4.8/5 - (49 bình chọn)

Top 5 Công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM uy tín nhất

Cập nhật 16/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty Tư vấn Định cư Thiên Tú
2Happier Citizens
3IMM Group
4Portico and Bridge – Tư vấn đầu tư định cư Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada
5Công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM – EU Immi
Bí quyết lựa chọn công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM chuyên nghiệp [Xem chi tiết]

Latvia là quốc gia có chính sách nhập cư hấp dẫn lại không quá phức tạp, chi phí sinh hoạt thấp, phúc lợi xã hội, chất lượng giáo dục tốt, là một trong những điểm đến lý tưởng được đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Review 5 công ty tư vấn định cư Latvia ở TPHCM uy tín, được đánh giá cao

Lavita là quốc gia được một lượng lớn người trẻ muốn lập nghiệp và những người về hưu muốn an hưởng tuổi già hướng đến. Đất nước này nằm trong danh sách 37 quốc gia có chỉ số phát triển con người ở mức cao, là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế.

Có nhiều người có nhu cầu, mong muốn định cư tại Latvia. Tuy nhiên, giấy tờ, hồ sơ chuẩn bị cho quá trình định cư phức tạp. Hiểu được điều đó, các công ty tư vấn định cư ra đời, hỗ trợ khách hàng trong mọi mặt từ visa, giấy tờ cần chuẩn bị, thông tin, quy định khi xin định cư tại Latvia.

Để tránh gặp phải công ty thiếu chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo một số công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM sau:

#01

Công ty Tư vấn Định cư Thiên Tú

Công ty Tư vấn Định cư Thiên Tú được thành lập vào năm 2013. Nổi bật với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú, đầu tư, quốc tịch cho người Việt có nhu cầu định cư tại các quốc gia trên thế giới. Thiên Tú cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về đầu tư, định cư tại các nước như Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Síp.

Công ty Tư vấn Định cư Thiên Tú có cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Latvia
Công ty Tư vấn Định cư Thiên Tú có cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Latvia

Điểm mạnh của công ty là có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên tâm huyết, tận tình với công việc, luôn bám sát hồi sơ của khách hàng. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm,  đáng tin cậy, tư vấn cặn kẽ, tỉ mỉ giải đáp, phân tích các vướng mắc của khách hàng. Công ty cam kết bảo mật thông tin, đồng hành cùng nhà đầu tư và các gia đình trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Về định cư Latvia, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư định cư lấy thẻ cư trú TRP. Được biết, đây là chương trình định cư có chi phí thấp nhất tại thị trường Châu Âu. Chương trình này có thời gian xử lý nhanh, chỉ sau 4 – 6 tháng sẽ cấp thẻ TR. Với chương trình này, sau 5 năm định cư, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin Permanent Resident – PR (thường trú nhân).

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 33 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0914 980 777
 • Website: thientucprp.com
 • Facebook: facebook.com/ThienTuCorp
#02

Happier Citizens

Happier Citizens cũng là một trong những Công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM được nhiều người biết đến. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, du học, di trú tại Canada và các nước Châu Âu như Phần Lan, Latvia, Hungary.

Happier Citizens cũng là công ty tư vấn đầu tư định cư Latvia mà bạn có thể tham khảo
Happier Citizens cũng là công ty tư vấn đầu tư định cư Latvia mà bạn có thể tham khảo

Công ty có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp, am hiểu thị trường, khả năng tư vấn cho khách hàng tốt, hiệu quả. Hiện nay, Happier Citizens cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình mua cổ phần doanh nghiệp để nhận thẻ cư trú Latvia. Đây là chương trình định cư phổ biến, có chi phí đầu tư từ 50.000 EUR, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý, học vấn, trình độ ngoại ngữ.

Nếu bạn đang có ý định tư vấn định cư Latvia tại TPHCM thì có thể tham khảo công ty này. Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng cần cân nhắc tỉ mỉ, chi tiết, tìm hiểu thật kỹ về công ty trước khi quyết định. Hiện TopAZ Review cũng chưa có quá nhiều thông tin đánh giá, phản hồi của khách hàng để xác minh về chất lượng của công ty này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 702A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 151 939
 • Website: happiercitizens.com
 • Facebook: facebook.com/HappierCitizens
#03

IMM Group

IMM Group là tập đoàn được thành lập vào đầu năm 2005. Đây là một trong những tập đoàn đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư, lấy thể thường trú, quốc tịch cho các nhà đầu tư, gia đình Việt tại nước ngoài. Đơn vị cung cấp các gói dịch vụ tư vấn hoàn chỉnh, đa dạng để hỗ trợ sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

IMM Group được đánh giá cao về uy tín, chất lượng
IMM Group được đánh giá cao về uy tín, chất lượng

Về định cư Latvia, IMM Group cung cấp dịch vụ tư vấn chương trình đầu tư định cư Latvia, cho phép nhà đầu tư và gia đình có thể đi lại tự do tại 26 quốc gia khối Schengen mà không cần phải xin visa. Chương trình có chi phí đầu tư thấp, thời gian xét duyệt từ 1 – 3 tháng và không yêu cầu về thời gian ở tại latvia.

Thế mạnh của IMM Group phải nói đến chính là quy mô và kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư. Ngoài ra, tập đoàn còn nhận được nhiều đánh giá phản hồi của khách hàng về chất lượng, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh tư vấn đầu tư định cư tại Latvia, tập đoàn còn có tư vấn các chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada, Malta, Bồ Đào Nha, đảo Síp…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0287 307 2777
 • Website: immgroup.vn
 • Facebook: facebook.com/immgroup.vn/
#04

Portico and Bridge – Tư vấn đầu tư định cư Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada

Portico and Bridge cũng là công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Ban đầu, đây là một doanh nghiệp nhỏ ở Châu Âu, được thành lập vào năm 1986. Năm 2008, công ty thâm nhập vào thị trường Trung Quốc, đến năm 2020 thì thành lập và có trụ sở văn phòng tại Việt Nam. Hiện nay, Portico and Bridge có 7 văn phòng đại diện tại Malta, đảo Síp, Montenegro, Bồ Đào Nha, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam.

Portico & Bridge có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư
Portico & Bridge có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư

Portico and Bridge là công ty đến từ châu Âu, có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh tư vấn định cư ở châu Âu và các nước khác như Mỹ, Úc, Canada… Cũng như các công ty khác, đơn vị này chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình đầu tư định cư Latvia. Đây là chương trình có sức hút lớn, các thành viên trong gia đình có thể đi cùng gồm vợ/chồng và con cái.

Portico & Bridge là công ty lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, công ty này chỉ mới đi vào hoạt động được 2 năm. Do đó, bạn cũng cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định ký hợp đồng tư vấn ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 898 758
 • Website: porticoandbridge.com
 • Facebook: facebook.com/porticoandbridge
#05

Công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM – EU Immi

Nói đến những công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp thì không thể không nói đến EU Immi. Công ty đăng ký thành lập vào năm 2019, được giới thiệu là có 8 năm kinh nghiệm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Châu Âu, Mỹ, Canada.

Công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM - EU Immi
Công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM – EU Immi

EU Immi có trụ sở chính đặt tại Luân Đôn, Anh (EU Immi UK). Đơn vị có quan hệ hợp tác dài lâu với các hãng luật nổi tiếng, các chuyên gia tư vấn và các nhà phát triển dự án hàng đầu tại châu Âu, Mỹ… Về định cư Latvia, công ty có cung cấp dịch vụ tư vấn chương trình đầu tư định cư Latvia và định cư Latvia diện tay nghề (TRP). Chương trình này chi phí thấp, thời gian xử lý hồ sơ từ 2 – 3 tháng, được hỗ trợ an cư cho cả gia đình.

Các thông tin về điều kiện nhận thẻ cư trú, quyền lợi chương trình, ưu điểm của chương trình được tư vấn đều được công ty cung cấp rõ ràng. Ngoài ra, EU Immi cũng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên, luật sư tư vấn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0961 675 650
 • Website: euimmi.vn
 • Facebook: facebook.com/euimmi.vn

Bí quyết lựa chọn công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM chuyên nghiệp

Để có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho quá trình xin định cư Latvia, thủ tục được hoàn thành nhanh chóng, bạn đọc nên tìm nên các công ty tư vấn để nhận được sự hỗ trợ. Công ty sẽ giúp bạn nắm được thông tin chính xác, thay vì đọc trên mạng, không có cơ sở, không có căn cứ, gây cản trở cho quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Tại TPHCM hiện nay có một số công ty tư vấn định cư Latvia chuyên nghiệp, uy tín. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn đọc lựa chọn được cơ sở phù hợp:

 • Công ty có giấy phép kinh doanh: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn công ty tư vấn định cư. Giấy phép kinh doanh là minh chứng cho công ty có đủ điều kiện để tư vấn định cư cho khách hàng, tránh việc gặp công ty ma khiến khách hàng mất tiền, mất thời gian.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn: Bạn đọc nên lựa chọn công ty có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Không chỉ giỏi về kiến thức, nắm rõ pháp luật mà còn tận tâm hỗ trợ khách hàng. Quá trình xin định cư cần quãng thời gian dài, vậy nên, chuyên viên nhiệt tình, vui vẻ sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn.
 • Hợp đồng rõ ràng: Trước khi ký hợp đồng, khách hàng cần xem kỹ các điều khoản, chỗ nào không hiểu cần phải hỏi ngay lập tức, sửa lại hợp đồng sao cho rõ ràng, minh bạch, tránh những điều khoản bất lợi cho bản thân.

Kết: Latvia được đánh giá là một trong 10 quốc gia dễ xin việc, có tỷ lệ lao động toàn thời gian ổn định, chi phí sinh hoạt thấp, miễn phí học phí cho trẻ em dưới 18 tuổi. Hy vọng những thông tin mà TopAZ Review tổng hợp và cung cấp sẽ giúp bạn chọn được công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM uy tín, chất lượng.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 11 Công ty quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM uy tín nhất

Chọn các công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín ở TPHCM sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro...

Top 5 Công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Trong cuộc sống, có nhiều điều khúc mắc, mối nghi ngờ không thể phân định rõ ràng. Lúc này, dịch...

Top 5 công ty sản xuất dây đeo thẻ tại TPHCM uy tín chất lượng

Công ty sản xuất dây đeo thẻ tại TPHCM thường được nhiều văn phòng công ty, trường học, bệnh viện,...

Công ty tư vấn định cư Mỹ diện EB5

Top 5 Công ty tư vấn Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 ở TPHCM

Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5, còn được gọi là visa diện việc làm ưu tiên 5, dành...

Top 5 dịch vụ diệt mối tại Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối tại quận 2 là giải pháp tối ưu nhất hỗ trợ bạn giải quyết các vấn...

Top 5 dịch vụ diệt mối tại Quận 12 uy tín nhất nên chọn

Tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại quận 12 dần trở nên khó khăn khi trên thị trường xuất hiện...