4.9/5 - (24 bình chọn)

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang uy tín nhất

Cập nhật 21/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Tiền Giang
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty TNHH Bảo vệ An Huy Tiền Giang
2Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Kim Đại Việt
3Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tiền Giang Việt Thiên Long
4Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Quang Trung Tiền Giang
5Công Ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ công nghệ cao Hoàng Long
5 Tiêu chuẩn của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang đáng tin cậy [Xem chi tiết]

Trên thị trường dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang, có nhiều công ty đang hoạt động với cam kết đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp. Những công ty này không chỉ cung cấp nhân lực bảo vệ chất lượng cao mà còn đặt mục tiêu tạo ra một môi trường an toàn và bảo vệ cho khách hàng. Để chọn được công ty bảo vệ uy tín, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau từ TopAZ Review.

Review 5 Công ty dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp

Các công ty dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang uy tín thường sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về bảo vệ và an ninh. Qua đó có thể sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi tình huống không mong muốn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Dưới đây là danh sách các công ty bảo vệ tại Tiền Giang chất lượng, đáng tin cậy. Những công ty này thường áp dụng các phương pháp và công nghệ mới nhất để nâng cao hiệu suất trong việc giám sát và bảo vệ, đảm bảo rằng mọi khách hàng đều được bảo vệ tốt nhất.

#01

Công ty TNHH Bảo vệ An Huy Tiền Giang

Công ty TNHH Bảo Vệ An Huy Tiền Giang là một đơn vị chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp tại khu vực. Với mục tiêu mang lại sự an tâm và bảo vệ tối ưu cho khách hàng, An Huy tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực bảo vệ.

công ty bảo vệ tại Tiền Giang
Công ty TNHH Bảo vệ An Huy thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn, rèn luyện kỹ năng cho đội ngũ bảo vệ một cách tốt nhất

Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ bảo vệ đa dạng, linh hoạt và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Từ bảo vệ tòa nhà, nhà máy, văn phòng đến bảo vệ sự kiện, hội chợ, công ty đơn vị đều có khả năng cung cấp giải pháp an ninh toàn diện.

Bên cạnh đó, công ty luôn đặt tình hình an ninh tại khu vực là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động. Đội ngũ chuyên gia liên tục cập nhật và phân tích các thông tin về tình hình an ninh để đảm bảo sự phản ứng nhanh chóng và hiệu quả trong mọi tình huống.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ tại Công ty An Huy?

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng, hiệu quả, an ninh đảm bảo
 • Tùy theo nhu cầu khách hàng đặt ra, công ty sẽ xây dựng cac giải pháp phù hợp, giảm thiệt hại tối đa
 • Quy tụ đội ngũ nhân viên dày dạn chuyên môn, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao
 • Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/24, báo cáo tình hình hàng này cho khách hàng thuận tiện theo dõi, cam kết đồng hành cũng bạn trên chặng đường phát triển của mình
 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ tại Tiên Giang khác nhau, dựa vào yêu cầu, khả năng tài chính của mình mà bạn có thể chọn gói phù hợp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 Ấp Bắc, Phường 10, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0913 793 153
 • Email: baoveanhuy@gmail.com
#02

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Kim Đại Việt

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Kim Đại Việt chi nhánh Tiền Giang là một phần của hệ thống Công ty Kim Đại Việt, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại nước ta. Với sứ mệnh đảm bảo an ninh và an toàn cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và cá nhân, công ty cam kết mang đến các giải pháp bảo vệ hiệu quả và đáng tin cậy.

công ty dịch vụ bảo vệ Kim Đại Việt TG
Công ty dịch vụ bảo vệ Kim Đại Việt TG luôn đề ra các tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên khắt khe

Ban lãnh đạo của chi nhánh Kim Đại Việt Tiền Giang được xây dựng từ những cá nhân có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực an ninh, từng làm việc trong các cơ quan Cảnh sát, Quân đội và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và cung cấp dịch vụ bảo vệ. Sự am hiểu sâu sắc về tình hình địa phương cùng với kỹ năng chuyên môn cao là điểm mạnh giúp đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra, với văn phòng chính tại Bình Dương và mạng lưới các chi nhánh tại Thủ Đức và quận 9, Kim Đại Việt đã và đang mở rộng và phát triển dịch vụ của mình đến khắp các vùng miền, giúp nâng cao khả năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Với phương châm “An toàn là trên hết”, Kim Đại Việt Tiền Giang cam kết mang lại sự yên tâm và tin cậy tuyệt đối cho mọi khách hàng, đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình thành công và phát triển.

Các dịch vụ tại đây:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di dộng
 • Bảo vệ yếu nhân VIP
 • Bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ áp tải
 • Dịch vụ đào tạo
 • Bảo vệ mục tiêu khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 155/3 Ấp Tân Thạnh, Tân Hương, H. Châu Thành, Tiền Giang (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 02733937417
 • Email: kdvvietnam@yahoo.com.vn
 • Website:kimdaivietsecurity.com
 • Facebook: facebook.com/vnkimdaiviet

XEM THÊM: Top 3 Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long uy tín, chuyên nghiệp

#03

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tiền Giang Việt Thiên Long

Việt Thiên Long là một công ty bảo vệ uy tín tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2010 và đã nhận được giấy chứng nhận từ Bộ Công An. Công ty tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và phù hợp với mọi mục tiêu bảo vệ.

Tại Tiền Giang, Việt Thiên Long là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng. Chìa khóa thành công của công ty chính là nguồn nhân lực, vì vậy đơn vị luôn ưu tiên tuyển dụng bộ đội xuất ngũ, những quân nhân có kinh nghiệm hoặc những bạn trẻ có bản lĩnh và đam mê nghề bảo vệ.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Thiên Long có nhiều gói dịch vụ khác nhau, căn cứ theo mong muốn, ngân sách khách hàng có thể chọn gói phù hợp

Việt Thiên Long kết hợp giáo trình đào tạo từ các cơ quan công an và sự hướng dẫn của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong ngành. Chương trình đào tạo bao gồm lý luận nghiệp vụ, pháp luật Việt Nam, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống nguy hiểm, cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, sử dụng công cụ hỗ trợ, và rèn luyện sức khỏe cùng võ thuật tự vệ.

Công ty bảo vệ tại Tiền Giang uy tín này cam kết phục vụ quý khách bằng sự yêu nghề và trách nhiệm cao. Khách hàng sẽ luôn được Việt Thiên Long hỗ trợ và tư vấn các biện pháp bảo vệ tối ưu, phù hợp với mọi tình huống, để bảo vệ an toàn tài sản và con người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 243 Thanh Tâm, TT. Cai Lậy, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Điện thoại:  0902 360 799
 • Email: info.vietthienlong@gmail.com
 • Website: baovevietthienlong.com.vn
 • Facebook: facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

TÌM THÊM: Top 5 Công ty bảo vệ tại Cần Thơ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

#04

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Quang Trung Tiền Giang

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung Tiền Giang, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Tây Nam Bộ với thương hiệu uy tín. Nhân viên bảo vệ tại đây được tuyển chọn từ các lực lượng vũ trang (công an, quân đội), qua các trường huấn luyện chuyên sâu. Nhờ vậy, tự tin có khả năng đối phó linh hoạt và hiệu quả trong mọi tình huống.

công ty bảo vệ Quang Trung Tiền Giang
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Quang Trung luôn cam kết tư vấn tận tình, minh bạch

Không chỉ tập trung vào việc xử lý sự cố và phòng cháy chữa cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả, mà công ty còn có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn sẵn sàng giám sát và hỗ trợ 24/7 tại tất cả các mục tiêu khi quý khách có yêu cầu. Công ty luôn đặt sự an toàn và bảo vệ lên hàng đầu, đảm bảo đem đến dịch vụ chất lượng và sự hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng.

Cam kết tại công ty dịch vụ bảo vệ Quang Trung đối với khách hàng:

 • Đội ngũ tư vấn lịch sự, tận tâm, nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng, giúp bạn nhanh chóng đưa ra được dịch vụ phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính
 • Chi phí được cố định rõ ràng, không phát sinh thêm bất kỳ khoản thu nào ngoài hợp đồng
 • Nhân viên được huấn luyện thường xuyên về sức khỏe, cá kỹ năng liên quan đến công việc: nghiệp vụ, võ thuật tự vệ, khả năng quan sát, phán đoán, PCCC, sơ cứu nguy cấp, các phần mềm bổ trợ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 326 Nguyễn Thị Thập, Trung An, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0913 341 969
 • Email: baovequangtrungtg@gmail.com
 • Website: baovequangtrung.com.vn
#05

Công Ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ công nghệ cao Hoàng Long

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ công nghệ cao Hoàng Long tại Tiền Giang tự hào là một đơn vị uy tín và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Với kinh nghiệm và cam kết về chất lượng, công ty đã xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và được tin dùng trong cộng đồng.

công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ công nghệ cao Hoàng Long
Bảo vệ tại công ty Hoàng Long được đào tạo chuyên môn bài bản, tác phong làm việc nghiêm túc, đạo đức tốt

Với mục tiêu mang lại sự an toàn và bảo vệ tối đa cho khách hàng, công ty đã mở rộng mạng lưới hoạt động bằng việc thành lập các chi nhánh tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm Tiền Giang, Sóc Trăng, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh và Hà Nội. Qua đó có thể phục vụ và đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách hàng trên diện rộng, từ miền Nam đến miền Bắc của đất nước.

Dịch vụ bảo vệ tại công ty Hoàng Long bao gồm:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: bệnh viện, cơ quan, nhà máy, nhà riêng, …
 • Bảo vệ mục tiêu di động: áp tải tiền bạc/ hàng hóa, yếu nhân, VIP, …

Vì sao công ty Bảo vệ công nghệ cao Hoàng Long được khách hàng tin tưởng?

 • Tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo nghệ công nghệ cao, hoàn hảo, an toàn nhất cho khách hàng
 • Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn từ các lực lượng vũ trang (bộ đội, công an) có lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt
 • Thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện chuyên môn, trang bị kiến thức, kỹ năng cho nhân viên một cách tốt nhất
 • Đầy đủ công cụ hỗ trợ như gậy 3 khúc, bộ đàm, súng hơi cay, …
 • Nhân viên được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ trong lúc làm nhiệm vụ như bộ đàm, gậy 3 khúc, roi điện, súng cao su, súng hơi cay,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71B, Đường tỉnh 870B, Ấp 4, X. Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Điện thoại: 0834 797 707
 • Email: baovehoanglongla@gmail.com
 • Website: baovehoanglongla.com

5 Tiêu chuẩn của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang đáng tin cậy

Dưới đây là 5 tiêu chuẩn mà một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang cần đáp ứng để được xem là đáng tin cậy:

 • Đủ các giấy tờ kinh doanh, chứng nhận an ninh trật tự: Công ty cần phải có đầy đủ giấy tờ kinh doanh theo quy định của pháp luật và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an ninh trật tự từ Bộ Công An. Điều này đảm bảo rằng công ty hoạt động hợp pháp và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn cần thiết.
 • Xây dựng các phòng chức năng theo luật định: Công ty cần có các phòng ban chức năng, như phòng tư vấn, phòng đào tạo, phòng quản lý nhân sự… để quản lý và tổ chức hoạt động của mình một cách có hệ thống và hiệu quả.
 • Hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch: Khi giao dịch với khách hàng, công ty phải có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, mô tả đầy đủ các điều khoản, điều kiện và cam kết của cả hai bên. Điều này giúp tránh hiểu lầm và tranh chấp về sau.
 • Quản lý và điều phối nhân viên hiệu quả: Công ty cần có kế hoạch điều phối nhân viên một cách hợp lý, phân công công việc và quản lý chặt chẽ đội ngũ bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ của khách hàng. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn trong hoạt động bảo vệ.
 • Nhân viên bảo vệ phải có hợp đồng với công ty cung cấp: Tất cả nhân viên bảo vệ phải có hợp đồng lao động với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, trong đó quy định rõ các điều kiện làm việc, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Điều này đảm bảo tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tính chuyên nghiệp của các công ty dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang không chỉ được thể hiện qua sự am hiểu sâu sắc về các nguy cơ an ninh mà còn qua cách tiếp cận tận tâm và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Sự cam kết của của các đơn vị này hứa hẹn đem lại sự yên tâm và hài lòng cho các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ công ty đem đến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Bảo Vệ Nhật Đăng Đồng Nai

Top 5 Công ty bảo vệ tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Để đáp ứng nhu cầu giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ con người, tài sản tại nhiều...

Top 5 Công ty bảo vệ tại Hà Tĩnh dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Trong thời đại mà an ninh trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân và doanh nghiệp,...

Top 5 Công ty bảo vệ tại Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp

Trong bối cảnh an ninh ngày càng được chú trọng, đặc biệt tại một thành phố du lịch nổi tiếng...

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín ngày càng khẳng định vị thế và tầm quan...

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An uy tín nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An đang ngày càng khẳng định vị thế không thể thiếu...

Top 5 công ty bảo vệ tại Quận 12 chuyên nghiệp, uy tín

Các công ty bảo vệ tại quận 12 nổi bật với sự uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các...