4.8/5 - (86 bình chọn)

Top 5 Công ty xây dựng nhà tại Cần Thơ đẹp, uy tín, kinh nghiệm

Đăng ngày 23/03/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Ngành Xây Dựng
Địa điểm Cần Thơ

Các công ty xây dựng nhà tại Cần Thơ là đơn vị sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng về căn nhà mơ ước. TopAZ Review đã tổng hợp 5 đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực, bạn đọc có thể tham khảo để chọn được công ty phù hợp.

Review 5 công ty xây dựng nhà ở Cần Thơ có kinh nghiệm nên chọn

Nhà ở là công trình đòi hỏi sự kiên cố, độ bền cũng như tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Để có được không gian sống như mơ ước, bạn đọc cần chọn lọc kỹ trước khi tìm công ty xây dựng.

Đánh giá khách quan về 5 công ty xây dựng nhà tại Cần Thơ sẽ giúp bạn đọc có hình dung cụ thể. Qua đó dễ dàng hơn trong việc cân nhắc và đưa ra lựa chọn sáng suốt:

#01

Nhà Miền Tây

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nhà Miền Tây luôn giữ vững giá trị “Xây chất lượng – Dựng niềm tin”. Công ty có kinh nghiệm xây dựng các công trình nhà ở như nhà phố, biệt thự. Ngoài xây dựng công trình, Nhà Miền Tây còn có các dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự, nội thất văn phòng và quán cafe.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị này đã tạo dựng được vị thế qua quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ và bằng chứng rõ ràng nhất là các công trình chất lượng, thẩm mỹ cao. Nhà Miền Tây có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, được đào tạo bài bản. Sau khi đánh giá diện tích, vị trí đất cũng như nắm rõ sở thích của khách hàng, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ và điều chỉnh lại cho đến khi làm hài lòng khách hàng.

Nhà Miền Tây có thể dự toán đầy đủ, chi tiết và minh bạch từng hạng mục để khách hàng có thể hình dung cụ thể. Là đơn vị có kinh nghiệm nên công ty có thể tính toán gần như chính xác chi phí xây dựng. Hạn chế tối đa tình trạng phát sinh thêm chi phí và các vấn đề trong suốt quá trình xây dựng, thi công.

công ty xây dựng tại cần thơ
Nhà Miền Tây tạo dựng được uy tín với các công trình nhà ở có tính ứng dụng cao và hợp xu hướng

Xây dựng nhà ở là vấn đề mà rất nhiều người trăn trở do chi phí vật tư không ngừng gia tăng. Nhà Miền Tây sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn được các giải pháp tối ưu nhất trong ngân sách. Công ty có mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị phân phối, cung cấp vật liệu xây dựng và đồ nội thất nên giá bán vô cùng ưu đãi.

Khi đặt niềm tin cho Nhà Miền Tây, khách hàng có thể an tâm về chất lượng của vật tư. Công ty nói không với tình trạng sử dụng vật tư kém chất lượng, không đúng như cam kết. Toàn bộ quá trình xây dựng sẽ được giám sát bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, đảm bảo độ kiên cố của công trình và các hạng mục được hoàn thiện vào đúng thời gian cam kết trên hợp đồng.

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, Nhà Miền Tây đã khẳng định được uy tín và chất lượng. Nếu đang tìm công ty xây dựng nhà ở Cần Thơ, bạn đọc có thể tham khảo chi phí xây dựng nhà trọn gói của đơn vị này. Website chính thức của Nhà Miền Tây có công cụ hỗ trợ lên bảng khái toán giá trị công trình một cách chính xác. Thông qua bảng khái toán, khách hàng sẽ hình dung được phần nào chi phí để xây dựng công trình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140 Đường số 3, Khu nhà ở Cán Bộ ĐH Cần Thơ, An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0907 586 605
 • Email: nhamientay.nmt@gmail.com
 • Website: nhamientay.vn
 • Fanpage: FB.com/xaydungnhamientay
#02

Xây dựng Gia Phát – Cần Thơ

Xây dựng Gia Phát – Cần Thơ được sáng lập với sứ mệnh “Nâng tầm không gian sống”. Công ty cung cấp dịch vụ đa dạng như xây dựng nhà trọn gói, thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất, sửa chữa, nâng cấp nhà ở, xin giấy phép xây dựng, hoàn công công trình,… Bạn đọc đang tìm công ty xây dựng nhà uy tín ở Cần Thơ có thể tham khảo dịch vụ và chi phí của đơn vị này trước khi đưa ra lựa chọn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được miễn phí hoàn toàn bản thiết kế, miễn phí xin giấy phép xây dựng và hỗ trợ hồ sơ hoàn công công trình. Xây dựng Gia Phát – Cần Thơ sẽ lên bản vẽ theo đúng sở thích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tính toán sao cho công trình vừa đáp ứng được công năng sử dụng vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ
Xây dựng Gia Phát – Cần Thơ là một trong những công ty xây dựng uy tín Cần Thơ

Sau khi khách hàng đã đồng ý bản vẽ, công ty sẽ lên bảng khái toán chi tiết về chi phí của từng hạng mục. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, Xây dựng Gia Phát – Cần Thơ có thể tính toán gần như chính xác chi phí xây dựng và mức độ chênh lệch không quá nhiều.

Công ty cũng đẩy mạnh hợp tác, phát triển lâu dài với các công ty sản xuất vật liệu xây dựng, xưởng sản xuất đồ nội thất,… Nhờ vậy, công ty luôn có nguồn cung ứng vật tư lớn với chất lượng tốt và giá bán cạnh tranh. Xây dựng Gia Phát – Cần Thơ cam kết sử dụng đúng vật liệu đã cam kết, không tráo đổi hay sử dụng vật liệu kém chất lượng.

Chất lượng, uy tín là những yếu tố tạo dựng nên vị thế của Xây dựng Gia Phát – Cần Thơ. Để công trình được xây dựng đúng tiến độ và có độ bền, độ kiên cố cao, bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị này. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số công trình mà công ty đã thi công trước khi quyết định hợp tác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67A Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0888 0202 37
 • Website: giaphatcantho.vn
 • Fanpage: FB.com/xaydunggiaphatcantho
#03

Xây dựng Cần Thơ – Mekobuild

Một trong những công ty xây dựng có tiếng ở Cần Thơ được nhiều khách hàng lựa chọn là Xây dựng Cần Thơ – Mekobuild. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng với các dịch vụ chủ đạo là thiết kế xây dựng, tư vấn xây dựng, xây dựng nhà trọn gói,…

Tích lũy nhiều năm kinh nghiệm, Xây dựng Cần Thơ – Mekobuild tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của công ty có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng sẵn sàng chỉnh sửa, điều chỉnh bản vẽ cho đến khi khách hàng hài lòng.

Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ
Xây dựng Cần Thơ – Mekobuild có kinh nghiệm về thiết kế, tư vấn và xây dựng nhà trọn gói

Xây dựng Cần Thơ – Mekobuild có nguồn vật tư chất lượng và cam kết sử dụng đúng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Toàn bộ quá trình xây dựng sẽ được giám sát khắt khe, chặt chẽ. Khách hàng sẽ được kiểm tra từng hạng mục và ký kết sau khi hạng mục hoàn thành.

Xây dựng Cần Thơ – Mekobuild hiểu rằng, nhà ở là nơi để trở về sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì thế, không gian nhà vừa phải đáp ứng được tính thẩm mỹ vừa phải có tính ứng dụng cao. Các công trình do đơn vị này đảm nhiệm đều đáp ứng được những tiêu chí trên. Bên cạnh đó, công ty còn đặc biệt chú trọng đến phong thủy khi lên bản vẽ nhà ở và thiết kế nội thất.

Công ty nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, trong đó có các công ty và tập đoàn lớn. Để đánh giá chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình, bạn đọc có thể tham khảo các công trình nhà ở do Công ty Xây dựng Cần Thơ – Mekobuild thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Nguyễn Hiền, KDC 91B, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0869 148 280
 • Email: mekobuild@gmail.com
 • Website: mekobuild.vn
 • Fanpage: FB.com/mekobuild
#04

Xây dựng Chân Phương

Thành lập từ năm 2014, Xây dựng Chân Phương đã có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực. Với sứ mệnh cùng bạn xây ngôi nhà yêu thương, đơn vị này luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng ngôi nhà mơ ước với thiết kế có tính thẩm mỹ cao, kiên cố, không gian ấm cúng và đáp ứng đủ công năng.

Xây dựng Chân Phương đã xây dựng, hoàn thiện hơn 200 công trình nhà ở tại Cần Thơ và những tỉnh, thành phố trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hiểu được những khó khăn trong quá trình xây dựng nhà ở, công ty mang đến giải pháp xây nhà trọn gói “chìa khóa trao tay”.

Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ
Sau 8 năm hoạt động, Xây dựng Chân Phương đã tạo dựng được uy tín với dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ bước lên bản vẽ thiết kế nhà, thiết kế không gian nội thất cho các phòng. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các gói vật tư cho từng hạng mục. Xây dựng Chân Phương hợp tác với nhiều công ty cung cấp vật liệu xây dựng và sản phẩm nội thất. Do đó, khách hàng có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước với mức giá tiết kiệm nhất.

Công ty Xây dựng Chân Phương sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi, trong đó có kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản. Đội ngũ thợ có kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc. Trừ những yếu tố khách quan như thời tiết thất thường, công ty luôn đảm bảo hoàn thiện các hạng mục đúng tiến độ.

Không chỉ có kinh nghiệm xây dựng các công trình nhà ở (nhà phố, biệt thự,…), Xây dựng Chân Phương còn có kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng, quán cafe, khách sạn, nhà tiền chế,… Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp nhà ở của đơn vị này cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A5 Quốc lộ 1, Khu TĐC Tây Đô, KV6 , P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 093 933 9075
 • Email: xaydungchanphuong0408@gmail.com
 • Website: xaydungchanphuong.com
 • Fanpage: FB.com/chanphuongxaydung
#05

Kiến Trúc – Xây dựng An Nam

Nếu vẫn đang trăn trở trong việc lựa chọn công ty xây dựng nhà tại Cần Thơ, bạn đọc có thể tham khảo dịch vụ và chi phí của công ty Kiến Trúc – Xây dựng An Nam. Công ty có chi nhánh ở Cần Thơ, Hậu Giang và văn phòng ở Canada.

Ba dịch vụ chính mà công ty đang cung cấp là thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và thi công nội thất. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ phù hợp. Trong trường hợp có nhu cầu xây nhà trọn gói, Kiến Trúc – Xây dựng An Nam sẽ hỗ trợ khách hàng trong tất cả các khâu.

Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ
Các dự án do Kiến Trúc – Xây dựng An Nam đảm nhiệm luôn đáp ứng được tính ứng dụng và thẩm mỹ

Đội ngũ kiến trúc sư của công ty là những người có kinh nghiệm và năng lực. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ và phong thủy.

Khách hàng có thể yêu cầu sửa bản vẽ nếu chưa thực sự hài lòng. Tuy nhiên, đa phần khách hàng của Kiến Trúc – Xây dựng An Nam đều hài lòng ngay từ bản vẽ đầu tiên. Khi lựa chọn đơn vị này, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng chi phí cho từng hạng mục. Để khách hàng có nhiều lựa chọn, công ty có khá nhiều gói vật tư với mức giá khác nhau.

Khi lựa chọn công ty An Nam, khách hàng có thể an tâm về chất lượng. Đảm bảo công trình sau khi thi công sẽ giống với thiết kế 99%. Sử dụng đúng vật tư như trên hợp đồng, thi công đúng tiến độ và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói, công ty Xây dựng An Nam còn có kinh nghiệm và thiết kế và thi công biệt thự, cửa hàng, nhà hàng, quán cafe,… Không chỉ hoạt động ở khu vực Cần Thơ, công ty còn nhận thiết kế và thi công các công trình ở khắp các tỉnh miền Tây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18A Lý Thái Tổ, Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 098 174 8666
 • Website: xaydungannam.vn
 • Fanpage: FB.com/annamcorp

Tiêu chí cần nắm khi lựa chọn công ty xây dựng nhà tại TP Cần Thơ

Ở Cần Thơ có hàng chục công ty xây dựng với quy mô từ nhỏ đến lớn. Hầu hết các công ty đều có dịch vụ đa dạng để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ giữa các công ty sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Vậy nên, bạn đọc sẽ cần đến những kinh nghiệm “vàng” được TopAZ Review đúc kết. Khi lựa chọn công ty xây dựng nhà tại Cần Thơ, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau:

 • Chọn công ty lâu năm: Một kinh nghiệm bạn đọc cần biết là nên chọn các công ty xây dựng lâu năm. Với nhiều năm hoạt động, các công ty này sẽ có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp vật tư nên giá sẽ tốt hơn. Ngoài ra, các công ty lâu năm có thể kiểm soát tốt rủi ro và hạn chế tối đa các tình huống phát sinh.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Thông qua quy trình tiếp nhận yêu cầu và tư vấn, bạn có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp và chất lượng của các công ty. Các công ty có quy trình chuyên nghiệp có thể hoàn thiện công trình đúng tiến độ, hạn chế được tình trạng chậm trễ do các yếu tố chủ quan.
 • Đội ngũ kiến trúc sư có năng lực: Một tiêu chí quan trọng khác cần lưu ý khi chọn công ty xây dựng nhà ở Cần Thơ là năng lực của đội ngũ kiến trúc sư. Bạn nên chọn các công ty có đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, có các ý tưởng độc đáo, mới mẻ phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích cá nhân.
 • Chi phí minh bạch, hợp lý: Các công ty xây dựng uy tín luôn có bảng khái toán chi tiết để khách hàng có thể nắm rõ chi phí. Đồng thời công ty phải cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình xây dựng.

Kết: Ngày nay, nhà ở không chỉ cần đáp ứng công năng sử dụng mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp xu hướng. Để hiện thực hóa căn nhà mơ ước, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn công ty xây dựng nhà tại Cần Thơ. Tốt nhất, nên nghiên cứu các dự án thực tế của công ty và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Cập nhật cuối: 8:17 AM , 23/03/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Địa chỉ bán tấm nhựa PVC tại TPHCM giá rẻ, chính hãng

Sự phổ biến của tấm nhựa PVC trong việc ứng dụng làm vật liệu xây dựng đang được nhiều người...

Địa chỉ cung cấp đèn LED tại Bình Dương

Top 5 Địa chỉ cung cấp đèn LED tại Bình Dương uy tín nhất

Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển nhanh nhất của Việt Nam. Với sự phát triển của...

Công ty thiết kế thi công quán cafe, nhà hàng tại TP. Quy Nhơn, Bình Định giá tốt

Top 3 Công ty thiết kế thi công quán cafe, nhà hàng tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Mạng lưới hoạt động của các công ty thiết kế thi công quán cafe, nhà hàng ở Quy Nhơn, Bình...

Top 5 NPP Phụ kiện Inox công nghiệp tại TPHCM uy tín nhất

Tìm NPP phụ kiện inox công nghiệp ở TPHCM sẽ quyết định độ bền và tính ổn định của hệ...

Top 5 Nhà cung cấp Phụ kiện Hàn tại TPHCM, đáp ứng SL lớn

Tìm nhà cung cấp phụ kiện hàn ở TPHCM là vấn đề không quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải...

Top 5 Nhà cung cấp phụ kiện gang cầu tại TPHCM uy tín nhất

Các nhà cung cấp phụ kiện gang cầu ở TPHCM sẽ chịu trách nhiệm cung ứng vật tư cho những...