4.7/5 - (78 bình chọn)

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín

Cập nhật 14/08/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Saigon Language School – SLS
2123VIETNAMESE
3UNESCO-CEP
4Jellyfish
5Today education
Tiêu chí chọn trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM hiệu quả cao [Xem chi tiết]

Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang trở thành điểm đến có sức hấp dẫn du khách và những người có nhu cầu làm việc trên khắp các nước. Nếu có ý định sinh sống lâu dài, việc tìm đến các trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM là điều cần thiết.

Review 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM chất lượng

Tiếng Việt được đánh giá là một trong những ngôn ngữ “khó nhằn” nhất. TopAZ Review mách nhỏ bạn đọc top 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu.

#01

Saigon Language School – SLS

Với bề dày kinh nghiệm gần 17 năm thành lập, Saigon Language School tự hào là trung tâm dạy tiếng Nhật và tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM lọt top 50 cơ sở đào tạo ngoại ngữ uy tín.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài SLS chiếm lợi thế vị trí gần trung tâm, gần nhiều cơ quan và đối diện công viên Tao Đàn. Địa điểm đắc địa, tạo môi trường thuận lợi cho việc di chuyển và học tập.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM
Chương trình học tiếng Việt tại Saigon Language School luôn phong phú với các nét văn hóa người Việt

Chương trình học tại SLS được phân chia theo hệ thống gồm:

 • Tiếng Việt cơ bản: Chú trọng kỹ năng giao tiếp kết hợp phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phục vụ cho đời sống từ trung cấp đến sơ cấp
 • Tiếng Việt chuyên sâu: Đây là chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp và các chương trình dành riêng cho dân văn phòng, khách du lịch, …

Học viên được linh hoạt lựa chọn hình thức học:

 • Lớp học riêng: Chi phí một tiết học 45 phút giao động từ 170.000 – 325.000 VND/học viên. Ưu điểm là được sắp xếp giờ học, được học bù và có thể lựa chọn dịch vụ dạy tại nhà hay cơ quan có tính phí di chuyển.
 • Lớp nhóm: Lợi thế với chi phí thấp chỉ từ 5.400.000 – 7.800.000 VND/học viên cho khóa học 20 buổi. Tuy nhiên, học viên phải tham gia lớp học theo lịch cố định và không có chế độ học bù.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài SLS ở TPHCM đảm bảo luôn có quy trình chọn lọc giáo viên với các tiêu chí khắt khe. Môi trường học hiện đại kết hợp các hoạt động ngoại khóa giúp học viên có điều kiện tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ tiếng Việt.

Mặt khác, SLS có một số hạn chế khi chỉ dạy tiếng Việt cho học viên biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, nên bạn đọc chỉ biết các ngôn ngữ khác nên cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Trương Định, P. 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3933 0773
 • Email: info@saigonlanguage.com
 • Website: saigonlanguage.com
 • Facebook: FB.com/saigonlanguage
#02

123VIETNAMESE

Được thành lập từ năm 2010 bởi nhóm giáo viên trường đại học ở Hà Nội. Hiện nay, 123VIETNAMESE không chỉ là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài nổi tiếng tại TPHCM và Hà Nội mà còn phổ biến khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hàng ngàn học viên đến từ hơn 50 quốc gia như: Hàn, Nhật, Trung, Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Thái Lan, … đang theo học tại trung tâm. Hơn nữa, đơn vị còn có khóa học dành cho người Việt muốn nâng cấp kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Việt.

Hệ thống trung tâm với 5 chi nhánh khác nhau, thuận tiện cho việc hỗ trợ học viên. Ghi điểm lớn khi đây là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài có hình thức học linh động online qua skype và offline tại các cơ sở chi nhánh.

123VIETNAMESE cung cấp lớp học cá nhân, lớp nhóm và thiết kế lộ trình lớp học theo yêu cầu học viên, tổ chức hoặc các doanh nghiệp, …

 dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM
Lớp học tại 123VIETNAMESE hạn chế số lượng học viên để đảm bảo chất lượng lớp học

Bạn đọc có thể dễ dàng tham gia khóa học tiếng Việt chỉ với 8.5 -13$/ giờ (200.000-350.000 VND) trên một học viên cùng với các tặng hấp dẫn.

Đội ngũ giảng dạy là những cử nhân giàu kinh nghiệm có kỹ năng sư phạm cao. Phương pháp dạy tiên tiến kết hợp e-learing làm sinh động và rút ngắn thời gian học.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài 123VIETNAMESE tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho học viên đạt yêu cầu có trả phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, P. 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 322 9475
 • Email: contact@123Vietnamese.com
 • Website: 123vietnamese.com
 • Facebook: FB.com/123vietnamesepage
#03

UNESCO-CEP

Tổ chức phi lợi nhuận UNESCO-CEP (Trung tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục và Đào Tạo) với tôn chỉ làm nhịp cầu kết nối bằng sự thấu hiểu, thông cảm giúp bạn bè quốc tế hiểu được văn hóa Việt,dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ.

Chương trình học thiết kế thực tế với nhiều hoạt động, dự án văn hóa, xã hội do UNESCO tổ chức. Thời gian biểu linh hoạt với đội ngũ giáo viên tận tình hướng dẫn. Bạn đọc còn được cấp chứng chỉ của UNESCO khi hoàn thành khóa học tiếng Việt tại đây.

học tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM
UNESCO – CEP tổ chức giao lưu văn hóa nước nhà

Các bài học sinh động, thực tiễn và chương trình học giao tiếp (theo trình độ), tiếng Việt cấp tốc (1-4 tuần) và lớp học dạy kèm 1:1 thiết kế theo nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 086 658 9758
 • Email: info@unesco-cep.org.vn
 • Website: unesco-cep.org.vn
 • Facebook: FB.com/unesco.cep
#04

Jellyfish

Jellyfish là một trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM thuộc tập đoàn Nhật Bản với quy mô hoạt động khá rộng lớn. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tiện nghi phù hợp mới nhu cầu học tập.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và đặc biệt từng có trải nghiệm văn hóa nhiều nước khác nhau. Do đó, giáo viên nắm bắt được văn hóa, tâm lý học viên đến từ các nước, dễ dàng tạo môi trường học thân thiện, hiệu quả.

Chương trình học đa dạng với các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, Jellyfish còn có lớp tiếng Việt chuyên ngành dành cho các nhà quản lý ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Học phí tại đây thuộc mức trung bình từ 9.000.000 -13.500.000 VND cho các lớp học từ 30 đến 90 giờ học. Các mức phí trên chưa áp dụng chương trình khuyến mãi. Do đó, bạn đọc hãy chủ động liên hệ Jellyfish để có lớp học phù hợp với chi phí ưu đãi nhé.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
Đội ngũ Jellyfish luôn tận tâm phục vụ học viên

Trước khi tham gia học chính thức, học viên có cơ hội trải nghiệm với các lớp học thử và đánh giá đầu vào để lựa chọn lộ trình phù hợp.

Jelltfish luôn chào đón bạn qua các kênh online, cũng như trực tiếp tại các cơ sở và sẵn sàng hỗ trợ thông tin cần thiết cho học viên đến từ mọi đất nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 127 5006
 • Email: admin@jellyfish-vn.com
 • Website: learningvietnamese.edu.vn
 • Facebook: FB.com/jellyfish.edu.vn
#05

Today education

Vinh dự là đối tác chiến lược của UNESCO-CEP, trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM – Today education thành lập năm 2009. Cơ sở cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo khác nhau từ giáo viên dạy tiếng Anh, tiếng Việt cho đến các khóa học ngoại ngữ, luyện thi chứng chỉ quốc tế, …

Đội ngũ giáo viên được chính UNESCO trực tiếp chọn lọc kỹ càng, tham gia các lớp huấn luyện bổ trợ kiến thức kỹ năng theo định kỳ và có chứng chỉ chuyên môn.

dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
Toda-education – Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, kết nối thế giới

Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Việt dài hạn với nhiều lớp học và trình độ từ thấp đến cao phục vụ nhu cầu sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094 666 2910
 • Email: customerservice@today.edu.vn
 • Website: today.edu.vn
 • Facebook: FB.com/today.edu.vn

Tiêu chí chọn trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM hiệu quả cao

Mỗi cơ sở giáo dục đều có những phương pháp dạy riêng. Tuy nhiên, bạn đọc nên tham khảo các tiêu chí dưới đây để tìm được trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài khu vực TPHCM có chất lượng tốt:

Xác định mục tiêu: Bạn cần biết rõ mục tiêu học tiếng Việt của bạn là gì: giao tiếp, thương mại, kinh doanh, làm việc, … từ đó đưa ra tiêu chí để chọn được trung tâm dạy tiếng Việt ở TPHCM phù hợp.

Đội ngũ giảng dạy:  Nên chọn những trung tâm có đội ngũ giáo viên cơ hữu, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn trong việc giảng dạy. Đây là những người làm việc lâu nay tại trung tâm, có thể theo sát chương trình và gắn bó lâu dài cũng tiến độ học tập của học viên.

Quy mô lớp học: Chọn các trung tâm có giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng chương trình học. Đối với các lớp đại trà quá đông sẽ gây loãng, giáo viên không theo sát được tiến độ học của từng học viên.

Chương trình học: Tiếng Việt cũng như các ngôn ngữ khác, cần có sự chỉn chu trong giảng dạy, giáo trình đa dạng phù hợp với mọi trình độ. Ngoài ra, chương trình cần được bao gồm các hoạt động thực tế để học viên có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với tiếng Việt ngoài đời sống.


Kết: TopAZ Review rất mong top 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM sẽ giúp ích cho bạn đọc đến từ các nước khi có nhu cầu. Đừng quên để lại bình luận để TopAZ Review biết bạn chọn trung tâm nào nhé!

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất ở thanh hóa

Top 5 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hoá tốt nhất

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, việc tự trang bị cho bản thân năng lực sử dụng...

trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai uy tín, tốt nhất

Để tìm được trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai chất lượng, uy tín, học viên cần chú ý...

Top 5 trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Nhu cầu đến Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập của người nước ngoài đang tăng lên theo...

trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM

Top 5 Trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM uy tín chất lượng

Những bạn có ý định đi du học Mỹ bậc đại học ắt hẳn đang tìm kiếm những trung tâm...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng được thành lập ngày càng nhiều. Việc học tiếng Hàn không chỉ...

Top 10 Trung tâm tiếng trung hoa tại Hà Nội review tốt nhất

Trung tâm tiếng trung - Hoa tại Hà Nội ghi điểm với chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo...