4.3/5 - (34 bình chọn)

Top 10 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi tại Hà Nội

Cập nhật 15/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu
2Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo
3Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm
4Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương
5Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng
6Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai
7Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến
8Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha
9Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan
10Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan
Bỏ túi 6 kinh nghiệm chọn bác sĩ chữa vô sinh – hiếm muộn giỏi ở Hà Nội [Xem chi tiết]

Vô sinh hiếm muộn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, đời sống vợ chồng và chất lượng cuộc sống. Với mong muốn giúp bệnh nhân thuận lợi trong quá trình khám và điều trị, TopAZ đã tổng hợp danh sách 10 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội. Các cặp vợ chồng đang có nhu cầu khám chữa bệnh nên tham khảo để lựa chọn được bác sĩ phù hợp với nhu cầu. 

bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn ở hà nội
Tham khảo danh sách bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội để quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi

Review 10 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi & nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội

Vô sinh – hiếm muộn là tình trạng các cặp vợ chồng không thể mang thai tự nhiên trong vòng 1 năm dù không sử dụng bất cứ biện pháp trái thai nào. Tình trạng này có thể bắt nguồn từ vợ, chồng hoặc xảy ra ở cả hai người. Trong những năm gần đây, tỷ lệ các cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn tăng lên đáng kể (khoảng 1 triệu trường hợp).

Vô sinh – hiếm muộn khiến các cặp đôi gặp khó khăn khi có con. Theo thời gian, tình trạng này còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, chất lượng cuộc sống và tâm lý. Do đó, thăm khám và điều trị sớm là điều cấp thiết đối với các cặp vợ chồng có dấu hiệu vô sinh hiếm muộn.

Với mong muốn giúp các cặp vợ chồng thuận lợi trong quá trình khám chữa bệnh, bài viết đã tổng hợp danh sách 10 bác sĩ chữa vô sinh – hiếm muộn giỏi ở Hà Nội. Các cặp đôi đang có ý định khám chữa bệnh nên tham khảo để lựa chọn được bác sĩ giàu kinh nghiệm và phù hợp với nhu cầu.

#01

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu là một trong những vị bác sĩ đầu ngành về Vô sinh – hiếm muộn ở khu vực Hà Nội. Bác sĩ còn có kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa. Với 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết đến và lựa chọn là nơi trao gửi niềm tin khi gặp phải các vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu có kinh nghiệm làm việc tại những đơn vị lớn và uy tín như Vụ trưởng vụ Bà mẹ và trẻ em, Giám đốc các chương trình sinh sản của Bộ y tế, Phó giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ngoài ra, bác sĩ còn là Giám đốc chương trình Thụ tinh ống nghiệm của Bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Trải qua thời gian dài làm việc, bác sĩ tích lũy được khối lượng kiến thức khổng lồ cùng với kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong điều trị vô sinh – hiếm muộn.

bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở hà nội
Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu là bác sĩ có hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản

Rất nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn khi mang thai đã có tin vui sau khi được bác sĩ khám và điều trị. Ngoài tư vấn các phương pháp hỗ trợ sinh sản, bác sĩ còn có thế mạnh về điều trị các bệnh nam khoa. Do đó, các cặp vợ chồng khó có con do vấn đề sinh sản của người chồng có thể tìm gặp bác sĩ để được khám và tư vấn hướng điều trị phù hợp.

Hiện tại, Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu đã nghỉ hưu nên không còn công tác tại các bệnh viện công lập. Tuy nhiên, bác sĩ đang giữ chức vụ chuyên gia cố vấn chuyên môn của Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội. Vì vậy nếu có nhu cầu được bác sĩ thăm khám và điều trị, bệnh nhân có thể đến cơ sở này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 431 Đường Tam Trinh (Lô 07-3A, Cụm công nghiệp, Hoàng Mai, Hà Nội (Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội)
 • Điện thoại: 024 3634 3636

Bác sĩ thường có lịch khám vào sáng Thứ 2 và thứ 6. Tuy nhiên để chắc chắn, bạn đọc nên liên hệ với phòng khám trước khi đến để tránh lãng phí thời gian

#02

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo là một trong những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chẩn đoán – điều trị vô sinh hiếm muộn ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Tính đến thời điểm này, giáo sư đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các vấn đề về sinh sản ở cả nam và nữ giới.

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo từng có thời gian làm việc tại bệnh viện, đơn vị uy tín trong cả nước như Học viện Quân y, Trung tâm công nghệ phôi của Bệnh viện 103 và là chủ tịch Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội. Chuyên môn của bác sĩ còn được khẳng định qua một số công trình nghiên cứu tiêu biểu như Nghiên cứu quy trình nuôi cấy, biệt hóa tế bào gốc sinh tinh trong điều trị vô sinh ở nam giới và Nghiên cứu quy trình chẩn đoán các bệnh di truyền trước khi chuyển phôi trong thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Với những nghiên cứu này, bác sĩ đã giúp các gia đình có tiền sử mang bệnh tan máu bẩm sinh sinh ra trẻ khỏe mạnh, không mắc bệnh.

bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn ở hà nội
Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo là người có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị vô sinh

Ông cũng là một trong những chuyên gia tiên phong trong ứng dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng không thể mang thai tự nhiên. Do đó, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo được nhiều người trao gửi niềm tin khi gặp phải các vấn đề về sinh sản.

Để được bác sĩ khám và điều trị, bệnh nhân có thể tìm đến Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 150 Khu giãn dân Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 888816

Bác sĩ tiếp nhận khám và điều trị từ Thứ 2 – Thứ 7 hằng tuần. Tuy nhiên, lịch khám có thể thay đổi do bác sĩ bận công tác. Do đó, bệnh nhân nên liên hệ trước khi đến để tránh lãng phí thời gian

#03

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm

Với hơ 30 năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị vô sinh hiếm muộn, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức Giám đốc Viện mô phôi lâm sàng Quân đội của Học viện Quân y (Bệnh viện 103).

Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm dành nhiều thời gian nghiên cứu về các phương pháp điều trị vô sinh cho nam giới. Ông và các cộng sự đã thành công khi nuôi cấy, phân lập các tế bào dòng tinh (tinh tử) để tạo ra các tế bào mới có khả năng thụ tinh. Sau đó, tinh trùng được bơm vào bào tương của trứng để tạo phôi và cuối cùng được chuyển vào tử cung người vợ. Nghiên cứu này được thực hiện trên 200 nam giới không có tinh trùng và mở ra hy vọng cho các bệnh nhân bị vô sinh – hiếm muộn.

bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở hà nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm là người đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật nuôi tinh tử

Nghiên cứu của Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm được ứng dụng thành công. Em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp nuôi tinh tử là vào năm 2007. Đến nay, bé vẫn phát triển khỏe mạnh như các bạn bè đồng trang lứa. Với nghiên cứu này, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm không chỉ được giới khoa học đánh giá cao mà còn trở thành vị bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội được các cặp vợ chồng trao gửi niềm tin.

Do đó, các cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn do người chồng không có tinh trùng (chỉ có tinh tử) hoặc tinh trùng yếu, loãng có thể cân nhắc về Phó giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm. Bác sĩ có năng lực chẩn đoán và tư vấn điều trị cho các cặp đôi gặp khó khăn khi có con. Đối với những trường hợp nặng, bác sĩ sẽ xem xét về kỹ thuật nuôi tinh tử.

Hiện tại, bác sĩ Quản Hoàng Lâm đang công tác tại Viện mô phôi lâm sàng Quân Đội (Bệnh viện Quân y 103).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0967 811 616
#04

Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương

Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các bác sĩ chữa vô sinh – hiếm muộn giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ được biết đến là chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn và luôn hết mình với người bệnh. Bác sĩ còn là người ham học hỏi, luôn nỗ lực nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn với mong muốn mang đến hy vọng cho các cặp vợ chồng không thể mang thai tự nhiên.

Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương là người đầu tiên đặt nền móng cho khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Ngay từ khi khoa mới thành lập, bác sĩ đã cùng với các cộng sự học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản để những cặp đôi gặp phải vấn đề về sinh sản có thể mang thai, sinh con như bình thường. Trong thời gian làm việc, bác sĩ đã điều trị thành công cho hơn 200 ca vô sinh – hiếm muộn.

bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở hà nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương – Chuyên khoa chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương nguyên là Phó giám đốc – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và nguyên là Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại khoa Hỗ trợ sinh sản lâm sàng của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Số 458 Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Bác sĩ vẫn không ngừng học tập và nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp hỗ trợ sinh sản với mong muốn phát triển lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản của nước nhà.

Để được Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương khám và tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn, bệnh nhân có thể đến thông tin dưới đây

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 tổ 13B Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội (Phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Tô Minh Hương)
 • Điện thoại: 024 3775 5521

Giờ làm việc: Thứ 2 và Thứ 5 (17:00 trở đi), Thứ 7 (15:00 trở đi)

#05

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng được nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị. Bác sĩ là người có chuyên môn trong lĩnh vực Sản phụ khoa và Hỗ trợ sinh sản. Đến nay, bác sĩ đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh và 20 năm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực sinh sản.

Bác sĩ Lê Hoàng được đào tạo bài bản tại các trường đại học trong và ngoài nước như Đại học Y Hà Nội, Cộng hòa Pháp,… Ngoài ra, bác sĩ còn theo học các khóa học của Đài Loan, Singapore và Hoa kỳ để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Sau thời gian học tập, Bác sĩ Lê Hoàng bắt đầu công tác giảng dạy tại Học viện Quân y, Đại học Y Hà Nội và chịu trách nghiệm khám chữa bệnh tại nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Phụ sản TW, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc tế và Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Từ 2018, bác sĩ giữ chức Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh.

Bác sĩ mát tay chữa vô sinh hà nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng đã điều trị thành công nhiều ca vô sinh – hiếm muộn

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Lê Hoàng có năng lực chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp cho các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn. Đặc biệt, bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị vô sinh do các vấn đề ở nữ giới. Năm 2017, bác sĩ đã điều trị thành công cho sản phụ 53 tuổi đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Sau khi điều trị, sản phụ mang thai đôi và bé sinh ra khỏe mạnh, phát triển tốt.

Để được PGS, TS, Bác sĩ Lê Hoàng khám và tư vấn điều trị, bệnh nhân có thể tìm đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội (Bệnh viện đa khoa Tâm Anh)
 • Điện thoại: 1800 6858

Cần đặt lịch khám trước để được Bệnh viện đa khoa Tâm Anh sắp xếp bác sĩ trực tiếp khám và điều trị

#06

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai là người có thâm niên trong lĩnh vực Vô sinh – hiếm muộn và Sản phụ khoa. Bác sĩ là người có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn trong chẩn đoán – điều trị. Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai được đào tạo tại các trường đại học trong và ngoài nước. Để nâng cao trình độ, bác sĩ còn theo học chuyên ngành Sản phụ khoa tại Trường đại học Semmelweis – Viện hàn lâm Hungary.

Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai tham gia vào công tác giảng dạy Bộ môn Sản – Trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời là giáo sư cố vấn chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Bộ y tế và là Phó chủ tịch Hội phòng chống HIV Việt Nam. Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn là người say mê nghiên cứu. Những nghiên cứu của bác sĩ đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của nền y học nước nhà.

bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn ở hà nội
Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai được nhiều bệnh nhân trao gửi niềm tin khi có nhu cầu điều trị vô sinh – hiếm muộn

Bên cạnh khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa thường gặp, bác sĩ Trần Thị Phương Mai còn có kinh nghiệm trong chẩn đoán và thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản cho các cặp đôi bị vô sinh – hiếm muộn như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm,… Ngoài ra với những trường hợp hiếm muộn thứ phát, bác sĩ cũng đã giúp nhiều cặp đôi mang thai tự nhiên mà không cần can thiệp các biện pháp hỗ trợ.

Hiện tại, Bác sĩ Trần Thị Phương Mai có lịch khám tại Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa) và Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai. Để biết chính xác lịch khám của bác sĩ, bệnh nhân nên liên hệ qua số điện thoại trước khi đến khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Phòng khám sản phụ khoa Phương Mai)
 • Điện thoại: 024 6656 3311
#07

Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến

Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia – Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Gần 40 năm công tác, bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệp giúp mang đến hy vọng cho các cặp vợ chồng không thể mang thai tự nhiên.

Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến là một trong những số ít chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về thụ tinh trong ống nghiệm. Hiện tại, bác sĩ đã nghỉ hưu nên không còn làm việc ở những bệnh viện và cơ sở công lập. Tuy nhiên với mong muốn mang đến hy vọng cho các cặp đôi gặp phải các vấn đề về sinh sản, bác sĩ đang đảm đương trách nhiệm khám, tư vấn và điều trị ở Bệnh viện Phụ sản Thiên An.

bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn ở hà nội
Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến – Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Ngoài ra, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến còn có kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các vấn đề sản phụ khoa. Do đó, các cặp đôi khó có con do sức khỏe sinh sản của người vợ có thể cân nhắc về vị bác sĩ này. Để được bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn điều trị, bệnh nhân có thể đến Bệnh viện phụ sản Thiên An.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 27 Ngõ 60, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội (Bệnh viện Phụ sản Thiên An)
 • Điện thoại: 1900 633081

Nên liên hệ với bệnh viện trước khi đến để biết chính xác lịch khám của bác sĩ

#08

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha hiện đang công tác tại Bệnh viện Bạch mai và Phòng khám tư tại Số 28, Lô 6, Khu Đô Thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa. Ngoài kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp, bác sĩ còn là người mang đến hy vọng cho các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn.

Bác sĩ Phạm Bá Nha là chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại, tân tiến như IVF (thụ tinh trong ống nghiệm), IUI (thụ tinh nhân tạo), ICSI (kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương noãn), PESA (chọc hút tinh trùng từ mào tinh),… Với kiến thức sâu rộng và kỹ năng được đào tạo bài bản, bác sĩ có thể thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng gặp khó khăn khi mang thai tự nhiên.

bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở hà nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha được đào tạo bài bản về các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như IUI, IVF, ICSI,…

Ngoài tư vấn hướng điều trị, bác sĩ còn tận tình hướng dẫn về dinh dưỡng và cách chăm sóc để chuẩn bị thể trạng tốt nhất trước khi thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản. Bên cạnh đó, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha còn có những nghiên cứu khoa học góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ còn được các cặp vợ chồng lựa chọn vì có thái độ tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao và luôn hết mình với người bệnh.

Để được bác sĩ thăm khám và điều trị, bệnh nhân có thể đến khoa phụ sản Bệnh viện Bạch Mai (Tầng 8 tòa nhà 21 tầng – Số 78 Đường Giải Phóng, Phường Mai, Đống Đa, Hà Nội) hoặc đến phòng khám tư ngoài giờ của bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 162 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội (Phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Phạm Bá Nha)
 • Điện thoại: 0243 511 3366
#09

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan là bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bác sĩ đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với kiến thức uyên thâm, kỹ năng và giàu y đức. Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu các đề tài cấp nhà nước với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của nền y học nước nhà.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan nguyên là Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Trong thời gian làm việc tại đây, bác sĩ đã giúp các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn có cơ hội được mang thai, sinh nở. Bác sĩ Lê Thị Phương Lan được bệnh nhân đánh giá là người có chuyên môn, nhiệt tình và thăm khám kỹ. Bác sĩ luôn ưu tiên điều trị nội khoa cho các cặp đôi bị hiếm muộn và chỉ xem xét thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản khi không còn lựa chọn nào khác.

bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở hà nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan là là giỏi chuyên môn và đã có hơn 30 năm trong lĩnh vực

Hiện tại, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan đang giữ chức Trưởng Đơn nguyễn Hỗ trợ sinh sản Phòng Lab – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City. Ngoài ra, bác sĩ còn hỗ trợ chuyên môn cho các khoa Hỗ trợ sinh sản tại nhiều bệnh viện khác trong khu vực và những tỉnh thành lân cận.

Để được bác sĩ Lê Thị Phương Lan trực tiếp khám và điều trị, bệnh nhân có thể đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City (Số 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể đến phòng khám tư của bác sĩ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193G Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3974 1011

Phòng khám làm việc từ 15:30 – 19:00 từ Thứ 2 – Thứ 7

#10

Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan

Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan được đào tạo chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ tiếp tục theo học các chương trình sau đại học và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Với chuyên môn giỏi và thái độ tận tâm với nghề, bác sĩ có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương với vai trò là bác sĩ khám và điều trị vô sinh – hiếm muộn.

Nhiều bệnh nhân được bác sĩ khám đều đánh giá bác sĩ là người giỏi chuyên môn, khám kỹ lưỡng và tận tình tư vấn các phương pháp điều trị. Bác sĩ có kinh nghiệm trong chữa trị các ca vô sinh – hiếm muộn do vấn đề sinh sản từ người vợ. Bên cạnh khám và chữa bệnh, bác sĩ còn động viên người bệnh có thêm niềm tin và duy trì tinh thần lạc quan để đạt được kết quả tốt.

bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở hà nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám điều trị vô sinh hiếm muộn

Hiện tại, Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (Số 55 Yên Ninh, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội) và phòng khám tư tại nhà

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8/97/24 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0913 513 545

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (16:00 – 20:30) và Thứ 7 – Chủ nhật (14:00 – 19:00)

Bỏ túi 6 kinh nghiệm chọn bác sĩ chữa vô sinh – hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Khi đối mặt với vấn đề vô sinh hoặc hiếm muộn, việc tìm kiếm một bác sĩ điều trị có kinh nghiệm và đáng tin cậy là một quá trình quan trọng đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tại Hà Nội, có nhiều bác sĩ chuyên về lĩnh vực này, nhưng để chọn được một bác sĩ giỏi và phù hợp với bạn cần lưu ý 6 điều sau:

 • Chuyên môn của bác sĩ: Tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ. Xem xét số lượng ca đã điều trị thành công và thời gian họ đã làm việc trong lĩnh vực này.
 • Danh tiếng: Tra cứu về danh tiếng của bác sĩ qua các đánh giá, nhận xét từ bệnh nhân trước đó. Các trang web y tế và diễn đàn cũng có thể cung cấp thông tin hữu ích.
 • Cơ sở vật chất: Điều này bao gồm trang thiết bị y tế, phòng khám và bệnh viện mà bác sĩ sử dụng. Môi trường làm việc sạch sẽ và hiện đại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị.
 • Phí dịch vụ: Hãy hỏi về chi phí điều trị và xác định liệu chúng có phù hợp với ngân sách của bạn hay không. Đừng ngần ngại hỏi về các khoản phí phụ hoặc tùy chọn thanh toán.
 • Bảo hiểm y tế: Nếu bạn có bảo hiểm y tế, hãy xác minh rằng bác sĩ hoặc phòng khám mà bạn chọn có chấp nhận bảo hiểm của bạn.
 • Kế hoạch dự trữ: Hỏi bác sĩ về kế hoạch dự trữ nếu quy trình điều trị không thành công hoặc có sự cố. Điều này giúp bạn an tâm và chuẩn bị cho mọi tình huống.

Bài viết đã tổng hợp danh sách 10 bác sĩ chữa vô sinh – hiếm muộn giỏi ở Hà Nội. Mong rằng qua những gợi ý trên, bạn đọc có thể lựa chọn được bác sĩ giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên trước khi đến thăm khám, nên liên hệ với phòng khám/ bệnh viện để được tư vấn rõ về lịch khám của bác sĩ.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Địa chỉ mua Ortho – K (kính áp tròng ban đêm) tại Hà Nội tốt nhất

Kính áp tròng cứng hay kính áp tròng ban đêm (Ortho - K) có tác dụng chỉnh hình giác mạc,...

Bệnh viện mắt quốc tế nhật bản điều trị g lô côm uy tín tại Hà Nội

Top 6 Địa chỉ điều trị glôcôm tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Hiện nay, bệnh glôcôm vẫn đang là thách thức lớn đối với y học vì chưa có phương pháp chữa...

Top 8 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Hà Nội

Các trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội là một trong những đơn vị đang...

Top 10 bác sĩ chuyên khoa tiết niệu giỏi tại TPHCM

Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu giỏi tại TPHCM là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh nhân. Bởi...

Top 10 bác sĩ Đông y giỏi tại Hà Nội hết lòng vì bệnh nhân

Khám chữa bệnh bằng Đông y là phương pháp ngày càng được nhiều người lựa chọn. Hầu hết là những...

Top 5 địa chỉ trị liệu tâm lý tại TPHCM uy tín, bác sĩ giỏi

Trị liệu tâm lý là phương pháp có hiệu quả trong điều trị stress, rối loạn lo âu, mất ngủ,...