4.9/5 - (46 bình chọn)

Top 5 Trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM uy tín chất lượng

Cập nhật 10/08/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Campus Education
2Everest Education
3Summit
4Clever Academy
5YOLA
Lưu ý khi lựa chọn trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM [Xem chi tiết]

Những bạn có ý định đi du học Mỹ bậc đại học ắt hẳn đang tìm kiếm những trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM để trau dồi kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi SAT sắp tới. Hãy để TopAZ Review giới thiệu cho bạn 5 trung tâm luyện thi SAT chất lượng cao và cực kỳ uy tín để cân nhắc lựa chọn.

Reviews 5 trung tâm luyện thi SAT ở TPHCM giáo viên giỏi, uy tín

Kỳ thi SAT đã không còn là khái niệm quá xa lạ với đông đảo mọi người như nhiều năm trước nữa, nhất là khi nhu cầu du học Mỹ của các bạn học sinh ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM đã ra đời để giúp các bạn nắm bắt kiến thức, có định hướng tốt hơn về bài thi và biết cách đạt được kết quả cao trong kỳ thi quan trọng này.

#01

Campus Education

Campus Education là trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM tập trung nhiều giáo viên giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và được nhiều phụ huynh, học sinh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Giáo viên tại Campus Education luôn biết cách phát huy những ưu điểm sẵn có, và giúp học viên cải thiện những điểm chưa tốt nhằm nâng cao mức điểm thi một cách hiệu quả nhất.

trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM
Campus Education cung cấp khóa học luyện thi SAT chất lượng với giáo viên giỏi, chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp cho từng đối tượng học viên.

Nếu như bạn chưa biết thì SAT là kỳ thi bắt buộc, là chuẩn đầu vào các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ. Bài thi SAT có 2 phần chính bao gồm:

 • SAT Reasoning: gồm 2 phần nhỏ là Reading – Writing và Math
 • SAT Subject Test: thí sinh chọn 3 môn trong số các môn chỉ định tùy vào ngành học và yêu cầu của từng trường

Vì hệ thống giáo dục khác biệt của Mỹ và Việt Nam, phần giải toán và các bài thi tự chọn đòi hỏi kiến thức rất khác so với kiến thức các bạn được học trên ghế nhà trường. Chính vì thế, các giáo viên luyện thi SAT tại Campus Education sẽ định hướng cho học viên một cách tiếp cận mới, cũng như cung cấp phương pháp học hiệu quả để dễ làm quen với các dạng đề SAT hơn.

Campus Education sẽ kiểm tra chất lượng đầu vào nhằm xác định trình độ, sau đó thiết kế phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng. Mỗi bạn có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, giáo viên sẽ dựa vào những đặc điểm đó để giúp học viên cải thiện điểm số SAT theo từng buổi học. Lượng kiến thức trong mỗi buổi học được giáo viên thiết kế hợp lý, tốc độ học cũng được điều chỉnh theo tình hình cụ thể để học viên nhanh chóng nắm được cách làm bài.

Trong quá trình học, học viên sẽ được thi thử SAT theo đúng quy trình thi thật để kiểm tra trình độ, cũng như làm quen với áp lực phòng thi. Các bài thi được thiết kế theo đúng cấu trúc bài thi thật sẽ giúp học viên đánh giá được khả năng của bản thân và nhận ra những thiếu sót để nhanh chóng cải thiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0918 007 300
 • Email: info@camous.edu.vn
 • Website: campus.edu.vn
#02

Everest Education

Là một trong những trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM chất lượng và uy tín, Everest Education đã giúp nhiều học viên trau dồi kiến thức và cải thiện điểm số SAT thông qua những khóa học hiệu quả với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài tài giỏi, chuyên môn cao.

Everest Education sẽ giúp các bạn học sinh chinh phục bài thi SAT để hoàn thành giấy tờ cần thiết cho hành trình du học Mỹ của mình. Thông qua các khóa học từ SAT Foundation (cơ bản) đến SAT Advanced Course (nâng cao) và chương trình đặc biệt SAT Private Tutoring (học 1 kèm 1), các bạn học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết để tham gia kỳ thi SAT.

Chương trình học được thiết kế riêng và điều chỉnh thường xuyên để phù hợp với khả năng tiếp thu của từng người. Giáo viên sẽ áp dụng những phương pháp giảng dạy chủ động, hướng học viên tự nghiên cứu. Phương pháp này không chỉ giúp các bạn nắm vững kiến thức, kỹ năng chiến lược khi làm bài thi, mà còn rèn luyện khả năng phân tích vấn đề và khả năng tự học, những kỹ năng vô cùng cần thiết cho những bậc học cao hơn.

trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM
Giáo viên tại Everest Education có phương pháp giảng dạy khoa học, giúp học viên rèn luyện thói quen tự học, tiếp thu kiến thức một cách chủ động.

Các giáo viên tại Everest Education có cả người Việt Nam và người nước ngoài. Mỗi giáo viên có cách truyền đạt kiến thức khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là giúp các bạn học viên bổ sung kiến thức, nắm được cách làm bài và tối ưu hóa điểm số mong muốn trong kỳ thi.

Khóa luyện thi SAT tại trung tâm kéo dài trong 8 tuần với tổng cộng 64 giờ học. Ngoài việc được trang bị những kiến thức, kỹ năng nền để hoàn thành bài thi, học viên còn được hướng dẫn cải thiện điểm số như mong muốn thông qua những bài kiểm tra đánh giá năng lực thường xuyên trên lớp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 Tôn Dật Tiên, Garden Plaza 2 Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0858 323 232
 • Email: info@e2.com.vn
 • Website: e2.com.vn
 • Facebook: FB.com/E2.Everest.Education
#03

Summit

Summit cũng là một trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng. Trung tâm có bề dày thành tích đáng nể sau 11 năm hoạt động bằng cách giúp đỡ nhiều bạn học viên đạt được điểm SAT cao như mong muốn. Đặc biệt phải kể đến 3 bạn học viên đạt 1580/1600 điểm SAT, trên 50 bạn đạt mức 1540-1580 và hơn 190 bạn đạt trên 1500 điểm.

Những con số trên là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng các khóa học tại trung tâm. Để có được những thành công như vậy, Summit đã đầu tư rất lớn vào cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Summit hiện đang sở hữu không ít những giảng viên, giáo viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy SAT.

Tất cả giáo viên tại trung tâm đều tận tâm, nhiệt huyết với công việc và không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất về SAT nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, mang đến cho học viên những kiến thức đúng đắn để hoàn thành kỳ thi SAT một cách hoàn hảo nhất có thể.

trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM
Một số học viên của Summnit đạt mức điểm cao như mong muốn trong các kỳ thi SAT.

Chính nhờ chất lượng đào tạo vượt trội, những học viên tại Summit có tỷ lệ đậu rất cao vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ như Ivy League (với hệ thống gồm 8 trường phụ thuộc), MIT, Chicago, Johns Hopkins, Stanford,… Summit đã luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn học viên rất nhiều trong cả quá trình học tập, thi cử và làm hồ sơ du học.

Summit sẽ là một địa chỉ luyện thi SAT chất lượng, đáng tin cậy dành cho các bạn học sinh đang có dự định du học Mỹ. Các bạn học viên sẽ được tư vấn và kiểm tra đầu vào miễn phí để xác định trình độ, sau đó trung tâm sẽ dựa trên kết quả thi rồi xếp lớp hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 456 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6273 6723
 • Email: infohcmc@summit.edu.vn
 • Website: summit.edu.vn
 • Facebook: FB.com/summit.edu
#04

Clever Academy

SAT là kỳ thi bắt buộc khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ để kiểm tra trình độ học sinh. Nếu IELTS hay TOEIC nhằm mục đích kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ, thì SAT dùng để đánh giá tính logic, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề thông qua qua quá trình tình toán và đọc hiểu văn bản.

Quy trình luyện thi SAT tại Clever Academy trải qua 4 bước bao gồm:

 • Basic: Giáo viên cung cấp kiến thức nền, giúp học viên nắm được kiến thức tổng quát cần thiết trong kỳ thi.
 • Advanced: Học viên được tiếp cận những kiến thức chuyên sâu hơn, bắt đầu luyện cách tư duy logic, luyện kỹ năng đọc hiểu văn bản.
 • Practise: Giáo viên hướng dẫn các bạn áp dụng kiến thức đã học vào thực tế theo từng chủ đề có sẵn.
 • Test: Khi học viên đã có nền tảng vững vàng, trung tâm sẽ cung cấp đề thi thử được biên soạn theo chuẩn bài thi quốc tế để các bạn làm quen với quy trình thi.
trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM
Clever Academy cung cấp khóa luyện thi SAT với quy trình rõ ràng, chuẩn mực giúp các bạn học viên đạt được kết quả như mong muốn.

Giáo trình luyện thi được biên soạn riêng phù hợp với từng đối tượng học viên. Trong quá trình dạy học, các giảng viên không chỉ cung cấp kiến thức cần thiết, mà còn bám sát nội dung đề thi SAT để học viên dần làm quen với nội dung thi. Clever Academy sẽ không dạy quá nhiều hay quá rộng, mà sẽ tập trung giảng dạy những nội dung thường xuyên xuất hiện trong đề.

Ví dụ trong phần Toán, giáo viên sẽ giúp các bạn tổng hợp 16 chủ đề thường gặp, những tricks làm bài nhanh, và những điều cần quan tâm khi làm các chủ đề khó luôn gặp trong kỳ thi SAT như Algebra, Trigonometry và Probability.

Trong phần Đọc – Hiểu, bạn được giúp cải thiện kho từ vựng và kỹ năng scanning, skimming giúp nhanh chóng phân tích nội dung bài đọc, tập trung vào các ý chính để trả câu hỏi nhanh chóng và chính xác hơn.

Học phí các khóa học Clever Academy đang cung cấp tuy theo nhu cầu của các bạn học viên:

 • SAT Foundation (mục tiêu đầu ra: SAT 1000-1500): 15.500.000 VND
 • SAT Advanced (mục tiêu đầu ra: SAT 1250+): 17.000.000 VND
 • SAT Self-Paced (học trực tuyến): 4.450.000 VND
 • SAT Live Online (học trực tuyến): 16.560.000 VND
 • SAT Self-Paced – Math Foundations (học trực tuyến): 4.450.000 VND

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0975 861 994
 • Email: info@cleveracademy.vn
 • Website: cleveracademy.vn
 • Facebook: FB.com/CleverAcademy.vn
#05

YOLA

YOLA được biết đến là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM nổi tiếng. Ngoài ra, khi nói về những trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM uy tín và chất lượng, YOLA cũng là cái tên không thể không nhắc tới. Đây là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, có chương trình học thuật chuẩn quốc tế được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với học sinh Việt Nam.

YOLA đã giúp nhiều bạn học viên đạt được mức SAT cao để nộp đơn vào những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Điểm thi SAT cao nhất mà học viên YOLA có được là 1590/1600 điểm, số điểm gần như tuyệt đối mà rất ít người có thể đạt tới. Ngoài ra, mức điểm SAT trung bình trên thực tế mà những học viên khác tại YOLA đạt được là 1400. Trung bình các bạn tăng từ 300 – 500 điểm sau mỗi khóa học.

YOLA sẽ cung cấp lộ trình học cụ thể từ đơn giản đến phức tạp, giúp các bạn học viên nhnh chóng làm quen với cơ cấu đề thi SAT và những điểm cần chú ý trong quá trình làm bài. Chương trình học cũng được thiết kế riêng, thay đổi linh hoạt tùy theo trình độ từng người giúp các bạn nắm vững kiến thức và bắt kịp chương trình, tránh việc “hụt hơi” vì phải tiêu hóa quá nhiều thông tin cùng một lúc.

trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM
YOLA là nơi luyện thi SAT nổi tiếng về chất lượng đào tạo vì sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất khang tranng, hiện đại.

YOLA có đội ngũ giảng viên giỏi, tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng tại Mỹ như Stanford, Texas A&M, Harvard Amherst College,… Đây là những người từng đạt điểm cao trong kỳ thi SAT và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy SAT cho học sinh.

Giảng viên tại YOLA rất thân thiện, nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, sâu sắc và sẵn sàng chia sẻ với học viên những câu chuyện thật, những kinh nghiệm bản thân tích lũy được qua thời gian dạy và học. Những kinh nghiệm quý giá từ các giảng viên chính là nguồn cảm hứng vô tận để các bạn học viên cố gắng hơn.

Đến với YOLA, các bạn cung cấp tips làm bài nhanh, luyện tập những đề SAT cũ hoặc đề SAT do giảng viên biên soạn bám sát nội dung thi thật. Bạn được tham dự thi thử hoàn toàn miễn phí, với phương thức hệt như thi thực tế để học cách quản lý thời gian và giữ bình tĩnh trong phòng thi.

YOLA cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo về luyện thi SAT cho học viên và phụ huynh, với các diễn giả là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao về SAT và du học Mỹ. Mục đích của những buổi hội thảo này là giúp cha mẹ và các bạn học sinh có định hướng rõ ràng về tương lai, xác định hướng đi đúng đắn cho bản thân trước khi lên đường du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3868 9091
 • Website: yola.vn
 • Facebook: FB.com/YOLAEducation

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi SAT đang hoạt động trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên chất lượng giảng dạy lại vàng thau lẫn lộn. Nhiều phụ huynh phân vân không biết chọn cơ sở nào chất lượng, uy tín, có giáo viên giỏi và phương pháp phù hợp để gửi con theo học.

Giá tiền một khóa học SAT không hề rẻ, thế nên phụ huynh cũng không hy vọng lãng phí tiền bạc cũng như thời gian vào những trung tâm luyện thi dỏm. Nếu phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM cho con thì cần chú ý một số điểm sau đây:

 • Trung tâm uy tín: Hãy chọn những trung tâm uy tín, có địa chỉ cụ thể, có nhiều đánh giá và feedback tốt trên Google, các trang đánh giá, hoặc các hội nhóm luyện thi SAT trên FB. Các group luyện thi là nơi tốt nhất để điều tra thêm về chất lượng đào tạo của các trung tâm, cũng như đánh giá xác thực nhất về những giáo viên dạy SAT.
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn và giải thích rõ về các khóa học. Phụ huynh và các bạn học sinh nên hỏi rõ về thời gian học, chi phí toàn khóa, chương trình học và cam kết trình độ sau khi kết thúc khóa.
 • Cơ sở vật chất khang trang: Môi trường lớp học có ảnh hưởng không nhỏ đến trạng thái học tập của học sinh. Một không gian rộng rãi, thoáng mát, chống nóng chống ồn với những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập sẽ giúp học viên dễ tiếp thu bài học hơn.
 • Cho phép học thử: Một số trung tâm cho phép học viên học thử để có cái nhìn khái quát về khóa học, giúp bạn xem xét bản thân có phù hợp theo học tiếp hay không. Học thử cũng là một cách để phụ huynh và học sinh đánh giá chất lượng giáo viên, chất lượng giáo trình trước khi quyết định đăng ký khóa chính thức.
 • Cam kết trình độ: Cam kết trình độ sau khi kết thúc khóa là điều bắt buộc. Người học cần biết mình sẽ tiến bộ bao nhiêu, đạt đến trình độ, mức điểm nào khi hoàn thành khóa học.
 • Giáo viên tận tâm: Nếu được học thử, các bạn học sinh hãy chọn giáo viên có phương pháp giảng dạy hợp với bản thân và luôn quan tâm đến sự tiến bộ của học viên. Giáo viên tận tâm với nghề sẽ theo sát bạn trong toàn bộ quá trình học và cố gắng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất giúp bạn nhanh chóng nắm bắt vấn đề.

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh không tiếc tiền đầu tư cho con du học nước ngoài, với hy vọng con mình thành công và có cuộc sống tốt hơn trong tương lai. Vì thế, họ sẵn sàng bỏ tiền cho con theo học tại các trung tâm luyện thi SAT, giúp con có điểm cao và hồ sơ tốt để nhập học những trường danh tiếng tại Mỹ. Tuy nhiên, để tránh mất tiền oan, phụ huynh nên sáng suốt lựa chọn những trung tâm có nhiều giáo viên giỏi, cơ sở vật chất khang trang, lộ trình học rõ ràng và phương pháp giảng dạy hiệu quả.


Kết: Tìm được một trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM chất lượng, uy tín và khiến bản thân hài lòng không phải là một chuyện dễ dàng. Giữa hàng trăm, hàng nghìn lời quảng cáo trên mạng, trên các gorup luyện thi và lời người quen giới thiệu, bạn cần tỉnh táo xem xét để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai uy tín, tốt nhất

Để tìm được trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai chất lượng, uy tín, học viên cần chú ý...

Top 5 trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Nhu cầu đến Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập của người nước ngoài đang tăng lên theo...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín

Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang trở thành điểm đến có sức hấp dẫn du khách và...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng được thành lập ngày càng nhiều. Việc học tiếng Hàn không chỉ...

Top 10 Trung tâm tiếng trung hoa tại Hà Nội review tốt nhất

Trung tâm tiếng trung - Hoa tại Hà Nội ghi điểm với chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo...

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội

Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất nên chọn

Các trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở Hà Nội được rất nhiều người tìm kiếm với mong muốn...