4.4/5 - (77 bình chọn)

Top 5 công ty cung ứng lao động tại Bình Dương đáng tin cậy

Cập nhật 19/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Bình Dương
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Cung Ứng Lao Động Hưng Thịnh Phú
2Cung Ứng Lao Động Đông Á
3Cung Ứng Lao Động Ladovi
4Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực SEKAI
5Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Tâm Đức
5 tiêu chí để lựa chọn được công ty cung ứng lao động tại Bình Dương chuyên nghiệp [Xem chi tiết]

Các công ty cung ứng lao động tại Bình Dương uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng cao của các doanh nghiệp. Những công ty này không chỉ cung cấp dịch vụ tuyển dụng và quản lý hiệu quả, mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường lao động tại địa phương.

Review 5 công ty cung ứng lao động tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn các công ty cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tuyển dụng, đồng thời đảm bảo nhận được nguồn lao động chất lượng, linh hoạt cho nhu cầu cụ thể của họ. Dưới đây là 5 địa chỉ đáng tin cậy tại Bình Dương mà TopAZ Review muốn giới thiệu đến bạn.

#01

Cung Ứng Lao Động Hưng Thịnh Phú

Công ty cung ứng lao động Hưng Thịnh Phú, với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lao động thời vụ, đã khẳng định được uy tín và năng lực của mình trong việc đáp ứng nhu cầu lao động đa dạng tại các khu công nghiệp

Đơn vị có khả năng cung cấp số lượng lớn lao động, từ 200 – 300 người mỗi ngày với độ tuổi từ 18 – 35, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp. Thủ tục hợp đồng nhanh gọn, rõ ràng, lao động có lai lịch minh bạch, tinh thần trách nhiệm cao.

công ty cung ứng lao động tại bình dương uy tín
Cung Ứng Lao Động Hưng Thịnh Phú hiện đang cung cấp nguồn lao động dồi dào cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bình Dương và các vùng lân cận

Ngoài ra, công ty cung ứng lao động tại Bình Dương này cũng không ngừng phát triển, đáp ứng lao động có tay nghề cao cho các khu công nghiệp lớn tại Tân Uyên, Long An, Bình Dương, Đồng Nai… và đang có hơn 8000 lao động đang làm việc.

Về mặt chi phí, đơn vị luôn cố gắng đưa ra mức giá cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu và tính chất công việc. Từ cung cấp lao động phù hợp với từng loại công việc, công ty còn giúp giảm thiểu thời gian đào tạo, tăng hiệu suất lao động cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3MCP+257, Lê Hoàn, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0972046008
 • Website: chothuelaodongthoivu.com
 • Facebook: FB.com/cungunglaodonghungthinhphu
 • Email: vovandanghtp@gmail.com
#02

Cung Ứng Lao Động Đông Á

Cung Ứng Lao Động Đông Á hiện đang nổi lên như một đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung ứng lao động và cho thuê lao động tại Bình Dương, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đầy biến động và cạnh tranh gay gắt.

Có sẵn số lượng lớn đội ngũ lao động từ phổ đến có tay nghề, đáp ứng đa dạng lĩnh vực như điện tử, chế biến nông sản và hải sản, chế biến thực phẩm, dệt may, in ấn, gia công và đóng gói, gốm sứ, nội thất, bao bì, cơ khí…

Cung Ứng Lao Động Đông Á
Cung Ứng Lao Động Đông Á mang đến nguồn nhân lực dồi dào, bao gồm cả lao động phổ thông và lành nghề, đáp ứng kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp

Quy trình cung ứng chuyên nghiệp và hiệu quả, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về lao động và nhân lực thời vụ nhanh chóng, giúp cho các nhà quản trị nhân sự có thể tập trung vào những hoạt động chiến lược quan trọng hơn.

Đơn vị cũng nhấn mạnh vào chi phí hợp lý và chính sách hợp đồng rõ ràng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tính toán và lựa chọn dịch vụ phù hợp, không phải lo lắng về những phát sinh không mong muốn, hướng đến việc tạo dựng mối quan hệ dài hạn và tin cậy từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: N3, Khu nhà ở Phú Hồng Thịnh 8, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0899655559
 • Website: dongahr.vn
 • Facebook: FB.com/cungunglaodongmiennam
 • Email: dongahr.vn@gmail.com

Tham khảo thêm: Top 10 Công ty cung ứng lao động tại TPHCM uy tín nhất

#03

Cung Ứng Lao Động Ladovi

Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Lao Động Việt Ladovi, thành lập vào năm 2009, đã nhanh chóng phát triển, mang lại sự uy tín và chất lượng trong việc cung cấp nguồn nhân lực.

Đơn vị đã chứng tỏ được khả năng đáp ứng nhu cầu lao động đa dạng cho các doanh nghiệp, từ lao động không thường xuyên, cho đến những công ty mới hoạt động hoặc cần sử dụng nguồn lao động từ bên ngoài.

Cung Ứng Lao Động Ladovi
Cung Ứng Lao Động Ladovi đặt lợi ích khách hàng và nguồn lao động lên trên hết, trên tinh thần hợp tác bền vững và lâu dài

Dịch vụ của công ty cung ứng lao động tại Bình Dương này khá đa dạng, bao gồm cho thuê lao động thời vụ và tạm thời, hợp thức hóa lao động, cung cấp nhân lực bán hàng, dịch vụ tính lương và thuế thu nhập cá nhân, khai báo bảo hiểm xã hội, cung cấp PGs và Salesforce, dịch vụ khảo sát thị trường…

Ladovi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và kịp thời, đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững. Luôn tìm hiểu và đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp tư vấn và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, phù hợp nhất.

Công ty cam kết tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và nhân văn, cung cấp cơ hội công bằng, mức lương cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người lao động theo pháp luật Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cây xăng Hưng Lợi, Cư xá Hưng Lợi 1, Khu phố 8, Tân Uyên, Bình Dương (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0899700007
 • Website: ladovi.com.vn
 • Facebook: FB.com/ladovi.com.vn
 • Email: laodongviet.binhduong@gmail.com
#04

Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực SEKAI

Việc tìm kiếm nguồn lao động phổ thông chất lượng là thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu này, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sekai trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ nhân sự đa dạng và chất lượng.

Sekai chuyên cung cấp lao động phổ thông ở nhiều lĩnh vực, từ nhân viên bán hàng, phục vụ, giao hàng, công nhân chế biến, thợ điện nước, cơ khí… bao gồm lao động thời vụ, bán thời gian, toàn thời gian, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực SEKAI
Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực SEKAI cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực chế biến thủy hải sản

Quy trình quản lý bài bản, xử lý các vấn đề hành chính như ký hợp đồng, chấm công, tính lương một cách chuyên nghiệp. Đối với các doanh nghiệp tại Bình Dương, Sekai là giải pháp tối ưu, giúp họ tập trung vào phát triển kinh doanh mà không lo ngại về nhân sự.

Sekai đã khẳng định uy tín và kinh nghiệm của mình, trở thành đối tác đáng tin cậy cho nhiều công ty. Hợp tác với Sekai, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa khả năng quản lý nhân sự và góp phần vào sự thịnh vượng kinh tế của tỉnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3MW5+MPW, NE8, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 02746289290
 • Website: cungungnguonnhanluc.com
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100064915861060
 • Email: namnguyen.sekai@gmail.com

Tham khảo thêm: Top 5 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội uy tín

#05

Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Tâm Đức

Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Tâm Đức được thành lập năm 2013, nhanh chóng phát triển, đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực tại Bình Dương.

Các dịch vụ đa dạng mà công ty đang cung cấp là cho thuê lao động thời vụ, nhận khoán gia công và sản xuất hàng hóa, cung cấp lao động có tay nghề chuyên môn, cung cấp lao động chuyên nghiệp cho các vị trí bốc xếp, đóng gói, vệ sinh công nghiệp…

Công ty này đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng. Hỗ trợ giám sát, quản lý, tính lương mà không phải lo lắng về các thủ tục hành chính phức tạp.

công ty cung ứng lao động tại bình dương
Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Tâm Đức cung cấp đa dạng nguồn lao động chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Ngoài ra, công ty cung ứng lao động tại Bình Dương này còn linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng lao động, giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất, đồng thời cắt giảm chi phí nhân sự, tạo điều kiện tăng lợi nhuận.

Tâm Đức cũng không chỉ quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, mà còn đặc biệt chú trọng đến quyền lợi của người lao động. Công ty xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cung cấp các chế độ phúc lợi cạnh tranh.

Tuân thủ mọi quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi của người lao đông, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của họ thông qua việc không ngừng cải thiện phương pháp làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26, Lô K1, NE8, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 02743555838
 • Website: tamducgroup.com
 • Facebook: FB.com/CungUngNhanLucBinhDuong
 • Email: cungunglaodong@tamducgroup.com

5 tiêu chí để lựa chọn được công ty cung ứng lao động tại Bình Dương chuyên nghiệp

Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung ứng lao động chất lượng, dưới đây là một số yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm để đảm bảo chọn đúng đối tác phù hợp với nhu cầu, chuyên nghiệp trong cách thức quản lý:

 • Kinh nghiệm và uy tín: Điều quan trọng nhất là kiểm tra kinh nghiệm và uy tín của công ty cung ứng lao động. kiểm tra kinh nghiệm hoạt động, đối tác chiến lược, đánh giá của các khách hàng trước… để có cái nhìn khách quan.
 • Danh sách dịch vụ: Xem xét danh sách dịch vụ mà công ty cung cấp, đảm bảo có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn, bao gồm cung ứng lao động thời vụ, tuyển dụng cố định, cung ứng lao động chuyên môn và nhiều dịch vụ khác.
 • Quy trình tuyển dụng và đào tạo: Hỏi về quy trình tuyển dụng và đào tạo của công ty. Một công ty cung ứng lao động chất lượng sẽ có quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt để chọn lọc, đào tạo lao động trước khi họ được giao công việc.
 • Chất lượng lao động: Họ cung cấp nhân viên có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu của bạn, sẵn sàng cung cấp thông tin về hồ sơ của lao động
 • Giá cả và hợp đồng: So sánh giá cả và điều khoản trong hợp đồng của các công ty cung ứng khác nhau. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về giá trị thực sự của dịch vụ và các cam kết trong hợp đồng.

Các công ty cung ứng lao động tại Bình Dương góp phần không nhỏ trong việc cung cấp nguồn lao động chuyên nghiệp, dồi dào, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao cho các doanh nghiệp tại đây. Hy vọng thông qua nội dung mà TopAZ Review cung cấp, bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 3 cơ sở thu mua phế liệu Gò Vấp tận nơi, giá cao, uy tín

Nghĩa Phát, Huy Hoàng, Anh Đào chính là 3 cơ sở thu mua phế liệu ở Gò Vấp uy tín...

Đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Tân Bình

Top 3 cơ sở thu mua phế liệu Tân Bình tận nơi, giá cao

Khám phá ba đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tận nơi tại quận Tân Bình....

Top 8 dịch vụ sửa máy lạnh cũ tại Bình Dương giá rẻ uy tín

Dịch vụ sửa máy lạnh cũ tại Bình Dương đang ngày càng trở nên phổ biến, phản ánh nhu cầu...

Top 5 dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp

Tại quận Bình Thạnh, dịch vụ kế toán trọn gói đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh...

Top 10 dịch vụ Wedding Planner hàng đầu tại TPHCM

Là một thành phố sôi động, các đơn vị cung cấp dịch vụ Wedding Planner hàng đầu tại TPHCM cũng...

Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Bình Tân, uy tín, giá rẻ 

Tại quận Bình Tân, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, do đó nhu cầu chuyển đến đây để thuận...