4/5 - (65 bình chọn)

Top 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng được người bệnh tin tưởng

Đăng ngày 25/03/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Đà Nẵng
bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đà Nẵng

Nếu bạn sinh sống làm việc tại Đà Nẵng? Bạn có nhu cầu thăm khám chữa các bệnh về tai – mũi – họng ở Đà Nẵng nhưng chưa biết chọn lựa nơi nào đáng tin cậy? Hãy thử tham khảo 1 trong 5 gợi ý sau đây do TOPAZ tổng hợp. 

Review 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi, chuyên môn cao ở Đà Nẵng

Tai – mũi – họng là nhóm các bệnh lý xảy ra phổ biến trong cộng đồng. Đặc trưng của những bệnh này là dễ khởi phát bệnh dù chỉ với một nguyên nhân nhỏ trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy mà nhu cầu thăm khám và chữa trị các bệnh về tai – mũi – họng ngày càng cao.

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đà Nẵng
Top 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đà Nẵng được người bệnh tin tưởng chọn lựa

Việc tìm đến những vị bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm dày dặn và am hiểu tường tận về loại bệnh cũng như dễ dàng đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân sẽ giúp quá trình điều trị bệnh được hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí thực hiện.

Trên thực tế, không có một tiêu chí chính xác nào để chọn ra các vị bác sĩ tai – mũi – họng giỏi, tuy nhiên chúng ta có thể dựa trên những yếu tố cơ bản như: chuyên môn, trình độ của bác sĩ bao nhiêu năm, tốt nghiệp trường đại học nào, đang công tác tại bệnh viện nào và đặc biệt là những phản hồi của người bệnh về vị bác sĩ đó.

Và nếu vẫn còn phân vân chưa biết nên chọn bác sĩ tai mũi họng giỏi nào tại Đà Nẵng, hãy thử tham khảo 5 gợi ý sau đây của TOPAZ:

#01

Bác sĩ CKII Huỳnh Anh – Phòng khám Bác sĩ Tai – Mũi – Họng Đà Nẵng

Bác sĩ Huỳnh Anh là một trong những “cái tên sáng giá” trong lĩnh vực thăm khám và chữa trị các bệnh lý tai mũi họng. Với tài năng của mình, bác sĩ Huỳnh Anh hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng của bệnh viện Đà Nẵng và là bác sĩ chính tại Liên Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Tai Mũi Họng – Mắt tại Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng.

Bác sĩ Huỳnh Anh nổi tiếng với khả năng chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý về tai – mũi – họng như viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, ho có đờm, viêm amidan, viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng, hội chứng ngưng thở khi ngủ… Bên cạnh chuyên môn cao trong khám chữa bệnh, bác sĩ Huỳnh Anh còn được đánh giá cao về y đức, sự nhiệt huyết với nghề và sự tận tâm, chu đáo, ân cần và nhẹ nhàng gần gũi với người bệnh.

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đà Nẵng
Bác sĩ CKII Huỳnh Anh là bác sĩ có tiếng chuyên về thăm khám, chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý về tai mũi họng

Phòng khám của bác sĩ Huỳnh Anh tiếp nhận tất cả các bệnh nhân đến tham khám điều trị vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Mặc dù nơi đây không phải bệnh viện nhưng vẫn được đầu tư trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh hiệu quả cao nhất.

Thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám của bác sĩ Huỳnh Anh vừa đáp ứng trị khỏi bệnh như mong muốn vừa có chi phí khám chữa bệnh phải chăng, bảng giá được công khai minh bạch và rõ ràng tại phòng khám theo quy định của Bộ Y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 50 Đường Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3830 103
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 19:00 từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật từ 08:00 – 11:00
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ
 • Website: phongkhambshuynhanh.com
#02

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn

Nhắc đến bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn chắc hẳn nhiều người dân Đà Nẵng biết đến và tin tưởng chọn lựa mỗi khi có nhu cầu khám chữa trị những bệnh lý về tai mũi họng. Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn là người có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tế và đặc biệt được phong danh là “Thầy thuốc ưu tú”.

Hiện tại, Bác sĩ Hoãn đang đảm nhiệm vai trò là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tai Mũi Họng của thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, ông cũng là trưởng bộ môn Ngoại khoa chuyên khoa của khoa Y Đại học Duy Tân. Bác sĩ Hoàng đã có hơn 33 năm công tác và cống hiến tại bệnh viện Đà Nẵng chuyên khoa Tai – Mũi – Họng.

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đà Nẵng
Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn – Vị bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, uy tín tại Đà Nẵng có hơn 33 năm kinh nghiệm trong nghề

Bên cạnh đó, bác sĩ Hoãn còn sở hữu một phòng khám riêng mang tên mình. Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng được đông đảo người dân Đà Nẵng và những vùng lân cận biết đến, tin tưởng và chọn lựa là nơi khám chữa bệnh khi có nhu cầu. Không những vậy, phòng khám của bác sĩ Hoàng còn được đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng cùng sự trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để đem lại hiệu quả cao nhất cho việc chẩn đoán và điều trị.

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn tích lũy nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề và có chuyên môn cao thường xuyên tìm tòi, học hỏi những phương pháp chữa trị mới hiệu quả và nhanh hơn.

Một số thế mạnh khám chữa bệnh của bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn như chuyên điều trị viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa mãn tính, viêm xoang mũi, viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan… Bác sĩ Hoãn không chỉ có chuyên môn cao trong khám chữa bệnh về tai mũi họng cho người lớn mà còn am hiểu sâu trong khám chữa bệnh cho trẻ em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 162, đường Hải Phòng, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0913.497.331
 • Thời gian làm việc: Từ 9:00 – 12:00 và 15:30 – 18:00 tất cả các ngày từ thứ 2 – thứ 7
#03

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Mạnh Hoàng là một trong những vị bác sĩ nổi tiếng chuyên khám chữa trị các bệnh lý tai mũi họng được nhiều người biết đến tại Đà Nẵng. Vên cạnh đó, bác sĩ còn tiếp nhận tư vấn và điều trị một số các bệnh lý khác như viêm màng nhĩ, điếc và nghe kém…

Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Mắt, chuyên khoa Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt – Bệnh viện phụ sản – Nhi khoa Đà Nẵng. Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng còn sở hữu một phòng khám tư nhân để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của người bệnh chỉ có thời gian ngoài giờ hành chính.

Phòng khám của Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng mặc dù không quá lớn nhưng được đầu tư trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và luôn luôn sẵn sàng đề đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân. Đa số các thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới cũng như bác sĩ luôn tìm tòi, ứng dụng nhiều công nghệ khám chữa bệnh mới nhất cho bệnh nhân của mình.

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đà Nẵng
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng không chỉ có chuyên môn cao mà còn được đánh giá cao về thái độ tận tâm, gần gũi với bệnh nhân

Một số dịch vụ khám chữa bệnh thế mạnh của Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng như: phậu thuật cắt amidan, cắt dây thanh quản, điều trị viêm tai giữa, viêm xoang, phẫu thuật vách ngăn mũi, phẫu thuật tai ngoài, tạo hình tai… Bên cạnh đó, Bác sĩ Hoàng cũng sẽ đưa ra rất nhiều lời khuyên bổ ích về cách chăm sóc như thế nào để nhanh khỏi bệnh một cách tận tâm và nhẹ nhàng.

Vì số lượng bệnh nhân đến khám tại phòng khám của Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng khá đông, tốt nhất người bệnh nên chủ động liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để đặt lịch và có thời gian thăm khám cụ thể. Cam kết chi phí điều trị bệnh tại đây rất phải chăng, hiếm phát sinh chi phí và có bảng giá niêm yết nên người bệnh không cần phải quá lo lắng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 07 Mỹ An, phường 15, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại liên hệ: 0989.139.179
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần vào 17:00 – 20:00
#04

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thêm

Bác sĩ Nguyễn Thêm là vị bác sĩ có chuyên môn cao và y đức tốt được đông đảo người dân tại Đà Nẵng biết đến, chọn lựa để khám và điều trị nhiều bệnh lý tai – mũi – họng phổ biến. Bên cạnh đó, không thể không kể đến Phòng khám Tai – Mũi – Họng của Bác sĩ Nguyễn Thêm rất nổi tiếng và luôn đông bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Thêm là người có nhiều kinh nghiệm, đã tích lũy kinh nghiệm trong suốt một quãng thời gian dài làm nghề. Hiện tại, Bác sĩ đang công tác tại Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Tai Mũi Họng – Mắt của Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng. Ngoài giờ hành chính, Bác sĩ Nguyễn Thêm còn đảm nhiệm vai trò chuyên môn chính và trực tiếp thăm khám chữa trị tại phòng khám của mình.

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đà Nẵng
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thêm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được biết đến với khả năng chữa bệnh hiệu quả

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thêm được đầu tư các hiện đại với các loại máy móc, trang thiết bị hàng đầu, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Tại đây có rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh như khám tổng quát và thăm khám chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng, phẫu thuật viêm tai giữa, rò luân nhĩ, phẫu thuật dây thanh quản, viêm xoang, viêm amidan, điều trị viêm mũi dị ứng, tạo hình tai, phẫu thuật vách ngăn mũi…

Bên cạnh chuyên môn khám chữa bệnh, Bác sĩ Nguyễn Thêm còn được đông đảo người dân biết đến với y đức tốt, luôn luôn nhẹ nhàng, nhiệt tình và chu đáo, ân cần với người bệnh. Sau mỗi lần thăm khám hay tái khám, người bệnh sẽ được bác sĩ cho nhiều lời khuyên bổ ích về cách chăm sóc và dưỡng bệnh tại nhà hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 308 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3752.270
 • Thời gian làm việc: Từ 11:30-12:00 và 17:00 -19:00 vào Thứ 2- Thứ 7, 7h – 11h30 Chủ Nhật
#05

Bác sĩ Huỳnh Bá Tân

Cái tên cuối cùng trong danh sách TOP 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận chính là Bác sĩ Huỳnh Bá Tân. Bác sĩ Huỳnh Bá Tân hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam, Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng của Thành phố Đà Nẵng.

Với chuyên môn cao, bác sĩ Tân được tin tưởng giao cho nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như từng là Trưởng khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Đà Nẵng trong vòng 27 năm; Là ủy viên ban cố vấn Hội Tai Mũi Họng châu Á – Thái Bình Dương; Là Hội viên Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ (Hoa Kỳ).

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, Bác sĩ Huỳnh Bá Tân đã thành lập phòng khám riêng tại số 270 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu này của đông đảo người bệnh từ người lớn cho đến trẻ nhỏ.

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đà Nẵng
Bác sĩ Huỳnh Bá Tân – Bác sĩ Tai Mũi Họng có tiếng tại Đà Nẵng được đông đảo người dân tin tưởng chọn lựa

Mặc dù nơi đây chỉ là phòng khám nhỏ nhưng lại rất đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng như ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình khám chữa bệnh như máy nội soi, kính hiển vi, bộ phẫu thuật, máy đo sức nghe, máy khoan vi phẫu tai…

Bác sĩ Huỳnh Bá Tân là người phụ trách chính công việc khám chữa bệnh tại phòng khám với đa dạng các dịch vụ như:

 • Thăm khám và kê toa thuốc cho: bệnh viêm mũi dị ứng, viêm họng hạt, đau họng do thời tiết, viêm tai giữa…
 • Thực hiện tiểu phẫu và phẫu thuật: phẫu thuật rò luân nhĩ, cắt amidan, cắt dây thanh quản, chữa viêm xoang, tạo hình vách ngăn mũi, tạo hình tai… cùng một số bệnh lý khác liên quan đến tai mũi họng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 270 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3821 728
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật vào các khung giờ 11:30 – 13: 30; 16:30 – 20:00

Trên đây là TOP 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đà Nẵng được nhiều người biết đến và tin tưởng chọn lựa để được bác sĩ trực tiếp thăm khám điều trị. Nếu có nhu cầu này, người bệnh có thể liên hệ thông qua số điện thoại để được giải đáp mọi câu hỏi và đặt lịch hẹn hoặc trực tiếp đến địa chỉ được cung cấp trong bài viết.

Cập nhật cuối: 1:19 PM , 25/03/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Đà Nẵng

Trầm cảm được xem là một trong những dạng bệnh lý rối loạn cảm xúc có thể diễn ra ở...

Top 5 bác sĩ tim mạch giỏi tại Đà Nẵng được bệnh nhân review tốt

Bác sĩ tim mạch tại Đà Nẵng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân bởi đây được...

Top 5 bác sĩ Đông y giỏi tại Đà Nẵng được người bệnh Review tốt

Bác sĩ Đông y tại Đà Nẵng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn điều trị bệnh...

Top 5 bác sĩ điều trị mất ngủ khó ngủ tại TPHCM: giỏi & kinh nghiệm

Bác sĩ điều trị mất ngủ TPHCM có thể kể đến như Thạc sĩ - Bác sĩ Ngô Tích Linh,...

Top 5 Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc người bệnh ngày càng nở rộ tại TPHCM và các thành phố lớn khác. Sự ra...

Địa chi bấm lỗ tai cho bé tại TPHCM

Top 5 địa chỉ bấm lỗ tai cho bé tại TPHCM uy tín an toàn

Chọn lựa địa chỉ bấm lỗ tai cho bé tại TPHCM là vấn đề có không ít bậc phụ huynh...