4.9/5 - (75 bình chọn)

Top 10 bệnh viện khám tổng quát tại TPHCM tốt nhất

Cập nhật 07/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Bệnh viện Chợ Rẫy
2Bệnh viện Đại học Y Dược
3Trung tâm Medic Hòa Hảo
4Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn
5Bệnh viện Gia An 115
6Bệnh viện Nhân dân Gia Định
7Bệnh viện Quân y 175
8Bệnh viện Nhân dân 115
9Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn
10Bệnh viện Trưng Vương
4 Kinh nghiệm chọn bệnh viện khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM [Xem chi tiết]

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra tình trạng cơ thể của mọi người ngày càng gia tăng. Bạn có thể tham khảo 10 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM trong bài viết sau của TopAZ Review

Review 10 bệnh viện khám tổng quát tại TPHCM uy tín, chất lượng cao

Có rất nhiều bệnh viện được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cơ sở uy tín, phù hợp và thuận tiện cho quá trình thăm khám là điều không dễ dàng. Nếu đang quan tâm đến những bệnh viện khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TPHCM, bạn có thể cân nhắc 10 địa chỉ dưới đây.

#01

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập năm 1900 và là một trong 4 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương tại TPHCM. Đây là bệnh viện tuyến cuối hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y tế với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại. 

Người bệnh khi muốn khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Chợ Rẫy có thể đến khoa Khám bệnh hoặc khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu để đăng ký. Khung giờ làm việc hành chính (từ thứ 2 đến thứ sáu). Tuy nhiên hiện tại khoa chưa có gói khám được lên danh mục sẵn. Bệnh nhân khi đến sẽ được bác sĩ khám và chỉ định các xét nghiệm, chụp chiếu phù hợp.

bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM
Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong số những bệnh viện lớn tại TPHCM

Đối với khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu, dịch vụ khám tổng quát tại đây được lập danh mục sẵn cho người bệnh có nhu cầu, do đây là khoa khám chuyên biệt về sức khỏe tổng quát. Ngoài ra, bạn có thể chọn khám tại trung tâm Kiểm tra sức khoẻ Chợ Rẫy Việt Nhật – HEIC (nằm cùng khu với khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu). 

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh, mỗi ngày bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận 20 – 30 ca bệnh. Chính vì thế, trước khi đến thăm khám, bạn nên đặt trước lịch hẹn qua số điện thoại tổng đài 1080 để được hỗ trợ tốt nhất, tránh mất thời gian chờ đợi. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Quận 5, TPHCM 
 • Điện thoại: (028) 3855 4137 
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Website: choray.vn
 • Facebook: FB.com/choray.vn 
#02

Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám tổng quát. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực; thường xuyên nghiên cứu, hợp tác trao đổi kinh nghiệm với bác sĩ tại các bệnh viện lớn trên thế giới. 

Không những thế, bệnh viện còn được trang bị hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và riêng biệt cho từng chuyên khoa khám; đáp ứng nhu cầu khám và điều trị từ cơ bản đến chuyên sâu cho bệnh nhân. 

bệnh viện khám tổng quát chất lượng tại tphcm
Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Đại học Y dược TPHCM trở thành địa điểm khám bệnh uy tín với mọi người

Chính vì vậy, mặc dù tiếp nhận nhiều bệnh nhân nhưng quy trình khám tổng quát tại bệnh viện rất đơn giản, bệnh nhân có thể lựa chọn cách đăng ký để tiết kiệm thời gian. Một lưu ý nhỏ, nếu bạn đến thăm khám vào các buổi chiều hoặc sáng thứ 7 thì nên đến đăng ký sớm vào đầu giờ để tránh một số kết quả sẽ phải chờ vào ngày hôm sau. 

Tại bệnh viện Đại học Y dược, bạn có thể đăng ký khám tại phòng Tổng quát để được bác sĩ tầm soát và kiểm tra sức khoẻ. Thông thường, khám tổng quát tại đây bao gồm: xét nghiệm máu, đo điện tim, siêu âm bụng, … chi phí khám cũng tùy thuộc vào yêu cầu và tình trạng sức khoẻ của người khám (chi phí trung bình từ 1.200.000 đến 1.500.000 triệu đồng/người).

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P. 11, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Facebook: FB.com/benhviendaihocyduoc 
#03

Trung tâm Medic Hòa Hảo

Một trong số những bệnh viện, phòng khám có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất hiện nay tại TPHCM là Trung tâm Medic Hòa Hảo. Với số lượt nhận xét và đánh giá cao dựa trên trải nghiệm thực tế của bệnh nhân, trung tâm đã trở thành một địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín và chất lượng của người dân phía Nam.

Phòng khám được thành lập đầu tiên trong chuỗi hệ thống bệnh viện, phòng khám có chất lượng cơ sở hạ tầng và trang thiết bị vô cùng hiện đại. Trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc khám và chẩn đoán cho bệnh nhân từ cơ bản đến chuyên sâu. 

Trung tâm có nhiều dịch vụ khám sức khỏe tổng quát như: khám sức khoẻ công ty, khám sức khỏe theo đoàn; khám sức khỏe tổng quát cá nhân, khám sức khỏe tổng quát toàn gia đình, …

khám tổng quá tại Medic Hòa Hảo TPHCM
Medic Hòa Hảo là một trong số những bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM

Đối với khám sức khỏe cá nhân, trung tâm Medic Hòa Hảo chưa có gói khám được lên danh mục sẵn do tình hình sức khỏe và thể trạng của mỗi bệnh nhân là hoàn toàn khác nhau. 

Mỗi dịch vụ khám tổng quát đều sẽ có quy trình khám riêng tùy vào nhu cầu và mục đích khám của bệnh nhân. Tuy nhiên, phòng khám vẫn sẽ đảm bảo các dịch vụ khám cơ bản như: khám ngoại khoa, siêu âm bụng, siêu âm tim, điện tim, xét nghiệm nhóm máu, … 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 39270284
 • Email: hoahao254@medic.com.vn
 • Website: medic.com.vn
 • Facebook: FB.com/TTYKMedic 

LƯU LẠI NGAY: Top 10 Địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng tại TPHCM nhanh, chính xác nhất

#04

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành y tế, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân trên địa bàn TPHCM.  Tuỳ theo những trường hợp cụ thể: lứa tuổi, giới tính, tiền sử bệnh, … các bác sĩ sẽ chỉ định những mục cần khám cụ thể hoặc thời gian tái khám nếu cần thiết.

Thông thường, quá trình khám sức khỏe ở bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ bao gồm các bước cơ bản như: kiểm tra thể lực, tim mạch, huyết áp, cân nặng, chiều cao, …; khám nội tổng quát để chẩn đoán các bệnh về thần kinh, hô hấp, tim mạch, …; siêu âm bụng tổng quát, phân tích nước tiểu, …

khám tổng quát bệnh viện Hoàn Mỹ
Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn thường xuyên được tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Từ hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hoá, máy siêu âm, máy chụp X-quang kỹ thuật số, … cho đến máy cắt lớp vi tính 64 dãy, máy cộng hưởng từ 1.5 delta, …

Hiện tại, bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại đây theo những cách sau:

 • Đăng ký khám trực tiếp tại bệnh viện
 • Đăng ký trước qua số điện thoại của tổng đài bệnh viện
 • Đăng ký qua tổng đài 1080

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 60 Phan Xích Long, P. 1, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3990 2468
 • Email: contactus.saigon@hoanmy.com
 • Website: hoanmysaigon.com
 • Facebook: FB.com/HoanMySaiGon
#05

Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115 là một trong sáu bệnh viện thuộc Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La, được thành lập nhằm áp dụng kỹ thuật cao trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước. Đây cũng là một trong số những địa chỉ khám tổng quát uy tín tại TPHCM. 

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Gia An 115 được xây dựng để phục vụ các chuyên khoa sâu như: tim mạch, chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, … Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát của mọi người, bệnh viện Gia An 115 cũng tiến hành phân loại các nhóm đối tượng để việc hỗ trợ bệnh nhân được nhanh chóng.

bệnh viện khám tổng quát tại TPHCM
Rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện Gia An 115

Khi đến khám tổng quát tại Gia An 115, tùy theo mục đích, độ tuổi và tình trạng sức khỏe mà bác sĩ sẽ tư vấn gói kiểm tra sức khỏe phù hợp nhất cho bạn. Thông thường có các gói: khám tổng quát (tùy theo độ tuổi) và gói khám chuyên biệt để tầm soát bệnh lý (tim mạch, ung thư, gan mật, …). 

Nếu bạn dự định đến khám tổng quát tại bệnh viện Gia An 115, bạn nên gọi trực tiếp vào số điện thoại của bệnh viện hoặc nhắn tin vào fanpage để được tư vấn, hỗ trợ về các gói dịch vụ và thời gian cụ thể trước khi đến.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 05 Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089 833 31 15
 • Email: cskh@giaan115.com
 • Website: giaan115.com
 • Facebook: FB.com/BenhvienGiaAn115
#06

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng là một địa chỉ uy tín với chất lượng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại TPHCM hiện nay. Hiện tại, bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Bộ Y tế. Với đội ngũ nhân viên y tế dày dạn kinh nghiệm, nơi đây có đầy đủ các chuyên khoa, trang thiết bị y tế đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người dân. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khoẻ theo tiêu chuẩn chung của cộng đồng, bệnh viện Nhân dân Gia Định đã triển khai chương trình khám sức khỏe tổng quát với những gói khám sức khoẻ cụ thể cho từng đối tượng để tối ưu hoá chất lượng dịch vụ.

khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Bệnh viện Nhân dân Gia Định à một trong số những bệnh viện lớn, uy tín của TPHCM

Bệnh viện đã triển khai các gói kiểm tra sức khoẻ dành cho nhóm đối tượng cần theo dõi, tầm soát bệnh lý như: nhóm cơ bản, nhóm bệnh lý tim mạch, nhóm bệnh lý ung thư, nhóm bệnh lý hô hấp cơ xương khớp, nhóm bệnh lý mạch máu não, kiểm tra sức khoẻ phụ khoa.  

Có nhiều cách để đăng ký kiểm tra sức khoẻ tại đây, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại tầng trệt khu khám bệnh hoặc để chủ động và tiết kiệm thời gian, bạn nên gọi trực tiếp vào số điện thoại của bệnh viện để được tư vấn. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3841 2692
 • Email: info@bvndgiadinh.org.vn
 • Website: bvndgiadinh.org.vn
 • Facebook: FB.com/bvnhandangiadinh 

XEM THÊM: Top 10 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng TPHCM tốt nhất

#07

Bệnh viện Quân y 175

Được thành lập năm 1975, bệnh viện Quân y 175 là một trong số những bệnh viện có lịch sử hình thành gắn liền với lịch sử của người dân Việt Nam. Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ y tế cùng cơ sở vật chất tốt nhất cho người dân, đơn vị không ngừng phấn đấu trở thành bệnh viện đa khoa tuyến cuối chuyên sâu.

bệnh viện khám tổng quát tốt ở TPHCM
Hệ thống thiết bị hiện đại hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân tại bệnh viện Quân Y 175

Hệ thống trang thiết bị hiện tại được đầu tư tại bệnh viện nhằm phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám, điều trị cho người bệnh như: máy SPECT, PECT/CT, MRI 3.0T, hệ thống máy xạ trị gia tốc LINAC, xạ trị áp sát, … Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, bệnh viện Quân y 175 luôn nỗ lực chăm sóc và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. 

Bệnh viện quân Y 175 trực thuộc bộ quốc phòng, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ Đảng – Nhà nước và nhân dân. Chính vì thế, đây là một trong số những bệnh viện cực kỳ uy tín tại TPHCM  mà bạn nên chọn để kiểm tra sức tổng quát.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 1175
 • Email: banbientap@benhvien175.vn
 • Website: benhvien175.vn
 • Facebook: FB.com/BVQY175 
#08

Bệnh viện Nhân dân 115

Một trong những địa chỉ đáng uy tín và chất lượng cao để bạn có thể khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM là bệnh viện Nhân dân 115. Được thành lập năm 1968, từ một bệnh viện hạng 3 với quy mô nhỏ, bệnh viện Nhân dân 115 trở thành bệnh viện hạng 1 với quy mô 1600 giường bệnh gồm 42 khoa, phòng.

khám sức khỏe tại tphcm giá hợp lý
Trước khi đến khám tại bệnh viện Nhân dân 115, đăng ký lịch hẹn giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ

Bệnh viện hiện tại có 3 khu hỗ trợ khám sức khỏe tổng quát cho người dân: khoa Khám bệnh, khoa Khám theo yêu cầu, phòng khám VIP – Doanh nhân. Mỗi khu sẽ có quy định thời gian làm việc riêng, thông thường từ thứ 2 đến hết sáng Chủ nhật, bạn có thể lưu ý thời gian khi đến khám. 

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Nhân dân 115, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đến trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, chi phí khám sức khỏe tại đây cũng rất hợp lý, trung bình từ 1.500.000 đến 2.000.000 đồng/ người (tuỳ vào mục đích khám). 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3865 2368 
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Facebook: FB.com/benhviennhandan115
#09

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Trên cơ sở được thành lập năm 1999, hiện tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn là cơ sở y tế hạng 2 trực thuộc Sở Y tế thành phố. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cũng là một trong số những địa điểm bạn có thể lựa chọn để khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại TPHCM.

Với 12 chuyên khoa đang hoạt động: khoa Khám bệnh, khoa Nội tổng hợp, khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Chấn thương chỉnh hình, … bệnh viện là nơi khám chữa bệnh đa khoa uy tín cho người dân trên địa bàn thành phố và các nơi khác chuyển đến theo phân tuyến. 

bệnh viện khám tốt nhất tại tphcm
Cơ sở hạ tầng hiện đại tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi đến bệnh viện

Chi phí cho dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện cũng không quá cao, nằm ở mức trung bình so với các bệnh viện khác trong khu vực TPHCM. Trung bình từ 1.000.000 đến 4.000.000 đồng/ người (tùy vào mục đích và tình trạng sức khỏe của người bệnh). 

Hiện nay, bệnh viện đang cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng khác nhau: khám xin việc, đi nước ngoài, kết hôn; khám sức khỏe cho cơ quan, xí nghiệp, trường học; khám cấp thẻ xanh, sổ hồng, …

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 125 Lê Lợi, P. Bến Thành , Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 38291711
 • Email: bv.saigon@tphcm.gov.vn 
 • Website: benhviendakhoasaigon.vn
 • Facebook: FB.com/bvdksg
#10

Bệnh viện Trưng Vương

Được thành lập năm 1963, bệnh viện Trưng Vương cũng là một trong số những bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời ở TPHCM. Đây cũng là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo. 

khám sức khỏe uy tín tại bệnh viện tphcm
Bệnh viện Trưng Vương luôn tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn cho cán bộ nhân viên y tế

Khi đến khám tổng quát tại bệnh viện Trưng Vương, bạn sẽ được hướng dẫn đến khám ở từng chuyên khoa riêng biệt tuỳ thuộc vào mục đích khám và tình trạng bệnh lý của mình. Thông thường quy trình khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện bao gồm: kiểm tra ngoại khoa, da liễu, tai mũi họng, nội khoa, phụ khoa, … hoặc tiến hành các xét nghiệm cơ bản: máu, nước tiểu, … 

Mỗi chuyên khoa sẽ có bác sĩ khám, chỉ định và trả kết quả cho bạn trong một hoặc nhiều ngày tuỳ vào các xét nghiệm mà bạn cần thực hiện. Thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện Trưng Vương là vào khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần (sáng thứ 7 từ 7 – 12 giờ), bạn nên lưu ý thời gian để chọn lịch khám phù hợp cho mình. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, P. 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 028 5448 4949
 • Email: ctxh@bvtrungvuong.vn 
 • Website: bvtrungvuong.vn
 • Facebook: FB.com/bvtrungvuong

4 Kinh nghiệm chọn bệnh viện khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM

Ở khu vực TPHCM có rất nhiều bệnh viện công lập và dân lập phục vụ nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát cho mọi người. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế đạt chuẩn chất lượng và phù hợp để có được những trải nghiệm tốt nhất khi kiểm tra sức khoẻ. Dưới đây là một số gợi ý để lựa chọn bệnh viện uy tín và chất lượng khi khám tổng quát tại TPHCM.  

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Đối với các bệnh viện, cơ sở vật chất và trang thiết bị chính là yếu tố quan trọng quyết định quá trình khám chữa bệnh có được diễn ra tốt nhất hay không. Những cơ sở y tế có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại luôn mang đến sự yên tâm trong quá trình kiểm tra sức khoẻ. 
 • Đội ngũ nhân viên y tế: Bệnh viện hoặc cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao luôn mang lại sự tin tưởng cho bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh. Lựa chọn bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế kỹ năng chuyên môn cao chính là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có được kết quả kiểm tra sức khỏe chính xác nhất. 
 • Chi phí khám tổng quát: Mỗi gia đình sẽ có hoàn cảnh khác nhau nên việc lựa chọn bệnh viện có chi phí kiểm tra sức khoẻ phù hợp cũng là một tiêu chí quan trọng. Cần tìm hiểu kỹ thông tin, xác định được mục đích kiểm tra sức khỏe tổng quát để lựa chọn gói khám phù hợp và tiết kiệm chi phí.
 • Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng: Tiêu chí hàng đầu chính là lựa chọn cơ sở y tế có uy tín và chất lượng cao để kiểm tra sức khỏe tổng quát. Thông qua các nhận xét, đánh giá về chất lượng dịch vụ của bệnh nhân đã trải nghiệm hoặc qua tư vấn của nhân viên y tế để lựa chọn cho mình một bệnh viện, cơ sở y tế phù hợp.

Kết: Hiện nay có rất nhiều trung tâm, bệnh viện tiếp nhận khám tổng quát ở TPHCM. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ phù hợp với bản thân là điều không hề dễ dàng. TopAZ Review hy vọng với 10 địa chỉ bệnh viện gợi ý trên đây, bạn sẽ có thêm cho mình những lựa chọn tối ưu khi muốn kiểm tra sức khỏe định kỳ tại TPHCM. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 phòng khám đa khoa tại TPHCM: chất lượng tốt nhất

Nhu cầu thăm khám sức khỏe là một trong những vấn đề tất yếu của nhiều người. Cùng với đó...

phòng khám siêu âm tại đà nẵng

Top 5 Phòng khám siêu âm tại Đà Nẵng uy tín hiện đại nhất

Siêu âm là chẩn đoán cận lâm sàng được áp dụng nhiều trong việc thăm khám và điều trị bệnh. ...

Top 10 Phòng khám chữa hiếm muộn tại TPHCM tốt nhất

Các phòng khám chữa hiếm muộn tại TPHCM được nhiều cặp vợ chồng tìm đến với hy vọng nhận được...

Địa chỉ khám và điều trị viêm gan tại TPHCM

Top 10 Địa chỉ khám và điều trị viêm gan tại TPHCM tốt nhất

Các địa chỉ khám và điều trị viêm gan ở TPHCM có số lượng khá nhiều. Nếu bạn hoặc người...

Top 10 địa chỉ khám nhi tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

Tìm kiếm địa chỉ khám nhi (bệnh viện, phòng khám) uy tín, đáng tin cậy ở Hà Nội là mối...

trung tâm xét nghiệm ADN tại TPHCM GenViet uy tín nhất

Top 10 địa chỉ xét nghiệm ADN ở TPHCM chính xác nhất

Xét nghiệm ADN ở đâu tốt, uy tín tại TPHCM là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi...