4.2/5 - (68 bình chọn)

Top 5 Công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín nhất

Cập nhật 16/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Tập đoàn AIMS
2Eu Immi – Công ty tư vấn định cư Anh Quốc
3Interimm
4JA & Partners
5Conect New World
Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp [Xem chi tiết]

Anh là một trong những quốc gia có điều kiện nhập cảnh vô cùng khắt khe. Do đó, nếu muốn định cư Anh, nắm được các điều kiện cần và đủ để hoàn thiện, giúp hồ sơ có tỷ lệ được duyệt cao hơn thì việc tìm đến một công ty tư vấn định cư chuyên nghiệp, chất lượng là điều cần thiết. Bạn có thể tham khảo 5 công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM trong bài viết dưới đây. 

Review 5 công ty tư vấn định cư Anh Quốc ở TPHCM uy tín, chất lượng

Tìm hiểu và lựa chọn công ty tư vấn định cư Anh Quốc là việc cần thiết đối với các bạn có dự định di trú. Công ty sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cũng như giấy tờ cần thiết. Với sự hỗ trợ của công ty, hồ sơ và thủ tục liên quan sẽ mau chóng được hoàn thiện, bạn đọc tiết kiệm được thời gian và công sức.

Thật sự, không có quá nhiều công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín chất lượng. Lý do là các thủ tục và yêu cầu của các chương trình định cư Anh tương đối khắt khe. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là công ty uy tín, đáng tin cậy thì có thể tham khảo những cái tên dưới đây:

#01

Tập đoàn AIMS

AIMS là tập đoàn định cư toàn cầu, có 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú. Tên đầy đủ của tập đoàn này là AIMS Immigration & Relocation Specialist Pte. Ltd., một tập đoàn hàng đầu, có quy môn lớn đến từ Singapore. Hiện nay, AIMS có hơn 10 văn phòng lớn nhỏ ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

AIMS là tập đoàn uy tín, luôn cam kết bảo mật thông tin của cá nhân của khách hàng
AIMS là tập đoàn uy tín, luôn cam kết bảo mật thông tin của cá nhân của khách hàng

Anh nổi bật là một trong những cường quốc lớn trên thế giới, có nền giáo dục chất lượng, được đánh giá cao… Với lĩnh vực định cư Anh, AIMS chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình định cư đầu tư diện nhà đầu tư (loại 1) và Innovator visa. Với chương trình đầu tư định cư diện nhà đầu tư, nhà đầu tư được cấp phép sống ở anh 3 năm, được quyền gia hạn thêm 2 năm. Còn với chương trình đầu tư định cư Innovator visa, nhà đầu tư và gia đình cần gia hạn visa mỗi 3 năm, không giới hạn số lần gia hạn.

AIMS là một trong những tập đoàn có quy mô lớn, hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Tập đoàn nổi tiếng với về uy tín, chất lượng, thái độ làm việc của chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có một hạn chế là các chương trình tư vấn định cư Anh của AIMS tương đối ít.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 088 888 4567
 • Website: aimsvietnam.com
 • Facebook: facebook.com/aimshcmc
#02

Eu Immi – Công ty tư vấn định cư Anh Quốc

EU Immi Investment & Migration cũng là một trong những cái tên nổi bật trong các Công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM. Công ty có 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Chuyên cung cấp các giải pháp nâng cao tỷ lệ được duyệt hồ sơ và hỗ trợ an cư khi khách hàng đặt chân đến châu Âu, Canada, Mỹ…

Eu Immi cũng là một trong những công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín
Eu Immi cũng là một trong những công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín

Tư vấn định cư Anh Quốc là một trong những thế mạnh của công ty này. Đây là công ty có văn phòng đặt tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh (EU Immi UK), có quan hệ hợp tác phát triển với nhiều chuyên gia di trú, các nhà phát triển dự án và các hãng luật hàng đầu tại châu Âu, đặc biệt là Anh. Do đó, nói về chất lượng và tính chuyên nghiệp trong tư vấn định cư Anh thì đây là một trong những công ty dẫn đầu về hai yếu tố này.

Với lĩnh vực đầu tư định cư Anh Quốc, EU Immi cung cấp các chương trình tư vấn diện đầu tư visa Investor (tier 1), diện đầu tư thành lập doanh nghiệp và diện đầu tư Start up & Innovator visa. Các thông tin về yêu cầu, quyền về các diện đầu tư định cư Anh Quốc đều được công ty cung cấp rõ ràng trên website. Công ty cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng, uy tín, tác phong làm việc của nhân viên công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0961 675 650
 • Website: euimmi.vn
 • Facebook: facebook.com/euimmi.vn/
#03

Interimm

Interimm là công ty tư vấn đầu tư định cư châu Âu, Úc, Canada, Mỹ, được đánh giá cao tại TPHCM. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, chuyên cung cấp các giải pháp định cư, giúp khách hàng nâng cao chất lượng, tỷ lệ được duyệt hồ sơ và hỗ trợ an cư khách hàng khi đặt chân đến các nước châu Âu, Mỹ, Úc…

Công ty tư vấn định cư Iterimm cũng cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Anh
Công ty tư vấn định cư Iterimm cũng cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Anh

Trước đây, Interimm cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Anh cho 2 chương trình là định cư diện doanh nhân Entrepreneur và Innovator. Tuy nhiên, vào tháng 3/2019, chính phủ Anh đã tạm thời dừng chương trình Entreprneur. Do đó, hiện nay, công ty chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cho một chương trình định cư Anh Quốc là Innovator. Với chương trình này, sau 3 năm, nhà đầu tư có thể xin cấp thường trú hoặc giới hạn visa mỗi 3 năm một lần, không giới hạn số lần giới hạn.

Ngoài hỗ trợ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, công ty còn giúp khách hàng tư vấn mua nhà tại Anh, định hướng phát triển công việc sau khi đặt chân ở Anh, hỗ trợ tư vấn thuế cùng luật sư nổi tiếng… Interimm có quá trình tiếp nhận, đánh giá hồ sơ nhanh, đội ngũ tư vấn chu đáo, tận tình, cung cấp thông tin khách quan, minh bạch, không áp đặt, hối thúc khách hàng để ký được hợp đồng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 89 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 329 729 – 0931 830 838
 • Website: interimm.vn
 • Facebook: facebook.com/interimm.vn
#04

JA & Partners

JA & Partners là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đưa ra các giải pháp hoàn thiện nâng cao chất lượng hồ sơ, hỗ trợ đầu tư định cư các các gia đình, nhà đầu tư định cư ở Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Caribbean với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ cao. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm, là một trong những công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao.

Nhân viên, chuyên viên tư vấn của công ty JA & Partners
Nhân viên, chuyên viên tư vấn của công ty JA & Partners

JA & Partners nổi tiếng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, không ngừng nâng cao năng lực để cung cấp những thông tin hữu ích, đáng tin cậy đến với khách hàng. Nhiều phản hồi của khách hàng đánh giá rằng công ty chuyên nghiệp, tư vấn tỉ mỉ, trả lời rành mạch, khách quan những câu hỏi, thắc mắc mà họ đưa ra. Chất lượng dịch vụ, tác phong chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, nhân viên công ty cũng được đánh giá rất cao.

Với lĩnh vực định cư Anh Quốc, JA & Partners cung cấp các dịch vụ tư vấn cho chương trình Representative of Overseas Business, chương trình Tier 1 investor visa và chương trình Innovator visa. So với các công ty khác, dịch vụ tư vấn mà công ty đưa ra khá đa dạng. Bên cạnh đó, các thông tin về chương trình định cư Canada cũng được JA & Partners cung cấp rõ ràng, chi tiết trên website công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 708 286
 • Website: dinhcuquocte.com.vn
 • Facebook: facebook.com/jaadpartners
#05

Conect New World

Conect New World (CNW) là một cái tên mới nổi trên thị trường tư vấn đầu tư, định cư. Sau một thời gian hình thành và phát triển, công ty này đã vươn lên, trở thành một công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho các chương trình định cư châu Âu, định cư Mỹ, Úc, Canada, Malta, đảo Síp…

Connect New World chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cho một chương trình định cư diện visa Innovator
CNW cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình định cư diện visa nhà đầu tư đổi mới

Với lĩnh vực định cư Anh Quốc, Connect New World chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cho một chương trình định cư diện visa Innovator. Chương trình này còn được gọi với cái tên khác là visa nhà đầu tư đổi mới, visa nhà đầu tư sáng tạo, với thời gian xét duyệt 8 tuần, vốn từ 50,000 bảng Anh. Thời hạn chương trình là 3 năm 4 tháng, sau thời gian này, nhà đầu tư được quyền gia hạn thêm 2 năm hoặc nộp đơn xin cư trú vĩnh viễn.

Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn định cư Anh Quốc ở CNW, công ty sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Từ đánh giá cải thiện hồ sơ , hoàn thiện kế hoạch kinh doanh đến trình bày kế hoạch với cơ quan chứng thực, nộp hồ sơ lên Home Office… CNW cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư đến khi cả gia đình của nhà đầu tư có cuộc sống ổn định tại Anh. Công ty cũng được đánh giá cao bởi trình độ chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư, chuyên gia và nhân viên tư vấn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908 835 533
 • Website: cnw.vn
 • Facebook: facebook.com/tuvandinhcumycanadachauau

Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Với những bạn đang có dự định, nhu cầu định cư Anh Quốc thì việc tìm kiếm các công ty tư vấn là điều cần thiết. Công ty tư vấn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức tìm hiểu quá trình chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Để tránh những rủi ro không cần thiết, bạn đọc cần nắm vững một số tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn định cư tại Anh Quốc sau:

 • Công ty lâu năm: Tiêu chí đầu tiên bạn đọc cần nắm là số năm hoạt động của công ty, thành tích đơn vị đạt được trong dịch vụ tư vấn định cư Anh Quốc. Công ty có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầu đủ, hướng dẫn trình tự thực hiện đúng, tư vấn diện định cư phù hợp với hoàn cảnh.
 • Trình độ của chuyên viên tư vấn: Quy trình chuẩn bị giấy tờ định cư Anh Quốc tương đối khắt khe. Chuyên viên tư vấn phải am hiểu kiến thức về lĩnh vực này, nắm rõ quy định của pháp luật về vấn đề định cư nước ngoài, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
 • Quy mô hoạt động của công ty: Để tránh phải gặp các công ty ma, công ty thiếu chuyên nghiệp, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về quy mô, hình thức hoạt động của công ty. Bạn đọc nên lên trang web chính thức của công ty để tìm hiểu, hoặc tốt hơn hết là đến trực tiếp văn phòng. Đơn vị uy tín sẽ có giấy phép kinh doanh, hoạt động chuyên nghiệp, minh bạch.
 • Quy trình ký hợp đồng: Quá trình xin visa, chuẩn bị giấy tờ định cư tại Anh Quốc cần nhiều thời gian. Khi ký hợp đồng, khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản, tránh gây bất lợi cho bản thân. Những điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, minh bạch. Với những điều khoản mơ hồ, không rõ ràng, khách hàng nên hỏi lại chuyên viên tư vấn, yêu cầu ghi lại điều khoản phù hợp.

Kết: Trên đây là một số thông tin về các công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao. Hy vọng những thông tin mà TopAZ Review tổng hợp sẽ giúp bạn tìm xác định được địa chỉ uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 11 Công ty quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM uy tín nhất

Chọn các công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín ở TPHCM sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro...

Top 5 Công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Trong cuộc sống, có nhiều điều khúc mắc, mối nghi ngờ không thể phân định rõ ràng. Lúc này, dịch...

Top 5 công ty sản xuất dây đeo thẻ tại TPHCM uy tín chất lượng

Công ty sản xuất dây đeo thẻ tại TPHCM thường được nhiều văn phòng công ty, trường học, bệnh viện,...

Công ty tư vấn định cư Mỹ diện EB5

Top 5 Công ty tư vấn Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 ở TPHCM

Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5, còn được gọi là visa diện việc làm ưu tiên 5, dành...

Top 5 dịch vụ diệt mối tại Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối tại quận 2 là giải pháp tối ưu nhất hỗ trợ bạn giải quyết các vấn...

Top 5 dịch vụ diệt mối tại Quận 12 uy tín nhất nên chọn

Tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại quận 12 dần trở nên khó khăn khi trên thị trường xuất hiện...