4.1/5 - (37 bình chọn)

Top 5 Nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng uy tín, đủ loại thuốc

Cập nhật 11/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nhà Thuốc
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Pharmacy Việt Mỹ
2DapharcoBLU Pharmacy
3Nhà Thuốc Tây Phước Thành Tâm
4Nhà thuốc ABC Pharmacy
5Pharmacity
Tiêu chí lựa chọn nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng uy tín [Xem chi tiết]

Để đáp ứng nhu cầu mua thuốc điều trị bệnh của người dân, các nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng dần được mở rộng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn nhà thuốc Tây có chuyên môn, cung cấp các loại thuốc từ những công ty dược phẩm uy tín, đa dạng thuốc để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Review 5 nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng chất lượng

Nhà thuốc Tây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại dược phẩm được sản xuất và phân phối bởi các công ty dược phẩm. Tại đây, người bệnh có thể mua các loại thuốc kê đơn hoặc không kê đơn để điều trị nhiều bệnh lý. Những nhà thuốc Tây uy tín sẽ có đội ngũ dược sĩ, có chuyên môn trực tiếp bán và tư vấn cho khách hàng.

Dưới đây là một số nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng uy tín, chất lượng:

#01

Pharmacy Việt Mỹ

Pharmacy Việt Mỹ – Bác sĩ Tuân là một trong những nhà thuốc Tây tại Đà Nẵng được nhiều người bệnh lựa chọn. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại thuốc từ đặc trị đến thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng,… Để đảm bảo chất lượng thuốc, nhà thuốc sử dụng tủ lạnh trữ thuốc đạt tiêu chuẩn, đúng quy cách.

nhà thuốc tây tại quận sơn trà, đà nẵng
Pharmacy Việt Mỹ cung cấp đầy đủ các loại thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc rõ ràng

Thuốc được sắp xếp gọn gàng trên các kệ, nhiệt độ nhà thuốc cũng đảm bảo để tránh ảnh hưởng đến dược tính, tác dụng của dược phẩm. Nhân viên của nhà thuốc đều là dược sĩ, dược tá có chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình. Vì vậy, bạn có thể yên tâm mua thuốc tại đây.

Trước khi bán thuốc, nhân viên sẽ hỏi một số thông tin về tình trạng sức khỏe, triệu chứng, tiền sử bệnh lý và hướng dẫn thời gian dùng thuốc, cũng như một vài lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thời gian hoạt động của nhà thuốc sẽ liên tục theo giờ hoạt động của phòng khám nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quầy thuốc của Pharmacy Việt Mỹ đạt tiêu chuẩn GDP, các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ thông tin thành phần, hạn sử dụng, lô sản xuất. Bên cạnh đó, giá bán cũng được niêm yết công khai. Điều này giúp bạn tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Loseby, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 170 571
 • Website: pharmacy-viet-my.business.site
#02

DapharcoBLU Pharmacy

DapharcoBLU Pharmacy là hệ thống nhà thuốc hoạt động theo mô hình kinh doanh từ doanh nghiệp, công ty đến khách hàng. Nhà thuốc hoạt động với phương châm “Chất lượng cho cuộc sống” chính vì vậy nên các loại thuốc, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe hay vật tư y tế đều đảm bảo chất lượng.

DapharcoBLU Pharmacy
DapharcoBLU Pharmacy có các kệ bày trí dược phẩm và thực phẩm chức năng gọn gàng, khoa học

Trong đó, DapharcoBLU Pharmacy quận Sơn Trà, Đà Nẵng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chuyên môn của nhân viên bán thuốc cũng như cung cấp đầy đủ các loại thuốc từ thuốc thông thường đến thuốc đặc trị. Các sản phẩm đều được trưng bày gọn gàng, khô thoáng cùng nhiệt độ nhà thuốc hợp lý để tránh ảnh hưởng đến chất lượng thuốc.

Nhân viên tại DapharcoBLU Pharmacy đã qua đào tạo chuyên môn, là những dược sĩ có kinh nghiệm, thân thiện và chu đáo với khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được hỏi về tình trạng bệnh, triệu chứng để từ đó kê thuốc đúng bệnh. Bên cạnh đó, nhân viên bán thuốc cũng sẽ lưu ý một số vấn đề trong quá trình dùng thuốc để người bệnh có thể yên tâm hơn.

Các loại dược phẩm, sản phẩm hiện có tại DapharcoBLU Pharmacy gôm có thuốc ho – cảm, điều trị bệnh ngoài da, dầu nóng, cao xoa, thực phẩm chức năng hỗ trợ đặc biệt như giải rượu, cai nghiện rượu, ung thư, sản phẩm dinh dưỡng, khử mùi chuyên sâu, sữa rửa mặt,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Văn Thoại, P. Bắc Mỹ Phú, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 588 589
 • Email: cskhblu@dapharco.com.vn
 • Website: blupharmacy.com
#03

Nhà Thuốc Tây Phước Thành Tâm

Tọa lạc tại 59 Lương Thế Vinh, nhà thuốc Tây Phước Thành Tâm là một trong những địa chỉ cung cấp dược phẩm, vật tư y tế và các sản phẩm chức năng uy tín, chất lượng tại Sơn Trà, Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm cũng như tham khảo thông tin chi tiết hơn nên trang web của nhà thuốc đã được xây dựng.

nhà thuốc tây tại quận sơn trà, đà nẵng
Nhà Thuốc Tây Phước Thành Tâm có đầy đủ thuốc thông thường, thuốc đặc trị và vật tư y tế

Nhà thuốc Tây Phước Thành Tâm được sở Y tế Thành phố Đà Nẵng cấp phép hoạt động. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, tình trạng và thời gian sử dụng nên người bệnh có thể yên tâm khi đến đây mua thuốc.

Bên cạnh đó, các vật tư y tế, thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay mỹ phẩm đều được nhà thuốc cung cấp đầy đủ. Dù là thuốc kê đơn hay thuốc thông thường cũng sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi mua cũng như một số lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc để tránh phát sinh tác dụng phụ.

Nhân viên bán thuốc tại nhà thuốc Tây Phước Thành Tâm không chỉ có chuyên môn và còn được trao dồi kỹ năng bán thuốc, tư vấn loại thuốc phù hợp với từng người bệnh. Trước khi kê thuốc, khách hàng sẽ được hỏi về triệu chứng, tiền sử bệnh lý, dị ứng, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng thuốc chi tiết để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Lương Thế Vinh, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0793 530 257
 • Email: tamdnang@gmail.com
 • Website: phuocthanhtam.com
 • Facebook: FB.com/nhathuocphuocthanhtam
#04

Nhà thuốc ABC Pharmacy

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng thì ABC Pharmacy sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Để đảm bảo kết quả điều trị bệnh sau khi sử dụng thuốc, ABC Pharmacy không chỉ chú trọng đến việc bán dược phẩm mà còn tìm hiểu về bệnh tình của khách hàng, các loại thuốc đã sử dụng trước đó và tư vấn thuốc điều trị tốt nhất.

Nhà thuốc ABC Pharmacy
Đội ngũ dược sĩ tại Nhà thuốc ABC Pharmacy có nhiều năm kinh trong tư vấn và bán thuốc

Sức khỏe của khách hàng và sự tín nhiệm chính là yếu tố quyết định đến sự phát triển của nhà thuốc. Chính vì vậy, cửa hàng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, thường xuyên cập nhật các loại thuốc mới nhất cùng dòng thực phẩm chức năng và vật tư y tế đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Không chỉ cung cấp các loại dược phẩm chính hãng, chất lượng, nhà thuốc Tây ABC Pharmacy còn có đội ngũ nhân viên tư vấn là những chuyên gia, dược sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm. Việc tư vấn, bán thuốc đúng với tình trạng bệnh sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, tránh lạm dụng thuốc cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh thuốc điều trị nhiều bệnh lý thì nhà thuốc còn cung cấp các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh, cho mẹ và bé, bổ sung vitamin, thuốc bổ, sinh lý – nội tiết tố, sản phẩm chăm sóc cơ thể, phụ khoa, chăm sóc tóc, da đầu, trị sẹo,… Mỗi dòng sản phẩm đều được bày trí trên kệ khoa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 267 Hồ Nghinh, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0768 240 425
 • Email: nhathuocabc51@gmail.com
 • Website: abcpharmacy.com.vn
 • Facebook: FB.com/abcpharmacy51
#05

Pharmacity

Hệ thống nhà thuốc Pharmacity có các chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Nhà thuốc chuyên cung cấp các dược phẩm điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe và vật tư y tế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người sử dụng. Hiện nay, Pharmacity đã có nhà thuốc online hỗ trợ tư vấn trực tuyến cũng giao hàng tận nơi.

nhà thuốc tây tại quận sơn trà, đà nẵng
Pharmacity quận Sơn Trà, Đà Nẵng cung cấp nhiều loại dược phẩm, thực phẩm bảo, chăm sóc sức khỏe

Pharmacity tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, thực phẩm chức năng và vật tư y tế chính hãng, được kiểm duyệt chặt chẽ. Ngoài ra, nhà thuốc còn cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng như sữa và dược mỹ phẩm như kem dưỡng ẩm, serum, nước cân bằng da,…

Toàn bộ sản phẩm đều được sắp xếp, trưng bày gọn gàng, ngăn nắp và thẩm mỹ. Nhiệt độ của nhà thuốc cũng ở mức thích hợp nhằm đảm bảo chất lượng của dược phẩm, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi chọn mua thuốc tại đây.

Đội ngũ dược sĩ tại Pharmacity quận Sơn Trà, Đà Nẵng có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, bán thuốc và rất tận tâm, chu đáo với khách hàng. Trước khi bán thuốc, nhân viên sẽ hỏi về tình trạng bệnh, loại thuốc đang sử dụng trong thời gian gần đây, tiền sử dị ứng,… để sử dụng dược phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 242 Trần Hưng Đạo, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1800 6821
 • Email: cskh@pharmacity.vn
 • Website: pharmacity.vn
 • Facebook: FB.com/PharmacityVN

Tiêu chí lựa chọn nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng uy tín

Các nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP luôn đáp ứng các tiêu chí cần thiết. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn trong việc mua thuốc kê đơn, không kê đơn hoặc các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng chất lượng.

 • Tiêu chuẩn về cơ sở vật chất: Một nhà thuốc Tây đạt tiêu chuẩn phải có diện tích tối tiểu 10m2, có các kệ trưng bày thuốc, khi dự trữ, bảo quản dược phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, nhiệt độ nhà thuốc cũng phải đảm bảo ở mức phù hợp để không ảnh hưởng đến tình trạng thuốc.
 • Tiêu chuẩn về nhân sự: Người bán thuốc phải có chứng chỉ hành nghề, có bằng dược sĩ, đủ kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, cần phải có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hòa nhã, tận tình với khách hàng để đảm bảo bán đúng thuốc, đúng bệnh, tránh phát sinh vấn đề trong quá trình dùng thuốc.
 • Có đầy đủ giấy phép kinh doanh: Hiện nay có nhiều nhà thuốc Tây hoạt động mà không có đầy đủ giấy phép kinh doanh của Sở y tế. Điều này có thể gây ra nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng khi mua thuốc và dùng thuốc. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý vấn đề này để lựa chọn nhà thuốc chất lượng, đáng tin cậy.
 • Cung cấp đủ loại thuốc: Nên ưu tiên những cửa hàng bán thuốc Tây đầy đủ, đa dạng các loại thuốc. Bên cạnh đó, cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm cũng như hạn dùng, tình trạng thuốc để tránh mua phải thuốc giả, kém chất lượng.
 • Giá cả hợp lý: Giá cả cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nhà thuốc Tây. Để biết thêm thông tin về thuốc hoặc thực phẩm chức năng, bạn có thể tham khảo trên trang web hoặc fanpage của nhà thuốc. Từ đó có thể lựa chọn cửa hàng bán thuốc tốt nhất.

Kết: Việc lựa chọn nhà thuốc Tây quận Sơn Trà, Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn, cung cấp đủ loại thuốc sẽ giúp khách hàng thuận tiện khi mua thuốc thông thường hoặc thuốc đặc trị. Hy vọng thông tin bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà thuốc phù hợp.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 nhà thuốc tại Thủ Đức uy tín nhất, đạt chuẩn GPP

Nhà thuốc tại quận Thủ Đức cung cấp đa dạng các sản phẩm dược phẩm để đáp ứng cho nhu...

nhà thuốc tại Hải Phòng

Top 5 Nhà thuốc tại Hải Phòng uy tín, tốt nhất, đủ các loại thuốc

Khi tìm hiểu các nhà thuốc tại Hải Phòng uy tín cần ưu tiên những địa chỉ có dược sĩ...

Top 5 Nhà thuốc Tây tại Quảng Trị uy tín, quy mô lớn, đạt chuẩn GPP

Sau dịch bệnh, số lượng các nhà thuốc tây ở tỉnh Quảng Trị không ngừng gia tăng. Các hiệu thuốc...

Top 5 Nhà thuốc Tây tại TP. Đà Nẵng tốt nhất, đủ các loại thuốc

Những nhà thuốc Tây tại TP. Đà Nẵng uy tín hiện nay được rất nhiều độc giả quan tâm. Bài...

Nhà thuốc Tây tại Bình Phước

Top 5 Nhà thuốc Tây tại Bình Phước lớn nhất, uy tín, chất lượng

Thuốc tây là một trong các phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý từ thông thường đến chuyên...

nhà thuốc tây tại TP. Huế chất lượng

Top 5 Nhà thuốc Tây tại TP. Huế uy tín, chất lượng tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu về thuốc, thực phẩm chức năng hay thiết bị y tế ngày càng nhiều. Hiểu được...