Công Ty Cổ Phần GOBYSEND Đã xác thực

Tầng 7, Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

0909802998 | phucnx@miraway.vn

Mã số thuế: 0109247171 - Người đại diện: Nguyễn Tiến Đạt

QRX là một dòng sản phẩm công nghệ của công ty Miraway Technology Solution. Với mục tiêu trở thành thương hiệu CNTT tốt nhất tại Việt Nam, MIRAWAY tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Tầm nhìn
Trong cơn bão sự phát triển của ngành công nghệ hiện nay, chúng tôi phát hiện thấy rằng mã QR Code là một ứng dụng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả và dễ sử dụng cho người dùng thiết bị di động. Chỉ bằng việc quét mã QR Code, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích phù hợp với nhu cầu tại đúng thời điểm họ cần một cách chính xác và nhanh chóng. Vì vậy trong tương lai, chúng tôi muốn trở thành một chuyên gia hàng đầu về cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng mã QR Code trong lĩnh vực supply chain và truy xuất nguồn gốc.

Sứ mệnh
Với mục đích trở thành công ty IT tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi tuân thủ theo các tiêu chuẩn toàn cầu và luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đủ tiêu chuẩn, giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh và khách hàng.

Đội ngũ
Với một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đam mê ứng dụng QR Code, cùng với sự dẫn dắt từ các lãnh đạo của Miraway, là những người đã từng du học và làm việc nhiều năm ở nước ngoài như Mỹ, Pháp, Đức, Úc… chúng tôi, những con người yêu thích công nghệ, mong muốn đơn giản hóa công nghệ để mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Với khách hàng, QRX luôn cam kết sự trung thực, ngay thẳng và đồng hành trên con đường phát triển cùng với khách hàng.

Dịch vụ

Qr Marketing
- Hỗ trợ doanh nghiệp tương tác với người dùng thông qua việc sử dụng hành vi quét mã QR Code trong hoạt động tiếp thị. - Có nhiều tính năng nổi trội
Qr chống giả
- Bảo toàn trải nghiệm khách hàng. - Bảo vệ thanh danh thương hiệu. - Định danh sản phẩm bằng smartphone, serial và QR code. - Hỗ trợ thu nhập thông tin để chăm sóc khách hàng và Marketing. - Nắm bắt được mức độ quan tâm hàng hóa theo thời gian thực.
Qr bảo hành
- Thay thế phiếu bảo hành - đơn giản hóa quy trình bảo hành - Theo dõi tình trạng bảo hành và báo cáo kết quả tự động - Sử dụng tem QR Code giúp tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu quả quy trình bảo hành
QR Code Loyalty
- Theo dõi quá trình và tạo báo cáo tự động - Độc lập với dữ liệu từ đại lý. - Triển khai ngay trên sản phẩm - Không cần thẻ cứng.

Giờ làm việc

  • Thứ ba 08:00 - 17:00
  • Thứ tư 08:00 - 17:00
  • Thứ năm 08:00 - 17:00
  • Thứ sáu 08:00 - 17:00
  • Thứ bảy 08:00 - 17:00
  • Chủ nhật 08:00 - 17:00
  • Chủ nhật 08:00 - 17:00

Câu hỏi thường gặp

Có, đội ngũ nhân sự và tính ứng dụng trong vận hành của GOBYSEND phục vụ và chăm sóc tốt trên các tỉnh thành toàn quốc.

Ngân sách phụ thuộc vào nhu cầu và tiến độ dự án được thực hiện. Bạn hãy liên hệ với GOBYSEND để có được giải pháp chi tiết hơn

Cho đến thời điểm hiện tại (01/12/2023) topAZ Review ghi nhận thì GOBYSEND có 2 trụ sở, 1 ở Hà Nội, 1 ở Tp Hồ Chí Minh

Đối với những khách hàng có nhu cầu làm việc ngoài giờ, hoặc đến GOBYSEND vào những ngày lễ nghỉ thì vui lòng liên hệ trước để công ty sắp xếp làm việc.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *