4.3/5 - (50 bình chọn)

Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội khám chữa bệnh giỏi

Cập nhật 01/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt
2Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải
3PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước
4Bác sĩ cao cấp Trịnh Xuân Hội
5Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành
6Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi
7PGS. TS. Bác sĩ Phạm Mạnh Hùng
8Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu
9Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn
10BS. CKII Lê Hoàng Tú
5 Lưu ý quan trọng để tìm kiếm bác sĩ tim mạch giỏi tại Hà Nội [Xem chi tiết]

Để thuận tiện cho việc thăm khám và điều trị, bệnh nhân cần lựa chọn bác sĩ tim mạch ở Hà Nội có chuyên môn giỏi. Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm thường nhạy bén trong công tác chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất với từng bệnh nhân. 

bác sĩ khám Tim mạch giỏi ở Hà Nội
Lựa chọn bác sĩ khám Tim mạch giỏi ở Hà Nội là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm

Review 10 bác sĩ khám tim mạch giỏi ở Hà Nội được đánh giá cao

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong (chiếm khoảng 31%). Ở Việt Nam, tỷ lệ tử vong do nhóm bệnh lý này dao động khoảng 30% với khoảng 170.000 ca (số liệu thống kê vào năm 2016). Đây là con số đáng báo động khi số người tử vong ở nước ta ngày càng trẻ hóa.

Do đó, việc chủ động thăm khám và điều trị sớm ngay khi phát hiện là hết sức cần thiết. Bệnh nhân cần lựa chọn bác sĩ tim mạch giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu chưa thể đưa ra lựa chọn, bạn đọc có thể tham khảo 10 bác sĩ được đánh giá cao sau đây:

#01

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt là một trong những chuyên gia đặt nền móng cho Viện tim mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai. Sinh ra trong gia đình có truyền thống y khoa, bác sĩ được thừa hưởng tài năng và có cơ hội tiếp cận sớm với các kiến thức về ngành y.

Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Tim mạch và gặt hái được nhiều thành tựu trong công tác khám chữa bệnh, giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Hiện nay, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt đã nghỉ hưu nên chỉ làm việc vào một số khung giờ tại các phòng khám, bệnh viện trong khu vực. Tuy nhiên với chuyên môn vững vàng và có kinh nghiệm thực tế, bác sĩ vẫn được nhiều bệnh nhân tìm đến.

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt
Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt – Bác sĩ tim mạch hàng đầu Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Lân Việt từng giữ những chức vụ quan trọng như:

 • Phó trưởng khoa bộ môn Tim mạch – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội
 • Viện trưởng viên tim mạch Hà Nội
 • Chủ tịch Hội tim mạch Việt Nam

Với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà và nỗ lực phục vụ cộng đồng, Bác sĩ Việt vinh dự được nhận danh hiệu Anh hùng lao động vào tháng 12/2015. Hiện tại, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt tiếp nhận khám và tư vấn điều trị tại Bệnh viện Đông Đô và Phòng khám số 1 (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội).

Bác sĩ có kinh nghiệm trong chẩn đoán và tư vấn điều trị các bệnh tim mạch thường gặp như:

 • Khám và điều trị các bệnh nội tim mạch như hạ/ tăng huyết áp, bệnh mạch vành, rối loạn mỡ máu, hẹp hở van tim, bệnh cơ tim, tầm soát – điều trị bệnh tim bẩm sinh,…
 • Tư vấn phòng ngừa các bệnh lý tim mạch
 • Tư vấn sử dụng thuốc chống đông máu
 • Tham gia hội chẩn các trường hợp mắc bệnh tim mạch cần phẫu thuật
 • Khám và điều trị các bệnh mạch vành như thiểu năng mạch vành, xơ vữa động mạch, phẫu thuật bắc cầu mạch vành,…
 • Tư vấn, khám và điều trị cho bệnh nhân bị rối loạn chuyển hóa, rối loạn mỡ máu

Bác sĩ Nguyễn Lân Việt hiện tại đã về hưu nhưng vẫn có trực tiếp khám, tư vấn điều trị ở Phòng khám số 1 (trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) và bệnh viện đa khoa Đông Đô (Số 5 Phố Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6422
#02

Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải

Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Nội tim mạch. Trải qua thời gian học tập, đào tạo tại các trường đại học trong nước, bác sĩ còn có cơ hội học tập và tu nghiệp tại những đơn vị quốc tế uy tín như Đại học Semmelweiss – Hungary, Bệnh viện Laennec – Paris Pháp, Đại học Pierre & Marie Curie,…

Không chỉ được đào tạo chuyên sâu và bài bản, bác sĩ còn là người có kinh nghiệm thực tế trong công tác chẩn đoán và điều trị. Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Trợ giảng, giảng viên bộ môn Nội – Đại học Y Dược Hà Nội, Trưởng bộ môn Tim mạch – Đại học Y Dược Hà Nội, Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam.

Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải
Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải là vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch

Là chuyên gia đầu ngành, Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tim mạch. Hiện nay, bác sĩ đã về hưu nên chỉ làm việc tại các phòng khám tư nhân.

Nếu có nhu cầu được Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải khám và tư vấn điều trị, bạn đọc có thể đến Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thanh Chân: Số 6 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Phòng khám Nội tim mạch Thăng Long: Số 106 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thanh Chân)
 • Điện thoại: 0985 960 990

GỢI Ý:

#03

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước là một trong những chuyên gia có tên tuổi trong lĩnh vực Tim mạch ở nước ta. Sau khi theo học tại Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ có cơ hội làm việc tại Viện tim mạch của Bệnh viện Bạch Mai và gặp hái được nhiều thành tích.

Trải qua thời gian dài nỗ lực, bác sĩ được bổ nhiệm làm Trưởng khoa C3 – Viện tim mạch của bệnh viện. Hiện nay, bác sĩ đã về hưu nhưng tên tuổi của ông vẫn được nhiều bệnh nhân biết đến.

Với mong muốn cống hiến cho cộng đồng, bác sĩ tiếp nhận khám và điều trị ở những phòng khám tư. Là một trong những bác sĩ đặt nền móng cho lĩnh vực Tim mạch ở Việt Nam, PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước không chỉ được bệnh nhân trao gửi niềm tin mà còn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

bác sĩ tim mạch giỏi ở hà nội
PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước – bác sĩ tim mạch giỏi tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước có kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân mắc các bệnh mạch vành (thiểu năng mạch vành, xơ vữa động mạch, hẹp mạch vành), nội tim mạch (bệnh mạch máu ngoại biên, rối loạn nhịp tim, bệnh cơ tim, van tim, bệnh tim bẩm sinh,…), rối loạn mỡ máu (mỡ máu cao), tăng/ giảm huyết áp,…

Để được Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước khám và tư vấn điều trị, bệnh nhân có thể đến Khoa Khám bệnh tự nguyện – Bệnh viện tim Hà Nội hoặc Phòng khám Nội tim mạch Thăng Long.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 106 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Phòng khám tư nhân Nội – Tim mạch Thăng Long)
 • Điện thoại: 024 3869 4310

Liên hệ với phòng khám trước khi đến để biết chính xác lịch làm việc của bác sĩ

#04

Bác sĩ cao cấp Trịnh Xuân Hội

Bác sĩ Cao cấp Trịnh Xuân Hội nguyên là Trưởng phòng C3 – Viện tim mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai. Đến nay, bác sĩ đã có hơn 35 năm công tác trong lĩnh vực Tim mạch. Ngoài thời gian đào tạo tại các trường đại học trong nước, bác sĩ còn có cơ hội tu nghiệp ở những quốc gia có nền y học phát triển.

Đặc biệt, Bác sĩ Cao cấp Trịnh Xuân Hội là người đầu tiên được đào tạo bài bản về kỹ thuật tim mạch tại Hà Lan. Đồng thời là một trong những chuyên gia tiên phong cho sự phát triển của lĩnh vực Tim mạch của nước nhà.

Với năng lực và kinh nghiệm tích lũy, bác sĩ có năng lực chẩn đoán, tư vấn, điều trị các bệnh tim mạch thường gặp như bệnh van tim, cơ tim, rối loạn mỡ máu, tăng/ giảm huyết áp, suy tim, rối loạn nhịp tim,…

Bác sĩ Cao cấp Trịnh Xuân Hội
Bác sĩ Cao cấp Trịnh Xuân Hội – bác sĩ tim mạch giỏi tại Hà Nội với hơn 35 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị

Ngoài chuyên môn giỏi, bác sĩ còn chiếm được cảm tình của bệnh nhân thông qua thái độ nhẹ nhàng, ân cần, tận tình giải đáp thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích để bệnh nhân có thể chủ động kiểm soát – phòng ngừa biến chứng bệnh.

Với những nỗ lực không ngừng, Bác sĩ Cao cấp Trịnh Xuân Hội vinh dự nhận được danh hiệu cao quý “Thầy thuốc ưu tú”. Hiện tại, Bác sĩ Cao cấp Trịnh Xuân Hội đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2. Bạn đọc có nhu cầu có thể tìm đến địa chỉ này để được chẩn đoán và tư vấn điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội (Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2)
 • Điện thoại: 1900 599858
#05

Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành

Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch, đặc biệt là phẫu thuật lồng ngực và tim mạch. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa vào năm 1984. Sau đó, tiếp tục theo học để nâng cao trình độ tại các trường đại học uy tín trong nước.

Song song với công tác khám, chữa bệnh, Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành còn tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ được biết đến là vị thầy thuốc giàu y đức, tận tâm với bệnh nhân và là người thầy nhiệt huyết, mong muốn truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ sau.

Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành
Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành – một trong những bác sĩ tim amjch giỏi hàng đầu Hà Nội

Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành là bác sĩ đầu tiên hoàn thành phương pháp mổ nội soi hoàn toàn với 4 lỗ trocart vá thông liên nhĩ. Thành tựu này của bác sĩ còn được các chuyên gia, đồng nghiệp quốc tế đánh giá cao.

Với mong muốn phát triển lĩnh vực y học của nước nhà nói chung và chuyên khoa Tim mạch nói riêng, bác sĩ Lê Ngọc Thành không ngừng nỗ lực học hỏi, chuyển giao và ứng dụng các phương pháp mới từ những nước phát triển.

Để được Bác sĩ Lê Ngọc Thành khám và tư vấn điều trị, bạn đọc có thể tìm đến Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3748 0365
#06

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi là Tiến sĩ chuyên ngành Nội tim mạch. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tại những đơn vị uy tín cả trong và ngoài nước. Năm 1982, bác sĩ hoàn tất chương trình y khoa tại Đại học Y Rostov – Liên Xô. Sau đó trở về nước theo học tại Đại học Y Hà Nội và thực tập sinh tại Học viện Quân y.

Trải qua thời gian dài được đào tạo bài bản, Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi được giao nhiều trọng trách quan trọng như Giảng viên, Trưởng Bộ môn Tim mạch tại Trường Đại học Y Hà Nội, Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai,…

Với nhiều thành tựu và cống hiến cho nền y học nước nhà, bác sĩ vinh dự nhận được danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động hạng III, danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” và “Nhà giáo nhân dân”.

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợ
Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi là bác sĩ tim mạch giỏi tại Hà Nội, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền y học nước nhà

Bác sĩ đặc biệt có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về Siêu âm tim. Trải qua nhiều năm làm việc và học hỏi không ngừng, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi có đủ năng lực để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tim mạch như:

 • Hạ huyết áp
 • Tăng huyết áp
 • Khám bệnh mạch mạch máu ngoại biên
 • Chẩn đoán – điều trị bệnh tim bẩm sinh
 • Thiểu năng mạch vành
 • Xơ vữa động mạch

Hiện tại, Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi chủ yếu tham gia các buổi hội thảo và nghiên cứu khoa học nên rất ít nhận khám – điều trị. Tuy nhiên để phục vụ cộng đồng, bác sĩ vẫn nhận chẩn đoán – tư vấn điều trị các bệnh lý tim mạch một số ngày trong tuần tại 2 cơ sở sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Đông Đô: Số 5 Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City: Số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City)
 • Điện thoại: 024 3974 3556
#07

PGS. TS. Bác sĩ Phạm Mạnh Hùng

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Mạnh Hùng là Trưởng bộ môn Tim mạch của Viện tim mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai. Ngoài công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo đại học, sau đại học, bác sĩ còn chịu trách nhiệm khám – chữa bệnh.

Không chỉ nỗ lực mang đến cho bệnh nhân mắc bệnh tim mạch cơ hội sống, bác sĩ còn mong muốn truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho thế hệ thầy thuốc trẻ. Vì vậy bên cạnh công tác giảng dạy và khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia biên soạn sách, trong đó có 3 cuốn đã được xuất bản tại Hoa Kỳ.

bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội
PGS. TS. Bác sĩ Phạm Mạnh Hùng có kinh nghiệm thực hiện các phẫu thuật tim phức tạp

Ngoài ra, bác sĩ còn có nhiều công trình nghiên cứu đóng góp lớn cho sự phát triển của nền y học nước nhà. Tiến sĩ Phạm Mạnh Hùng cũng là người tiên phong thực hiện các kỹ thuật thuộc lĩnh vực Tim mạch can thiệp như sửa van hai lá qua đường ống thông, thay van động mạch chủ qua đường ống thông,…

Tại Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ chủ yếu tập trung vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chỉ tham gia hội chẩn, phẫu thuật với một số ca phức tạp. Nếu có nhu cầu khám và tư vấn điều trị các bệnh lý tim mạch, bạn đọc có thể đến Bệnh viện Đa khoa Đông Đô.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Bệnh viện Đa khoa Đông Đô)
 • Điện thoại: 1900 1965
#08

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu hiện đang giữ chức Phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội kiêm Giám đốc Trung tâm tim mạch Đại học Y Hà Nội. Sinh ra trong gia đình tri thức, bác sĩ được thừa hưởng năng lực cùng với tinh thần ham học hỏi.

Với nhiều năm học tập, nghiên cứu và khám chữa bệnh, Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu đã được không ít thành tựu. Bác sĩ cũng là một trong những chuyên gia đem kỹ thuật can thiệp tim bẩm sinh của nước ta ra toàn thế giới.

Nhờ nhanh nhạy trong ứng dụng các phương pháp điều trị tim mạch, bác sĩ đã giúp nhiều bệnh nhân cải thiện sức khỏe và có cơ hội học tập, cống hiến như những người khỏe mạnh.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu
Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu – Bác sĩ chuyên khoa Tim mạch giỏi ở Hà Nội

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu là người có kinh nghiệm về Nội tim mạch và các bệnh tim mạch bẩm sinh ở trẻ em. Bác sĩ cũng đã thực hiện thành công Can thiệp tim mạch cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về tim. Hiện, bác sĩ nhận khám, tư vấn và điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Viện Tim mạch Việt Nam.

 • Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Viện tim mạch Việt Nam: Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội (Viện Tim mạch – Bệnh Viện Bạch Mai)
 • Điện thoại: 024 6680 5420
#09

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn hiện đang là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai. Ngoài ra, bác sĩ còn tham gia công tác giảng dạy tại Bộ môn Tim mạch – Trường Đại học Y Hà Nội. Ông theo học y tại các trường đại học trong và ngoài nước. Ngoài ra, bác sĩ còn có cơ hội thực tập tại Bệnh viện Perpignan ở Cộng hòa Pháp.

bác sĩ tim mạch giỏi ở hà nội
Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn đạt được nhiều thành tựu trong quá trình khám chữa bệnh, giảng dạy và nghiên cứu

Tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn được xem là người tiên phong trong lĩnh vực Tim mạch can thiệp và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền y học nước nhà. Ngoài chuyên môn giỏi, bác sĩ còn gây ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, dứt khoát, không ngừng nỗ lực trau dồi chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm.

Hơn 20 năm gắn bó với nghề y, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn còn say mê nghiên cứu với mong muốn mang đến các giải pháp tối ưu giúp người bệnh cải thiện sức khỏe và có cơ hội được sống, học tập và làm việc.

Hiện, bác sĩ chủ yếu tham gia công tác quản lý, đào tạo và hội chẩn những ca bệnh khó. Bệnh nhân có nhu cầu được bác sĩ khám nên liên hệ với Bệnh viện Bạch Mai để được hỗ trợ.

#10

BS. CKII Lê Hoàng Tú

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, BS.CKII Lê Hoàng Tú được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý tim mạch. Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ còn được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình.

Bệnh nhân được bác sĩ khám sẽ được tư vấn cụ thể về hướng điều trị, cách điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt để kiểm soát cũng như phòng ngừa các biến chứng của bệnh.

BS. CKII Lê Hoàng Tú - Bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội
BS. CKII Lê Hoàng Tú – Bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội được bệnh nhân đánh giá cao

BS.CKII Lê Hoàng Tú có kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch như suy tim, loạn nhịp tim, đâu thắt ngực, tăng/ giảm huyết áp, bệnh mạch vành, bệnh cơ tim, bệnh mạch máu ngoại biên, bệnh tim bẩm sinh,…

Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn cho bệnh nhân các loại thuốc dùng trong tim mạch để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro và tác dụng phụ. Để được BS.CKII Lê Hoàng Tú khám và tư vấn điều trị, bệnh nhân có thể đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Bế Văn Đàn, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0915 580 644

5 Lưu ý quan trọng để tìm kiếm bác sĩ tim mạch giỏi tại Hà Nội

Thăm khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến tim mạch đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cực kỳ cao, cộng với đó là sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa hiện đại. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn đọc nên cân nhắc 5 lưu ý quan trọng sau:

 • Bệnh nhân nên ưu tiên tìm đến các sĩ tim mạch giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học y khoa danh tiếng và có bằng cấp cao về lĩnh vực tim mạch. Ngoài ra, còn thường xuyên tham gia các hội nghị chuyên ngành, cũng như tu nghiệp tại nước ngoài để cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới.
 • Kinh nghiệm lâm sàng của bác sĩ tim mạch phải phong phú, đặc biệt là kỹ năng giải quyết các tình huống khẩn cấp. Người bệnh nên lựa chọn các bác sĩ đã từng tiếp xúc hoặc có kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật thành công cho nhiều ca phức tạp.
 • Chi phí cho những ca thăm khám, điều trị các bệnh lý về tim mạch là không nhỏ, vì thế nên tìm hiểu trước thông tin của bác sĩ, tay nghề cũng như trình độ chuyên môn để đảm bảo việc chữa bệnh đạt được hiệu quả cao và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.
 • Đối với những bệnh nhân ở xa, để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, các bạn nên đặt trước lịch khám để khỏi mất công chờ đợi lâu.
 • Nên tìm hiểu và đọc nhận xét, phản hồi từ giới chuyên môn hoặc những người đã từng thực hiện điều trị để có cái nhìn khách quan, chính xác nhất về vị bác sĩ mà bạn lựa chọn. Bởi đây là nguồn thông tin chính xác, tin cậy đến từ trải nghiệm thực tế của bệnh nhân.

Bài viết đã tổng hợp danh sách 10 bác sĩ tim mạch giỏi, chuyên nghiệp ở Hà Nội. Bạn đọc có nhu cầu khám chữa bệnh có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn được bác sĩ phù hợp. Để biết lịch khám chính xác của các bác sĩ, nên liên hệ trực tiếp với phòng khám/ bệnh viện.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 phòng khám dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM uy tín bậc nhất

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM là một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh quan tâm....

Top 10 địa chỉ khám và điều trị tiểu đường tại TPHCM tốt nhất

Địa chỉ khám và điều trị tiểu đường tại TPHCM là một trong những từ khóa được nhiều người tìm...

Top 5 phòng khám Tai Mũi Họng tại quận Gò Vấp tốt nhất

Tìm kiếm phòng khám tai mũi họng tốt tại Gò Vấp là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm....

Top 6 phòng khám mắt tại Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý nhãn khoa, nhất định không nên...

Top 10 phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM tốt, uy tín nhất

Để tránh phải chờ đợi quá lâu, nhiều người lựa chọn thăm khám và điều trị tại các phòng khám...

phòng khám da liễu tphcm

Top 11 phòng khám da liễu tại TPHCM tốt có bác sĩ giỏi

Các phòng khám da liễu tại TPHCM có bác sĩ giỏi được nhiều người quan tâm khi gặp phải những...