4.8/5 - (256 bình chọn)

Top 5 Phòng khám Nội Thần Kinh tại Hải Phòng uy tín nhất

Đăng ngày 06/10/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hải Phòng

Các phòng khám nội thần kinh tại Hải Phòng chuyên chẩn đoán, điều trị và tư vấn chăm sóc các vấn đề sức khỏe như mất ngủ, rối loạn tiền đình, thiếu máu não, suy nhược thần kinh,… Để quá trình khám chữa bệnh mang lại hiệu quả, bạn đọc nên lựa chọn phòng khám uy tín và đáng tin cậy.

Review 5 phòng khám nội thần kinh uy tín ở Hải Phòng

Tỷ lệ mắc các bệnh lý về thần kinh như rối loạn tiền đình, đau vai gáy, mất ngủ, suy nhược thần kinh,… đang có xu hướng gia tăng và trẻ hóa trong những năm gần đây. Các bệnh lý này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn gây ra nhiều biến chứng và di chứng nặng nề. Do đó, cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để kịp thời thăm khám và điều trị.

Nếu đang sinh sống và làm việc ở Hải Phòng, bạn có thể tham khảo 5 phòng khám nội thần kinh uy tín trong bài viết sau:

#01

Phòng khám Đa khoa Hải Phòng

Phòng khám Đa khoa Hải Phòng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc đối với người dân Hải Phòng. Phòng khám được đầu tư xây dựng với quy mô tương đối lớn và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, phòng khám còn có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là các bác sĩ chuyên khoa I, II đang làm việc tại các bệnh viện lớn ở khu vực miền Bắc. Lịch khám của các bác sĩ sẽ được cập nhật trên website chính thức của phòng khám để bệnh nhân có thể tiện theo dõi và sắp xếp thời gian.

phòng khám nội thần kinh hải phòng
Phòng khám Đa khoa Hải Phòng là địa chỉ khám thần kinh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Phòng khám Đa khoa Hải Phòng có thế mạnh về chẩn đoán, điều trị và tư vấn chăm sóc các vấn đề sức khỏe thuộc chuyên khoa Nội tiết, Hô hấp, Tim mạch và Thần Kinh. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm phòng khám Nội thần kinh tại Hải Phòng, bạn đọc có thể cân nhắc khám chữa bệnh tại đây.

Khoa Thần kinh của Phòng khám Đa khoa Hải Phòng có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trong đó phải kể đến những cái tên như Tiến sĩ – Bác sĩ Lực, Tiến sĩ Thông,… Ngoài ra, để hỗ trợ các bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị, phòng khám còn đầu tư về hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Không gian hiện đại, thoáng đãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là những ưu điểm giúp Phòng khám Đa khoa Hải Phòng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Kỳ Đồng, Phường Quang Trung, Q. Hồng Bàng, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 022 5383 9337 – 022 5353 0838
 • Website: phongkham33kydong.com
#02

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018. Bệnh viện được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất và hạ tầng khang trang. Tổng diện tích của bệnh viện là 30.000m2 bao gồm 9 tầng.

Với quy mô lớn, bệnh viện có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khu vực và các tỉnh thành lân cận. Vinmec là bệnh viện tư nhân lớn, dịch vụ đa dạng và chất lượng. Vì thế, bạn đọc cũng có thể lựa chọn cơ sở này nếu đang tìm kiếm phòng khám nội thần kinh uy tín ở Hải Phòng.

phòng khám nội thần kinh hải phòng
Nếu có nhu cầu khám thần kinh, bạn đọc có thể lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Bệnh viện được đầu tư máy CT 640 lát cắt và máy MRI 3.0 Telsa vô cùng hiện đại, hỗ trợ các bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thần kinh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được đầu tư các thiết bị hiện đại khác như hệ thống chụp mạch máu can thiệp 2 bình diện DSA, máy thở đa năng,…

Sau khi thăm khám, bệnh nhân sẽ được bác sĩ trao đổi về tình trạng sức khỏe cũng cách điều trị và chăm sóc. Đối với những trường hợp bệnh phức tạp, bệnh nhân sẽ được chuyển sang khoa ngoại để can thiệp các phương pháp phẫu thuật. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng có dịch vụ tốt và đa dạng nhưng chi phí khá cao. Do đó, nếu hạn chế về tài chính, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ khác trong khu vực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 1900 2323 89
 • Website: vinmec.com
#03

Bệnh viện Đa khoa Gold Star

Bệnh viện Đa khoa Gold Star là một trong những địa chỉ khám nội thần kinh uy tín ở Hải Phòng. Gold Star là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên trong khu vực. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, bệnh viện đã có hơn 25 năm phát triển và đã khẳng định được uy tín bằng dịch vụ chất lượng, an toàn.

phòng khám nội thần kinh hải phòng
Bệnh viện Đa khoa Gold Star được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám các bệnh lý thần kinh

Bệnh viện Gold Star được đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại và toàn diện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ giáo sư, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đặc biệt khoa Thần kinh có nhiều chuyên gia có năng lực, vì vậy bạn đọc có thể chọn khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện có các gói khám sàng lọc sức khỏe để mọi người có thể thuận tiện trong việc thăm khám sức khỏe định kỳ. Trong bối cảnh công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bệnh viện Gold Star cũng đã ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình khám chữa bệnh. Thay vì phải chờ lấy kết quả, bệnh nhân có thể tra cứu kết quả trên website chính thức. Ngoài ra, bệnh viện cũng có hệ thống lưu trữ thông tin nên bệnh nhân không phải lo ngại về tình trạng mất sổ khám bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Tri Phương, Minh Khai, Q. Hồng Bàng, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0838 737 373
 • Website: dakhoaquoctegoldstar.com
#04

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là cơ sở y tế đầu tiên ở Hải Phòng được thành lập vào năm 1905. Trải qua 120 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã có những bước phát triển vượt bậc. Hiện nay, bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân Hải Phòng.

Bệnh viện tiếp nhận chẩn đoán, điều trị các vấn đề sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có khoa Thần kinh. Tại đây, bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng và thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng để chẩn đoán bệnh. Các bác sĩ tại đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân.

khám thần kinh hải phòng
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là bệnh viện lâu đời với gần 120 năm hoạt động và phát triển

Hiện tại, bệnh viện đã phát triển thêm 1 cơ sở khác nên bệnh nhân có thể lựa chọn cơ sở gần với nơi sinh sống, làm việc để thuận tiện cho việc di chuyển. Bệnh viện đã triển khai dịch vụ đặt lịch khám trước để bệnh nhân tiết kiệm và chủ động hơn về mặt thời gian. Bệnh nhân cũng có thể yêu cầu bác sĩ riêng chẩn đoán, điều trị và theo dõi xuyên suốt trong quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Đường Nhà Thương, Cát Dài, Q. Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 1900 232 361
 • Website: viettiephospital.vn
#05

Bệnh viện Y học cổ truyền TP Hải Phòng

Bệnh viện Y học cổ truyền TP Hải Phòng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc của người dân trong khu vực. Bệnh viện được thành lập từ năm 1962 và hiện đã 60 năm hoạt động, phát triển. Với những nỗ lực của ban giám đốc và đội ngũ y bác sĩ, bệnh viện đã khẳng định được vị thế trong khu vực và trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

khám thần kinh hải phòng
Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng ứng dụng các phương pháp từ y học cổ truyền vào quy trình khám chữa bệnh

Bệnh viện chuyên thăm khám và điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu dưỡng sinh, cấy chỉ,… Do đó, những người bị đau đầu mãn tính, mất ngủ, suy nhược thần kinh và rối loạn tiền đình thường lựa chọn khám chữa bệnh tại đây. Bởi các phương pháp từ y học cổ truyền thường khá an toàn, ít tác dụng phụ và hiếm khi bị lệ thuộc như các phương pháp từ y học hiện đại.

Bệnh nhân cũng có thể được chỉ định uống thuốc sắc để điều hòa lại khí huyết, dưỡng tâm và an thần. Để giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, bệnh viện đã nghiên cứu một số dạng bào chế dễ bảo quản như bột uống, viên hoàn,… thay vì phải sắc trong nhiều giờ như trước đây. Hiện tại, bệnh viện cũng đã triển khai một số phương pháp kết hợp giữa y học hiện đại và cổ truyền để mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Cái Tắt, Xã An Đồng, H. An Dương, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 022 53 700 412
 • Website: yhoccotruyenhp.vn

Nếu gặp phải các bệnh lý thần kinh, bạn đọc nên tham khảo 5 phòng khám nội thần kinh ở Hải Phòng và cân nhắc lựa chọn địa chỉ phù hợp để thăm khám, điều trị kịp thời. Để chủ động hơn về thời gian, bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua hotline được cung cấp trong bài viết.

Cập nhật cuối: 10:57 AM , 06/10/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 phòng khám tâm lý trẻ em ở TPHCM uy tín, tốt nhất

Gia đình nên chọn phòng khám tâm lý cho trẻ em uy tín ở TPHCM để quá trình thăm khám...

Top 5 Phòng khám Nội Thần Kinh tại TPHCM uy tín nhất

Để quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi, nên lựa chọn phòng khám Nội thần kinh "có tiếng"...

Top 10 phòng khám Thú Y tại Hà Nội uy tín, bác sĩ giỏi

Thú cưng nhà bạn gặp vấn đề về sức khỏe nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết nên đưa đi...

Top 5 Phòng khám nhi uy tín tại Hóc Môn, TPHCM tốt nhất hiện nay

Phòng khám nhi tại Hóc Môn có thời gian hoạt động ngoài giờ và dịch vụ đặt lịch hẹn trước...

Top 5 phòng khám nhi ở quận Bình Thạnh, TPHCM bố mẹ lựa chọn nhiều

Phòng khám nhi tại quận Bình Thạnh hiện nay có chất lượng thăm khám và điều trị bệnh không thua...