4.6/5 - (47 bình chọn)

Top 5 Công ty bảo vệ tại Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp

Cập nhật 20/03/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Tp Đà Lạt
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty TNHH Dv Bảo Vệ – Vệ Sĩ Vương Tùng Lâm
2Công ty Bảo vệ và Vệ sĩ AGS
3Công ty Bảo vệ Hoàng Gia
4Công ty Bảo vệ Quốc Long
5Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Đà Lạt
7 Kinh nghiệm chọn công ty bảo vệ ở Đà Lạt chất lượng, chuyên nghiệp nhất [Xem chi tiết]

Trong bối cảnh an ninh ngày càng được chú trọng, đặc biệt tại một thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, việc lựa chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín trở nên vô cùng quan trọng. Dù cho nhu cầu của bạn là bảo vệ tài sản, an toàn cá nhân hay đảm bảo an ninh cho các sự kiện, đội ngũ bảo vệ đóng vai trò trung tâm trong việc tạo dựng, duy trì một môi trường an toàn, bình yên.

Review 5 Công ty bảo vệ ở Đà Lạt nổi tiếng, đáng tin cậy nhất

Với một loạt các công ty bảo vệ hoạt động tại Đà Lạt, việc chọn ra đơn vị phù hợp không chỉ đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về năng lực và dịch vụ của đơn vị mà còn cần cảm nhận được sự tin tưởng và chuyên môn mang lại. Điều này không những giúp bảo vệ tốt nhất cho khách hàng mà còn góp phần nâng cao giá trị và hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt công chúng.

#01

Công ty TNHH Dv Bảo Vệ – Vệ Sĩ Vương Tùng Lâm

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Vương Tùng Lâm đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty bảo vệ tiêu biểu và uy tín nhất tại Đà Lạt. Tự hào là đối tác tin cậy của hàng loạt tập đoàn và doanh nghiệp danh tiếng, cả trong và ngoài nước, Bảo Vệ Vương Tùng Lâm luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện, tiên tiến, giúp loại bỏ mọi rủi ro tiềm ẩn.

công ty bảo vệ tại Đà Lạt
Công ty Bảo vệ – Vệ sĩ Vương Tùng Lâm là công ty bảo vệ uy tín ở Đà Lạt

Tại Vương Tùng Lâm, chất lượng dịch vụ là chìa khóa để tạo dựng niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, đội ngũ công ty – từ cán bộ đến nhân viên – luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp, không ngừng cải tiến để hoàn thiện dịch vụ, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu, mong đợi từ phía khách hàng và cộng đồng.

Cam kết từ Công ty Bảo Vệ Vương Tùng Lâm là không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ hàng đầu, mà mỗi nhân viên tại đây còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, tác phong lịch thiệp và trách nhiệm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Phạm Ngũ Lão, P. 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0263 391 2888
 • Email:  vuongtunglam27@gmail.com
 • Website: vuongtunglam.vn
 • Facebook: FB.com/vuongtunglam99
#02

Công ty Bảo vệ và Vệ sĩ AGS

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Bảo vệ và Vệ Sĩ AGS đã vững vàng khẳng định vị thế của mình trong ngành dịch vụ bảo vệ tại Đà Lạt, xây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng. Với triết lý kinh doanh “Chất lượng là ưu tiên hàng đầu – Dịch vụ xuất sắc – Bảo vệ niềm tin của bạn”, AGS cam kết hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của mỗi khách hàng.

công ty bảo vệ tại Đà Lạt
AGS là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác có nhu cầu thuê bảo vệ, vệ sĩ

Nhân sự của AGS được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt và trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ bài bản, đảm bảo cả về kỹ năng chuyên môn lẫn phẩm chất đạo đức. Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy sở hữu bề dày kinh nghiệm, luôn sẵn sàng xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Công ty chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ với mức giá cả hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng. Công ty TNHH Bảo vệ và Vệ Sĩ AGS tại Đà Lạt tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, nơi mà sự an tâm và bảo vệ là ưu tiên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Thông Thiên Học, P. 2, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0966 799 479
 • Website: angiasecurity.com

THAM KHẢO: Top 5 Công ty thám tử tại TP Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp

#03

Công ty Bảo vệ Hoàng Gia

Trong suốt hơn hai thập kỷ hoạt động, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Gia đã trở thành một những công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, tự tin khẳng định vị thế vững chắc trong ngành. Điều này không chỉ giúp Hoàng Gia xây dựng được lòng tin vững chắc nơi khách hàng mà còn phản ánh cam kết mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và nghiệp vụ bảo vệ.

công ty bảo vệ tại Đà Lạt
Đội ngũ nhân sự tại Bảo vệ Hoàng Gia là những người được đào tạo bài bản, nghiệp vụ chuyên môn cao

Với sự hợp tác chặt chẽ cùng lực lượng công an địa phương, công ty Hoàng Gia luôn tạo được môi trường làm việc thuận lợi, đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng. Đơn vị tự hào cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh toàn diện, kết hợp giữa đội ngũ nhân viên có kỹ năng cao và trang thiết bị tiên tiến, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu an ninh của khách hàng trên khắp cả nước.

Hoàng Gia không chỉ là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều tập đoàn lớn mà còn mở rộng phạm vi hoạt động với các chi nhánh tại những thành phố lớn như TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội và Đà Lạt. Sự tin cậy và chất lượng dịch vụ cao cấp đã giúp Bảo Vệ Hoàng Gia trở thành đối tác lâu dài và tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, khẳng định vị thế cũng như tầm nhìn lâu dài trong lĩnh vực bảo vệ an ninh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Thi Sách, P. 6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0399 855 888
 • Email: info@baovehoanggia.vn
 • Website: baovehoanggia.vn
 • Facebook: FB.com/baovehoanggiabaovehoanggia

XEM CHI TIẾT: Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

#04

Công ty Bảo vệ Quốc Long

Bảo vệ Quốc Long nổi bật là công ty hàng đầu trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng. Đơn vị không chỉ được biết đến với dịch vụ bảo vệ chất lượng cao mà còn ghi điểm nhờ việc tổ chức thường xuyên các khóa tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ của mình.

công ty bảo vệ ở Đà Lạt
Không thể thiếu Công ty bảo vệ Quốc Long trong danh sách các công ty bảo vệ tại Đà Lạt uy tín

Điều đặc biệt, mỗi nhân viên tại Bảo vệ Quốc Long đều sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng, đảm bảo sự am hiểu và nhận thức đúng đắn về các vấn đề xã hội, góp phần tạo nên một tác phong làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm trong mỗi dịch vụ đã giúp Bảo vệ Quốc Long thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Qua đó khẳng định vị thế của mình trong ngành bảo vệ tại khu vực, nếu đang đau đầu tìm công ty bảo vệ đáng tin cậy ở Đà Lạt, bạn nhất định nên cân nhắc công ty này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A Trần Quý Cáp, P. 9, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0968 764 031
 • Email: Baovequoclong@gmail.com
 • Facebook: FB.com/baovequoclong
#05

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Đà Lạt

Công ty Bảo vệ Sài Gòn Đà Lạt ra đời từ những nhu cầu thiết yếu của xã hội. Qua nhiều năm phấn đấu không ngừng, tên tuổi của công ty đã ngày càng có chỗ đứng trong ngành dịch vụ bảo vệ tại Đà Lạt.

công ty bảo vệ ở Đà Lạt uy tín
Dịch vụ tại công ty Bảo vệ Sài Gòn Đà Lạt luôn tạo được niềm tin vững mạnh trong lòng khách hàng

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Đà Lạt nổi bật với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho những nhân vật quan trọng, đối tượng di động, VIP, địa điểm cố định, cũng như các lễ hội, sự kiện và dự án đặc biệt. Đội ngũ công ty là những nhân viên bảo vệ đầy năng động, chuyên nghiệp và đam mê với công việc, được huấn luyện một cách bài bản trong các lĩnh vực bảo vệ.

Sài Gòn Đà Lạt tự hào cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện, áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất phù hợp với yêu cầu thực tế, nhằm đảm bảo an ninh và sự yên tâm tối đa cho khách hàng. Giá cả dịch vụ tại đây luôn phải chăng cùng với chất lượng nhận được tương xứng, luôn là địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, P. 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0263 351 9279

7 Kinh nghiệm chọn công ty bảo vệ ở Đà Lạt chất lượng, chuyên nghiệp nhất

Khi chọn công ty bảo vệ tại Đà Lạt để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp hoặc sự kiện cá nhân, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Dưới đây là 7 kinh nghiệm giúp bạn chọn được công ty bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp nhất:

 • Kiểm tra giấy phép kinh doanh và các chứng chỉ nghề nghiệp: Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần có giấy phép hoạt động rõ ràng và các chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ. Điều này đảm bảo họ được pháp luật công nhận và có đủ năng lực thực hiện dịch vụ.
 • Đánh giá kinh nghiệm và uy tín: Tìm hiểu lịch sử hoạt động, kinh nghiệm cũng như các đánh giá, phản hồi từ khách hàng trước đây của công ty. Công ty có nhiều năm hoạt động và nhận được nhiều đánh giá tích cực thường sẽ đáng tin cậy hơn.
 • Xem xét đội ngũ bảo vệ: Đảm bảo công ty có đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tác phong tốt và khả năng xử lý tình huống linh hoạt.
 • Công nghệ và thiết bị hỗ trợ: Kiểm tra xem công ty có sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại trong công tác bảo vệ không, như camera giám sát, hệ thống báo động, phương tiện liên lạc…
 • Các dịch vụ cung cấp: Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ, từ bảo vệ tài sản, bảo vệ sự kiện cho đến vệ sỹ cá nhân. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cụ thể.
 • Mức độ cam kết và phản hồi: Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cam kết về chất lượng dịch vụ và thời gian phản hồi nhanh chóng trước mọi yêu cầu hoặc sự cố phát sinh.
 • Giá cả và hợp đồng dịch vụ: So sánh giá cả và dịch vụ được cung cấp từ nhiều công ty để tìm ra sự cân đối giữa chi phí và chất lượng dịch vụ. Đọc kỹ hợp đồng và chú ý đến các điều khoản về trách nhiệm, bảo hành, và bảo đảm dịch vụ.

Với các gợi ý về thông tin 5 công ty bảo vệ chất lượng tại Đà Lạt phía trên, hy vọng bạn sẽ có thể tìm ra được đơn vị bảo vệ phù hợp, không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về an ninh mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín. Sự an tâm và bình yên mà một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp mang lại sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bạn trong một môi trường an toàn, tích cực.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Công ty bảo vệ tại Hà Tĩnh dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Trong thời đại mà an ninh trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân và doanh nghiệp,...

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang uy tín nhất

Trên thị trường dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang, có nhiều công ty đang hoạt động với cam kết...

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín ngày càng khẳng định vị thế và tầm quan...

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An uy tín nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An đang ngày càng khẳng định vị thế không thể thiếu...