5/5 - (2 bình chọn)

Top 5 địa chỉ nhổ răng khôn ở Đà Nẵng an toàn, uy tín

Đăng ngày 07/06/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nha Khoa
Địa điểm Đà Nẵng

Để đảm bảo an toàn khi tiểu phẫu răng khôn, cần lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Đà Nẵng. Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ phù hợp, bạn đọc đừng bỏ qua 5 nha khoa được đánh giá cao trong bài viết sau đây.

Review 5 địa chỉ nhổ răng khôn an toàn ở Đà Nẵng

Nhổ răng khôn có quy trình phức tạp hơn so với răng ở những vị trí khác – đặc biệt là khi răng khôn mọc ngầm, mọc lệch. Nhổ răng không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến biến chứng sót răng, nhiễm trùng, viêm ổ răng khô và làm tổn thương cấu trúc răng lân cận. Vì vậy, khi có nhu cầu nhổ răng khôn, cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ nhổ răng khôn an toàn ở Đà Nẵng, một số gợi ý từ TopAZ Review sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn:

#01

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Đà Nẵng

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Đà Nẵng là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Đà Nẵng bạn đọc có thể lựa chọn khi gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch, mọc ngầm. Khoa có đội ngũ bác sĩ và phụ tá giỏi, trong đó có 15 bác sĩ, 10 điều dưỡng và 2 nhân viên phục vụ. Bên cạnh đó, khoa cũng được đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến để hỗ trợ trong việc chẩn đoán, điều trị và thẩm mỹ nha khoa.

nhổ răng khôn đà nẵng
Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu nhổ răng khôn

Là cơ sở y tế công lập nên nhổ răng khôn tại Bệnh viện Đà Nẵng được đảm bảo về độ an toàn. So với việc nhổ răng tại các phòng khám nha khoa tư nhân, nhổ răng khôn tại bệnh viện công có chi phí hợp lý hơn. Ngoài ra, những trường hợp có BHYT sẽ được giảm đáng kể chi phí nhổ răng. Bên cạnh đó, nhổ răng ở bệnh viện cũng sẽ an tâm hơn về vấn đề vô trùng và có thể hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải các biến chứng như nhiễm trùng, lây nhiễm chéo bệnh lý giữa các khách hàng,…

Hiện nay, chất lượng dịch vụ tại các bệnh viện công đã được cải thiện đáng kể. Do đó, bạn đọc có thể xem xét nhổ răng khôn tại Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Đà Nẵng để đảm bảo an toàn. Ngoài tiểu phẫu răng khôn, khoa còn có các dịch vụ khác như chữa tủy, trám răng, tẩy trắng răng, lấy vôi răng bằng sóng siêu âm,… với chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Q. Hải Châu
 • Số điện thoại: 0236 382 1118
 • Website: dananghospital.org.vn
#02

Nha khoa Paris Đà Nẵng

Nha khoa Paris là hệ thống nha khoa lớn ở nước ta với nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Ở Thành phố Đà Nẵng, hệ thống này đã phát triển 1 cơ sở với quy mô khá lớn ở đường Hoàng Diệu. Uy tín của nha khoa Paris đã được khẳng định từ năm 2014 đến nay. Vì thế, rất nhiều người lựa chọn cơ sở này khi có nhu cầu nhổ răng khôn.

Khi có ý định nhổ răng khôn, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ khám và chụp X Quang để đánh giá tình trạng răng khôn (mọc thẳng, sâu răng, mọc ngầm, lợi trùm hay mọc lệch). Nhổ răng khôn là tiểu phẫu nên có thể gây ra biến chứng nhiễm trùng và chảy máu kéo dài. Vì thế, bác sĩ sẽ tiến hành sàng lọc nguy cơ và điều trị các vấn đề viêm nhiễm răng miệng (nếu có) để đảm bảo an toàn.

nhổ răng khôn ở đà nẵng
Nha khoa Paris Đà Nẵng là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn

Nhổ răng khôn tại nha khoa Paris sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm. Tất cả dụng cụ, thiết bị sẽ được vô trùng hoàn toàn. Vì răng khôn có chân răng dài và sâu nên nha khoa Paris đã sử dụng máy siêu âm để hỗ trợ. Thiết bị này có thể cắt đứt dây chằng nha chu khiến cho răng khôn lỏng lẻo và dễ dàng nhổ bỏ mà không phải dùng lực quá mạnh.

Dịch vụ nhổ răng khôn tại nha khoa Paris nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng như an toàn tuyệt đối, ít đau nhức và quá trình phục hồi nhanh. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và chi phí hợp lý cũng là “điểm cộng” của cơ sở này. Theo thông tin trên website, giá nhổ răng tại đây dao động từ 1.5 – 5 triệu đồng tùy theo tình trạng răng khôn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 261-263 Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu
 • Số điện thoại: 1900 6900
 • Website: nhakhoaparis.vn
#03

Nha khoa Việt Khương

Nha khoa Việt Khương là phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng ở Đà Nẵng. Hiện nay, hệ thống này đã có 3 cơ sở trong khu vực, có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng gia tăng. Với dịch vụ chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nha khoa Việt Khương được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu nhổ răng khôn.

Nha khoa đã ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm. Nhờ đó, răng khôn sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng mà không phải xâm lấn quá sâu và không gây tổn thương các răng lân cận. Bên cạnh đó, nhổ răng khôn bằng công nghệ này cũng giúp hạn chế mức độ đau và rút ngắn tốc độ lành thương.

Quá trình nhổ răng khôn tại đây diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết vô trùng và không biến chứng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ và phụ tá của nha khoa Việt Khương cũng rất tâm lý, nhẹ nhàng nên khách hàng không phải lo lắng quá mức khi nhổ răng. Chi phí nhổ răng ở cơ sở này dao động khoảng 1 – 3 triệu đồng/ răng tùy theo tình trạng của răng khôn.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 65 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu. Số điện thoại: 0236 389 3545
 • Cơ sở 2: 207 Hùng Vương, Quận Hải Châu. Số điện thoại: 0236 386 7575
 • Cơ sở 3: 92 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu. Số điện thoại: 0236 352 5299
 • Website: nhakhoadanang.com
#04

Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng

Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng là địa chỉ chăm sóc răng miệng quen thuộc với những người đang làm việc và sinh sống ở Đà Nẵng. Nha khoa được xây dựng với không gian khá rộng rãi, thoáng đãng và được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, nha khoa còn có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, phụ tá giỏi và dày dạn kinh nghiệm.

Là cơ sở nha khoa lâu đời, nha khoa Việt Pháp được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu điều trị các vấn đề răng miệng nói chung và nhổ răng khôn nói riêng. Nha khoa luôn đảm bảo yếu tố vô trùng để tránh nguy cơ viêm nhiễm khi can thiệp các thủ thuật xâm lấn. Bên cạnh đó, nha khoa Việt Pháp cũng đầu tư đổi mới máy móc hàng năm để mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

nhổ răng khôn ở đà nẵng bao nhiêu tiền
Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng có dịch vụ đa dạng, trong đó có tiểu phẫu răng khôn mọc lệch, ngầm

Nhổ răng khôn tại nha khoa Việt Pháp có quy trình khép kín, thời gian thực hiện khá nhanh chóng và bác sĩ thao tác nhẹ nhàng. Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc để đảm bảo vết thương lành nhanh và không bị viêm nhiễm. Ngoài ra, khi đến nha khoa Việt Pháp, khách hàng cũng sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc răng miệng để phòng ngừa các vấn đề nha khoa hiệu quả.

Nha khoa Việt Pháp không công khai chi phí dịch vụ trên website. Do đó, nếu có ý định nhổ răng khôn tại đây, bạn nên trao đổi để được tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, chi phí dịch vụ tại đây khá hợp lý và nha khoa thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 459 Lê Duẩn, Q. Hải Châu
 • Số điện thoại: 0961 954 666
 • Website: nhakhoavietphapdn.com
#05

Nha khoa Tâm An

Dịch vụ nhổ răng khôn của nha khoa Tâm An – Đà Nẵng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Nha khoa sử dụng công nghệ nhổ răng khôn siêu âm Piezotome không sưng, đau và thời gian tiểu phẫu nhanh chóng. Thiết bị siêu âm sẽ giúp cắt đứt dây chằng nha chu xung quanh răng khiến cho răng trở nên lỏng lẻo, do đó bác sĩ có thể dễ dàng nhổ bỏ răng mà không cần sử dụng lực quá mạnh như phương pháp truyền thống.

nhổ răng khôn ở đà nẵng bao nhiêu tiền
Nha khoa Tâm An sử dụng máy siêu âm Piezotome nhổ răng khôn không sưng đau và mức độ xâm lấn thấp

Với hơn 7 năm hoạt động, nha khoa Tâm An từng bước chinh phục khách hàng và khẳng định được vị thế trong khu vực. Hiện nay, Tâm An đã trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy ở Đà Nẵng. Dịch vụ tốt, chất lượng, thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp là những điểm ấn tượng của cơ sở này.

Ngoài chi nhánh ở Đà Nẵng, nha khoa Tâm An còn có các cơ sở ở Hà Nội và TPHCM. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao, hệ thống này không ngừng cải tiến máy móc, thiết bị và nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Tâm An dao động từ 1.5 – 5.5 triệu đồng tùy theo mức độ khó của chân răng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Dương Đình Nghệ, Q. Sơn Trà
 • Số điện thoại: 024 7308 8848
 • Website: nhakhoataman.com

Bài viết đã tổng hợp 5 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, an toàn ở Đà Nẵng. Hy vọng qua những gợi ý từ TopAZ Review, bạn đọc có thể chọn được địa chỉ đáng tin cậy và có chi phí hợp lý. Như đã đề cập, chi phí nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào tình trạng của răng. Do đó, bạn nên thăm khám kỹ lưỡng để được bác sĩ tư vấn về tình trạng răng miệng cũng như chi phí cụ thể.

Lần Cập Nhật Cuối: 10:48 AM , 18/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Địa chỉ Nha khoa dán sứ Veneer tại Hải Phòng uy tín, giá rẻ

Số lượng nha khoa có dịch vụ dán sứ Veneer ở Hải Phòng là không nhiều. Vì thế, không ít...

Top 5 Địa chỉ Bọc Răng Sứ tại Cần Thơ đẹp, uy tín, giá tốt

Các nha khoa bọc răng sứ ở Cần Thơ là lựa chọn của nhiều bạn đọc khi có nhu cầu...

Top 5 Địa chỉ làm răng dán sứ Veneer tại Đà Nẵng đẹp uy tín

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng, Nha khoa Paris, Việt Anh,... là những địa chỉ làm răng dán...

Top 5 Địa chỉ Cạo Lấy Vôi Răng tại Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

Cạo vôi răng ở đâu tốt tại Đà Nẵng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Nếu đang...