4.5/5 - (62 bình chọn)

Nâng Mũi Cao Tây L Line Đẹp Hoàn Hảo Ở Bác Sĩ Tài Năng

Cập nhật 23/11/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Thẩm mỹ mũi
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
Bác sĩ nâng mũi đẹp nổi tiếng ở HCM [Xem chi tiết]

Nâng mũi cao tây cho dáng mũi đẹp sang trọng hiện đại, thực hiện hoàn hảo không tì vết với bác sĩ tài năng hàng triệu khách hàng yêu mến, mũi cao tây kén gương mặt, chọn được bác sĩ giỏi sẽ mang đến tạo hình phù hợp nhất và dáng mũi đẹp an toàn, bền bỉ lâu dài.

nâng mũi L Line
Nâng mũi cao tây cho vẻ đẹp hoàn hảo với bác sĩ tài năng thực hiện, có đến hàng chục người đợi đến lượt để được tư vấn

Nâng mũi cao tây là một trong những trào lưu nâng mũi rất được giới trẻ ưa chuộng, với dáng mũi cao tây sang trọng hiện đại.

Mũi cao tây L line là gì?

Mũi cao tây L line là tên gọi dáng mũi cao, thẳng theo phong cách mũi tây của người châu Âu.

Dáng mũi này có sống mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ gọn và mũi khá dài, hơi dốc về trước.

Thực tế thì, cao tây là từ dùng để chỉ độ cao của sống mũi, còn dáng mũi đều có thể linh hoạt chuyển đổi giữa S Line và L Line sao cho hài hòa nhất với gương mặt.

Dáng mũi này phù hợp với những khách hàng yêu thích vẻ đẹp cá tính, góc cạnh hiện đại, tạo cảm giác khỏe khoắn, năng động và khá sắc sảo.

Làm sao để có dáng mũi cao tây L line?

Để sở hữu dáng mũi cao tây có nhiều cách, trong đó, chọn phương pháp nâng mũi thẩm mỹ được xem là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.

Phẫu thuật nâng mũi sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao đầu mũi, sóng mũi và tạo hình dáng cao tây ấn tượng.

Làm sao để có dáng mũi cao tây L line?
Mũi cao tây đẹp xuất sắc với giải pháp nâng mũi điêu khắc

Tuy nhiên, phần lớn gương mặt người châu Á sẽ không phù hợp với dáng mũi này.

Vì vậy, trong nhiều trường hợp muốn nâng mũi cao tây thì phải kết hợp thêm các biện pháp sửa mắt hay sửa cằm để đạt được vẻ đẹp tổng thể hoàn hảo nhất.

Phương pháp làm mũi cao

Nâng mũi cao tây được thực hiện thông qua 2 phương pháp phẫu thuật là bọc sụn và cấu trúc.

Nâng mũi bọc sụn đơn giản hơn, can thiệp ít hơn, áp dụng hiệu quả cho các khách hàng đã có sẵn dáng mũi cao, chỉ cần cân chỉnh để có dáng cao tây đẹp lạ.

Trong khi đó, nâng mũi cấu trúc sẽ thay đổi toàn bộ dáng mũi ban đầu và chỉnh hình cao tây như ý.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, nâng mũi cấu trúc còn có thể can thiệp chỉnh cấu trúc xương để tạo hình hoàn hảo hơn.

Cả hai phương pháp này đều có thể đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ của dáng mũi cao tây.

Đồng thời, chọn lựa sử dụng vật liệu nâng mũi chất lượng như sụn tự thân hoặc sụn Mỹ sẽ giúp chiếc mũi được cố định tốt nhất mà vẫn giữ được độ tự nhiên, hài hòa.

Chọn phương pháp nào, bạn cần phải được thăm khám kỹ ở bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa và chính bác sĩ sẽ là người chọn lựa giải pháp phù hợp nhất.

Nâng mũi cao tây có an toàn không?

Bất cứ phương pháp nâng mũi phẫu thuật nào cũng hướng đến tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng mũi cao tây cũng thế, với hàng loạt các phương pháp từ bọc sụn đến cấu trúc, sẽ giúp mang đến dáng mũi đẹp và hạn chế tối đa những nguy cơ biến chứng.

Mặc dù vậy, nâng mũi có an toàn hay không phần lớn phụ thuộc vào bác sĩ làm đẹp.

Một bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm thực chiến sẽ mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất, giúp khách hàng có được chiếc mũi cao tây đẹp mọi góc nhìn.

Đặc biệt là đảm bảo được an toàn tối đa, vì mũi cao tây khá cao, nếu da mũi mỏng và bác sĩ xử lý không khéo sẽ gây các biến chứng bóng đỏ, thậm chí là bị sụn đâm thủng da mũi.

Nâng mũi cao tây có an toàn không?
Nâng mũi dáng cao tây L line kết hợp S line an toàn khi thực hiện với bác sĩ giỏi

Vì vậy, trước khi quyết định làm mũi dáng cao tây, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và chọn mặt gửi vàng ở một bác sĩ tài năng, uy tín.

Ngoài ra, một số yêu cầu cơ bản khác là khách hàng muốn đẹp với dáng mũi này tốt nhất là có cơ địa da mũi dày.

Mũi nguyên bản cũng không nên quá thấp và đầu mũi đủ cao, khi đó nâng mũi sẽ tuyệt đối an toàn và cho vẻ đẹp tự nhiên thần thái nhất.

Bác sĩ nâng mũi đẹp nổi tiếng ở HCM

Dáng mũi cao tây đẹp hiện đại nhưng rất kén gương mặt, vì vậy, nếu không chọn được bác sĩ giỏi có mắt nhìn thẩm mỹ tốt thì rất khó để đạt được vẻ đẹp hoàn hảo với chiếc mũi này.

Bật mí đến các bạn chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy, một trong những sứ giả nhan sắc với kinh nghiệm hàng nghìn ca nâng mũi dáng cao tây cho khách hàng.

Khi khách hàng chọn dáng mũi cao tây, bác sĩ Duy trước hết đều phác thảo dáng mũi 4D trước khi tiến hành thực hiện, thông qua đó, có thể tùy chỉnh độ cao cũng như các đường nét cho hài hòa với gương mặt.

Trong trường hợp nếu gương mặt của khách hàng không phù hợp, bác sĩ sẽ phác thảo dáng mũi phù hợp nhất.

Vì với bác sĩ, dáng mũi cao rất sang trọng nhưng không phải đẹp ở bất cứ gương mặt nào, chỉ có chiếc mũi phù hợp mới là nhân tố tạo nên ngũ quan hài hòa nhẹ nhàng và khiến gương mặt thần thái nhất.

Nâng mũi cao tây ở bác sĩ Duy cho vẻ đẹp hoàn hảo vì nhiều lý do, trong đó, các thao tác chính xác nhẹ nhàng ở bác sĩ luôn khiến khách hàng hài lòng vì làm đẹp an toàn, không đau, và gần như không để lại bất cứ biến chứng nào.

Bác sĩ nâng mũi L Line đẹp nổi tiếng ở TPHCM
Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy – tác giả hàng nghìn dáng mũi cao tây chuẩn đẹp

Đó cũng chính là những gì đã tạo nên thương hiệu DR. Duy, một vị bác sĩ trẻ nhưng đầy tài năng, là phù thủy nhan sắc đã làm hài lòng hơn 20.000 khách hàng trong ngoài nước.

Dịch vụ nâng mũi của bác sĩ Duy được khách hàng đánh giá thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua chia sẻ từ chị Ngọc, TPHCM, đã thực hiện nâng mũi ở bác sĩ cách đây 6 tháng:

Khi chọn nâng mũi mình cũng rất lo lắng, đặc biệt là mỗi ngày đều thấy các tin đăng về biến chứng, thật sự là sợ lắm luôn.

Tuy nhiên, song song đó mình vẫn biết có hàng triệu người đã nâng mũi thành công, sở hữu dáng mũi như mơ ước, đó chính là động lực để mình tự tin đăng ký tư vấn.

Bác sĩ Duy làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Cả ekip cũng rất chuyên nghiệp và nhẹ nhàng, cho mình cảm giác tự nhiên và thoải mái nhất.

Nâng mũi cao tây L Line với Dr Duy
Hình ảnh chị ngọc khi vừa trải qua 60 phút thực hiện ở bác sĩ tài giỏi Lê Trần Duy

Mình có gương mặt khá tây, mắt nâu nữa, bác sĩ tư vấn nâng mũi cao tây sẽ đẹp, mình cũng thích dáng mũi này và thế là sau 60 phút, mình đã sở hữu chiếc mũi đẹp như thế này đây.

Thực sự thì mình cũng có nhiều lo lắng sau thẩm mỹ, nhưng các bạn cứ yên tâm, làm rồi sẽ thấy, mọi thứ trôi qua rất nhẹ nhàng và chắc chắn là sẽ không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Mình biết bác sĩ Lê Trần Duy là chuyên gia nâng mũi hàng đầu hiện nay, ngoài sự chuyên nghiệp thì bác sĩ làm việc rất có tâm nữa, nên các bạn muốn nâng mũi an toàn đẹp dài lâu thì tranh thủ liên hệ sớm nhé, vì mỗi ngày bác sĩ chỉ cố định thực hiện 3 ca làm đẹp thôi đó.

Cũng vì điều này, mình là khách hàng cuối cùng trong ngày đó nhưng mọi thứ vẫn rất tuyệt, không giống tình trạng nhiều bác sĩ làm việc quá tải rồi mệt mỏi và cáu gắt với khách hàng, như thế càng dễ xảy ra sơ sót hơn ấy chứ.”

Những chia sẻ của chị Ngọc cũng là cảm nhận chung của hàng chục nghìn khách hàng đã từng nâng mũi ở bác sĩ Duy.

Tài và tâm luôn song hành và điều này đã mang thương hiệu DR Duy đi xa, trở thành một hiện tượng trong làng thẩm mỹ với danh tiếng được hàng triệu người biết đến.

Bạn muốn nâng mũi cao tây đẹp hoàn hảo? Hãy liên lệ ngay đến DR Duy và để lại thông tin, bạn sẽ được set lịch tùy thuộc vào từng giai đoạn, có khi phải chờ cả tháng nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tiêm filler mũi cần kiêng những gì để mau lành?

Tiêm filler mũi cần kiêng những gì là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi chăm sóc không...

Top 9 việc nên kiêng sau khi nâng mũi bằng chỉ

Để vết thương ở mũi nhanh lành và giúp mũi lên form chuẩn đẹp, bạn cần kiêng cữ một số...

Nâng mũi bọc sụn bị đỏ đầu mũi: Nguyên nhân do đâu?

Nâng mũi bọc sụn bị đỏ đầu mũi: Nguyên nhân và cách xử lý

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ có khả năng chỉnh hình dáng mũi một cách hiệu quả,...

Top 6 lưu ý sau khi nâng mũi cần kiêng trong ăn uống & sinh hoạt

Sau khi nâng mũi thì việc kiêng cữ rất quan trọng. Nếu vấn đề này không được đảm bảo có...

Sửa Mũi Hoàn Hảo Cùng Bác Sĩ Nổi Tiếng

Sửa mũi giải pháp tuyệt vời cho những chị em không may mắn sở hữu chiếc mũi kém xinh, sửa...

Mũi Tẹt Và Phương Pháp Khắc Phục

Mũi tẹt là dáng mũi thường thấy ở chị em. Tuy nhiên đây là dáng mũi kém đẹp, khiến gương...