5/5 - (63 bình chọn)

Top 5 dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Cập nhật 11/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Bình Dương
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty TNHH Thương mại và Vận tải An Pha Trần
2Công ty TNHH Vận tải Toàn cầu Năm Sao
3Vận tải Thịnh Logistics
4Công ty TNHH Đại Uy Tín
5Bình Dương Logistics
7 kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương uy tín [Xem chi tiết]

Khai báo hải quan là một trong những vấn đề quan trọng, không thể thiếu trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này. 

Review 5 đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương uy tín

Không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan ở khu vực Bình Dương, thế nhưng để tìm được một công ty chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì không hề đơn giản chút nào. Để giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề này, TopAZ Review sẽ cung cấp cho bạn top 5 địa chỉ đáng tin cậy hiện nay.

#01

Công ty TNHH Thương mại và Vận tải An Pha Trần

Alpha Trans là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải logistics.

Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có 1 văn phòng chính tại TPHCM và 6 văn phòng chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội…

dịch vụ khai báo hải quan tại bình dương
Công ty TNHH Thương mại và Vận tải An Pha Trần có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, cung cấp dịch vụ vận chuyển

Các dịch vụ tại đây bao gồm: khai báo loại hình kinh doanh, đầu tư, phi mậu dịch; khai báo hải quan loại hình sản xuất, xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ; khai báo hải quan loại hình quá cảnh, hàng đầu tư miễn thuế; loại hình chuyển cảng, chuyển cửa khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ; xuất nhập khẩu cá nhân, du học sinh…

Được biết, chi nhánh Bình Dương của công ty có 30 nhân sự, có khả năng khai báo và giao nhận từ 1000 – 2000 tờ khai/tháng, cam kết thời gian khai báo nhanh chóng, kịp thời, đúng với cam kết, phí giao nhận và vận chuyển thấp hơn so với giá trị thị trường.

Ngoài ra, đơn vị cũng được đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu về quy trình thủ tục, chứng từ, áp mã HS code…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 19 KDC Vĩnh Tân, KCN Vsip 2A, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0973 267 964
 • Website: vantaianpha.vn
#02

Công ty TNHH Vận tải Toàn cầu Năm Sao

Vận tải Năm Sao 5STARTRANS cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương chuyên nghiệp, được đánh giá cao.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải trong và ngoài nước, hoạt động theo tiêu chí giá cả cạnh tranh, trách nhiệm, an toàn hàng hóa và đúng hẹn.

Công ty TNHH Vận tải Toàn cầu Năm Sao
Công ty TNHH Vận tải Toàn cầu Năm Sao có bảng giá cước phí dịch vụ được cung cấp rõ ràng trên website công ty

Được biết, cước phí xuất/nhập kinh doanh của đơn vị này là 800.000 – 1.000.000 VNĐ/1 lô hàng LCL hoặc 1 container. Với trường hợp hàng hóa phải kiểm tra thì phụ phí sẽ thêm 500.000 – 600.000 VNĐ. Có thể tham khảo webiste để biết thêm chi tiết.

Đơn vị này cũng cam kết hoàn thành thủ tục trong từ 1 – 2 ngày, báo giá nhanh, chuẩn xác chỉ từ 10 – 15 phút đối với hàng xuất nhập khẩu khu vực Châu Á.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thâm niên 5 năm kinh nghiệm, cam kết xử lý nhanh nhất tiến độ lô hàng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vsip 2A, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0908 820 875 – 0943 605 605
 • Website: Vantainamsao.vn
#03

Vận tải Thịnh Logistics

Công ty Vận tải Thịnh Logistics là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp giao nhận, vận tải trên 63 tỉnh thành cả nước với văn phòng chính tại TPHCM, cùng 6 chi nhánh văn phòng tại các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

Đơn vị này chuyên nhận giải quyết các mặt hàng như lương thực, thực phẩm khô, thiết bị máy móc chuyên dụng, sản phẩm công nghệ điện tử, thuốc đông y – tây y đã  sơ chế, nguyên vật liệu nhựa, cơ khí, phụ tùng, điện thoại, linh kiện điện tử…

Thịnh Logistics
Thịnh Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương được đánh giá cao

Các loại hình khai báo bao gồm: đầu tư miễn thuế, quá cảnh, kinh doanh, phi mậu dịch, dịch vụ khai báo cho xuất khẩu cá nhân, khai báo xuất nhập khẩu tại chỗ, chuyển cảng, chuyển cửa khẩu…

Công ty được đánh giá là có quy trình tiếp nhận dịch vụ khai báo nhanh, hồ sơ chứng từ rõ ràng, đơn giản, bảng giá dịch vụ được công khai rõ ràng, minh bạch trên website công ty.

Cam kết đảm bảo thời gian hoàn tất thủ tục khai báo, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về quy trình, thủ tục, chứng từ…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vsip 2A, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0283 811 3811 – 0944 761 461
 • Webiste: vantainhanh247.vn
#04

Công ty TNHH Đại Uy Tín

Công ty TNHH Đại Uy Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động với phương châm “Tận tình – Chính xác – Trung thực – Hiệu quả”, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Đơn vị có năng lực cung cấp dịch vụ khai báo hải quan cho tất cả các loại hình xuất nhập khẩu như: xuất nhập khẩu gia công, xuất nhập khẩu kinh doanh, xuất nhập khẩu tại chỗ, loại hình quá cảnh, loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập…

dịch vụ khai báo hải quan tại bình dương
Công ty TNHH Đại Uy Tín là đơn vị uy tín trong lĩnh vực khai báo hải quan với nhiều dịch vụ đa dạng

Khi lựa chọn đơn vị này, quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình, các thủ tục cần phải chuẩn bị phù hợp với từng loại hình xuất nhập khẩu.

Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người có năng lực, giàu kinh nghiệm. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Chi phí dịch vụ tại đây khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ô 16/D12 KDC Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0908 020 812
 • Email: davidcuong.daiuytin@gmail.com
 • Website: daiuytin.com
#05

Bình Dương Logistics

Bình Dương Logistics là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, khai báo Hải Quan tại Bình Dương.

Đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan đối với các mặt hàng như thực phẩm, hải sản tươi sống, thiết bị chuyên dụng, máy móc đã qua sử dụng, thức ăn thủy sản, gia súc, gia cầm, nguyên phụ liệu may mặc, cơ khí; phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vật liệu xây dựng…

Bình Dương Logistics
Bình Dương Logistics cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan (ảnh minh họa)

Đơn vị cũng đảm nhận các loại hình khai báo hải quan như kinh doanh, phi mậu dịch, đầu tư; khai báo xuất nhập khẩu cá nhân, du học sinh; hàng đầu tư miễn thuế, quá cảnh; chuyển cảng, chuyển cửa khẩu; xuất khẩu, gia công, xuất nhập khẩu tại chỗ…

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như chuyển phát nhanh, cho thuê kho bãi, vận tải đường bộ nội địa, đường biển quốc tế… với ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thời gian khai báo hải quan nhanh, đúng cam kết.

Đơn vị này cũng có chính sách bảo hiểm rõ ràng, cam kết đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng đối với những trường hợp phát sinh sự cố, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, chi phí dịch vụ phải chăng, hợp lý.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 30 – 32 đường số 1, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 251 816
 • Website: binhduonglogistics.com

7 kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương uy tín

Để lựa chọn một công ty khai báo hải quan chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý đến một số tiêu chí quan trọng sau đây:

 • Kinh nghiệm và uy tín trên thị trường: Tìm hiểu về lịch sử hoạt động và danh tiếng của công ty trên thị trường. Công ty đã hoạt động bao lâu, có những khách hàng nào lớn và đánh giá của họ về dịch vụ.
 • Chuyên môn và kiến thức chuyên ngành: Đảm bảo rằng công ty có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về luật hải quan và thủ tục nhập khẩu/xuất khẩu.
 • Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ: Chất lượng dịch vụ khách hàng, khả năng phản hồi nhanh chóng và hỗ trợ giải quyết vấn đề kịp thời là rất quan trọng.
 • Công nghệ và hệ thống Quản lý: Kiểm tra xem công ty có sử dụng phần mềm, công nghệ hiện đại trong quản lý thủ tục hải quan không. Điều này giúp quá trình làm việc trở nên minh bạch và hiệu quả hơn.
 • Mạng lưới đối tác và phạm vi hoạt động: Công ty có mối quan hệ tốt với các cơ quan hải quan, cảng biển, và có khả năng cung cấp dịch vụ trên phạm vi rộng hay không.
 • Chi phí và giá cả: So sánh giá cả và chất lượng dịch vụ giữa các công ty để chọn ra lựa chọn phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.
 • Cam kết thời gian: Công ty cam kết cung cấp dịch vụ khai báo đúng tiến độ như trong hợp đồng, đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trên đây là một số công ty cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương uy tín, chất lượng, tác phong làm việc chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà TopAZ Review tổng hợp, đánh giá trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp, đáng tin cậy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

dịch vụ chụp hình Profile công ty tại TPHCM

Top 5 Dịch vụ chụp hình Profile công ty tại TPHCM uy tín, tốt nhất

Hoda Media, HT Media, LeeDo Media,... là những địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp hình Profile công ty tại...

Top 5 Dịch vụ diệt mối tại Bình Dương uy tín tốt nhất hiện nay

Mối đang là một trong những nguyên nhân khiến đồ đạc, nội thất, công trình... bị phá hoại nghiệm trọng....

dịch vụ đồ cúng tại Hà Nội

Top 5 dịch vụ đồ cúng tại Hà Nội, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ đồ cúng tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp việc cúng bái...

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Top 5 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội uy tín

Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội là nơi đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng,...

Top 10 Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín nhất

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội chất lượng là nơi thực hiện các hoạt động như set...

dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Top 10 dịch vụ diệt mối tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

Cần tìm đến các dịch vụ diệt mối tại Hà Nội uy tín để đảm bảo có thể tiêu diệt...