5/5 - (39 bình chọn)

Top 10 bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi tại Hà Nội được các mẹ review tốt

Cập nhật 28/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn
2Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thu Hương
3Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn
4Thạc sĩ – Bác sĩ Đào Đình Thi
5Phó giáo sư – Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An
6Phó giáo sư – Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng
7Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Bá Trực
8Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Công Thành
9Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương
10Thạc sĩ – Bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh
Tiêu chí chọn Bác sĩ Tai Mũi Họng Nhi ở Hà Nội chất lượng [Xem chi tiết]

Thăm khám và chữa trị bệnh tai mũi họng cho trẻ em là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Nếu bố mẹ đang có nhu cầu này nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết nên cho trẻ đi khám ở đâu thì có thể tham khảo ngay 10 Bác sĩ tai mũi họng Nhi giỏi ở Hà Nội sau đây. 

Review 10 bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi được xếp hạng tốt ở Hà Nội

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh xảy ra phổ biến ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong độ tuổi này, hệ miễn dịch của trẻ còn non yếu, chưa hoàn thiện, dễ bị các tác nhân từ bên ngoài tấn công, gây ra các bệnh như viêm tai giữa, viêm họng, viêm mũi dị ứng, viêm amidan, nấm ống tai, viêm tai ngoài…

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội
Top 10 bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở Hà Nội được các mẹ review tốt

Việc cần thiết và quan trọng đối với các bậc làm cha mẹ là chọn lựa đúng bác sĩ Tai Mũi Họng Nhi giỏi để đảm bảo kết quả chữa bệnh cho trẻ hiệu quả nhất. Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản một chút nào khi rất khó để kiểm chứng độ chính xác.

Hiểu được nỗi băn khoăn này, TOPAZ đã tổng hợp 10 bác sĩ Tai Mũi Họng Nhi giỏi tại Hà Nội, được review tốt và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

#01

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn là một trong những bác sĩ nổi tiếng tại đất thủ đô, được biết đến với khả năng điều trị “mát tay” các bệnh lý Tai Mũi Họng cho trẻ em. Khi nhắc đến PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn, hầu như ai cũng liên tưởng đến một “cây đại thụ” trong lĩnh vực y học hiện đại.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; là Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Trẻ em của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và tham gia tích cực vào công tác giảng dạy, đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng tương lai.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn là một trong những bác sĩ nổi tiếng tại đất thủ đô với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề

Bác sĩ Hoàng có kiến thức chuyên môn dày dặn, am hiểu sâu về những kỹ thuật khám chữa bệnh, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học đóng góp vào sự phát triển của nền y học nước nhà. Không những vậy, bác sĩ còn là người có y đức cao, luôn nhẹ nhàng gần gũi với bệnh nhân.

Hiện nay, bác sĩ Hoàng đã về hưu nhưng bác sĩ vẫn trực tiếp thăm khám và chữa trị tại bệnh viện Đa khoa An Việt và là cố vấn chuyên môn của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện đa khoa An Việt số 1E Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0967 339 633
#02

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thu Hương là cái tên sáng giá trong tất cả những vị bác sĩ Tai Mũi Họng Nhi tại Hà Nội. Hiện tại, bác sĩ Hương đang công tác tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương với chức vụ Phó trưởng khoa.

Bác sĩ được biết đến là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh Tai Mũi Họng Nhi, từng điều trị thành công nhiều ca bệnh từ đơn giản cho đến phức tạp. Bác sĩ Hương cũng từng thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học liên quan đến các vấn đề cấp thiết về Tai Mũi Họng trẻ em.

Không những vậy, bác sĩ còn đưa ra những sáng kiến cải tiến đặc biệt trong phẫu thuật để áp dụng vào công tác điều trị nhiều bệnh lý. Nhờ đó, tất cả phụ huynh khi đưa con em đến thăm khám tại đây đều cảm thấy an tâm và hài lòng.

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thu Hương
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thu Hương với tay nghề chuyên môn cao, chữa khỏi nhiều bệnh Tai Mũi Họng nặng

Nhiều khách hàng đều dành lời khen cho bác sĩ Hương là người gần gũi, nhẹ nhàng và ân cần với bệnh Nhi. Sau khi thăm khám và kê đơn thuốc xong, bác sĩ sẽ dành một chút thời gian để tư vấn hướng dẫn một số điều lưu ý chăm sóc trẻ tại nhà tốt hơn.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thu Hương chỉ công tác và làm việc tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3868 6050
 • Fax: (024) 3868 6522
#03

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Khi nhắc đến những vị bác sĩ giỏi về lĩnh vực Tai Mũi Họng trẻ em tại Hà Nội thì không thể nào bỏ qua bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn – bác sĩ Chuyên khoa II Tai Mũi Họng (Tiến sĩ lâm sàng). Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh Tai Mũi Họng Nhi bác sĩ Phấn có chuyên môn cao và am hiểu sâu về các phương pháp chữa trị mới nhất.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn tốt nghiệp ngành bác sĩ chuyên khoa I và chuyên khoa II Tai Mũi Họng của Đại học Y Hà Nội. Trong quá trình công tác, bác sĩ Phấn được giao đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như phso trưởng khoa, bác sĩ chuyên khoa,…

Hiện tại, bác sĩ Phấn đang là Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng Họng; Nguyên phó trưởng khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương. Bên cạnh thời gian chính công tác tại bệnh viện, bác sĩ Phấn còn là bác sĩ chữa bệnh chính tại phòng khám tư nhân của mình.

bác sĩ tai mũi họng Hà Nội giỏi
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn là cái tên sáng giá không thể bỏ qua trong danh sách bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở Hà Nội

Với kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn có thế mạnh về chữa các bệnh lý Tai Mũi Họng nhi với nhiều cấp độ từ nhẹ đến nặng. Đã từng chữa trị thành công nhiều trường hợp mắc bệnh tai mũi họng mạn tính và thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó bằng những biện pháp hiện đại.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phấn còn nắm vững các kỹ thuật chữa bệnh như nạo VA, cuốn mũi kiểu dị ứng, cắt amidan, khối u vùng tai mũi họng… Áp dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo không đau nhức, không chảy máu, sau điều trị không cần kiêng cữ quá nhiều.

Vì vậy, những bệnh nhi mắc những bệnh lý tai mũi họng nói chung bố mẹ có thể đưa trẻ đến trực tiếp phòng khám của bác sĩ để được thăm khám, tư vấn và điều trị khỏi dứt điểm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 116 nhà H2 phố Thành Công – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: 0988389990
 • Email: phantmh@gmail.com
 • Website: phongkhamtaimuihong.net
#04

Thạc sĩ – Bác sĩ Đào Đình Thi

Thạc sĩ – Bác sĩ Đào Đình Thi là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi hàng đầu và được đông đảo các bậc phụ huynh biết đến tại địa bàn thủ đô Hà Nội. Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh Tai Mũi Họng ở mọi đối tượng, cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Hiện tại, Tiến sĩ – Bác sĩ Đào Đình Thi là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và tham gia công tác giảng dạy Bộ môn Tai Mũi Họng tại Khoa Y – trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh thời gian chính công tác, bác sĩ còn mở riêng một phòng khám tư nhân chuyên về Tai Mũi Họng tại Hà Nội.

Phòng khám của bác sĩ được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng các thiết bị y tế để phục vụ cho việc thăm khám, chẩn đoán và chữa bệnh. Trong trường hợp, các thiết bị y tế của phòng khám không đáp ứng đủ yêu cầu, bác sĩ sẽ giới thiệu bệnh nhân đến Bệnh viện tai Mũi Họng Trung ương để điều trị.

Thạc sĩ - Bác sĩ Đào Đình Thi
Thạc sĩ – Bác sĩ Đào Đình Thi là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi hàng đầu và được đông đảo các bậc phụ huynh biết đến tại Hà Nội

Thế mạnh điều trị của bác sĩ Đào Đình Thi là chữa trị các bệnh về Tai Mũi Họng như viêm tai giữa, ù tai, chảy mủ tai, viêm xoang dị ứng, viêm đa xoang, đau đầu mạn tính do xoang, viêm mũi vận mạch, viêm VA, viêm amidan cấp mạn tính, khám nội soi Tai Mũi Họng…

Hiện tại, bác sĩ Đào Đình Thi đang công tác ở 2 nơi gồm bệnh viện và phòng khám. Nếu không muốn chờ đợi xếp hàng lâu thì bố mẹ có thể đưa trẻ đến phòng khám tư của bác sĩ để được khám chữa bệnh nhanh hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 33, ngõ 38, phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội (Phòng khám của bác sĩ)
 • Điện thoại: 0936 566 568

Giờ làm việc: 16h30 – 19h

#05

Phó giáo sư – Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An

Đã từng nắm giữ chức vụ Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An được đông đảo các bậc phụ huynh biết đến là vị bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, “mát tay” trong lĩnh vực khám chữa bệnh tai mũi họng ở trẻ sơ sinh và trẻ em.

Một số bệnh lý được xem là thế mạnh chữa trị của bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An là chữa viêm amidan, viêm tai giữa, viêm VA, viêm họng hạt, viêm xoang dị ứng,… Tính đến nay, với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thực hiện chữa trị thành công nhiều trường hợp trẻ em mắc bệnh Tai Mũi Họng ở nhiều cấp độ.

Đặc biệt, bác sĩ cùng ekip của mình đã thực hiện cấy thành công gần 100 điện tử ốc tai cho trẻ bị khiếm thính, thay đổi cả cuộc đời bệnh nhân. Bác sĩ An cũng đã từng được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý là Phó Giáo sư Y khoa.

Phó giáo sư - Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An
Phó giáo sư – Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoài An là vị bác sĩ tai mũi họng nhi ở Hà Nội có hơn 30 năm kinh nghiệm

Hiện tại, Phó giáo sư – Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An đang là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Việt. Vì vậy, nếu muốn được bác sĩ An khám cho con em mắc bệnh lý Tai Mũi Họng, vui lòng đến trực tiếp địa chỉ của bệnh viện hoặc liên hệ trước qua số hotline để đặt lịch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Pương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 2838 – 0902 206 010
 • Email: info@benhvienanviet.com
 • Website: https://benhvienanviet.com
 • Facebook: FB.com/benhvienanviet

Lịch khám: Từ 7:30 – 16:30 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật khám theo lịch hẹn

#06

Phó giáo sư – Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng là người đạt được nhiều học vị cao quý như Phó giáo sư và Thạc sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng. Từng đảm nhận nhiều vị trí cao tại các bệnh viện lớn như: Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ chuyên khoa Nhi; Nguyên Trưởng khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai; Bác sỹ nội trú Bệnh viện Nhi Trung ương

Bác sĩ Dũng đã tốt nghiệp Trường đại học Y Hà Nội từ năm 1979 và hiện nay đang tích cực tham gia công tác điều trị, giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội.

Bác sĩ Dũng được biết đến là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh Tai Mũi Họng cho trẻ nhỏ. Tính đến nay, ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị cho trẻ dưới 15 tuổi, chẳng hạn như bệnh hô hấp, bệnh tai mũi họng, bệnh viêm phổi, bệnh tiêu hóa…

bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Dũng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh Tai Mũi Họng cho trẻ em và là người điềm đạm, ân cần với bệnh nhi

Không chỉ có chuyên môn cao, bác sĩ Dũng còn được đông đảo các bậc phụ huynh nhận xét tốt và đánh giá cao bởi thái độ tích cực trong điều trị, tận tụy chăm sóc bệnh nhi. Không những vậy, trong công tác giảng dạy ông còn là người được sinh viên và đồng nghiệp quý mến.

Bên cạnh vai trò điều trị và giảng dạy, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng còn đảm nhận trách nhiệm phổ cập kiến thức sức khỏe nhi đến người dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Bác sĩ Dũng thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín như VTV, đài tiếng nói VOV chuyên mục sức khỏe và đời sống…

Nếu bố mẹ muốn cho con trẻ khám và chữa trị bệnh bởi bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng, có thể đưa trẻ đến địa chỉ phòng khám Nhi khoa tư nhân của bác sĩ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 ngõ 31/1- Phan Đình Giót, Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0865554486 (liên hệ đặt lịch trước)
#07

Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Bá Trực

Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Bá Trực là vị bác sĩ nổi tiếng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, bác sĩ được biết đến là người có chuyên môn sâu về Nhi huyết học – truyền máu. Minh chứng về tài năng của các sĩ Trực là các bằng cấp, chứng chỉ như:

 • Tốt nghiệp đại học năm 1978 tại Sofia Bulgaria
 • Nhận bằng Chuyên khoa I năm 1986
 • Bảo vệ thành công Tiến sĩ Y học tại Đại học Y Hà Nội năm 1997
 • Chứng chỉ các khóa đào tạo ngắn hạn như chuyên khoa sinh học phân tử tại Israel 1997, ghép tủy xương tại Australia 2005
bác sĩ tai mũi họng nhi Hà Nội giỏi
Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Bá Trực là vị bác sĩ tai mũi họng nhi tại Hà Nội giỏi với hơn 40 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Trực đã từng công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương; bác sĩ chuyên khoa Nhi của bệnh viện Đa khoa Phương Đông; Nguyên Trưởng khoa Huyết học lâm sàng, Bệnh viện Nhi Trung ương; Nguyên Trưởng khoa Xét nghiệm Huyết học, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Với những thành tích đáng nể, bề dày kinh nghiệm hiếm ai có được, bác sĩ Dương Bá Trực đã trở thành bác sĩ Nội nhi giỏi, được đông đảo người dân Hà Nội biết đến. Bác sĩ Trực có thế mạnh về điều trị các bệnh lý như hô hấp, thần kinh, tiết niệu, tiêu hóa, dinh dưỡng, đặc biệt là các bệnh lý về tai mũi họng.

Hiện tại, bác sĩ Dương bá Trực đang làm công tác và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và tại phòng khám riêng. Vì vậy, nếu phụ huynh có nhu cầu cho trẻ khám bệnh bởi bác sĩ Trực, có thể liên hệ thông qua những thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B3 – A4 Làng quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 114 100
 • Email: duongtruc2002@yahoo.com

Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6: từ 17:30 – 20:30; riêng Thứ Bảy và chủ Nhật từ: 08:30 – 19:30.

#08

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Công Thành

Nhắc đến bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi thì không thể nào bỏ qua Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Công Thành. Với chuyên môn khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhận được nhiều phản hồi tích cực của đông đảo các bậc phụ huynh sau khi cho trẻ thăm khám điều trị tại đây.

Bác sĩ Nguyễn Công Thành có nhiều năm kinh nghiệm điều trị thành công cho nhiều trường hợp trẻ em mắc bệnh Tai Mũi Họng từ nhẹ đến nặng. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học hỏi, cập nhật nhiều kiến thức mới để nâng cao tay nghề.

Hiện tại, bác sĩ Thành đang đảm nhiệm chức vụ vừa là Chuyên gia vừa là Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Thế mạnh của bác sĩ là các bệnh lý Tai Mũi Họng như viêm họng, viêm xoang, viêm mũi, viêm amidan, ù tai, viêm tai giữa, viêm họng hạt, viêm VA, có dị vật trong mũi, trong tai, tầm soát ung thư vòm họng…

Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Thành còn được nhiều người đánh giá cao về y đức, đạo đức nghề nghiệp, luôn luôn nhẹ nhàng, ân cần và gần gũi với bệnh nhi.

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Công Thành
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Công Thành có chuyên môn khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Ngoài thời gian công tác và làm việc tại bệnh viện, Bác sĩ Thành còn mở phòng khám riêng với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tốt nhất và linh hoạt về giờ giấc hơn cho bố mẹ, không cần phải xếp hàng chờ đợi tại bệnh viện mất nhiều thời gian.

Nếu bố mẹ có nhu cầu đưa trẻ đến thăm khám và chữa trị các bệnh lý Tai Mũi Họng bởi bác sĩ Nguyễn Công Thành có thể đến trực tiếp địa chỉ sau

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5, ngõ 336 Ngọc Lâm, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0248 710 012

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 vào khung giờ 17:00 – 19:30

#09

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương

Nhắc đến Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương, người ta sẽ nhớ ngay đến vị bác sĩ nổi tiếng, chữa bệnh lĩnh vực Tai Mũi Họng giỏi, vừa là chuyên gia Tai Mũi Họng vừa là chuyên gia Thính học trẻ em của Việt Nam. Bác sĩ đã có thời gian dài tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới, với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chăm sóc sức khỏe thính lực cộng đồng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm công tác trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, Bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương hiện đang là Trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Nhi Trung ương. Đồng thời, ông cũng là chuyên gia trong lĩnh vực cấy ốc tai điện tử cho trẻ em và là tác giả của cuốn sách “Ốc tai điện tử cho trẻ em”.

Trong suốt quá trình công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng hàng trăm ca cấy ốc tai điện tử. Bên cạnh đó, Bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương còn mở phòng khám riêng mang tên Phòng khám Tai Mũi Họng Hải Hà.

Đây là một trong những phòng khám chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, được đông đảo các bậc phụ huynh chọn lựa và cho con trẻ đến thăm khám, điều trị khi gặp các vấn đề liên quan đến tai mũi họng.

bác sĩ tai mũi họng nhi Hà Nội
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương có hơn 25 năm công tác khám chữa bệnh trong lĩnh vực tai mũi họng và có nhiều đóng góp y khoa cho nền y học nước nhà

Không những vậy, phòng khám còn thường xuyên thực hiện nhiều chương trình khám bệnh miễn phí cho trẻ em nghe kém, trẻ em hộ nghèo, trẻ em bị bệnh nan y… cũng như hỗ trợ tư vấn chế độ dinh dưỡng hằng ngày, thói quen sinh hoạt và biện pháp phòng bệnh hiệu quả.

Nếu bố mẹ có mong muốn cho con trẻ khám chữa bệnh bởi bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương có thể đưa con đến trực tiếp địa chỉ phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 14 Khúc Thừa Dụ (Trần Đăng Ninh kéo dài), Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đặt lịch khám: 0962 999 285
 • Điện thoại: 0985 285 385
 • Email: nguyenxuongnhp@yahoo.com
 • Website: taimuihongnhi.com

Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần, từ 08:30 – 20:00

#10

Thạc sĩ – Bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh

Thạc sĩ – Bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh là cái tên sáng giá cuối cùng trong danh sách này. Bác sĩ Quỳnh Anh có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao trong khám chữa các bệnh lý Tai Mũi Họng như bệnh viêm VA, viêm tai giữa, viêm họng, viêm amidan, viêm tai thanh dịch, viêm thanh khí phế quản…

Bác sĩ Quỳnh Anh đang công tác tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Nhi Trung ương, có hơn 15 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh lý Tai Mũi Họng cho trẻ em và từng có thời gian dài học tập, tu nghiệp tại bệnh viện CHU Nancy Central, Cộng hòa Pháp chuyên ngành Tai Mũi họng.

Thạc sĩ - Bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh
Thạc sĩ – Bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh là bác sĩ tai mũi họng nhi tại Hà Nội giỏi

Bác sĩ Quỳnh Anh được đánh giá nhận xét là một trong những vị bác sĩ trẻ có nhiệt huyết trong nghề, tận tình, gần gũi và nhẹ nhàng khi thăm khám và chữa bệnh cho các em nhỏ.

Hiện tại, bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh đang công tác tại 2 nơi là Bệnh viện Nhi Trung ương và Phòng khám Đa khoa Vietlife. Nếu bố mẹ có nhu cầu cho trẻ khám chữa bệnh với bác sĩ Quỳnh Anh, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 ngõ 879 Đường La Thành, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 6 273 8532
 • Fax: (024) 6 273 8573

Tiêu chí chọn Bác sĩ Tai Mũi Họng Nhi ở Hà Nội chất lượng

Chọn bác sĩ Tai Mũi Họng Nhi cho con em là vấn đề hết sức quan trọng mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc kỹ càng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị tốt, bạn đọc có thể tham khảo 5 tiêu chí sau đây:

 • Trình độ chuyên môn và tay nghề: Nên ưu tiên lựa chọn những phòng khám có bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dồi dào trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến tai mũi họng ở trẻ.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Chọn các bác sĩ có khả năng giao tiếp ân cần, kiên nhẫn, thân thiện với trẻ nhằm giúp trẻ cảm thấy thoải mái, an tâm và chịu hợp tác khi thực hiện điều trị.
 • Đánh giá và phản hồi tốt: Tìm kiếm và xem xét các đánh giá, nhận xét từ phụ huynh về phòng khám và các bác sĩ để chắc chắn rằng chất lượng khám chữa bệnh tại cơ sở bạn muốn đến thực sự tốt.
 • Cập nhật kiến thức và công nghệ: Nên ưu tiên những bác sĩ thường xuyên ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình khám chữa bệnh. Đồng thời liên tục cập nhật kiến thức, kỹ năng và các phương pháp điều trị mới nhất.
 • Cân nhắc các tiện ích: Để tiết kiệm thời gian, phụ huynh có thể xem xét vị trí của phòng khám, thời gian làm việc của bác sĩ, quy trình hỗ trợ đặt lịch cũng như khâu tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại,…

Kết: Trên đây là TOP 10 bác sĩ Tai Mũi Họng nhi giỏi ở Hà Nội, được đông đảo các bậc phụ huynh đánh giá cao. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bố mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng và đem lại kết quả khám chữa bệnh như mong muốn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 phòng khám nhi tại Quận 12 uy tín chất lượng

Phòng khám nhi tại quận 12 được nhiều phụ huynh trong khu vực lựa chọn khi trẻ gặp phải các...

Top 5 phòng khám Nhi ở quận 7 uy tín, bác sĩ kinh nghiệm

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là vấn đề vô cùng quan trọng mà các bậc cha mẹ luôn đặt...

Top 5 phòng khám nhi ở quận Bình Thạnh bố mẹ lựa chọn nhiều

Phòng khám nhi tại quận Bình Thạnh hiện nay có chất lượng thăm khám và điều trị bệnh không thua...

Top 5 phòng khám tâm lý trẻ em ở TPHCM uy tín, tốt nhất

Những năm gần đây, tỷ lệ trẻ gặp các vấn đề tâm lý ngày càng gia tăng do áp lực...

Top 5 Phòng khám Thú y tại Thủ Đức bác sĩ chuyên môn giỏi

Chọn các phòng khám thú y uy tín ở Thủ Đức sẽ giúp bạn an tâm khi cho thú cưng...

Top 11 phòng khám tai mũi họng tại Hà Nội: tốt nhất

Chọn lựa phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại Hà Nội là cách đơn giản để bảo vệ sức...