4.8/5 - (41 bình chọn)

Top 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội: giỏi & kinh nghiệm

Cập nhật 10/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Thẩm Mỹ
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Vũ Ngọc Lâm
2PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn
3Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Phương Tiến
4Tiến sĩ Nguyễn Quang Đức
5Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn
6Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ
7Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Viết Hải
8Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà
9Bác sĩ Lê Thanh Nhã – Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội
10Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội
5 tiêu chí để chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội có tay nghề vững vàng [Xem chi tiết]

Trước khi làm đẹp, cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội để đạt được kết quả như mong đợi, tránh biến chứng và viêm nhiễm. Nếu vẫn chưa thể chọn được bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bạn đọc có thể tham khảo tham khảo 10 chuyên gia được tổng hợp trong bài viết.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội
Cần bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội trước khi can thiệp các phương pháp làm đẹp.

Review 10 Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm ở Hà Nội

Kết quả của một ca phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Do đó trước khi làm đẹp, bạn đọc cần tìm hiểu kỹ càng về thông tin cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Nếu đang tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn một trong những chuyên gia được tổng hợp trong nội dung sau:

#01

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Vũ Ngọc Lâm

Bác sĩ Vũ Ngọc Lâm hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khoa Phẫu thuật Hàm Mặt-tạo hình của bệnh viên Trung ương Quân đội 108. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội.

PGS.TS Vũ Ngọc Lâm được đào tạo chuyên sâu tại Học viện Quân Y và nâng cao kỹ năng tại nước ngoài. Đặc biệt là tại Hàn Quốc và Australia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, ông đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Vũ Ngọc Lâm
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Vũ Ngọc Lâm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Ngoài việc thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, bác sĩ Lâm còn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đọc có nhu cầu thẩm mỹ, có thể liên hệ với bác sĩ qua thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 1B Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Liên hệ qua số 070 783 7777 để biết chính xác giờ làm việc của bác sĩ
#02

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn

Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn là một trong những chuyên gia đặt nền móng cho lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Bác sĩ được đào tạo tại Đại học Y khoa – Liên Xô, sau đó theo học Vi phẫu và Phẫu thuật sọ mặt – Hoa Kỳ, Tạo hình vi phẫu và Học nâng cao Tạo hình vi phẫu tại Đài Loan. Có thể thấy, bác sĩ Nguyễn Tài Sơn được đào tạo hoàn toàn tại nước ngoài nên ông được đánh giá là người nhanh nhạy trong nắm bắt các xu hướng, phương pháp thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

PGS, Tiến sĩ Nguyễn Tài Sơn-bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội
PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn là một trong những người đặt nền móng cho lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta.

Sau quá trình đào tạo, bác sĩ cũng đã có thời gian làm việc tại những bệnh viện lớn trong nước như Bệnh viện 105, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108… Hiện tại, bác sĩ đang giữ trọng trách Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình tại Bệnh viện Trung ương Quân đội.

Trong những năm gần đây, bác sĩ chủ yếu hoạt động chuyên môn trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài ra, bác sĩ cũng chỉ tham gia hội chẩn một số ca bệnh phức tạp và rất ít khi nhận thăm khám, tư vấn và thẩm mỹ cho khách hàng.

#03

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Phương Tiến

Bác sĩ Nguyễn Phương Tiến hiện đang là bác sĩ điều trị tại Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và tạo hình của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bác sĩ được đào tạo tại Học viện Quân Y, sau đó có thời gian học tập về chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình sọ mặt tại Anh.

Mặc dù là bác sĩ trẻ nhưng bác sĩ Tiến được đánh giá có chuyên môn giỏi, nhanh nhạy, mắt thẩm mỹ tốt và nắm bắt nhanh các kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội-Nguyễn Phương Tiến
Bác sĩ Nguyễn Phương Tiến hiện đang công tác tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Tạo hình của Bệnh viện 108.

Bác sĩ đã công tác tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình – Bệnh viện trung ương Quân đội 108 được 4 năm. Mặc dù thời gian làm việc không dài nhưng với những đóng góp tích cực, bác sĩ được cả khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao.

Bác sĩ Nguyễn Phương Tiến có thế mạnh về các phương pháp phẫu thuật cho hàm mặt như hạ gò má, điều chỉnh hàm hô – món và xử lý các ca cấp cứu hàm mặt do chấn thương. Đây là một trong những chuyên gia thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội.

Nếu có nhu cầu được Bác sĩ Nguyễn Phương Tiến khám và tư vấn thẩm mỹ, bạn đọc có thể đến khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Tạo hình của Bệnh viện 108:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
#04

Tiến sĩ Nguyễn Quang Đức

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội-TS.Nguyễn Quang Đức, hiện đang là PGĐ trung tâm và PCN khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser công nghệ cao tại BV Trung ương Quân đội 108.

Được đào tạo tại Học viện Quân Y. Sau đó có cơ hội thực tập chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Quốc gia Seoul-Hàn Quốc. Vì thế ông có kinh nghiệm đa dạng cũng như chuyên môn vững vàng về Răng Hàm Mặt.

Tiến sĩ Nguyễn Quang Đức
Tiến sĩ Nguyễn Quang Đức – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội.

TS Nguyễn Quang Đức không chỉ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà còn đóng góp tích cực vào nền giáo dục cũng như nghiên cứu khoa học. Cụ thể ông làm giảng viên tại Viện nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108. Đồng thời còn công tác tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện 108.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, TS.BS Nguyễn Quang Đức là người có khả năng thực hiện đa dạng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, phẫu thuật cằm…

Hiện tại, Tiến sĩ Nguyễn Quang Đức đang làm việc tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser công nghệ cao của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Thẩm mỹ viện Dr. Quang Đức.

 • Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser công nghệ cao của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: Số 1B Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

THAM KHẢO NGAY:

#05

Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội-TS Mai Mạng Tuấn, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và được đào tạo chuyên sâu tại Học viện Quân y cùng các trường ĐH tại Hàn Quốc, Châu Âu.

Ông đảm nhiệm nhiều trách nhiệm quan trọng. Là thành viên của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Ban Chấp hành Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Đồng thời, ông còn làm giảng viên tại Học viện Quân y.

Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn-bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội.
Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn là chuyên gia đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

Không chỉ là chuyên gia hàng đầu, ông còn là người sáng lập Viện thẩm mỹ Hà Nội từ năm 2003. Cơ sở được ông chú trọng đầu tư về máy móc, trang thiết bị. Còn có đội ngũ bác sĩ trẻ, nhân viên y tế có kinh nghiệm. Với mục đích hỗ trợ quá trình thăm khám, tư vấn cho khách hàng luôn đạt mức tốt nhất.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đánh giá cao bởi khách hàng với “đôi tay tài hoa”. Đã mang lại ngoại hình ưa nhìn cho hàng chục nghìn khách hàng trong khu vực và các tỉnh thành lân cận. Để được Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn và thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bạn đọc có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 14 Đường Yên Phụ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Để được Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp phẫu thuật, bạn đọc nên yêu cầu riêng với nhân viên của Viện thẩm mỹ
#06

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia thẩm mỹ đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Ông được đào tạo Bác sĩ đa khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội, sau đó tiếp tục theo học chuyên ngành Da liễu và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại đây. Song song với quá trình học tập tại Trường đại học Y Hà Nội, bác sĩ còn hoàn tất các chứng chỉ trong và ngoài nước về Phẫu thuật thẩm mỹ, Laser thẩm mỹ, Tế bào gốc, Căng chỉ…

Ông còn là thành viên của Hội Da liễu Việt Nam và Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Bên cạnh công tác khám chữa bệnh và học tập, bác sĩ còn là người sây mê nghiên cứu với mong muốn truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho thế hệ bác sĩ trẻ, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền y tế nước nhà.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ có thế mạnh về các kỹ thuật thẩm mỹ và trẻ hóa da.

Mặc dù được đào tạo cả về Da liễu và Phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hiện tại Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ chỉ mới phát triển thẩm mỹ nội khoa tại trung tâm thẩm mỹ riêng (Thẩm mỹ Dr Nguyễn). Tuy nhiên, ông đã có kế hoạch phát triển nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vào thời gian sắp tới.

Để được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ khám, tư vấn và thực hiện các phương pháp thẩm mỹ, bạn đọc có thể tìm đến Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Dr. Nguyễn:

 • Địa chỉ: Số 38 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
#07

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Viết Hải

Thạc sĩ Bác sĩ Lê Viết Hải là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và được đào tạo tại các trường ĐH uy tín trong và ngoài nước.

Ông từng làm việc tại các bệnh viện danh tiếng như: Việt Đức, Học viện Quân Y, BV Trung ương Quân đội 108…

Bác sĩ Hải là người tiên phong trong việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Các kỹ thuật mà ông sử dụng đều được FDA Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Viết Hải
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Viết Hải – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM.

Sau thời gian làm việc tại những bệnh viện lớn, Bác sĩ Lê Viết Hải thành lập Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê. Hiện nay, viện đã có hơn 11 năm phát triển và mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp thẩm mỹ tối ưu như nhấn mí, cắt mí, thẩm mỹ mũi, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ filler… Trở thành một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin cậy tại Hà Nội.

Để được Bác sĩ Lê Viết Hải trực tiếp khám, tư vấn và phẫu thuật, bạn đọc có thể đến 1 trong 2 chi nhánh của Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê.

 • Địa chỉ: Số 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
#08

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về giải phẫu thẩm mỹ tại các trường đại học, bệnh viện lớn trong nước. Sau đó, có cơ hội tu nghiệp và học tập ở các quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất như Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà còn có người có mắt thẩm mỹ tốt, nhạy bén với các xu hướng làm đẹp mới nhất. Bác sĩ cũng là một trong những chuyên gia tiên phong ứng dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến như nâng mũi Sline – 3D công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ gọt mặt, độn cằm Vline, bấm mí chỉ vàng 24K, nâng mũi bằng filler,…

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà
Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội

Hiện tại, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà đang làm việc tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh. Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ ngoại hình và vóc dáng. Ngoài ra, bác sĩ còn được khách hàng yêu quý bởi thái độ tận tâm và nhiệt tình.

Để được Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn đọc có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh:

 • Địa chỉ: Số 75 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Hà Nội
#09

Bác sĩ Lê Thanh Nhã – Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội

Bác sĩ Lê Thanh Nhã hiện đang là Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không chỉ được đào tạo trong nước, bác sĩ còn có thời gian học tập và tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Đức…

Với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt các giải pháp làm đẹp tối ưu, Bác sĩ Lê Thanh Nhã không ngừng học hỏi và trau đồi kinh nghiệm. Bên cạnh chuyên môn giỏi, ông còn là người nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ mới, có con mắt và tư duy thẩm mỹ tốt. Hiện tại, Bác sĩ Lê Thanh Nhã là người phụ trách các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, gọt hàm, độn cằm…

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tại Hà Nội- Lê Thanh Nhã
Bác sĩ Lê Thanh Nhã – Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Các khách hàng được Bác sĩ Lê Thanh Nhã phẫu thuật đều đánh giá bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện nhẹ nhàng, kết quả thẩm mỹ cao và hài hòa với cấu trúc khuôn mặt. Bác sĩ giữ thái độ hòa nhã, tận tâm và hết mình với khách hàng. Hiện tại, Bác sĩ Lê Thanh Nhã làm việc chủ yếu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở chi nhánh Hà Nội.

 • Địa chỉ: Số 190 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
#10

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Lavender-chi nhánh Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội, bác sĩ đã tiếp tục theo học Thạc sĩ chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Đã từng có kinh nghiệm làm việc tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ BV Việt Nam-CuBa. Tuy nhiên, bác sĩ Huân vẫn muốn nâng cao trình độ, do đó đã tu nghiệp tại các đại học và trung tâm nổi tiếng ở Hàn như: ĐH Ajou, Navi Clinic, Grand Plastic Surgery.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp

Ngoài thế mạnh về chuyên môn, bác sĩ còn là người có tư duy thẩm mỹ tốt. Hơn nữa vì là người trẻ tuổi nên bác sĩ có khả năng bắt kịp các xu hướng làm đẹp và ứng dụng nhanh nhạy các phương pháp thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân còn được khách hàng yêu quý thông qua lối trò chuyện hài hước nhưng không kém phần tận tâm và ân cần.

Hiện Thạc sĩ, BS Nguyễn Duy Huân đang làm việc tại Viện thẩm mỹ Lavender – chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 19 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, Hà Nội

5 tiêu chí để chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội có tay nghề vững vàng

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội không chỉ cần có kiến thức chuyên sâu mà còn phải có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Để quyết định lựa chọn trở nên đúng đắn, bạn đọc có thể tham khảo 5 tiêu chí quan trọng sau:

 • Trình độ bác sĩ: phải chọn bác sĩ có trình độ tay nghề cao. Được trải qua quá trình đào tạo bài bản từ các cơ sở, trường đại học chính y nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, cần chọn bác sĩ có tư duy thẩm mỹ sáng tạo, hiểu được mong muốn của bệnh nhân. Đồng thời, luôn tận tâm trong từng giai đoạn của quá trình làm đẹp.
 • Kinh nghiệm thực tế: ưu tiên các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là chọn những người phẫu thuật có tỉ lệ thành công cao.
 • Chứng chỉ và bằng cấp: kiểm tra xem bác sĩ có các chứng chỉ và bằng cấp phù hợp. Được cấp bởi các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
 • Cơ sở vật chất: lựa chọn bác sĩ đang làm việc tại cơ sở có trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Điều này giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, suôn sẻ và nhanh chóng hơn.
 • Phản hồi từ bệnh nhân cũ: nên tham khảo các đánh giá cũng như phản hồi từ bệnh nhân trước đây. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được về kết quả thực tế, thời gian phục hồi cũng như thấy rõ trình độ của bác sĩ có chuyên nghiệp hay không.

Bài viết đã tổng hợp 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở khu vực Hà Nội. Để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp, bạn đọc nên liên hệ với bệnh viện, thẩm mỹ viện trước khi đến. Ngoài tay nghề của bác sĩ, cần lưu ý đến cơ sở hạ tầng, vật chất và chính sách bảo hành trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 8 Địa chỉ bơm môi đẹp tại TPHCM uy tín, an toàn nhất

Bơm môi ở đâu đẹp, uy tín tại TPHCM là mối bận tâm của không ít chị em phụ nữ....

5 Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt V-Line tại Hà Nội: đẹp uy tín nhất

Gọt mặt là cuộc đại phẫu can thiệp toàn bộ phần xương hàm, cơ và da nên đòi hỏi cao...

Top 9 địa chỉ tiêm Botox, Filler tại Hà Nội: uy tín & chất lượng nhất

Tiêm filler, botox là phương pháp thẩm mỹ nội khoa được ưa chuộng bởi quy trình thực hiện nhanh, chi...

Spa làm đẹp tại Thanh Hóa, Vera luxury Thanh Hóa

Top 10 Spa làm đẹp tại tỉnh Thanh Hoá uy tín, dịch vụ tốt nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thư giãn của các chị em, số lượng spa làm...

Địa chỉ độn cằm an toàn uy tín nhất ở tại TPHCM

Top 11 địa chỉ Độn Cằm tại TPHCM: an toàn & uy tín nhất

Lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín tại TPHCM là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi...

Top 11 Thẩm mỹ viện tại Tp Biên Hòa uy tín tốt nhất

Các thẩm mỹ viện tại TP. Biên Hòa - Đồng Nai cung cấp dịch vụ đa dạng không thua kém...