4.1/5 - (72 bình chọn)

Top 5 Công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Cập nhật 17/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hải Phòng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty Thám tử Quốc tế
2Thám tử Bảo Minh
3Thám tử Đức Long
4Thám tử Quốc Tuấn
5Dịch vụ Thám tử số 1
Kinh nghiệm chọn công ty thám tử ở Hải Phòng [Xem chi tiết]

Trong cuộc sống, có nhiều điều khúc mắc, mối nghi ngờ không thể phân định rõ ràng. Lúc này, dịch vụ thám tử sẽ giúp xác minh sự việc, cung cấp thông tin khách quan và chính xác. Nếu đang có nhu cầu, đánh giá về 5 công ty dịch vụ thám tử ở Hải Phòng trong bài viết sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Review 5 công ty dịch vụ thám tử ở Hải Phòng chuyên nghiệp, bảo mật

Không chỉ riêng ở Hà Nội và TPHCM, dịch vụ thám tử ở Hải Phòng cũng vô cùng phát triển. Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu xác minh thông tin, tìm danh tính, nơi ở, thông tin của cá nhân hoặc tổ chức, theo dõi ngoại tình, tìm người thân mất tích,… nhưng không biết đặt niềm tin cho đơn vị nào.

Những công ty thám tử tại Hải Phòng được TopAZ Review đề cập trong nội dung sau đều là các đơn vị có tiếng, dịch vụ chuyên nghiệp, bảo mật, uy tín,… Bạn đọc có nhu cầu có thể tham khảo để tìm được công ty phù hợp:

#01

Công ty Thám tử Quốc tế

Công ty Thám tử Quốc tế là một trong số ít công ty thám tử được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp phép hoạt động. Phương châm hoạt động của công ty là “Bảo mật – Uy tín – An toàn”. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh. Công ty cũng không ngừng cải tiến để hoàn thiện và mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy.

Đội ngũ thám tử của Công ty Thám tử Quốc tế đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, có đầy đủ nghiệp vụ, kỹ năng để phục vụ công việc. Không chỉ vậy, các thám tử phải có đầy đủ phẩm chất để bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và những thông tin mà khách hàng yêu cầu khai thác.

công ty thám tử hải phòng
Công ty Thám tử Quốc tế cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp ở Hải Phòng

Hiện tại, công ty cung cấp khá nhiều dịch vụ như điều tra giám sát theo yêu cầu, tìm người thất lạc – trẻ bỏ nhà ra đi, điều tra an ninh công ty, theo dõi ngoại tình, dịch vụ tìm kiếm thông tin, theo dõi con cái, điều trị trước hôn nhân,… Với dịch vụ đa dạng, mọi yêu cầu của khách hàng đều có thể được đáp ứng khi lựa chọn Công ty Thám tử Quốc tế.

Khách hàng có nhu cầu có thể đến văn phòng của công ty hoặc nếu cần có thể tư vấn sơ bộ qua điện thoại. Sau đó, gặp gỡ để trao đổi cụ thể hơn về yêu cầu cũng như thông tin cần khai thác. Công ty Thám tử Quốc tế chỉ yêu cầu khách hàng thanh toán chi phí khi đã kết thúc và hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi bàn giao toàn bộ file ghi âm, video clip, hình ảnh,… cho khách hàng, công ty sẽ xóa toàn bộ mọi tài liệu để đảm bảo tính bảo mật. Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của Công ty Thám tử Quốc tế đó là luôn giữ đạo đức nghề nghiệp, hết mình, tận tâm với công việc và trung thực với khách hàng. Công ty luôn cung cấp thông tin chính xác, không sử dụng thông tin chưa được xác thực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 1, Tầng 11 Tòa nhà VCCI – Số 464 Lạch Tray, Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0988 793 113
 • Email: thongtinquoctehp@gmail.com
 • Website: thamtutuhaiphong.net
#02

Thám tử Bảo Minh

Thám tử Bảo Minh là công ty thám tử uy tín ở Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn có chi nhánh ở Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng đang sinh sống trong khu vực này. Thám tử Bảo Minh luôn giữ vững vị thế trong lĩnh vực với phương châm làm việc “Uy tín – Bảo mật – Chuyên nghiệp”.

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ như theo dõi ngoại tình, tìm số điện thoại, xác minh nhân thân, tìm kiếm thông tin, tìm nguồn gốc hàng giả, tìm số điện thoại, giám sát con cái, điều tra kênh phân phối,…

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đội ngũ thám tử của công ty được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng. Ngoài ra, thám tử cần có những phẩm chất tốt để phục vụ cho công việc như chuyên nghiệp, trách nhiệm, bảo mật,…

công ty thám tử hải phòng
Thám tử Bảo Minh được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng khi có nhu cầu xác minh thông tin, giám sát, theo dõi,…

Quy trình làm việc của Công ty Thám tử Bảo Minh vô cùng chuyên nghiệp và nhanh gọn. Đội ngũ thám tử của công ty sẽ tối ưu những thông tin mà khách hàng cung cấp để tìm ra thông tin chính xác, khách quan.

Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thám tử Bảo Minh tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và hiệu quả. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách, công ty cam kết sẽ thỏa mãn được mục đích của khách hàng. Giải tỏa được tâm lý lo lắng, nghi ngờ để có thể an tâm hơn trong cuộc sống và tập trung tốt cho công việc.

Mọi thông tin do Thám tử Bảo Minh cung cấp đều sẽ có bằng chứng xác thực (hình ảnh, video clip, file ghi âm). Sau khi bàn giao cho khách, công ty sẽ xóa toàn bộ tài liệu để đảm bảo không bị lộ thông tin.

Công ty cũng cam kết không giữ kết quả để kéo dài thời gian hợp đồng. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều tra và không lừa dối khách hàng bằng thông tin chưa được xác minh.

Những khách hàng đã từng làm việc với Thám tử Bảo Minh đều cảm thấy hài lòng với tính chuyên nghiệp và chất lượng trong từng dịch vụ. Để đáp ứng nhanh chóng và kịp thời yêu cầu của khách hàng, công ty hỗ trợ tư vấn 24/7. Khách hàng sẽ được lắng nghe, tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Đường Đồng Diễn 2, An Đồng, Q. An Dương, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0939 27 8080
 • Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com
 • Website: thamtutuhaiphong.com
#03

Thám tử Đức Long

Công ty Dịch vụ Cung cấp Thông tin Dân sự Đức Long (Thám tử Đức Long) là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ thám tử và cung cấp thông tin. Công ty đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Các dịch vụ mà công ty cung cấp không chỉ thỏa mãn mục đích của khách hàng mà còn mang đến những giá trị thiết thực cho mỗi gia đình, xã hội.

Để hoàn thành nhiệm vụ được khách hàng giao phó, Thám tử Đức Long đào tạo đội ngũ thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Với đầy đủ nghiệp vụ, kỹ năng và nhạy bén, đội ngũ thám tử có thể thu thập, xác minh thông tin một cách chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ chú trọng đến năng lực, công ty còn quan tâm đến phẩm chất và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ thám tử. Các thám tử đang làm việc cho công ty đều phải đặt chữ tâm và trách nhiệm lên hàng đầu. Trong mọi tình huống, bảo mật thông tin khách hàng là điều quan trọng nhất. Hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ đều tin tưởng lựa chọn Thám tử Đức Long.

dịch vụ thuê thám tử ở hải phòng
Nếu đang có nhu cầu thuê thám tử ở Hải Phòng, Thám tử Đức Long là địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn

Nhu cầu xác minh thông tin, tìm kiếm đối tượng, người thân mất tích,… ngày càng gia tăng. Vậy nên, công ty cũng cố gắng đa dạng dịch vụ để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hiện Thám tử Đức Long đang cung cấp nhiều giải pháp như theo dõi, giám sát theo yêu cầu, tìm trẻ bỏ nhà đi, tìm người thân mất tích, điều tra trước khi kết hôn, theo dõi ngoại tình,…

Ngoài ra, Thám tử Đức Long còn có một số dịch vụ phục vụ cho mục đích tố tụng dân sự như cung cấp bằng chứng, thông tin theo yêu cầu khách hàng, xác minh chủ nhân của thư nặc danh, tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối, tìm đối tượng chiếm đoạt, đánh cắp tài sản,…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí. Công ty cam kết minh bạch mọi vấn đề với khách hàng, nói không phải tình trạng cố ý giữ hồ sơ để gia tăng chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Lô A9, Đồng Tâm, Lạch Tray, Q. Ngô Quyền TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0917 336 007
 • Email: thamtuduclong@gmail.com
 • Website: congtythamtuduclong.com
#04

Thám tử Quốc Tuấn

Thám tử Quốc Tuấn là công ty thám tử có hơn 10 năm hoạt động. Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thám tử tư, công ty được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn tuân theo tôn chỉ “Uy tín – Trung thực – Hiệu quả” và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty quy tụ đội ngũ thám tử có năng lực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết và gắn bó với nghề. Thám tử Quốc Tuấn hiểu rằng, nhân sự chính là giá trị cốt lõi để công ty phát triển. Do đó, đơn vị này thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo nhằm nâng cao trình độ của đội ngũ thám tử để công việc được hoàn thành tốt nhất trong thời gian nhanh chóng.

dịch vụ thuê thám tử ở hải phòng
Thám tử Quốc Tuấn cung cấp dịch vụ thuê thám tử tư chuyên nghiệp, bảo mật ở Hải Phòng

Thám tử Quốc Tuấn đang cung cấp khá nhiều dịch vụ như xác minh theo yêu cầu của khách hàng, xác minh ngoại tình, xác minh trước hôn nhân, xác minh thông tin, tìm chứng cứ, tìm chủ nhân số điện thoại, chủ nhân biển số xe,… Với dịch vụ vô cùng đa dạng, đơn vị này có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, công ty sẽ tiến hành xác định rõ thông tin cần tìm kiếm và xác minh. Với những nhiệm vụ khó khăn, đội ngũ thám tử sẽ được trang bị thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty tích lũy được nhiều kiến thức thực tế, giúp tối ưu thời gian thực hiện nhiệm vụ và mang đến cho khách hàng thông tin khách quan, chính xác nhất.

Công ty Thám tử Quốc Tuấn hoạt động ở 7 quận và 8 huyện trong địa bàn thành phố Hải Phòng. Sở dĩ công ty được nhiều khách hàng lựa chọn là bởi thời gian điều trị ngắn nhưng mang về thông tin vô cùng chính xác. Qua đó giúp khách hàng giải đáp nghi ngờ, thắc mắc nhanh chóng và tối ưu được chi phí.

Công ty làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ và sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu đang tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Phòng, Thám tử Quốc Tuấn là một trong những cái tên bạn đọc có thể cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0374 007 007
 • Email: thamtumienbac.com.vn@gmail.com
 • Website: thamtumienbac.com.vn
#05

Dịch vụ Thám tử số 1

Nếu đang cần tìm dịch vụ thám tử uy tín ở Hải Phòng, Dịch vụ Thám tử số 1 là đơn vị bạn đọc có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Công ty đề cao đạo đức trong từng dịch vụ. Để hoàn thành nhiệm vụ được khách hàng giao phó, đội ngũ thám tử của công ty không bất chấp thực hiện các hành vi trái với pháp luật và đạo đức. Đây cũng là lý do Dịch vụ Thám tử số 1 được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn mỗi khi có nhu cầu cần xác minh thông tin, xác minh ngoại tình, tìm người thân thất lạc,…

dịch vụ thuê thám tử ở hải phòng
Dịch vụ Thám tử số 1 được đánh giá là công ty thám tử uy tín hàng đầu khu vực Hải Phòng

Với những yêu cầu vô lý, công ty sẽ từ chối không nhận nhiệm vụ. Đề cao uy tín và đạo đức đã giúp công ty khẳng định được vị thế, chiếm trọn cảm tình với khách hàng. Bên cạnh đó, Dịch vụ Thám tử số 1 cũng không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ thám tử thông qua các khóa đào tạo, trang bị nghiệp vụ và kỹ năng.

Đội ngũ thám tử của công ty đều được trang bị đầy đủ thiết bị, công nghệ hiện đại để phục vụ cho công việc. Các thiết bị này sẽ hỗ trợ cung cấp bằng chứng xác thực, minh bạch cho khách hàng. Đặc biệt ngoài các dịch vụ theo dõi, tìm người mất tích, điều tra thân nhân,… Dịch vụ Thám tử số 1 còn có dịch vụ xác định ADN cha con.

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Dịch vụ Thám tử số 1:

 • Dịch vụ theo dõi có giá 1.000.000 – 1.500.000 VND/ ngày
 • Dịch vụ tìm người mất tích có giá 18.000.000 VND/ ngày
 • Xác minh lai lịch có giá 3.000.000 VND
 • Xác định ADN cha con có giá 10.000.000 – 15.000.000 VND
 • Điều trị nguồn hàng giả, hàng nhái cho doanh nghiệp (báo giá trực tiếp tùy theo từng trường hợp)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà AKASHI, 10 Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0372 164 890
 • Email: dichvuthamtuso1@gmail.com
 • Website: dichvuthamtuhaiphong.com

Kinh nghiệm chọn công ty thám tử ở Hải Phòng

Không giống với những nghề nghiệp khác, nghề thám tử đòi hỏi tính bảo mật cao, tinh thần thép, trách nhiệm và nhạy bén. Do đó, không dễ dàng để có thể chọn được công ty thám tử uy tín ở Hải Phòng.

Hầu hết những người tìm đến dịch vụ thám tử đều cần xác minh, cung cấp thông tin nhanh chóng. Vì vậy trước khi quyết định hợp tác với công ty nào, bạn đọc cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Công ty được cấp giấy phép hành nghề: Do tính bảo mật nên một số công ty yêu cầu gặp gỡ khách hàng ở nhà hàng, quán cà phê. Điều này khiến cho nhiều người lơ là, không kiểm tra giấy phép hoạt động. Các công ty có giấy phép rõ ràng sẽ tuân theo các quy định, quy tắc trong ngành. Nói không với những hành vi không phù hợp với chuẩn mực đạo đức.
 • Kinh nghiệm lâu năm: Các dịch vụ xác minh thông tin, xác minh ngoại tình, tìm người thất lạc,… cần nhiều kỹ năng và phải có đầy đủ nghiệp vụ. Để có được thông tin nhanh nhất, bạn nên chọn các công ty đã hoạt động lâu năm.
 • Dịch vụ đa dạng: Ngoài các dịch vụ thông thường như theo dõi, giám sát theo yêu cầu, xác minh ngoại tình, tìm chủ xe, số điện thoại nặc danh,… các công ty thám tử còn có một số dịch vụ mới như lấy mẫu xét nghiệm ADN cha con, sao kê lịch sử giao dịch các ngân hàng, lấy lịch sử cuộc gọi,… Nếu có nhiều yêu cầu, bạn đọc nên chọn các công ty có dịch vụ đa dạng thay vì công ty chỉ có một số dịch vụ hạn chế.
 • Công ty có trụ sở văn phòng: Khi sử dụng dịch vụ thám tử, bạn nên chọn các công ty có trụ sở. Với những đơn vị có trụ sở, khách hàng sẽ an tâm và tin cậy hơn khi sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, khi chọn những công ty này, khách hàng có thể khiếu nại trong trường hợp vi phạm hợp đồng.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch: Công ty thám tử uy tín sẽ luôn rõ ràng, minh bạch trong các điều khoản hợp đồng. Trước khi ký kết, bạn nên đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu có điều khoản chưa thỏa đáng, cần bàn bạc và trao đổi lại.

Kết: Dịch vụ thám tử giúp xóa bỏ mọi nghi ngờ, xác minh thông tin, hỗ trợ tìm người thân mất tích,… Có thể nói, sự ra đời của dịch vụ này góp phần làm rõ sự thật bị che giấu. Tuy nhiên, cũng như những dịch vụ khác, bạn đọc cần tìm hiểu kỹ trước khi hợp tác với công ty dịch vụ thám tử ở Hải Phòng.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

xưởng sản xuất kỷ niệm chương, cúp pha lê tại Hà Nội

Top 5 xưởng sản xuất kỷ niệm chương, cúp pha lê tại Hà Nội uy tín

Xưởng sản xuất kỷ niệm chương, cúp pha lê tại Hà Nội là nơi lí tưởng để đặt mua những...

công ty cung ứng lao động tại tphcm

Top 11 Công ty cung ứng lao động tại TPHCM uy tín nhất

Là đầu tàu kinh tế của cả nước, nhu cầu lao động ở TPHCM cao hơn so với các khu...

Top 11 Công ty quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM uy tín nhất

Chọn các công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín ở TPHCM sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro...

Top 5 công ty sản xuất dây đeo thẻ tại TPHCM uy tín chất lượng

Công ty sản xuất dây đeo thẻ tại TPHCM thường được nhiều văn phòng công ty, trường học, bệnh viện,...

Top 5 Cty cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương uy tín nhất

Bình Dương là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp với quy mô lớn nên...

công ty thám tử tư tại TP. Vinh Nghệ An

Top 5 Công ty thám tử tư uy tín tại TP. Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp nhất

Thám tử Thiên Lộc, BMT, Toàn Tâm, Linh Hà, Đại Phát là những công ty thám tử tư chuyên nghiệp...