4.8/5 - (206 bình chọn)

Top 6 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa đẹp đúng phong thuỷ nhất

Cập nhật 15/03/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Ngành Xây Dựng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1#1 Mẫu bàn thờ ông địa mái chùa có kích thước rộng lớn
2#2 Mẫu bàn thờ ông địa cột rồng 4D mã BTOD-056
3#3 Bàn thờ thần tài mái bằng cột rồng cuộn 4D
4#4 Mẫu bàn thờ ông địa rồng chúa trụ 16
5#5 Mẫu bàn thờ ông địa cột vuông câu chữ BTOD-042
6#6 Mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ cột 10 rất chạy
Cần lựa chọn kỹ khi quyết định mua bàn thờ ông địa thần tài [Xem chi tiết]

Danh sách mẫu bàn thờ ông địa luôn sôi động với rất nhiều cửa hàng, địa điểm kinh doanh cung cấp giúp việc tuỳ chọn của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Việc lựa chọn cửa hàng hay một cơ sở sản xuất để bạn có được một sản phẩm theo ý muốn cũng đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và có hiểu biết về kỹ thuật sản phẩm, chất liệu gỗ, quy cách thực hiện và sự minh bạch trong toàn bộ quá trình hoàn thành sản phẩm.

Mẫu bàn thờ ông địa đẹp nhất kích thước rộng ngang 80 81

Để giúp bạn có được cái nhìn thực tế hơn, hiểu hơn trước khi quyết định mua bàn thờ thần tài ông địa. Dưới đây chúng tôi gửi tới bạn 6 mẫu sản phẩm có thể bạn sẽ hài lòng. Sau đó, chúng tôi có nhờ chuyên gia tư vấn và có kinh nghiệm trên 10 năm về sản xuất các dòng sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp sẽ đưa ra những lời khuyên trước khi bạn quyết định mua sản phẩm phù hợp với mình hơn.

Review 6 mẫu bàn thờ ông địa thần tài được yêu thích

Hãy cùng xem qua 6 mẫu sản phẩm này, nếu vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu cần thiết kế phá cách một nét riêng biệt. Dưới cuối bài viết, chúng tôi sẽ đính kèm liên hệ của chuyên gia trong lĩnh vực giúp bạn toàn vẹn nhất trong lựa chọn.

#01

#1 Mẫu bàn thờ ông địa mái chùa có kích thước rộng lớn

Bàn thờ ông địa mái chùa đẹp nhất tại TPHCM
Một mẫu bàn thờ ông địa thần tài mái chùa được yêu thích, có giá trị cao cấp

Đây là một sản phẩm được thực hiện trên nền chất liệu gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm. Nó được thực hiện công đoạn mộc và chế tác rất kỹ. Nhìn một cách tổng quan, dáng của sản phẩm có kích thước chiều ngang lớn hơn chiều sâu tạo nên môt cái nhìn rộng thoáng của một không gian thờ.

 • Kích thước sản phẩm: Rộng 108 cm x Sâu 81 x Cao 127 cm
 • Chất liệu: Gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm

Nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng cao cấp, mẫu sản phẩm này cũng được nhà sản xuất thay đổi tuỳ chỉnh theo mọi yêu cầu đặt hàng đến từ quý khách hàng.

Theo thông tin từ cơ sở sản xuất mà chúng tôi thu thập được. Sản phẩm được bảo hành chất lượng gỗ lên đến 10 năm, và trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm quý khách hàng cũng nhận được mọi sự hỗ trợ cần thiết khi có yêu cầu.

Full combo trọn bộ bàn thờ ông địa thần tài đẹp ở TPHCM giá tốt nhất

 

#02

#2 Mẫu bàn thờ ông địa cột rồng 4D mã BTOD-056

Mua Bàn thờ thần tài đẹp nhất
Mẫu sản phẩm bàn thờ thần tài ông địa đẹp kích thước lớn làm trên chất liệu gỗ bền bỉ cao cấp

Ngay từ lần đầu nhìn thấy sản phẩm, đội ngũ đánh giá kỹ thuật của TopAZ đã vô cùng thích thú với sản phẩm bởi nhìn thực tế sản phẩm rất đồ sộ. Chúng tôi có cảm giác sản phẩm mang một nét cá tính rất khác biệt nhưng giữ được nét hài hoà thân quen.

 • Kích thước sản phẩm: Rộng 81 cm x Sâu 81 x Cao 108 cm (không tính mâm kéo ra)
 • Chất liệu: Gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm
 • Trọng lượng: 90kg
#03

#3 Bàn thờ thần tài mái bằng cột rồng cuộn 4D

Bàn thờ thần tài đẹp mái bằng tại TPHCM kích thước 81
Một mẫu sản phẩm bàn thờ thần tài đẹp mái bằng cột lớn

Với mẫu sản phẩm này, sự bề thế hầm hố trong một không gian được nổi bật lên. Trọng lượng sản phẩm này được chúng tôi đánh giá rất cao, với trọng lượng lên tới 90kg. Sản phẩm hoàn thiện là một sự chắc chắn rất lớn và gần như không lo bị lay động bởi tác động lực trong sinh hoạt thông thường.

 • Kích thước sản phẩm: Rộng 81 cm x Sâu 81 x Cao 108 cm (không tính mâm kéo ra)
 • Chất liệu: Gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm
 • Trọng lượng: 90kg

Nhận được lời mời từ cơ sở sản xuất, phụ trách kỹ thuật của TopAZ Review đã đến cơ sở sản xuất trực tiếp của sản phẩm này để có thể thực tế nhìn nhận chi tiết về quy trình tạo ra một sản phẩm có sự hầm hố như vậy. Điều ngỡ ngàng đầu tiên của chúng tôi khi tiếp cận với sản phẩm này đó là trọng lượng nặng gần 1 tạ, sau đó là những nét gỗ rất chất lượng được tuyển chọn từ những cây gỗ gõ đỏ lớn cỡ nào mới có thể sử dụng một tấm lớn nguyên tấm tạo nên bề mặt cao cấp của sản phẩm.

Cũng theo thông số từ nhà sản xuất, mẫu sản phẩm này là một trong những sản phẩm chủ lực giúp cơ sở có được doanh số tốt và tạo được nhiều công việc hơn cho đội ngũ thợ thầy của ngành mộc truyền thống.

#04

#4 Mẫu bàn thờ ông địa rồng chúa trụ 16

Bàn thờ ông địa đẹp rồng chúa tại TPHCM gỗ gõ đỏ
Bàn thờ ông địa đẹp rồng chúa được nhiều khách hàng sử dụng

Trao đổi với nhà sản xuất, chúng tôi được biết họ thực hiện mẫu sản phẩm này với một tiêu chí độc đáo về mẫu ngay từ những ngày đầu tiên giới thiệu mẫu sản phẩm bàn thờ thần tài này tới quý khách hàng. Cho đến nay trên thị trường có thể đã có những sản phẩm tạo dáng tương tự, tuy nhiên đây vẫn là một mẫu sản phẩm độc đáo và đem lại chất lượng rất cao trong đồ thờ của đơn vị Mỹ An Khang.

 • Kích thước sản phẩm: Rộng 81 cm x Sâu 81 x Cao 108 cm (không tính mâm kéo ra)
 • Chất liệu: Gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm
 • Trọng lượng: 86kg

Được biết, đơn vị sản xuất Mỹ An Khang cũng có chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm và giao hàng miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc, họ cũng cho biết sẽ giao hàng an toàn tới vị trí người nhận và có hỗ trợ chi phí vận chuyển cho từng khu vực khác nhau.

#05

#5 Mẫu bàn thờ ông địa cột vuông câu chữ BTOD-042

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp hiện đại
Bàn thờ ông địa thần tài đẹp hiện đại nhưng rất nặng và chắc chắn

Cũng như những khách hàng ban đầu nhìn thấy sản phẩm này nghĩ rằng nó nhẹ. Tuy nhiên, khi chúng tôi ghé coi thực tế thì mới thấy sản phẩm có độ dày, chắc chắn và rất nặng. Trọng lượng của sản phẩm lên tới 40kg dù kích thước sản phẩm chỉ ngang 60 x sâu 60.

 • Kích thước sản phẩm: Rộng 60 cm x Sâu 60 x Cao 88 cm (không tính mâm kéo ra)
 • Chất liệu: Gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm
 • Trọng lượng: 40kg

Mẫu sản phẩm này cũng có những kích thước đa dạng khác nhau giúp quý khách lựa chọn được dễ dàng hơn. Ngoài ra, bên đơn vị sản xuất cũng đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu làm một sản phẩm chất lượng theo ý muốn.

#06

#6 Mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ cột 10 rất chạy

Bán thờ ông địa thần tài giá rẻ TPHCM
Sản phẩm được phơi rất kỹ trước khi đưa vào hoàn thiện

Nói về dòng sản phẩm này, chúng tôi nhận được con số rất ấn tượng về số lượng khách hàng sử dụng mẫu sản phẩm này trong một năm gần đây. Đại diện nhà sản xuất Mỹ An Khang không ngại chia sẻ cho chúng tôi về những thống kê khách hàng sử dụng và những lý do khiến mẫu sản phẩm này bán chạy như vậy. Giá thành, gọn gàng, chất lượng bền bỉ, nét thẩm mỹ và đa dạng kích thước từ 50 đến 70 với mức giá rất phù hợp được đánh giá là ưu điểm của mẫu sản phẩm này.

 • Kích thước sản phẩm: Có đa dạng từ rộng 50cm trở lên
 • Chất liệu: Gỗ gõ đỏ

Sản phẩm được bảo hành 10 năm và có nhiều chính sách ưu đãi khi đặt hàng

Mẫu bàn thờ ông địa thần tài gỗ cẩm lai đẹp nhất giá tốt nhất cao cấp

Cần lựa chọn kỹ khi quyết định mua bàn thờ ông địa thần tài

Khi được hỏi về những lý do nào mà Mỹ An Khang thực hiện các dòng sản phẩm từ mức giá khá thấp cho đến các dòng cao cấp đều chỉnh chu và có chất lượng rất tốt. Chúng tôi nhận được sự chia sẻ của anh Hà, đại diện cơ sở sản xuất đồ thờ bằng gỗ của Mỹ An Khang chia sẻ.

 

“Khi chúng tôi thay đổi từ sản xuất số lượng sang chất lượng và thực hiện bán lẻ trực tiếp thì toàn bộ anh em đội ngũ thợ xưởng đã xác định cần làm đẹp hơn, tốt hơn dù trong cùng phân khúc với thị trường

Trải qua nhiều năm sản xuất và cung cấp số lượng sỉ cho các cửa hàng tại khu vực phía Nam (Sài Gòn và các tỉnh thành miền tây) chúng tôi hiểu được những điểm yếu khiến một sản phẩm làm ra chưa được hoàn hảo. Từ đó khi đi vào làm bán lẻ trực tiếp chúng tôi đã nỗ lực từng ngày để hướng tới chất lượng sản phẩm đạt được ở mức cao nhất.”

Bàn thờ ông địa hiện đại đẹp nhất tại TPHCM

5 Điểm cần lưu ý khi mua bàn thờ thần tài ông địa

 • Chất lượng gỗ: Điều này rất quan trọng vì đó là yếu tố đầu tiên quyết định đến độ bền và nét đẹp tự nhiên của sản phẩm. Những sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tốt có thời gian sử dụng lâu dài hoặc không có khả năng hư hỏng. Ngược lại, những sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ kém chất lượng khiến sản phẩm nhanh hư hỏng hơn và việc thay đổi nâng cấp sang sản phẩm khác là điều sớm cần làm.
 • Kích thước cần chuẩn: Cần có một thước đo kích thước chuẩn nhất. Vì trên thị trường có nhiều sản phẩm đưa thông tin kích thước 60cm nhưng thực tế kích thước thật lại là 56cm hoặc 57cm. Bạn đọc nên lưu ý thật kỹ cần phải hỏi rõ chính xác thông số này.
 • Mẫu sản phẩm phù hợp không gian, phong thuỷ: Thông thường các sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài được thực hiện với 3 phong cách: Mái bằng, mái chùa, mái bằng có hộp đèn điện tử. Tuỳ theo không gian và phong cách trang trí nội thất của bạn để đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Độ sắc nét, thẩm mỹ: Bàn thờ thần tài thông thường được đặt trong không gian của phòng khách. Ngoài yếu tố quan trọng là đồ thờ cúng tâm linh thì bàn thờ còn giúp tôn lên vẻ đẹp tổng quan của phòng khách. Chính vì vậy chúng ta cũng cần quan tâm tới nét đẹp thẩm mỹ, tổng quan của sản phẩm cũng như cách bố trí thờ.
 • Bền bỉ, bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi: Chất lượng sản phẩm liên quan đến chế độ hậu mãi cũng như thời gian bảo hành dài hạn. Hãy quan tâm tới yếu tố này để có thể đảm bảo được chất lượng. Đơn vị sản xuất, cung cấp có thời gian hoạt động lâu năm cũng là yếu tố bạn cần chú ý hơn.

Mẫu bàn thờ ông địa thần tài mái chùa 3 tầng đẹp mạ vàng

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đơn vị sản xuất bàn thờ ông địa thần tài Mỹ An Khang (Một trong 5 cửa hàng bàn thờ thần tài đẹp nhất TPHCM), đơn vị đã cung cấp dữ liệu và giúp chúng tôi hoàn thiện đánh giá này.

Bạn đọc quan tâm tới các sản phẩm về đồ thờ, bàn thờ ông địa thần tài vui lòng liên hệ:

Xưởng Sản Xuất Mỹ An Khang

Địa chỉ: Số 372 đường 26 tháng 3, p. Bình Hưng Hòa, q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh (BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI)

HOTLINE: 038 9499 196 (Hỗ trợ Zalo 24/7)

Website: www.myankhang.com (Có Đầy Đủ Danh Sách Mẫu + Kích thước + Giá)

Email: lienhe@myankhang.com

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 7 Combo trọn bộ bàn thờ ông địa thần tài đẹp đúng phong thuỷ

Trong thờ cúng, việc sắp xếp đẹp mắt là chưa đủ mà chúng ta còn phải hiểu được nét đặc...

Top 5 Tấm Cách Nhiệt Chống Nóng Tốt Nhất Nên Sử Dụng

Tấm cách nhiệt chống nóng mang lại cho bạn một không gian mát mẻ, thoải mái. Không những vậy, đa...

Top 5 Van Công Nghiệp Hàn Quốc tốt nhất thị trường hiện nay

Các loại van công nghiệp Hàn Quốc đang chiếm thị phần lớn ở thị trường nước. Sản phẩm chất lượng,...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email