4.1/5 - (48 bình chọn)

Đời sống phong thuỷ – Kênh thông tin hỗ trợ phong thuỷ cho đời sống tốt nhất

Cập nhật 25/03/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Doanh Nghiệp
Địa điểm Hà Nội

Đời Sống Phong Thuỷ là kênh thông tin phong thuỷ hỗ trợ đời sống tốt nhất hiện nay. Sứ mệnh chính của kênh là giúp người Việt dễ dàng tiếp cận với những kiến thức về phong thuỷ như: ngũ hành, dương trạch, âm trạch hay tử vi, tướng số, xem ngày tốt,… một cách chính xác nhất và đầy đủ nhất.

Sự ra đời của  Đời Sống Phong Thuỷ

Bước sang thời hiện đại với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học phương Tây, phong thuỷ vẫn không mất đi vị thế mà ngày càng thể hiện tính ưu việt của mình. Không chỉ người làm ăn kinh doanh mới quan tâm tới phong thuỷ, nhiều người bình thường cũng đã bắt đầu tìm hiểu và ứng dụng chúng vào cuộc sống.

Thậm chí, việc áp dụng các kiến thức phong thuỷ vào trong đời sống thường ngày đã trở thành một thói quen. Từ việc xây nhà dựng cửa, cải tạo lăng lộ, xe cộ, chọn ngày lành tháng tốt cho tới bài trí văn phòng,….

Phong thuỷ thực chất là một bộ môn nghiên cứu khoa học, hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng bí ẩn hay mê tín dị đoan. Có thể hiểu một cách đơn giản rằng, môi trường xung quanh chúng ta luôn vận động dựa trên những quy luật riêng.

Khi sự sắp xếp này đảm bảo đúng quy luật thì cuộc sống con người cũng theo đó mà thăng hoa, thuận lợi và may mắn hơn. Và phong thuỷ chính là “cầu nối” giúp chúng ta thấu hiểu các thông điệp ấy từ vũ trụ.

Mà một khi cuộc sống đã hài hoà thì tâm tự giác an, cuộc sống của mỗi người là có thêm nhiều ý nghĩa. Vậy nên, việc tìm hiểu các kiến thức phong thuỷ trước khi hành sự là cực kỳ quan trọng, không nên lơ là.

Trước kia, việc tìm kiếm các thông tin liên quan tới phong thuỷ còn gặp nhiều khó khăn. Người ta thường phải đi tìm gặp trực tiếp các thầy phong thuỷ hay người có chuyên môn để tìm được lời giải đáp. Nhưng kể từ khi thời đại 4.0 nổ ra, các website cung cấp các thông tin phong thuỷ trở thành sự lựa chọn phổ biến của người dùng. Đặc biệt trong thời gian gần đây, các website này mọc lên nhiều như nấm sau mưa.

Website đời sống phong thuỷ hỗ trợ phong thuỷ đời sồng tốt nhất

Nếu để đếm số lượng thì có vô kể, từ chuyên cho tới không chuyên. Nhưng trên thực tế, rất hiếm để bạn đọc có thể tìm ra một địa chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin về Phong thuỷ mà chỉ thể hiện một khía cạnh nào đó mà thôi.

Song song đó, không phải lựa chọn nào cũng mang đến cho người dùng những kiến thức chính xác và thực sự có giá trị. Song, tình trạng “copy và xáo trộn” thường xuyên xảy ra khiến người dùng ngày càng “bội thực” với những thông tin chưa xác thực, xưa cũ và “na ná” giống nhau.

Điều này gây nên không ít sự khó khăn, bất tiện đối với những người trong quá trình tìm kiếm. Thấu hiểu điều đó, ý tưởng có một website chuyên cung cấp toàn bộ kiến thức về phong thuỷ tại Việt Nam được trỗi dậy mạnh mẽ.

Sau một thời gian nghiên cứu, họp bàn và được sự động viên của nhiều hiệp hội phong thuỷ trong nước cũng như các thầy phong thuỷ có tiếng chính thì kênh Đời Sống Phong Thuỷ chính thức được thành lập.

Kênh sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận với những thông tin, kiến thức về phong thuỷ có chất lượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua ba nền tảng chính gồm:

Website DoiSongPhongThuy.com – Kênh phong thuỷ hỗ trợ đời sống tốt nhất hiện nay

Ngay từ khi ý tưởng thành lập Đời Sống Phong Thuỷ được nhen nhóm, đội ngũ của chúng tôi đã phải rất trăn trở với hàng loạt câu hỏi liên quan tới tính thiết thực của thông tin. Làm sao để cung cấp kiến thức tốt nhất tới bạn đọc, giao diện thế nào để thân thiện với người dùng, làm sao để nhiều người biết tới và yêu mến,…

May mắn sao, mọi thứ đã dần trở nên đơn giản hơn khi đội ngũ bắt đầu bước vào xây dựng và hoạt động với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo.

Với sứ mệnh trở thành “Kênh thông tin phong thuỷ hỗ trợ đời sống số 1 Việt Nam”. Nhiệm vụ chính là của Đời Sống Phong Thuỷ là có thể giúp nhiều người dễ dàng tiếp cận với những kiến thức về phong thuỷ, tử vi, tướng số, lịch ngày tốt,… một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất. Miễn là thông tin bạn cần, chúng tôi đều có.

Với ba tiêu chí “Độc đáo – Tin cậy – Hữu ích”, các nền tảng của Đời Sống Phong Thuỷ cam kết gửi tới quý bạn đọc những bài viết chi tiết, hữu ích và “chất” nhất. Mỗi một bài viết là sự tâm huyết, dày công nghiên cứu trong từng câu từng chữ.

Trong những bài viết của chúng tôi còn có sự hỗ trợ, tham vấn từ đội ngũ chuyên gia phong thuỷ có tiếng nhất hiện nay. Giúp bạn đọc có những cái nhìn khách quan cùng lời giải đáp chính xác và thuyết phục nhất. Đặc biệt, những kiến thức phong thuỷ đã lỗi thời, xưa cũ cũng được chúng tôi nhanh chóng cập nhật và loại bỏ.

Đây cũng chính là dấu ấn đặc biệt giúp Đời Sống Phong Thuỷ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ bạn đọc chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một người đọc đều mong muốn những trải nghiệm vừa tiện lợi, vừa thú vị nhất. Cho nên, đội ngũ đã phải nghiên cứu thực sự kỹ lưỡng, tỉ mỉ để cho ra giao diện mang đến cho bạn đọc trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những chủ đề có trên Đời Sống Phong Thuỷ

Cho tới thời điểm hiện tại, trang thông tin Đời Sống Phong Thuỷ đang cung cấp tất tần tật những vấn đề liên quan tới phong thuỷ. Tuy nhiên, đây cũng là những chuyên mục quan trọng, được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Cụ thể những danh mục được liệt kê như sau:

Chuyên mục Phong Thuỷ: Chuyên mục này được chia làm 5 danh mục lớn gồm có: phong thuỷ ngũ hành, phong thuỷ dương trạch, phong thuỷ âm trạch, phong thuỷ thờ cúng và vật phẩm phong thuỷ.

  • Phong Thuỷ ngũ hành: tổng hợp những bài viết liên quan về định nghĩa, đặc điểm của các cung mệnh trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ); thông tin tổng quan về các năm sinh,… Qua đó, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về mệnh cách của bản thân, có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định, lối đi trong cuộc sống và các mối quan hệ.
  • Phong Thuỷ dương trạch: đưa ra các bài viết giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề dương trạch (nơi mà con người sinh sống, các công trình dân sinh). Đó có thể là: phong thuỷ nhà ở, hoặc các bộ phận cấu tạo nên nhà ở như: phòng khách, phòng bếp, hướng nhà,….
  • Phong Thuỷ âm trạch: trái ngược với dương trạch, chuyên mục này cung cấp tất cả các bài viết liên quan tới âm trạch (nơi ở của người mất, mồ mả). Thông qua đây, bạn có thể nắm bắt tường tận từ cách chọn thế đất đặt mộ, cách tính và nguyên tắc bố trí mộ phần,…
  • Phong thuỷ thờ cúng: danh mục cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về cách bài trí bàn thờ Thần Tài, nghi thức cúng bái, các bài văn khấn,… Đặc biệt, mọi thắc mắc liên quan đến quá trình thờ cúng chưa có câu trả lời đều được giải đáp rõ ràng, chi tiết tại đây.
  • Vật phẩm phong thuỷ: gợi ý đến quý bạn những vật phẩm phong thuỷ đang được săn đón nhất thị trường hiện nay theo từng mệnh, tuổi,…

Tử vi 12 con giáp đời sống phong thuỷ

Chuyên mục Tử vi: chuyên mục này được chia làm 3 danh mục lớn: tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp và cung hoàng đạo. Thông qua danh mục, bạn sẽ nắm bắt được những luận đoán về vận hạn, “hành trình” của bản thân mình trong cuộc sống.

Chuyên mục Tướng số: Cung cấp tới quý bạn đọc những kiến thức về thuật xem tướng và xem số. Thông qua những đặc điểm trên khuôn mặt, hình dáng để luận đoán về vận mệnh, tính cách, may rủi, quý – tiện, hậu vận, con cái…

Chuyên mục Xem ngày: tổng hợp tất cả các bài viết liên quan tới cách chọn ngày lành tháng tốt để vạn sự được tiến hành thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, trang thông tin còn có một chuyên mục khá hấp dẫn với những tín đồ phong thuỷ nói chung. Đó là bài đánh giá một vài cơ sở kinh doanh mặt hàng phong thuỷ, các bảng xếp hạng đánh giá sản phẩm, dịch vụ,… trên toàn quốc một cách minh bạch và rõ ràng nhất. Giúp bạn có cái nhìn khách quan để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất với doanh nghiệp, sản phẩm mà họ quan tâm.

Ngoài ra, Kênh Youtube Đời Sống Phong Thuỷ còn chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu dụng bổ ích về phong thuỷ cho đời sống

Mong rằng với những tâm sự trên, quý bạn đọc đã hiểu rõ hơn về Đời Sống Phong Thuỷ. Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng dự án đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đây chính là động lực lớn lao giúp đội ngũ mang tới cho bạn đọc những bài viết chất lượng và độc đáo. Xin chân thành cám ơn!

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trước và sau khi trị nám tại seoulspa có hiệu quả tốt không

Trị nám tại SeoulSpa.Vn – Trải nghiệm chất lượng và uy tín hàng đầu

Quy trình trị nám tại SeoulSpa.Vn luôn được nhiều người biết đến trên thị trường, không chỉ nhờ danh tiếng...

shop mèo thần tài lộc phát

Shop Mèo Thần Tài Lộc Phát – Địa Chỉ Bán Mèo Thần Tài Đẹp, Chất Lượng Tại TPHCM

Shop Mèo Thần Tài Lộc Phát là một địa chỉ bán mèo thần tài đẹp, chất lượng, giá tốt nhất...

Phòng khám phụ sản Ago: Địa chỉ thăm khám vô sinh – hiếm muộn uy tín hàng đầu

“Có con” và “được mang thai tự nhiên” là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng mong con. Vậy nên...

Mỹ An Khang xưởng sản xuất đồ thờ

Mỹ An Khang xưởng sản xuất đồ thờ chất lượng cao cấp

Mỹ An Khang là một xưởng sản xuất đồ gỗ có kinh nghiệm hơn 13 năm làm đồ thờ tại...

Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led cho nhà hàng tiệc cưới 5 sao khách sạn Lavela Saigon Hotel

Công ty CP Âm Thanh First Sound, Chuyên gia về âm thanh, ánh sáng

First Sound là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm về âm thanh ánh...

Bống Spa chăm sóc da mặt tại quận Tân Bình

Bống Spa – chăm sóc da mặt body uy tín và giá tốt tại quận Tân Bình

Những chị em đam mê làm đẹp chắc không còn xa lạ gì với thương hiệu Bống Spa phải không...