4.4/5 - (20 bình chọn)

Top 5 Công ty bảo vệ tại Cần Thơ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

Cập nhật 14/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Cần Thơ
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm
2Bảo vệ Sông Hậu
3Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn
4Công ty Bảo vệ Long Hoàng
5Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Huy’s Cần Thơ
4 kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ tại Cần Thơ uy tín [Xem chi tiết]

Với nhu cầu an ninh ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp trở nên cực kỳ quan trọng đối với các cá nhân, doanh nghiệp… Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và thương mại, các công ty bảo vệ tại Cần Thơ xuất hiện ngày càng nhiều, mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, góp phần mang đến môi trường sống, làm việc an toàn.

Review 5 công ty bảo vệ tại Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín

Hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng, kho xưởng,… đều cần có bảo vệ để quản lý tài sản, giữ gìn an ninh trật tự và hỗ trợ khách hàng, nhân viên. Nếu bạn đang cần một công ty bảo vệ đáng tin cậy tại Cần Thơ, có thể tham khảo một số địa chỉ mà TopAZ Review tổng hợp dưới đây.

#01

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm thành lập vào năm 2003 tại Cần Thơ, bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng trong dịch vụ, đơn vị đã phát triển nhanh chóng và mở rộng hệ thống với nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh, thành phố.

Công ty có lực lượng bảo vệ hùng hậu với 6.000 bảo vệ, có thể đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng từ các cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ đến các xí nghiệp, nhà máy quy mô lớn.

Đội ngũ bảo vệ đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, không chỉ đáp ứng yêu cầu về sức khỏe mà còn sử dụng thành thạo các thiết bị an ninh, có tinh thần trách nhiệm và tự giác trong công việc.

công ty bảo vệ tại cần thơ
Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở Cần Thơ được nhiều khách hàng lựa chọn

Các dịch vụ đa dạng tại đây là dịch vụ bảo vệ yếu nhân (dịch vụ VIP), dịch vụ bảo vệ các sự kiện – lễ hội, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động/ cố định, bảo vệ khu công nghiệp, dịch vụ bảo vệ chất lượng cao…

Để có thể quản lý hiệu quả 6.000 nhân sự, công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Cập nhật nhanh chóng các phần mềm quản trị đa năng để có thể kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Các chính sách của công ty bảo vệ tại Cần Thơ này đều phục vụ cho mục đích phát triển lâu dài, mang đến cho đội ngũ nhân viên công việc tốt, thu nhập ổn định. Đồng thời làm hài lòng khách hàng với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 556A CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 292 3766 971
 • Email: nds.cantho@nightdaysecurity.com
 • Website: baovengayvadem.com
 • Facebook: FB.com/baovengayvadem.ngaydemantoan

Tham khảo thêm: Top 5 Công ty bảo vệ ở Long An dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

#02

Bảo vệ Sông Hậu

Bảo vệ Sông Hậu là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở TPHCM. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, công ty còn có cơ sở ở Cần Thơ để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vô cùng đa dạng bao gồm bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ giải đấu thể thao, bảo vệ công trình xây dựng… Lực lượng bảo vệ vô cùng hùng hậu, được trang bị nghiệp vụ và có phẩm chất đạo đức tốt.

Bảo vệ Sông Hậu
Bảo vệ Sông Hậu có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thông nghiệp vụ

Trong quá trình tuyển chọn, ban lãnh đạo sẽ chọn ra các bảo vệ có sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn… để đào tạo chuyên sâu, phục vụ cho các dịch vụ cao cấp, có thể bảo vệ tốt tài sản, bảo vệ con người, có phương án xử lý nhanh trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài cung cấp bảo vệ, công ty còn nhận đào tạo, huấn luyện vệ sĩ chuyên nghiệp cho các công ty bảo vệ khác trong khu vực. Công ty còn liên kết với Bộ Công An và Trường Đại học An Ninh để đội ngũ vệ sĩ được đào tạo bài bản, đầy đủ nghiệp vụ.

Bảo vệ tại đây còn được trang bị kiến thức pháp luật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng các trang thiết bị, kỹ năng giao tiếp… nhằm hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4B Đường số 8, Tổ 10C, KV4, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0917 120 966
 • Email: songhausecurity@gmail.com
 • Website: baovesonghau.com
 • Facebook: FB.com/CtyTnhhMtvDvBvCnSongHau
#03

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn được thành lập vào năm 2004, có trụ sở chính ở TPHCM, sau đó tiếp tục mở rộng hệ thống ở các tỉnh thành khác để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng, trong đó có Cần Thơ.

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, quá trình tuyển chọn nhân viên bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt. Tất cả đều phải đáp ứng được các tiêu chí như đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm và có kinh nghiệm trong công việc.

Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn
Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để giúp đội ngũ nhân viên nâng cao nghiệp vụ

Công ty bảo vệ tại Cần Thơ này thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng. Một số nhân viên sẽ được trau dồi kỹ năng tiếng Anh, kiến thức về pháp luật… để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của một số khách hàng.

Công ty có khoảng 2.500 bảo vệ đang làm việc cho các doanh nghiệp, nhà máy, cửa hàng kinh doanh, các nhân vật quan trọng… Là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn như Pepsico Việt Nam, Công ty Dầu khí Mekong, Gas Petrolimex, Ngân hàng Techcombank…

Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ như bảo vệ các sự kiện, bảo vệ cá nhân (khách VIP), bảo vệ ngân hàng, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ các mục tiêu cố định, bảo vệ chung cư, bảo vệ công trình…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 115 Lê Chân, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0710 373 2052
 • Website: baovetayson.com
 • Facebook: FB.com/CongTyCpdvBaoVeTayBinhTaySon

Tham khảo thêm: Top 5 Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

#04

Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Là công ty bảo vệ đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, Công ty Bảo vệ Long Hoàng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn khi có nhu cầu.

Công ty có nguồn nhân lực hùng hậu được tuyển chọn gắt gao, trong đó có nhiều bộ đội xuất ngũ và những người đã từng trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cần thơ
Nếu đang tìm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Cần Thơ, Bảo vệ Long Hoàng là cái tên đáng để cân nhắc

Các dịch vụ tiêu biểu tại đây là dịch vụ bảo vệ dành cho cá nhân, dịch vụ dành cho doanh nghiệp, dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, dịch vụ điều tra…

Ngoài những dịch vụ sẵn có, công ty còn phục vụ nhiều yêu cầu riêng của khách hàng. Mỗi dịch vụ đều đáp ứng được tiêu chí chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Đơn vị không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo thường xuyên nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, sức khỏe thể chất… để luôn nhanh nhẹn và nhạy bén khi thực hiện nhiệm vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 434 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0936 113 838
 • Email: sales@longhoangsecurity.com
 • Website: baovelonghoang.com
 • Facebook: FB.com/TongCongTyBaoVeLongHoang
#05

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Huy’s Cần Thơ

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Huy’s Cần Thơ tuy có quy mô không quá lớn, nhưng luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Các dịch vụ chủ yếu là cung cấp bảo vệ cho các cửa hàng, khu công nghiệp, nhà máy,… Ngoài đội ngũ bảo vệ nam, công ty còn có đội ngũ bảo vệ nữ được đào tạo bài bản và có sức khỏe.

Bảo Vệ Huy's Cần Thơ
Bảo Vệ Huy’s Cần Thơ là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước

Bảo vệ của công ty bảo vệ tại Cần Thơ này có phẩm chất tốt, tinh thần trách nhiệm cao, được thăm khám thường xuyên, đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện các nhiệm vụ trong công việc.

Ngoài các dịch vụ thông thường, công ty còn đào tạo vệ sĩ, bảo vệ để đáp ứng được yêu cầu riêng của khách hàng. Với các sự kiện quan trọng, bảo vệ có thể ứng biến nhanh nhạy trong mọi tình huống phát sinh.

Dịch vụ chất lượng, chi phí phải chăng, bảo vệ chuyên nghiệp… là những lý do giúp đơn vị này nhận được nhiều ưa thích của khách hàng.

Thông tin liên hệ;

 • Địa chỉ: 307A/2 Hoàng Quốc Việt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 098 331 3808
 • Facebook: FB.com/bvhuys

4 kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ tại Cần Thơ uy tín

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… đều cần đến đội ngũ bảo vệ để có thể bảo vệ tài sản và giữ gìn an ninh trật tự. Để lựa chọn được một công ty bảo vệ uy tín, cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

 • Chất lượng của đội ngũ nhân viên: Khi chọn công ty bảo vệ, bạn đọc cần quan tâm đến chất lượng của đội ngũ nhân viên. Nên chọn các công ty có quy trình đào tạo nhân viên bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ về nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, sức khỏe tốt và có các phẩm chất cần thiết.
 • Dịch vụ đa dạng: Ngày nay, nhu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại ở bảo vệ cho các cửa hàng, nhà máy, kho xưởng,… mà còn cần dịch vụ bảo vệ canh gác 24/7, vệ sinh bảo vệ celeb, các nhân vật quan trọng, giữ an ninh cho các sự kiện,… Do đó, các công ty có dịch vụ đa dạng sẽ là một điểm cộng lớn trong việc lựa chọn.
 • Hợp đồng rõ ràng: Các công ty uy tín sẽ luôn có hợp đồng rõ ràng, minh bạch về quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên đọc kỹ các nội dung. Trong trường hợp hợp đồng không rõ ràng, nên đặt nghi vấn về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của công ty.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí thuê bảo vệ sẽ có sự chênh lệch tùy vào cơ sở và dịch vụ cụ thể. Để cân đối ngân sách, bạn đọc nên tham khảo trước giá thuê. Sau đó cần đánh giá, cân đối để có thể chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có chi phí hợp lý.

Kết: Nên chọn các công ty bảo vệ tại Cần Thơ uy tín, có đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, phẩm chất tốt để bảo vệ tối đa cho các nhu cầu của bạn. Mong rằng những thông tin hữu ích từ TopAZ Review sẽ giúp bạn đọc có được sự lựa chọn hợp lý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 công ty bảo vệ tại Quận 10 dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Trong thời đại mà an ninh ngày càng trở nên quan trọng, việc lựa chọn một công ty bảo vệ...

Top 3 Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long uy tín, chuyên nghiệp

Không khó để tìm được một Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải bất...

Công ty bảo vệ uy tín tại Quảng Ngãi

Top 5 Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Các công ty bảo vệ ở Quảng Ngãi đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong lĩnh vực...

công ty thám tử tại Đà Nẵng

Top 5 Công ty thám tử tại Đà Nẵng dịch vụ uy tín nhất

Nhu cầu tìm các công ty thám tử tại Đà Nẵng hiện nay được rất nhiều người quan tâm để...

Top 5 Công ty Thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các công ty thám tử tại Bình Dương uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào những dịch...

Top 5 Công ty bảo vệ ở Long An dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Hợp tác với các công ty bảo vệ uy tín ở Long An sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng,...