặc chuyển phát nhanh toàn quốc, quốc tế nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, dịch suôn sẻ, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Ứng dụng nhiều phần mềm hỗ trợ dịch hàng đầu, đáp ứng tính chuyên ngành chuẩn xác, rút ngắn thời gian dịch.
 • Bảo mật tài liệu tuyệt đối hoặc xóa dữ liệu nếu khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 184 Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0965 921 717
 • Email: dichthuatmpt@gmail.com
 • Website: dichthuatmpt.com
#09

Dịch thuật Hanu

Dịch thuật Hanu nằm trong top văn phòng dịch thuật công chứng uy tín tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, cơ sở đã có nhiều văn phòng đại diện khắp cả nước như TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hòa, Đắk Lắk…

Trung tâm Dịch thuật Hanu được thành lập bởi nhóm sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, trung tâm đã tạo được uy tín và lòng tin trong lòng khách hàng.

văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam
Bản dịch tại Dịch thuật Hanu đều phải qua các bước kiểm tra chính tả, hình thức trước khi bàn giao cho khách hàng

Đội ngũ dịch thuật viên tại Dịch thuật Hanu đều phải có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ về ngôn ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Nơi đây có đa dạng ngôn ngữ gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Mỗi tài liệu của khách hàng đều được dịch thuật viên dịch cẩn thận, chính xác, nhanh chóng. Họ tận tâm với từng dự án, có tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn giỏi. Khả năng xử lý tài liệu của trung tâm cũng được khách hàng đánh giá cao.

Tiến độ dịch thuật công chứng được Dịch thuật Hanu chú trọng, cam kết hoàn thiện đúng thời hạn. Chất lượng bản dịch đạt chuẩn, dịch đúng về nội dung, kỹ năng và hình thức tài liệu cũng được căn chỉnh phù hợp theo tiêu chuẩn. Nếu bản dịch có sai sót lớn hơn 10%, trung tâm sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Hơn 10 năm hoạt động, Dịch thuật Hanu đã phát triển dịch thuật công chứng các ngành nghề, lĩnh vực như:

 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Kinh tế
 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Giáo dục
 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Xây dựng
 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Giải trí
 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Công nghệ – Thông tin
 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Luật – Pháp lý – Tư pháp
 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Y – Dược
 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Kỹ thuật – Điện – Điện tử
 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Dầu khí – Năng lượng
 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Tài chính – Kế toán – Ngân hàng
 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Viễn thông

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Ngõ 104 Định Công, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0909 126 997
 • Website: dichthuathanu.com
#10

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam thì Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một gợi ý đáng cân nhắc. Công ty đảm nhận dịch thuật công chứng đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, ngôn ngữ với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi.

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt ra đời vào năm 2008, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty luôn nỗ lực giải quyết các tình huống khẩn cấp, giúp khách hàng có bản dịch thuật công chứng nhanh chóng, không làm chậm trễ công việc.

văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam
Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt được đông đảo khách hàng biết đến là văn phòng dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Công ty đã hoàn thiện quy trình làm việc, bản tài liệu dịch của khách hàng sẽ được công chứng nhanh chóng, giá trị pháp lý cao. Bản dịch chính xác, được kiểm tra nhiều lần nhằm đảm bảo không có sai sót, ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Tốc độ dịch thuật tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt nhanh chóng bởi đội ngũ dịch thuật viên giỏi, luôn sẵn sàng dịch tài liệu ngay cho khách hàng. Bên cạnh đó, máy in công nghiệp hiện đại cũng được trang bị đầy đủ, sẵn sàng in số lượng lớn tài liệu, đẹp, màu mực chuẩn theo nhu cầu của khách hàng.

Nếu bản dịch và công chứng có sai sót, công ty làm lại miễn phí. Bản dịch cũng cam kết được bàn giao đến tay khách hàng đúng thời gian thỏa thuận, đúng yêu cầu, không thu tiền nếu công ty chậm trễ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17,  Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 036 7573 289
 • Email: pnvtvn@gmail.com
 • Website: dichthuat.org

Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam chuyên nghiệp, chất lượng

Dịch thuật công chứng là dịch vụ được cung cấp ở hầu hết các tỉnh thành, đặc biệt là các thành phố lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hoàn thiện thủ tục liên quan đến nước ngoài. Để có được bản dịch chính xác cũng như nhanh chóng, khách hàng cần lưu ý nhiều vấn đề trong việc chọn lựa văn phòng dịch thuật công chứng.

Nếu chọn sai văn phòng, khách hàng sẽ gặp nhiều tình huống bất tiện như bản dịch sai, dịch chậm, công chứng trễ… ảnh hưởng đến công việc. Khách hàng hãy lưu ý một số vấn đề sau đây để chọn được văn phòng dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng:

 • Giấy phép hoạt động: Đây là yếu tố quan trong đánh giá đây có phải đơn vị hợp pháp hay không. Giấy phép hoạt động là minh chứng cho văn phòng đạt tiêu chuẩn về chất lượng đội ngũ dịch thuật viên, cơ sở vật chất, quy trình dịch vụ…
 • Đội ngũ dịch thuật viên: Họ là người trực tiếp dịch tài liệu, hồ sơ cho khách hàng. Vậy nên, khách hàng nên lưu ý chọn văn phòng có đội ngũ dịch thuật viên chuyên môn giỏi, dịch nhanh, xử lý tình huống khi dịch tốt để mang đến cho khách hàng bản dịch chất lượng nhất. Bên cạnh đó, dịch thuật viên phải có bằng cấp về ngôn ngữ đang dịch, đảm bảo dịch chính xác.
 • Hỗ trợ khách hàng: Không phải khách hàng nào cũng am hiểu về quy trình dịch thuật công chứng,  thủ tục pháp lý và các vấn đề khác. Văn phòng dịch thuật công chứng uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng với thái độ lịch sự.
 • Đa dạng dịch vụ: Dịch vụ dịch thuật công chứng phát triển với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Để đáp ứng tốt nhu cầu dịch thuật công chứng, khách hàng nên lựa chọn đơn vị có đa dạng dịch vụ, dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp.
 • Chính sách bảo mật: Thông tin, tài liệu dịch thuật công chứng cần phải giữ bí mật, không được lộ ra ngoài ảnh hưởng đến khách hàng. Vì vậy, hãy ưu tiên chọn đơn vị có tính bảo mật cao, xóa dữ liệu khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá thành: Giá thành của dịch vụ dịch thuật công chứng phù thuộc vào các yếu tố như: số lượng tài liệu, ngôn ngữ, trình độ dịch thuật viên… Khách hàng có thể tham khảo trước về giá cả trong quá trình nhận tư vấn của đơn vị để dễ dàng lựa chọn hơn.

Kết: Hy vọng top 10 văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam do TopAZ Review tổng hợp trên đây sẽ giúp ích cho khách hàng khi có nhu cầu. Dịch thuật công chứng cần phải chính xác, nhanh chóng, bạn đọc nên lưu ý các địa chỉ và chọn sao cho phù hợp.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội

Top 5 Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Các công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội luôn nhận được nhiều quan tâm, bởi nơi đây giúp...

Top 10 Công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Các công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp,... lựa...

Top 10 công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Rào cản ngôn ngữ không chỉ thể hiện bằng việc giao tiếp bằng lời nói mà còn thông qua các...

Top 5 dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip tại TPHCM uy tín

Dịch thuật phim ảnh đòi hỏi đội ngũ biên phiên dịch phải am hiểu về ngôn ngữ, văn hóa của...

trung tâm dịch thuật tiếng Trung tại TPHCM

Top 10 Trung tâm dịch thuật tiếng Trung tại TPHCM uy tín nhất

Trung tâm dịch thuật tiếng Trung tại TPHCM được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bởi có bản dịch...