4.3/5 - (53 bình chọn)

Top 5 dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Đăng ngày 26/12/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Bình Dương
Bình Dương Logistics cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan (ảnh minh họa)

Khai báo Hải Quan là một trong những vấn đề quan trọng, không thể thiếu trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này và muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này. 

Review 5 đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan ở Bình Dương uy tín nhất

Không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương. Thế nhưng để tìm được một công ty chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì không hề đơn giản chút nào. Để giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề này, TopAZ Review đã tổng hợp giúp bạn một số đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan uy tín, chuyên nghiệp dưới đây:

#01

Công ty TNHH Thương mại và Vận tải An Pha Trần

Alpha Trans là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải logistics. Công ty này đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển, với 1 văn phòng chính tại TPHCM và 6 văn phòng chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại và Vận tải An Pha Trần
Công ty TNHH Thương mại và Vận tải An Pha Trần có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, cung cấp dịch vụ vận chuyển

Các loại hình khai báo hải quan tại Alpha Trans có thể kể đến như dịch vụ khai báo loại hình kinh doanh, đầu tư, phi mậu dịch; khai báo hải quan loại hình sản xuất, xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ; khai báo hải quan loại hình quá cảnh, hàng đầu tư miễn thuế; loại hình chuyển cảng, chuyển cửa khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ; xuất nhập khẩu cá nhân, du học sinh…

Được biết, năng lực dịch vụ hải quan tại Bình Dương của công ty là 30 người, có khả năng khai báo và giao nhận từ 1000 – 2000 tờ khai/tháng. Alpha Trans cam kết thời gian khai báo hải quan nhanh chóng, kịp thời đúng với cam kết với khách hàng, phí giao nhận và vận chuyển thấp hơn so với giá trị thị trường. Ngoài ra, đơn vị cũng được đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu về quy trình thủ tục, chứng từ, áp mã HS code…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 19 KDC Vĩnh Tân, KCN Vsip 2A, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0973 267 964
 • Website: vantaianpha.vn
#02

Công ty TNHH Vận tải Toàn cầu Năm Sao

Vận tải Năm Sao 5STARTRANS cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương chuyên nghiệp, được đánh giá cao. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải trong và ngoài nước, hoạt động theo tiêu chí giá cả cạnh tranh, trách nhiệm với an toàn hàng hóa và đúng hẹn. Khai báo Hải Quan cũng là một trong những dịch vụ trọng yếu mà đơn vị này cung cấp.

Công ty TNHH Vận tải Toàn cầu Năm Sao có bảng giá cước phí dịch vụ được cung cấp rõ ràng trên website công ty
Công ty TNHH Vận tải Toàn cầu Năm Sao có bảng giá cước phí dịch vụ được cung cấp rõ ràng trên website công ty

Được biết, cước phí xuất/nhập kinh doanh của đơn vị này là 800.000 – 1.000.000 VNĐ/1 lô hàng LCL hoặc 1 container. Với trường hợp hàng hóa phải kiểm tra thì phụ phí sẽ thêm 500.000 – 600.000 VNĐ. Để biết thêm thông tin chi tiết về cước phí, bạn có thể tham khảo báo giá tại website của công ty này.

Vận tải Năm Sao 5STARTRANS cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng như công ty tư vấn hỗ trợ nhanh, giá cả dịch vụ hợp lý, phải chăng. Đơn vị này cũng cam kết hoàn thành thủ tục trong từ 1 – 2 ngày, báo giá nhanh, chuẩn xác chỉ từ 10 – 15 phút đối với hàng xuất nhập khẩu khu vực Châu Á. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thâm niên 5 năm kinh nghiệm, cam kết xử lý nhanh nhất tiến độ lô hàng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vsip 2A, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0908 820 875 – 0943 605 605
 • Website: Vantainamsao.vn
#03

Vận tải Thịnh Logistics

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo Công ty Vận tải Thịnh Logistics. Đây là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp giao nhận, vận tải trên 63 tỉnh thành cả nước với văn phòng chính tại TPHCM, cùng 6 chi nhánh văn phòng tại các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

Thịnh Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương được đánh giá cao
Thịnh Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương được đánh giá cao

Dịch vụ khai báo Hải Quan của đơn vị này chuyên nhận giải quyết các mặt hàng như lương thực, thực phẩm khô, thiết bị máy móc chuyên dụng, sản phẩm công nghệ điện tử, các vị thuốc đông y tây y đã được sơ chế, các nguyên vật liệu nhựa, cơ khí, phụ tùng, điện thoại, linh kiện điện tử… Các loại hình khai báo ở đây bao gồm đầu tư miễn thuế, quá cảnh, kinh doanh, phi mậu dịch, dịch vụ khai báo cho xuất khẩu cá nhân, khai báo xuất nhập khẩu tại chỗ, chuyển cảng, chuyển cửa khẩu…

Công ty Vận tải Thịnh Logistics được đánh giá là có quy trình tiếp nhận dịch vụ khai báo nhanh, hồ sơ chứng từ rõ ràng, đơn giản. Bảng giá dịch vụ của đơn vị này cũng được công khai rõ ràng, minh bạch trên website công ty.

Công ty cũng cam kết đảm bảo thời gian hoàn tất thủ tục khai báo, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về quy trình, thủ tục, chứng từ…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vsip 2A, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0283 811 3811 – 0944 761 461
 • Webiste: vantainhanh247.vn
#04

Công ty TNHH Đại Uy Tín

Công ty TNHH Đại Uy Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín ở tỉnh Bình Dương. Phương châm hoạt động của công ty là “Tận tình – Chính xác – Trung thực – Hiệu quả”. Đơn vị này đặt chất lượng lên hàng đầu để có thể xây dựng uy tín, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa, khai báo hải quan là khâu then chốt, giữ vai trò vô cùng quan trọng. Nhu cầu về dịch vụ này ở khu vực Bình Dương là rất lớn nhưng nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp, uy tín. Công ty TNHH Đại Uy Tín là đơn vị các doanh nghiệp có thể tin cậy lựa chọn.

dịch vụ khai báo hải quan bình dương
Công ty TNHH Đại Uy Tín là đơn vị uy tín trong lĩnh vực khai báo hải quan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty có năng lực cung cấp dịch vụ khai báo hải quan cho tất cả các loại hình xuất nhập khẩu như xuất nhập khẩu gia công, xuất nhập khẩu kinh doanh, xuất nhập khẩu tại chỗ, loại hình quá cảnh, loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập,…

Khi lựa chọn đơn vị này, quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình, các thủ tục cần phải chuẩn bị phù hợp với từng loại hình xuất nhập khẩu. Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người có năng lực, giàu kinh nghiệm. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Nếu có ý định sử dụng dịch vụ khai báo hải quan ở Bình Dương, Công ty TNHH Đại Uy Tín là đơn vị bạn có thể trao gửi niềm tin. Trước khi lựa chọn, bạn đọc nên liên hệ qua hotline để được báo giá chi tiết. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, chi phí dịch vụ của đơn vị này vô cùng cạnh tranh, phù hợp với nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ô 16/D12 KDC Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: 0908 020 812
 • Email: davidcuong.daiuytin@gmail.com
 • Website: daiuytin.com
#05

Bình Dương Logistics

Bình Dương Logistics là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, khai báo Hải Quan tại Bình Dương. Đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan đối với các mặt hàng như thực phẩm, hải sản tươi sống, thiết bị chuyên dụng, máy móc đã qua sử dụng, thức ăn thủy sản, gia súc, gia cầm, nguyên phụ liệu may mặc, cơ khí; phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vật liệu xây dựng…

Bình Dương Logistics cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan (ảnh minh họa)
Bình Dương Logistics cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan (ảnh minh họa)

Cũng giống như các đơn vị khác, Bình Dương Logistics cũng đảm nhận các loại hình khai báo hải quan như kinh doanh, phi mậu dịch, đầu tư; khai báo xuất nhập khẩu cá nhân, du học sinh; hàng đầu tư miễn thuế, quá cảnh; chuyển cảng, chuyển cửa khẩu; xuất khẩu, gia công, xuất nhập khẩu tại chỗ… Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp các dịch vụ khác như chuyển phát nhanh, cho thuê kho bãi, vận tải đường bộ nội địa, đường biển quốc tế…

Ưu điểm của Bình Dương Logistics chính là có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thời gian khai báo hải quan nhanh, đúng cam kết. Đơn vị này cũng có chính sách bảo hiểm rõ ràng, cam kết đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng đối với những trường hợp phát sinh sự cố. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, chi phí dịch vụ phải chăng, hợp lý.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 30 – 32 đường số 1, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 251 816
 • Website: binhduonglogistics.com

Trên đây là một số công ty cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương uy tín, chất lượng, tác phong làm việc chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà TopAZ Review tổng hợp, đánh giá trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp, đáng tin cậy.

Cập nhật cuối: 2:37 PM , 26/12/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

địa chỉ thay màn hình iphone chính hãng tại tphcm

Top 5 Địa chỉ thay màn hình Iphone chính hãng tại TPHCM uy tín nhất

Địa chỉ thay màn hình Iphone chính hãng tại TPHCM được khá nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Nếu...

Top 5 Địa chỉ bán và lắp đặt Camera tại TP. Huế uy tín nhất

Lắp đặt camera hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đây là một...

Top 10 Dịch vụ lắp Camera quan sát tại TPHCM uy tín nhất

Với tình hình an ninh khá là phức tạp như tại TPHCM, thì việc lắp đặt camera đang là sự...

công ty thám tử tư tại Vũng Tàu chuyên nghiệp

Top 5 Công ty thám tử tư tại Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp

Gia Đình, Gia Long, Đại Phát, Lan Anh… là những công ty thám tử tư tại Vũng Tàu nổi tiếng...

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương chất lượng

Top 5 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương uy tín nhất

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghệ đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp, hộ gia đình....

công ty cung cấp thực phẩm tại Bình Dương

Top 5 Công ty cung cấp thực phẩm tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn công ty cung cấp thực phẩm tại Bình Dương chất lượng, uy tín là điều không dễ...