4.8/5 - (68 bình chọn)

Top 5 Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Cập nhật 09/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Thuật
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty Dịch thuật Tân Việt
2Công ty Dịch thuật Persotrans
3Công ty Dịch thuật Trần Phú
4Công ty Dịch thuật Phú Thịnh
5Công ty Dịch thuật 24H
4 tiêu chí lựa chọn công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín [Xem chi tiết]

Các công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội luôn nhận được nhiều quan tâm, bởi nơi đây giúp dịch mọi văn bản, tài liệu, hồ sơ… liên quan đến tiếng Nhật với chất lượng, độ chính xác cao, khả năng bảo mật tuyệt đối. Do đó, thường được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… lựa chọn để thuật nhiều tài liệu quan trọng.

Review 5 công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng

Các công ty dịch thuật tiếng Nhật ra đời giúp giải quyết các vấn đề dịch tài liệu, sách vở, hợp đồng và những giấy tờ quan trọng khác một cách nhanh chóng, độ chính xác cao, đúng thuật ngữ của lĩnh vực. Dưới đây là 5 địa chỉ mang đến dịch vụ này chất lượng tại Hà Nội:

#01

Công ty Dịch thuật Tân Việt

Công ty Dịch thuật Tân Việt có xuất phát điểm là nhóm dịch thuật nhỏ (khoảng 10 người đến từ Trường Đại học Bách Khoa & Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội). Sau 10 năm đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành địa chỉ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn vững, kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong ngành, được tuyển chọn kĩ lưỡng từ nhiều ứng viên tiềm năng. Luôn tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm và bảo mật 100% thông tin khi dịch thuật.

công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội
Nhân sự của Công ty Dịch thuật Tân Việt có chuyên môn vững và nhiều kinh nghiệm thực tế

Khách hàng nơi đây chủ yếu là những cá nhân, doanh nghiệp… thường xuyên tiếp xúc với tài liệu, hồ sơ từ đối tác nước ngoài. Thành phẩm sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao cho khách nhằm tránh sai sót.

Trung bình, mỗi nhân sự của công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội này có thể dịch thuật tối đa 2000 từ/ giờ, điều này đòi hỏi dịch giả phải có vốn từ vựng phong phú, am hiểu về các từ ngữ chuyên môn.

Công ty mở cửa 24/7, kể cả cuối tuần hoặc lễ tết, đáp ứng nhu cầu dịch thuật nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng. Hiện tại, công ty đã phục vụ thành công cho hơn 12.000 khách hàng, trong đó có các đối tác lớn như Vietcombank, Hyundai, Thế Giới Di Động, Samsung,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4A Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02438 246 999
 • Email: hanoi@dichthuattanviet.com
 • Website: dichthuattanviet.com
#02

Công ty Dịch thuật Persotrans

Công ty Dịch thuật Persotrans đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác với độ chính xác cao, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp… lựa chọn.

Nội dụng dịch thuật sau sẽ được trình bày như bản gốc, thời gian hoàn thành nhanh, độ chính xác cao và chi phí khá hợp lý. Ngoài văn bản thông thường, công ty còn dịch thuật cả tài liệu kinh doanh, tài liệu công chứng…

trung tâm dịch thuật
Bản dịch thuật của Công ty Dịch thuật Persotrans có nội dung chuẩn và cách trình bày như bản gốc

Khách hàng khi đến đây sẽ được ký hợp đồng dịch thuật, cam kết đúng tiến độ và bảo mật tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân lực dồi dào, trình độ cao, khả năng xử lý khối lượng tài liệu lớn nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội này có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, giá cả tùy thuộc vào lượng tài liệu, nội dung, độ khó… nhưng nhìn vẫn khá phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 617 669
 • Email: sale2.persontrans@gmail.com
 • Website: truntamdichthuat.vn
 • Facebook: FB.com/DichThuatTaiLieuTiengNhatChuyenNghiep
#03

Công ty Dịch thuật Trần Phú

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Dịch thuật Trần Phú tự tin có đầy đủ các tố chất để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác.

Với mọi tài liệu, công ty luôn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hẹn, đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao. Cam kết không sai nội dung so với bản gốc, trình bày chỉn chu.

dịch tài liệu tiếng nhật
Dịch thuật Trần Phú là một trong những công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội nhận được nhiều ưa thích từ khách hàng

Công ty có thể dịch thuật tổng cộng 53 thứ tiếng như Nhật, Anh, Ba Lan, Hàn, Pháp, Thái Lan,… có khả năng dịch thuật 100.000 từ/ ngày.

Đội ngũ dịch giả có trình độ ngôn ngữ ngữ, đầy đủ bằng cấp cần thiết, thường là các cử nhân đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên… ở những trường đại học nổi tiếng.Ngoài ra còn có các thành viên đang công tác tại Bộ Ngoại Giao hoặc Đại Sứ Quán.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu vì mục tiêu lâu dài, nên chi phí dịch thuật tại đây khá phải chăng, nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo bảo mật tuyệt đối nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38A Trần Phú, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0466 634 777
 • Email: dichthuattranphu@gmail.com
 • Website: dichthuattranphu.com.vn
#04

Công ty Dịch thuật Phú Thịnh

Công ty Dịch thuật Phú Thịnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội. Năm 2016, vinh dự được Trust Brand trao tặng danh hiệu là Thương Hiệu Dịch Thuật Uy Tín, khách hàng có nhu cầu có thể yên tâm hơn khi đặt niềm tin.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và rất nhiệt huyết, tận tâm trong công việc. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các bản dịch có độ chính xác cao, không sai lệch nội dung so với bản gốc mà vẫn đảm bảo bàn giao đúng thời hạn.

Trường hợp có lỗi sai trên 10%, công ty sẽ nhận trách nhiệm và tiến hành bồi hoàn 100% chi phí. Mặt khác, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp các cá nhân, doanh nghiệp,… tiết kiệm chi phí mà vẫn có bản dịch hoàn hảo.

công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội
Phú Thịnh là công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, cam kết bản dịch chính xác, nhanh chóng, giá cả phải chăng

Công ty hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm ngày lễ và thứ 7, chủ nhật. Sau khi hoàn thành bản dịch, khách hàng sẽ được thông báo đến nhận trực tiếp hoặc có thể yêu cầu giao nhận tận nhà và thanh toán theo phương thức phù hợp.

Mặc dù dịch vụ đa dạng và có chất lượng cao nhưng công ty chỉ lấy mức giá rất vừa phải. Tùy nhu cầu, bạn có thể lựa chọn dịch thuật sách truyện, tài liệu ngân hàng, games, tài liệu công chứng,… bằng 50 loại ngôn ngữ khác nhau (Nhật, Pháp, Anh, Hàn,…).

Ngoài ra, công ty có nhận phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, hướng dẫn du lịch và hợp pháp hóa lãnh sự (chứng thực tư pháp, chứng nhận lãnh sự,…). Chi phí sẽ phụ thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn nhưng chắc chắn sẽ hợp lí và phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45C Trần Phú, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0961 005 555
 • Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
 • Website: dichthuatphuthinh.vn
#05

Công ty Dịch thuật 24H

Công ty Dịch thuật 24H thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài, nổi tiếng với bề dày hoạt động & kinh nghiệm nhiều năm ở trong ngành dịch thuật công chứng.

Phương châm của công ty là đem đến giá trị và giữ trọn niềm tin. Luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân lực, chất lượng bản dịch để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm và có trình độ chuyên môn cao. Kết hợp với những công nghệ, ứng dụng dịch thuật được cập nhật từ thế giới, đảm bảo sẽ tạo ra những bản dịch chất lượng, có độ chính xác nhất.

đơn vị dịch thuật uy tín tại hà nội
Công ty Dịch thuật 24H sở hữu nhiều nhân sự giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm cao

Sản phẩm sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng, kèm theo đó là các chính sách bảo hành và hậu mãi chất lượng. Đặc biệt, luôn mở cửa 24/7 để kịp thời phục vụ khách hàng.

Các dịch vụ nổi bật của công ty là dịch thuật công chứng cho hồ sơ thầu, hồ sơ du học, hồ sơ năng lực, dịch đa ngôn ngữ, hộ chiếu, visa, hợp pháp hóa lãnh sự… với chi phí vô cùng hợp lý.

Quy trình dịch thuật sẽ bao gồm 8 bước. Đó là phân tích tài liệu, lựa chọn nhân sự, lập wordlist, tiến hành dịch thô, hiệu đính, formatting, quản lí chất lượng và bảo mật. Tất cả sẽ được thực hiện theo đúng trình tự để tránh tối đa các sai sót.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, P. Cố Nhuể, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 128 400
 • Email: dichthuat24h.vn@gmail.com
 • Website: dichthuat24h.vn
 • Facebook: FB.com/dichthuat24h

4 tiêu chí lựa chọn công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Dịch thuật tiếng Nhật rất khó, phải đảm bảo đúng ngữ cảnh, đúng ngữ pháp, đúng thuật ngữ chuyên ngành, đúng chính tả, dễ hiểu, dễ đọc… Vì vậy, để lựa chọn được địa chỉ dịch thuật uy tín, bạn nên lưu ý đến một số tiêu chí sau:

 • Đội ngũ chuyên viên dịch thuật: Bạn đọc nên chọn công ty dịch thuật có đội ngũ chuyên viên giỏi, chuyên môn cao, đã qua đào tạo bài bản, vốn từ ngữ phong phú, có kinh nghiệm trong việc dịch tiếng Nhật ở nhiều lĩnh vực để mang đến hiệu quả tốt nhất.
 • Trả tài liệu dịch đúng thời hạn: Tài liệu dịch thuật được trả đúng thời hạn đã cam kết thể hiện được uy tín và chất lượng của công ty. Hơn đó, việc chọn công ty kém chất lượng, hoàn thành dịch thuật trễ có thể gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 • Giá thành hợp lý: Chọn cơ sở dịch thuật với chi phí quá cao sẽ gây khó khăn về tài chính cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên xem xét về mức giá dịch thuật ở nhiều nơi và trên thị trường, từ đó chọn lọc được cơ sở ưng ý.
 • Cam kết bảo mật: Người dịch thuật sẽ nắm được các nội dung liên quan công việc, tài liệu quan trọng, thông tin cá nhân… của khách hàng, vì vậy, chính sách bảo mật cần được cam kết tuyệt đối.

Kết: Hy vọng với các công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín mà TopAZ Review vừa giới thiệu, bạn tìm được địa chỉ dịch thuật chất lượng, đúng với mong muốn của bản thân.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Công ty dịch thuật Tiếng Hàn tại TPHCM uy tín tốt nhất

Công ty dịch thuật tiếng Hàn tại TPHCM luôn cố gắng hết mình để mang đến tính chính xác trong...

Top 5 Công ty dịch thuật tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất

Những khó khăn trong việc giao thương hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế được cắt giảm phần nào...

Top 10 Công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Các công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp,... lựa...

Top 10 công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Rào cản ngôn ngữ không chỉ thể hiện bằng việc giao tiếp bằng lời nói mà còn thông qua các...

địa chỉ dịch thuật công chứng tại Việt Nam

Top 10 Văn phòng dịch thuật công chứng tại Việt Nam uy tín, tốt nhất

Dịch thuật công chứng là quá trình dịch văn bản từ ngôn ngữ gốc sang một ngôn ngữ khác sau...