4.5/5 - (37 bình chọn)

Nhấn Mí Mắt hiệu quả duy trì trọn đời khi thực hiện cùng chuyên gia

Cập nhật 21/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Thẩm mỹ mắt

Nhấn mí (bấm mí) là phương pháp làm đẹp vùng mắt hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Thủ thuật này thường được áp dụng để cải thiện một số khuyết điểm như mắt nhỏ, mí mắt không đều, mắt 1 mí,… Nếu bạn đang có nhu cầu về cách làm đẹp này thì có thể tham khảo thêm những thông tin qua bài viết sau đây.

nhấn mí là gì
Nhấn mí mắt cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, mắt 2 mí to, rõ mí, đẹp tự nhiên hài hòa nếu chọn đúng chuyên gia thẩm mỹ giỏi. 

Nhấn mí (bấm mí) là gì?

Các phương pháp thẩm mỹ ngày càng trở nên rất phổ biến, nhất là đối với những trường hợp gặp phải một số khuyết điểm ở đôi mắt. Trong đó, nhấn mí là thủ thuật được rất nhiều đối tượng sử dụng hiện nay. Đây là một kỹ thuật giúp tạo hình cho đôi mắt và giúp cơ quan này trở nên đẹp tự nhiên và nhanh chóng.

Nhấn mí (bấm mí) có thể hiểu hiểu là thủ thuật sử dụng cách luồn các sợi chỉ vào vùng da mắt. Từ đó, chúng gây tác động lên vùng cơ nâng và các lớp sụn dưới mi để hình thành một nếp mí mới. Phương pháp này chỉ có thể cải thiện chủ yếu mí ở vùng mắt và thường không có khả năng để cải thiện các khuyết điểm khác.

nhấn mí mắt là gì
Nhấn mí là thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Hiện nay, phương pháp này đang rất được ưa chuộng vì phương pháp này chỉ tác động hầu hết ở vùng mắt bằng các thủ thuật hết sức đơn giản và nhẹ nhàng. Thông thường, các bác sĩ sẽ cố định nếp gấp trên vùng mắt bằng 3 – 5 mũi chỉ. Từ đó, có thể mang đến cho bạn một đôi mắt trông đầy sức sống và to tròn hơn gấp nhiều lần.

Ưu điểm khi thực hiện phương pháp nhấn mí

Nhấn mí là phương pháp đòi hỏi tính tỉ mỉ về tay nghề của các bác sĩ thực hiện và kỹ thuật khéo léo, điêu luyện. 

Nếu trong quá trình thực hiện bạn được đảm bảo đầy đủ các yếu tố này thì có thể sẽ mang lại một kết quả hơn cả mong đợi. Bên cạnh đó, nhấn mí còn mang lại một số ưu điểm có thể được kể đến như sau:

 • Không cần phẫu thuật, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ thực hiện việc đánh dấu lên các vị trí của mắt. Đồng thời, quá trình này sẽ đảm bảo tỉ mỉ, không thực hiện quá trình xâm lấn quá nhiều lên các vùng da. Chính vì vậy, phương pháp này hầu như không mang lại bất kỳ vết sẹo nào.
 • Nếp gấp được duy trì lâu dài theo thời gian: Khi loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng để tạo nếp gấp đạt chất lượng thì chúng có thể mang lại thời gian tồn tại rất lâu. Đồng thời, vật liệu này khi thực hiện đã được các bác sĩ giấu vào trong và với tay nghề khéo léo họ sẽ tạo nên các đường nét vô cùng mềm mại và tự nhiên, đảm bảo sẽ không để lại dấu hiệu thẩm mỹ nào.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Đây là một phương pháp làm đẹp được đánh giá là rất đơn giản, chính vì thế khi thực hiện xong bạn sẽ không phải mất thời gian để nghỉ dưỡng. Quá trình sinh hoạt và làm việc sẽ diễn ra bình thường, sau khoảng 3 – 5 ngày sau khi tiến hành, vùng mắt của bạn có thể sẽ không còn dấu hiệu sưng tấy và trở lại trạng thái bình thường như ban đầu.
 • Cả 2 mí mắt đều có độ tự nhiên: Mí mắt sau khi hết sưng tấy sẽ trả lại cho bạn độ tự nhiên nhanh chóng. Đồng thời, nó sẽ giúp cho gương mặt trở nên hài hòa hơn rất nhiều.
 • Có thể tháo chỉ nhấn mí (nếu cần): Loại chỉ nhấn mí có thể được các bác sĩ tháo ra dễ dàng nếu bạn có nhu cầu.
nhấn mí đẹp
Nhấn mí là phương pháp đòi hỏi tính tỉ mỉ về tay nghề của các bác sĩ thực hiện và kỹ thuật phải khéo léo, điêu luyện

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thật sự mang lại hiệu quả cao đối với những người dưới 30 tuổi và vùng mí mắt không chứa quá nhiều da hoặc mỡ thừa. 

Đồng thời, mí mắt nếu không được chăm sóc đúng cách và quá trình thực hiện không đảm bảo chất lượng có thể sẽ nhanh chóng mờ đi sau 1 – 1,5 năm. Nếu bạn muốn đảm bảo nét thẩm mỹ thì sẽ phải thực hiện phương pháp này 1 lần nữa.

2 Phương pháp nhấn mí mắt đẹp nhất

Nhấn mí có thể khiến cho đôi mắt của bạn trông to tròn và đẹp tự nhiên. Đồng nó còn giúp cho gương mặt của bạn trở nên hài hòa hơn mà không bị lộ bất kỳ dấu tích thẩm mỹ nào. Thủ thuật này còn được đảm bảo an toàn tối đa khi hạn chế được thấp nhất tình trạng xâm lấn lên vùng thẩm mỹ. Hiện nay, nhấn mí có rất nhiều phương pháp được ứng dụng như:

nhấn mí đẹp cùng bác sĩ giỏi
Nhấn mí có thể khiến cho đôi mắt của bạn trông to tròn và đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật luồn chỉ dưới da cơ bản

Luồn chỉ là kỹ thuật cơ bản để thực hiện các thao tác nhấn mí được áp dụng phổ biến nhất. Phương pháp này sẽ được các bác sĩ tiến hành bằng các luồn kim với chỉ để tạo thành các điểm nhấn trên mắt. Từ đó, chúng sẽ tạo ra một sự liên kết với các cơ nâng tại vùng mắt và tạo ra nếp gấp.

Ưu điểm:

 • Ít đau, không xuất hiện tình trạng sưng viêm.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng.

Nhược điểm:

 • Có thể bị tuột chỉ và nếp gấp biến mất.
 • Chỉ có thể tạo mắt 2 mí, ngoài ra không thể cải thiện các khuyết điểm nào khác.
 • Hiệu quả duy trì không dài lâu

Kỹ thuật luồn chỉ kết hợp rạch da

Phương pháp này cũng tương tự như kỹ thuật luồn chỉ cơ bản nhưng sẽ kết hợp cùng với thao tác rạch da. Cách này sẽ được tiến hành sau khi đã rạch 3 – 5 đường trên mí mắt và các phần mỡ thừa sẽ được loại bỏ. 

Sau đó, lớp chỉ sẽ được luồng sâu dưới da và tạo thành nếp gấp. Những đối tượng thực hiện phương pháp này thông thường sẽ có 1 lớp mỡ thừa dưới mắt và các thao tác được tác động sâu hơn dưới da nên kết quả có thể giữ được lâu dài.

Ưu điểm:

 • Kết quả duy trì lâu dài
 • Có thể cải thiện phần mỡ thừa trên mí mắt
 • Chi phí hợp lý

Nhược điểm:

 • Thời gian lành thương thường chậm hơn phương pháp cơ bản
 • Do quá trình tác động sâu nên có thể gây đau và sưng tấy.

Trường hợp nào nên nhấn mí? Quy trình được tiến hành thế nào?

Nhấn mí là một trong những phương pháp làm đẹp có quy trình tiến hành nhanh chóng và đơn giản. Đồng thời, khi lựa chọn thực hiện thủ thuật này bạn cũng sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chăm sóc cũng như có thể sẽ giảm bớt được nguy cơ xảy ra các biến chứng. 

Tuy nhiên, trường hợp thực hiện cần đảm bảo từ 18 tuổi trở lên và nó thường phù hợp với người mắc các vấn đề sau:

quy trình nhấn mí mắt
Nhấn mí là một trong những phương pháp làm đẹp có quy trình tiến hành nhanh chóng và đơn giản.
 • Bấm mí mắt thường thích hợp với những đối tượng trên 30 tuổi khi vùng mí mắt chưa xuất hiện dấu hiệu lão hóa và không có da thừa.
 • Người có mắt 1 mí và vùng mí lót không có da chùng.
 • Người sở hữu vùng mắt không đồng đều, 1 bên có mí lót, bên còn lại 2 mí.
 • Trường hợp mắt có mí nhưng mí mắt mờ nhạt, không thấy rõ.
 • Tình trạng mắt bên to bên nhỏ, không cân xứng.

Quy trình nhấn mí được tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng mí
 • Bước 2: Tiến hành thăm khám sức khỏe. Điều này đảm bảo quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng và giảm thiểu nguy cơ gây ra biến chứng. Trường hợp các khách hàng mắc phải một số bệnh như tim mạch, sức khỏe yếu và đang trong thời kỳ mang thai hoặc có chu kỳ kinh nguyệt sẽ không được tiến hành,
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định tỉ lệ nếp gấp cần thực hiện. Một số trung tâm thẩm mỹ có thể sẽ phác thảo trước hình ảnh gương mặt sau khi nhấn mí để bạn có thể dễ dàng dự đoán.
 • Bước 4: Khi sức khỏe đã được đảm bảo quá trình tiến hành sẽ được diễn ra. Trước hết, các bác sĩ sẽ vệ sinh các dụng cụ y tế và thực hiện việc sát khuẩn tại vùng da mắt.
 • Bước 5: Tiến hành thực hiện quá trình bấm mí đúng theo tỉ lệ đã thỏa thuận với khách hàng và đảm bảo kết quả đúng như bản phác thảo trước đó.
 • Bước 6: Quá trình thẩm mỹ bấm mí được hoàn thành. Bạn sẽ được hướng dẫn về quá trình chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Chăm sóc sau khi nhấn mí

Đối với các phương pháp thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp cũng cần phải có một quá trình chăm sóc thật cẩn thận. Điều này cần được đảm bảo thực hiện theo hướng dẫn của các bác sĩ nhằm phòng chống các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Đồng thời, nó còn hạn chế tình trạng sưng đỏ, đau nhức và thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.

chăm sóc sau khi nhấn mí
Chăm sóc sau khi nhấn mí cần được đảm bảo thực hiện theo hướng dẫn của các bác sĩ nhằm phòng chống các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Theo đó, khi chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí bạn cần đảm bảo các vấn đề sau đây:

 • Sau những giờ đầu tiên thực hiện thủ thuật, bạn nên hạn chế cho tay lên vùng da mắt để tránh làm tác động và gây ra tình trạng bội nhiễm lên vùng da này. Tay bạn chứa rất nhiều vi khuẩn, vì thế nếu không cẩn thận có thể sẽ gây nhiễm trùng, thậm chí là hoại tử.
 • Nếu thấy vùng mắt xuất hiện tình trạng đau rát và sưng đỏ thì bạn có thể chườm lạnh bằng khăn sạch. Tốt nhất, bạn nên thực hiện từ 10 – 15 phút và khoảng 3 – 5 lần/ ngày cho đến khi dấu hiệu này được thuyên giảm.
 • Việc chườm lạnh ngoài tác dụng giảm đau còn có thể giúp bạn cầm máu và khắc phục tình trạng chảy máu ở vết thương. Trong quá trình chườm đá, bạn nên hạn chế nước chảy vào mắt vì có thể sẽ gây ra tình trạng nhiễm trùng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hiện một cách nhẹ nhàng, tránh tác động quá mạnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến vùng da nhạy cảm.
 • Tuyệt đối không cho vùng da này tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu. Đồng thời, tránh tối đa việc dùng sữa rửa mặt hoặc các sản phẩm tẩy rửa. Bạn có thể thay thế việc sử dụng bông gòn để thấm nước muối hoặc dùng bông tẩy trang để lau mặt.
 • Bạn có thể sử dụng tăm bông thấm nước muối và vệ sinh vùng da bị tổn thương để hạn chế tình trạng vi khuẩn tích tụ. Quá trình này còn có thể giúp làm dịu da và ngăn ngừa các viêm nhiễm. Đồng thời, bạn nên chú ý vệ sinh các vết thương 2 lần/ ngày và thực hiện khoảng 1 tuần sau khi nhấn mí.
 • Các vết thương sau vài ngày có thể sẽ gây ra tình trạng sưng bầm. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì chúng chỉ là hiện tượng tụ bạch cầu để bảo vệ cơ thể trước những biến đổi sau quá trình nhấn mí. Bạn có thể khắc phục dấu hiệu này bằng cách chườm nóng để làm tan máu bầm.

Ngoài quá trình chăm sóc đảm bảo thực hiện các việc hạn chế kích ứng da để thúc đẩy nhanh thời gian hồi phục. Bạn cũng nên chú ý kiêng khem một số vấn đề trong chế độ ăn uống, việc này còn giúp làm hạn chế các biến chứng xảy ra. Cụ thể, bạn nên tuân thủ các vấn đề sau đây:

 • Nên bổ sung nước đầy đủ để có thể thúc đẩy vết thương mau lành. Đồng thời, nên bổ sung cho khẩu phần ăn hằng ngày nhiều rau xanh hoặc các loại trái cây chứa nhiều vitamin C để hạn chế được tình trạng xuất hiện các vết thâm sẹo.
 • Tuyệt đối không sử dụng rượu bia và các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,..
 • Không ăn các loại thực phẩm dễ gây dị ứng như hải sản, thịt bò, rau muống,…
 • Nên cân nhắc trong việc sử dụng các loại thức ăn nhiều dầu mỡ và đồ nếp. Các loại thực phẩm này có thể làm cho cơ thể nóng lên và khiến quá trình phục hồi diễn ra lâu hơn.
 • Nên chú ý trong việc dùng thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc nào nếu chưa tham khảo qua ý kiến của bác sĩ. Bởi lẽ, một số thuốc Tây y có chứa Aspirin có thể sẽ làm cho các vết thương chảy máu và lâu lành.

Bạn cũng nên hạn chế việc để các vết thương tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và môi trường. Bởi lẽ, lúc này các vùng da còn rất nhạy cảm và yếu ớt, nếu bị các tác nhân này xâm nhập có thể sẽ khiến da sưng đỏ và gây ra tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời, không nên trang điểm, nhất là vùng mắt trong khoảng 15 ngày. Tránh dụi mắt trong khoảng 1 tháng để tránh mắt bị lệch hoặc tuột chỉ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế thức khuya và tránh sử dụng các thiết bị khiến mắt phải tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh như điện thoại, laptop,… Sau khi vết thương lành hẳn, nên chú ý tẩy trang đầy đủ trước khi ngủ, tránh để cặn trang điểm còn sót lại có thể làm cho mắt nhanh lão hóa và không giữ được kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Nhấn mí có thể tồn tại trong thời gian bao lâu?

Trên thực tế, nhấn mí là một trong những phương pháp làm đẹp dành cho những người trẻ tuổi, khi mắt bạn lúc này không tồn tại quá nhiều mỡ thừa hoặc có vùng da dư. 

Đây là một thủ thuật đơn giản được tiến hành nhằm cố định một vùng da trên mắt khiến mắt một mí trở thành 2 mí và trông mắt sẽ to tròn hơn.

phẫu thuật nhấn mí
Nhấn mí mắt nếu được thực hiện ở bác sĩ giỏi chuyên môn cao có thể duy trì nếp mí vĩnh viễn

Nói về tuổi thọ của việc thẩm mỹ nhấn mí có thể còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. 

Theo đó, nó tuỳ thuộc vào chất lượng của vật liệu được sử dụng, đó là chỉ cố định. Bởi lẽ, khi đảm bảo được chất lượng cho loại chỉ được sử dụng có thể sẽ tăng cường độ tương thích của chúng với cơ thể. Đồng thời, có thể duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, thời gian tồn tại sao quá trình nhấn mí cũng có thể phụ thuộc rất nhiều vào trình độ và tay nghề của các bác sĩ trực tiếp thực hiện. 

Nếu quá trình này được diễn ra dưới sự tỉ mỉ và có độ chính xác cao thì kết quả sau đó có thể sẽ giữ được với tuổi thọ cao. Còn ngược lại có thể xảy ra một số biến chứng gây nguy hiểm rất nhiều cho sức khỏe.

Như vậy, có thể kết luận rằng quá trình nhấn mí có thời gian tồn tại tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trung bình có thể giữ được lâu nhất là khoảng 15 năm hoặc trọn đời tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Điều này còn có thể tuỳ vào cơ địa và quá trình chăm sóc của từng người.

Một số biến chứng có thể gặp sau quá trình nhấn mí

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện các phương pháp làm đẹp được hình thành nhưng chất lượng và độ an toàn thì rất ít nơi được kiểm chứng rõ ràng.

 Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng biến chứng sau khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ. Đồng thời, máy móc và tay nghề bác sĩ không đảm bảo cũng là một tác động chủ yếu khiến các biến chứng diễn ra.

bác sĩ nhấn mí giỏi
Tay nghề bác sĩ không đảm bảo chất lượng là một tác động chủ yếu khiến các biến chứng sau khi nhấn mí diễn ra.

Vì thế, nếu quá trình thực hiện nhấn mí không được đảm bảo thì có thể diễn ra các biến chứng như sau:

 • Nếp mí quá to, không tự nhiên: Tại những cơ sở không được đảm bảo tay nghề của các bác sĩ có thể kết quả sẽ không được như mong muốn. Nếp mí giữa 2 bên mắt có thể sẽ không đều nhau, làm mất đi nét tự nhiên và khiến gương mặt không được hài hòa. Từ đó, có thể dẫn đến tình trạng mí mắt to hoặc không thể khép mắt lại khi ngủ.
 • Nhiễm trùng: Đây là biến chứng thường xuyên gặp phải nếu trong quá trình thẩm mỹ không được đảm bảo về việc sát khuẩn và vô trùng. Đồng thời, nó cũng có thể xảy ra nếu trong quá trình chăm sóc kém và không dùng thuốc đúng theo chỉ định của các bác sĩ.
 • Mắt sưng đỏ: Những vết cắt trong quá trình nhấn mí có thể sẽ tự phục hồi sau khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thời gian này có thể kéo dài hơn. Những rủi ro này xảy ra có thể kéo theo các biến chứng nguy hiểm hơn do tay nghề bác sĩ yếu kém gây tổn thương sâu dưới da.
 • Biến chứng khác: Nhấn mí còn có thể gây ra một số biến chứng như sẹo lồi, tổn thương dây thần kinh, ảnh hưởng đến mắt,…

Lưu ý khi nhấn mí để đảm bảo an toàn

Tuy là một phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng và có quy trình tiến hành đơn giản nhưng quá trình này cũng cần đảm bảo một số lưu ý trước, trong và sau khi thực hiện. Điều này có thể giúp bạn lựa chọn nơi tiến hành phù hợp, đảm bảo quá trình nhấn mí diễn ra đúng như mong đợi. Đồng thời, hạn chế tối đa được những rủi ro xảy ra sau quá trình thực hiện.

 • Điều quan trọng nhất trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào chính là lựa chọn nơi uy tín để thực hiện. Vấn đề này sẽ đảm bảo chất lượng và kết quả sau khi thực hiện. Theo đó, nhấn mí có cần được tiến hành tại các cơ sở uy tín, nơi có máy móc thiết bị và tay nghề bác sĩ cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Sau khi nhấn mí nên tuân thủ theo chỉ định của các bác sĩ để có thể thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi. Theo đó, bạn nên lưu ý trong việc chăm sóc đúng cách, tránh những hoạt động và thức ăn có thể gây ra những tác động không tốt. Đây cũng có thể là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng hỏng mí hoặc nhiễm trùng nếu thực hiện sai cách.
 • Đối với những trường hợp người thực hiện nhấn mí đang mắc phải một số bệnh nội khoa thì nên báo ngay với bác sĩ để có thể hạn chế được nguy cơ biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
 • Các phương pháp làm đẹp hiện nay có tác dung chủ yếu trong việc cải thiện các khuyết điểm. Chính vì vậy, bạn không nên chạy theo xu hướng mà áp dụng các phương pháp không phù hợp với bản thân. Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn đúng nhất.
 • Cần tìm hiểu kỹ các phương pháp làm đẹp trước khi thực hiện để có thể giảm thiểu được nguy cơ rủi ro xảy ra trong quá trình thực hiện.
 • Cần đảm bảo việc tái khám đầy đủ theo yêu cầu của các bác sĩ chuyên khoa. Nên thực hiện đầy đủ và đúng thời gian, ngay cả khi các vết thương lành hẳn cũng cần phải được thăm khám và kiểm tra theo lịch hẹn của bác sĩ.

Bác sĩ nhấn mí giỏi được nhiều người lựa chọn

Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy là một thương hiệu không xa lạ với các tín đồ làm đẹp.

Đến với bác sĩ Duy, bạn có thể lựa chọn hàng loạt dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ an toàn và uy tín nhất, phổ biến và được ưa chuộng nhất là nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, căng da mặt, hút mỡ…

Nhấn mí ở DR Duy được trực tiếp bác sĩ Duy thực hiện, chỉ sau 30 phút, bạn đã sở hữu được đôi mắt đẹp rạng ngời với đường mí rõ nét, cho thần thái tươi sáng hơn bội phần. 

Nhấn mí đẹp dài lâu, mắt 2 mí to rõ cùng chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy

Hiệu quả làm đẹp đã được kiểm chứng qua hàng nghìn khách hàng, với chất lượng hoàn hảo, mí đẹp hài hòa, đường mí rõ nét và tỷ lệ cân đối.

Sau khoảng 1 tuần, khi nếp mí bắt đầu hình thành và cố định, bạn sẽ cảm nhận được đôi mắt đẹp tự nhiên, đẹp mọi góc nhìn và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chị Phương, 25 tuổi, đã làm đẹp tại DR Duy, chia sẻ rằng:

“Ban đầu mình nghĩ nhấn mí ghê gớm lắm, sợ đau và sợ không đẹp, nhưng rồi nhỏ bạn đã “chuột bạch” trước và giới thiệu đến bác sĩ Duy.

Mình tin tưởng nó nên chọn nơi đây để nhấn mí, mà quả thật đúng là không thể chê vào đâu được.

Vùng mắt được gây tê nên thực hiện không đau tí nào, mình cũng cảm nhận bác sĩ thực hiện rất tỉ mỉ và thận trọng.

Khoảng 25 phút thì xong, ban đầu hơi sưng  nhẹ, rồi khoảng 3 ngày sau thì hết sưng và lúc này nếp mí bắt đầu lộ ra.

Tầm 10 ngày, nếp mí rất rõ ràng, nhìn siêu tự nhiên luôn, nhỏ bạn đã làm trước mình thấy đã rất đẹp, đến mình cũng như thế, không thể hoàn hảo hơn.

Bây giờ, có lẽ đến hơn 10 người thân bạn bè của mình đã thực hiện nhấn mí tại DR Duy, và tuyệt vời là tất cả đều hài lòng, riêng mẹ mình thì cắt mí và trông mẹ như trẻ ra hơn 10 tuổi ấy chứ.”

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để bác sĩ Duy không ngừng học hỏi, trau dồi và cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất.

Vì vậy, bác sĩ luôn là một trong những người tiên phong mang các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất áp dụng vào dịch vụ của mình, mang đến sự ngưỡng mộ lớn từ các đồng nghiệp.

Chọn làm đẹp cùng chuyên gia Lê Trần Duy, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to, đều, đẹp, hiệu quả duy trì lâu dài nhất với thời gian.

Cùng với đó, cũng không cần lo lắng các sự cố biến chứng hay các rủi ro đáng tiếc trong quá trình làm đẹp của mình.

Hiện tại, số lượng khách hàng ở DR Duy khá đông, ai cũng mong muốn được làm đẹp sớm, nhưng bác sĩ chỉ thực hiện ngày 3 ca nhấn mí để đảm bảo hiệu quả làm đẹp tối ưu cho từng khách hàng.

Do đó, bạn lưu ý nếu muốn làm đẹp hãy liên hệ sớm để được sắp xếp lịch hẹn, chủ động trong công việc.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và được chính DR tư vấn, hãy liên hệ theo thông tin sau đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhấn mí Plasma là gì?

Top 7 điều về Nhấn mí Plasma cần biết chi tiết nhất

Nhấn mí Plasma là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí an toàn, hiện đại và đang được phái đẹp...

Điều chỉnh thói quen sinh hoạt

9 Cách chữa sụp mí mắt tại nhà không cần phẫu thuật

Sụp mí mắt là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến phái đẹp tự ti về nhan sắc của...

Nâng Cung Chân Mày Trẻ Hóa Tuổi Tác Cùng Bác Sĩ Tài Giỏi

Nâng cung chân mày là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản giúp trẻ hóa tuổi tác, mang đến đôi...

Bấm mí

Cắt mí Mini Deep là gì? Có đẹp không? Giá bao nhiêu?

Ngày nay, trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ, phái đẹp có thêm nhiều sự...

Bác sĩ giỏi nhấn mí đẹp sẽ giúp hiệu quả nếp mí duy trì trọn đời

Nhấn mí bao nhiêu tiền? Bác sĩ nhấn mí đẹp

Nhấn mí thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Chỉ từ 8 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu được đôi...

Cắt mí được thực hiện ở bác sĩ giỏi mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn

Cắt Mí Bao Nhiêu Tiền khi thực hiện ở bác sĩ nổi tiếng?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền khi thực hiện ở bác sĩ nổi tiếng? Với chi phí chỉ khoảng 10...