4.9/5 - (89 bình chọn)

Top 5 bệnh viện quốc tế khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM

Đăng ngày 21/04/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Hồ Chí Minh
bệnh viện quốc tế khám tổng quát tại TPHCM tốt nhất

Nhằm phát hiện sớm những căn bệnh tìm ẩn cũng như ngăn ngừa bệnh tật, người dân cần phải thực hiện khám tổng quát thường xuyên, nắm rõ về tình trạng sức khỏe của bản thân để mau chóng điều chỉnh. Dưới đây là 5 bệnh viện quốc tế khám tổng quát tốt, uy tín tại TPHCM mà bạn đọc nên tham khảo. 

Review 5 bệnh viện quốc tế khám tổng quát uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Hầu hết các bệnh viện quốc tế tại TPHCM đều thiết kế các gói dịch vụ khám tổng quát, xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng. Khám tổng quát bao gồm hàng loạt các xét nghiệm như xét nghiệm huyết học, sinh hoạt học, đông máu, nước tiểu, siêu âm ổ bụng tổng quát, chụp X-quang phổi, nội soi tai – mũi – họng, điện tâm đồ…

Khám sức khỏe là việc cần thiết, mỗi năm một lần nhằm phát hiện sớm và kiểm soát nhiều căn bệnh, trong đó có ung thư. Đặc biệt là những người ở lứa tuổi trung niên, người cao tuổi thì càng phải kiểm tra sức khỏe tổng quát thường xuyên.

#01

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn JCI và tiêu chuẩn Mỹ với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ thăm khám, điều trị sức khỏe hiệu quả, chất lượng. Bệnh viện luôn chú ý vào các khâu đầu tư trang thiết bị, nâng cấp dịch vụ, tạo được lòng tin trong lòng khách hàng.

Cơ sở AIH cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, khoa Ngoại tổng quát, Thận – Niệu – Nam khoa, khoa Tiêu hóa – Gan mật. Với chất lượng dịch vụ tốt, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện để thực hiện khám sức khỏe tổng quát.

bệnh viện quốc tế khám tổng quát tốt tại TPHCM
Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là địa chỉ khám tổng quát uy tín, chất lượng tại TPHCM

Khoa Khám bệnh và Kiểm tra sức khỏe tổng quát sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế cũng rất được lòng khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ triển khai hai phương thức khám sức khỏe tổng quát:

 • Khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp
 • Khám sức khỏe tổng quát cho cá nhân

Trong từng phương thức, tùy theo độ tuổi, nhóm bệnh mà bệnh viện phát triển nhiều gói khám sức khỏe và kiểm soát tầm bệnh, phát hiện bệnh, điều trị kịp thời, bảo vệ cuộc sống khỏe mạnh của con người.

bệnh viện quốc tế khám tổng quát tại TPHCM tốt nhất
Quá trình khám tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ diễn ra kỹ lưỡng, chính xác

Các gói khám sức khỏe tổng quát của bệnh viện được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu về thời gian, ngân sách của khách hàng. Nơi đây cam kết khám sức khỏe chi tiết, cụ thể ở tất cả các chuyên khoa như Nội khoa, Tiêm mạch, Nội tiết, Da liễu, Hô hấp…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Đường Bắc Nam 6, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3910 9999
 • Email: infor@aih.com.vn
 • Websitel: aih.com.vn
 • Fanpage: FB.com/aih.com.vn
#02

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh được Bộ Y tế cấp phép hoạt động vào năm 2010 với tiền thân là Bệnh viện chuyên khoa Ngoại. Trong suốt những năm hoạt động, bệnh viện tạo được lòng tin với khách hàng nhờ vào dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

Bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ tiện nghi, tạo ra môi trường trong sạch, yên tĩnh, giúp ích cho sự phục hồi sức khỏe người bệnh. Trang thiết bị y tế, máy móc hỗ trợ cho khám và chữa bệnh được bệnh viện cung cấp đầy đủ, hiện đại nhằm đảm bảo tính chuẩn xác trong quá trình chẩn đoán bệnh.

bệnh viện quốc tế khám tổng quát tại TPHCM uy tín
Bệnh viện Quốc tế Minh Anh thiết kế nhiều gói khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng dễ dàng chọn lựa

Để kiểm soát bệnh, giúp người dân chủ động phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị kiểm thời mỗi khi có bệnh, bệnh viện đã xây dựng gói dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản định kỳ. Gói này được xây dựng dựa trên các nguyên tắc như khoa học, hiệu quả, có tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí khách hàng.

Tại bệnh viện, bác sĩ tư vấn các gói khám sức khỏe cơ bản, nâng cao, chuyên sâu dựa theo độ tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe của bạn. Người khám sẽ được thực hiện đầy đủ các bài kiểm tra ở chuyên khoa Nội tổng quát, Mắt, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, Tim mạch…

Ngoài dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cá nhân, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh còn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ theo hợp động công ty, trường học, cơ quan… Nếu bạn đang phân vân địa chỉ khám tổng quát tại TPHCM thì có thể liên hệ, đặt lịch khám tại cơ sở này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Đường số 1B, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6260 0848
 • Website: minhanhhospital.com.vn
#03

Bệnh viện Quốc tế City

Ra đời vào năm 2014, Bệnh viện Quốc tế City được xây dựng với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Quy mô bệnh viện lớn gồm 320 giường bệnh, 100 giường bệnh được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng thượng hạng, tạo cho người bệnh sự thoải mái, an toàn.

Khám sức khỏe tổng quát là một trong những dịch vụ nổi bật tại Bệnh viện Quốc tế City. Nơi đây phát triển các gói khám từ cơ bản đến nâng cao, giúp khách hàng kiểm tra sức khỏe toàn diện, kịp thời phát hiện bệnh và điều trị sớm.

bệnh viện quốc tế khám tổng quát tại TPHCM chất lượng
Bệnh viện Quốc tế City thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác

Lý do nên khám tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế City:

 • Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám kỹ càng. Sau khi thực hiện kiểm tra hết các chỉ số ở các khoa, bác sĩ sẽ dựa trên và chỉ số kết quả mà lý giải cụ thể về tình trạng sức khỏe của khách hàng.
 • Bệnh viện trang bị hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, nhập từ những địa chỉ uy tín. Các loại máy móc đều đã được kiểm tra, đổi mới thường xuyên nhằm cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất.
 • Không gian khám và chữa bệnh được xây dựng khang trang, rộng rãi, sạch sẽ. Không chỉ vậy, quá trình thăm khám tổng quát đạt chuẩn quốc tế.
 • Khách hàng có thể đặt lịch khám tổng quát cá nhân và gia đình qua số điện thoại, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 03 Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6280 3333
 • Email: truyenthong@cih.com.vn
 • Website: cih.com.vn
#04

Bệnh viện Pháp Việt

Bệnh viện Pháp Việt được thành lập vào ăn 2003 bởi một nhóm bác sĩ người Pháp. Bệnh viện đã đạt chứng nhận JCI nhờ vào các dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Pháp Việt thực hiện dịch vụ khám tổng quát, nhằm kiểm tra tình trạng sức khỏe, phát hiện bệnh kịp thời nếu có. Đến đậy, khách hàng sẽ được đáng giá đầy đủ, chính xác về sức khỏe của bản thân sau khi trải qua quá trình kiểm tra, có thông số kết quả chính xác.

bệnh viện quốc tế khám tổng quát tại TPHCM
Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Pháp Việt đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe toàn diện tùy theo độ tuổi, tình trạng sức khỏe và ngân sách, bệnh viện xây dựng các chương trình khám tổng quát như:

 • Chương trình kiểm tra sức khỏe
 • Chương trình kiểm tra sức khỏe toàn diện
 • Chương trình kiểm tra sức khỏe cao cấp
 • Chương trình kiểm tra tim mạch và hệ thống mạch máy toàn diện
 • Chương trình kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19

Mỗi chương trình kiểm tra sức khỏe đều được bệnh viện thực hiện chi tiết, kiểm tra kỹ lưỡng, kiểm soát được sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng chú trọng khâu đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhằm cho kết quả kiểm tra nhanh chóng, chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Sài Gòn, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 5411 3333
 • Email: information@fvhospital.com
 • Website: fvhospital.com
#05

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh nằm trong top những bệnh viện quốc tế khám tổng quát uy tín, chất lượng tại TPHCM. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nơi đây không ngừng cải tiến, hoàn thiện hơn về dịch vụ khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Để quá trình khám tổng quát đưa ra kết quả chính xác, nhanh chóng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh đã trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế hiện đại bao gồm máy chụp CT, máy chụp cộng hưởng từ, hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa…

bệnh viện quốc tế khám tổng quát tại TPHCM
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh sẽ giúp khách hàng kiểm tra cụ thể tình trạng của bản thân, phân tích, chẩn đoán chính xác bệnh nếu có, điều trị kịp thời.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ khám tổng quát chuyên nghiệp, chất lượng, quy trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, bệnh viện còn cung cấp nhiều dịch vụ y tế như chấn thương chỉnh hình, nhi khoa, ngoại niệu…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại:083 989 4989
 • Email: vuanhhospital@hotmail.com
 • Website: vuanh.tqdesign.vn

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện quốc tế khám tổng quát tại TPHCM uy tín, chất lượng

Khám sức khỏe tổng quát đang là dịch vụ y tế được nhiều người ưa chuộng, nhằm xác định rõ tình trạng của bản thân, điều trị bệnh kịp thời nếu có. Hiểu được nhu cầu đó, các bệnh viện tại TPHCM đều phát triển dịch vụ khám tổng quát, đặt biệt là các bệnh viện quốc tế.

Khách hàng nếu lựa chọn bệnh viện khám tổng quát không uy tín sẽ không được kiểm tra kỹ lưỡng, không phát hiện bệnh kịp thời, bệnh trở nặng. Vậy nên, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn bệnh viện phù hợp.

TopAZ Review gợi ý cho bạn những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn bệnh viện quốc tế khám tổng quát tại TPHCM:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Trình độ của bác sĩ luôn là yếu tố quan trọng trong việc khám và chữa bệnh. Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác, phát hiện bệnh kịp thời nếu có, chữa trị nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe của khách hàng về sau.
 • Cơ sở vật chất: Để kiểm tra tình trạng sức khỏe, cho ra các thông số chính xác thì máy móc và thiết bị y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tân tiến sẽ cho ra kết quả vừa chính xác, vừa nhanh chóng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Khám sức khỏe tổng quát thường sẽ mất nhiều thời gian bởi khách hàng cần phải làm nhiều thủ tục kiểm tra. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, khách hàng nên lựa chọn bệnh viện có dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình đạt chuẩn, nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.
 • Các gói dịch vụ: Thông thường các bệnh viện quốc tế sẽ thiết kế nhiều gói khám tổng quát, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mặt ngân sách, thời gian và còn tùy thuộc vào độ tuổi, nhóm bệnh. Đa dạng các gói dịch vụ sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với bản thân.
 • Chi phí: Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát không được sự hỗ trợ của Bảo hiểm y tế, vì vậy chi phí thường cao. Tùy theo gói dịch vụ và bệnh viện mà khám tổng quát có mức giá khác nhau, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Kết: Bài viết này đã giúp bạn tổng hợp thông tin về 5 bệnh viện quốc tế khám tổng quát tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Hy vọng khách hàng sẽ tìm được cơ sở khám chất lượng, đáng tin cậy.

Cập nhật cuối: 5:03 PM , 21/04/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bệnh viện mắt quốc tế nhật bản điều trị g lô côm uy tín tại Hà Nội

Top 6 Địa chỉ điều trị glôcôm tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Hiện nay, bệnh glôcôm vẫn đang là thách thức lớn đối với y học vì chưa có phương pháp chữa...

địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Cần Thơ

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ: uy tín, chính xác

Trong nhiều trường hợp với lý do đặc biệt, chúng ta bắt buộc phải thực hiện xét nghiệm ADN để...

Top 5 Địa chỉ trị liệu tâm lý tại Đà Nẵng uy tín, bác sĩ giỏi

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, nhiều người phải đối mặt với những khó khăn, thử thách và lo...

Top 10 bệnh viện khám bệnh tốt nhất tại TPHCM

Trên địa bàn TPHCM có không ít cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám bệnh đa chuyên khoa....

Top 5 phòng khám nhi tại quận Gò Vấp, TPHCM được đánh giá tốt

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều địa chỉ khác...

Top 5 trung tâm tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng uy tín bậc nhất

Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng được xem là một trong những địa chỉ đang nhận được nhiều...