5/5 - (76 bình chọn)

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín, chuyên nghiệp nhất

Cập nhật 21/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Thừa Thiên Huế
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công Ty Bảo Vệ Trí Dũng
2Công Ty Bảo Vệ Tâm An Phát
3Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long
4Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp
5Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm
7 kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế chuyên nghiệp, có trách nhiệm [Xem chi tiết]

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín ngày càng khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực. Cung cấp các dịch vụ đa dạng với lực lượng hùng hậu, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Review 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng

Các công ty bảo vệ uy tín cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng. Họ áp dụng công nghệ tiên tiến và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ tận tâm, kỹ lưỡng, ứng phó nhanh nhạy trong mọi tình huống. Sau đây, TopAZ Review sẽ giới thiệu đến bạn 5 đơn vị hàng đầu tại Huế, tham khảo ngay.

#01

Công Ty Bảo Vệ Trí Dũng

Trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, chi nhánh Huế của Công Ty Bảo Vệ Trí Dũng đã khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ qua việc hợp tác với nhiều đối tác danh tiếng như Laguna, FPT Shop, Thế Giới Di Động… tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, cùng nhiều tổ chức tài chính và nhà máy sản xuất lớn.

Đáng chú ý, với một đội ngũ nhân viên đông đảo, trẻ trung, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chi nhánh đã thực hiện thành công nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự tại nhiều loại hình đối tượng, từ trụ sở công ty, ngân hàng, công trường xây dựng, các cơ sở giáo dục, cửa hàng bán lẻ…

công ty dịch vụ bảo vệ tại huế
Bảo Vệ Trí Dũng là công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế chuyên nghiệp, mang đến một lực lượng bảo vệ có kỹ năng tốt, nhanh nhạy trong mọi tình huống

Không chỉ chú trọng vào việc đào tạo nghiệp vụ, công ty còn đặt nặng vấn đề đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử trong mọi tình huống, làm cho dịch vụ bảo vệ của họ không chỉ đảm bảo an ninh mà còn góp phần tạo dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

Dịch vụ đa dạng như bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ sự kiện… với chi phí hợp lý, linh hoạt, được đảm bảo bởi các hợp đồng có giá trị pháp lý rõ ràng, minh bạch, đem lại giá trị và sự an tâm tối ưu cho mọi đối tác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chung cư, Khu E, Thừa Thiên Huế (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0981121171
 • Website: baovetridung.com
 • Facebook: FB.com/CongtybaovetridungtaiHUE
 • Email: ctybaovetridung@gmail.com
#02

Công Ty Bảo Vệ Tâm An Phát

Tại Công Ty Bảo Vệ Tâm An Phát, khách hàng được tận hưởng một gói dịch vụ toàn diện bao gồm mọi chi phí từ trang phục, thiết bị an ninh đến các dịch vụ phụ trợ khác, các quyền lợi phúc lợi xã hội. Điều này mang lại sự thuận tiện và minh bạch trong chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ từ phương tiện di chuyển như xe cơ động, mô tô phân khối lớn, xe đặc chủng, thiết bị hỗ trợ công tác an ninh tiên tiến… luôn sẵn sàng phục vụ với thái độ lịch sự, chuyên nghiệp và tận tâm, làm tăng uy tín doanh nghiệp.

Mỗi nhân viên bảo vệ trước khi được bố trí công việc đều phải trải qua một khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu và liên tục được rèn giũa về đạo đức nghề nghiệp, kỷ luật, đảm bảo mọi tình huống được xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Công Ty Bảo Vệ Tâm An Phát
Công Ty Bảo Vệ Tâm An Phát là đối tác của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn trong khu vực

Hơn nữa, đội ngũ cơ động và kiểm tra luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ mọi nhu cầu an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các mục tiêu của khách hàng. Đồng thời cam kết không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế này tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và sẵn lòng thay đổi nhân sự ngay lập tức theo yêu cầu mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào liên quan đến hợp đồng lao động.

Công ty tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu an ninh, từ bảo vệ trung tâm thương mại, tòa nhà, siêu thị, bảo vệ khách VIP, bảo vệ sự kiện, bảo vệ khu công nghiệp… Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 1, TT. Phú Bài, Tx. Hương Thủy, Thừa Thiên Huế (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0901965760
 • Website: baovehue.com
 • Facebook: FB.com/baovetamanphat.vn
 • Email: baovehue68@gmail.com

Tham khảo thêm: Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An uy tín nhất

#03

Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sĩ Đại Bảo Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp, mang đến sự an tâm và hạnh phúc cho cộng đồng. Kể từ khi thành lập, công ty đã cung cấp hơn 200.000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, xây dựng được lòng tin mạnh mẽ từ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn cẩn thận, trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ nghiêm ngặt, đa phần đều có kinh nghiệm từ môi trường quân đội, đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn.

Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long
Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long được tin tưởng lựa chọn bảo vệ cho nhiều sự kiện lớn, nhiều doanh nghiệp hàng đầu như PNJ, FPT, Vietinbank, Tiki…

Dịch vụ đa dạng bao gồm bảo vệ nhà máy, trường học, người nổi tiếng, hội chợ, ngân hàng, nhà ở, trung tâm mua sắm, sự kiện… và nhiều loại hình khác. Công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo bảo vệ cho các tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu.

Nơi đây luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất bằng cách tập trung vào việc lựa chọn và đào tạo nhân viên, đồng thời đề xuất mức giá cạnh tranh, giúp khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế này cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong trường hợp có rủi ro, với số tiền bảo hiểm lên tới 10 tỷ đồng cho mỗi sự cố.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 321 Đào Duy Anh, Phú Bình, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 1900 0281
 • Website: dblsecurity.com
 • Facebook: FB.com/vesimientrung
 • Email: Info@DBLsecurity.com
#04

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp nổi bật với ban lãnh đạo sở hữu hơn 15 kinh nghiệm trong ngành, đào tạo từ những tập đoàn danh tiếng và các công ty bảo vệ uy tín toàn quốc.

Sự hợp tác chặt chẽ với các cơ quan như Phòng cảnh sát QLHC và Cảnh sát PCCC đã tạo nền tảng vững chắc cho việc duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp
Các bảo vệ của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khách VIP vô cùng chuyên nghiệp

Tính đến 10/2018, Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế đã công nhận Nguyên Giáp đáp ứng đủ điều kiện an ninh trật tự để hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Điều này chứng minh được năng lực của đơn vị trong việc cung cấp dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ chất lượng cao.

Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách áp dụng những phương pháp tiên tiến trong đào tạo và tái đào tạo nhân viên, cải tiến phương pháp quản lý nhân sự để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ hàng đầu của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế này là bảo vệ các công trình trọng điểm, tòa nhà, ngân hàng, sự kiện, lễ hội, bảo vệ khách VIP hay yếu nhân… đều được thực hiện với sự chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Chi phí dịch vụ cũng tương đối phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42A Hồ Đắc Di, tổ 6, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0906555664
 • Website: baovenguyengiap.com
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100057147802263
 • Email: baovenguyengiap@gmail.com

Tham khảo thêm: Top 5 công ty bảo vệ tại Quận 12 chuyên nghiệp, uy tín

#05

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm khẳng định vị thế với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Đội ngũ bảo vệ được lựa chọn kỹ lưỡng, trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ bài bản, trang bị các thiết bị an ninh tiên tiến, đáp ứng mọi yêu cầu linh hoạt và chính xác.

Hơn 6000 nhân viên bảo vệ với gần 20 năm kinh nghiệm, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngay cả với yêu cầu gấp rút, đảm bảo an ninh mọi lúc mọi nơi. Đội kiểm tra chất lượng và đội cơ động luôn chủ động giám sát, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khẩn cấp.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế
Đội ngũ nhân sự của Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo đầy đủ kỹ năng cần thiết

Với mức giá dịch vụ đa dạng từ phổ thông đến cao cấp, không phát sinh thêm chi phí, cho dù gói dịch vụ nào thì chất lượng luôn được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy giàu kinh nghiệm, không ngừng đổi mới, áp dụng công nghệ tiên tiến và chú trọng tới hình ảnh người bảo vệ, mang đến sự chuyên nghiệp, chỉn chu cho khách hàng.

Các dịch vụ mà công ty cung cấp rất đa dạng như bảo vệ yếu nhân VIP, sự kiện lễ hội, mục tiêu cố định và di động, khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng, tòa nhà, ngân hàng, bảo vệ trong các dịp lễ tết… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 846 Nguyễn Tất Thành, TT. Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0906402016
 • Website: baovengayvadem.com
 • Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com

7 kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn một công ty bảo vệ với mong muốn chất lượng dịch vụ vượt trội, tinh thần trách nhiệm cao, bạn cần phải đặc biệt quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng một loạt các tiêu chí quan trọng như sau:

 • Uy tín và kinh nghiệm: Công ty bảo vệ nên có lịch sử hoạt động lâu dài và uy tín trên thị trường. Việc tham khảo ý kiến từ các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của họ cũng rất hữu ích.
 • Đội ngũ nhân viên: Đảm bảo rằng công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kỹ năng ứng xử tốt. Hỏi về chương trình đào tạo và tiêu chuẩn tuyển dụng của họ.
 • Giấy phép và chứng chỉ hợp pháp: Kiểm tra xem công ty có giấy phép hoạt động và các chứng chỉ hợp pháp liên quan đến an ninh, bảo vệ không.
 • Công nghệ và trang thiết bị: Công ty bảo vệ chất lượng thường đầu tư vào công nghệ và trang thiết bị hiện đại để tăng cường hiệu quả bảo vệ.
 • Chi phí và hợp đồng: So sánh chi phí dịch vụ và đọc kỹ hợp đồng để tránh phát sinh thêm chi phí không mong muốn. Đảm bảo rằng mọi thứ được ghi rõ ràng trong hợp đồng.
 • Bảo hiểm và trách nhiệm pháp lý: Kiểm tra xem công ty bảo vệ có chính sách bảo hiểm và trách nhiệm pháp lý đối với nhân viên và tài sản của bạn không.
 • Tuân thủ pháp luật và quy định: Đảm bảo rằng công ty tuân thủ tất cả các quy định và luật lệ về an ninh, bảo vệ tại địa phương.

Thông qua 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế mà TopAZ Review giới thiệu, mong rằng bạn sẽ tìm được đối tác đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu cụ thể và yêu cầu an ninh của mình, mang lại sự an tâm và bảo vệ tốt nhất cho tài sản, người thân của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Công ty bảo vệ tại Hà Tĩnh dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Trong thời đại mà an ninh trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân và doanh nghiệp,...

Top 5 Công ty bảo vệ tại Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp

Trong bối cảnh an ninh ngày càng được chú trọng, đặc biệt tại một thành phố du lịch nổi tiếng...

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang uy tín nhất

Trên thị trường dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang, có nhiều công ty đang hoạt động với cam kết...

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An uy tín nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An đang ngày càng khẳng định vị thế không thể thiếu...

Top 5 công ty bảo vệ tại Quận 12 chuyên nghiệp, uy tín

Các công ty bảo vệ tại quận 12 nổi bật với sự uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các...

Top 5 công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp

Các công ty bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín sẽ mang đến các dịch vụ bảo vệ đa dạng,...