4.8/5 - (71 bình chọn)

Top 5 Trung tâm dạy lập trình tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Cập nhật 26/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dạy Nghề
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm đào tạo H.O.C Đà Nẵng
2Zone Media Education
3Trung tâm nghề lập trình Toidayhoc
4Softech Arena Đà Nẵng
5Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng
6 Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm dạy lập trình tại Đà Nẵng [Xem chi tiết]

Trung tâm dạy lập trình tại Đà Nẵng có uy tín và chất lượng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các học viên khi có nhu cầu. Bởi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số, những nơi này  được ra đời ngày càng nhiều, gây khó khăn cho việc lựa chọn.

Review 5 trung tâm dạy lập trình ở Đà Nẵng uy tín nhất

Các trường đại học đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng hiện nay quá ít để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người. Đây cũng chính là lý do khiến cho các trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo này ra đời và ngày càng phát triển mạnh.

Tại Đà Nẵng, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong quá trình lựa chọn thì đừng bỏ qua 5 gợi ý sau đây của TopAZ Review:

#01

Trung tâm đào tạo H.O.C Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo H.O.C Đà Nẵng là một trong những cái tên đào tạo có uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung trong thời gian vừa qua. Với đội ngũ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Trung tâm dạy lập trình tại Đà Nẵng
Trung tâm đào tạo H.O.C có cơ sở vật chất khang trang, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho bạn.

Được biết, đây hiện tại là một trong những nơi dạy lập trình hàng đầu tại khu vực và ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, đạt chuẩn, chắc chắn sẽ giúp bạn tiến bộ trong thời gian nhanh chóng nhất.

Nơi đây được chú trọng trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị phục vụ cho việc học tập, giúp các học viên có điều kiện thuận lợi để tiếp thu kiến thức. Theo đó, hệ thống máy chiếu, máy lạnh được trang bị đầy đủ để có thể giúp các học viên thuận lợi hơn trong việc tiếp thu bài giảng.

Các khóa học tại đây luôn đảm bảo dạy theo các phương pháp thực hành để học viên có thể dễ hiểu và nâng cao trình độ nhanh chóng. Các kiến thức đảm bảo đi từ cơ bản đến nâng cao để có thể tiếp thu một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, các bài giảng còn được ưu tiên giảng dạy thao thao các dự án thực tế.

Các học viên tại trung tâm sau khi hoàn thành khóa học còn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm nếu có nhu cầu. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của nơi đây giúp cho nhiều học viên ngày càng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm vừa qua.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 123 Thanh Thủy, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6399 0768 – 023 6399 0767
 • Email: info@hocvietnam.com
 • Website: hocvietnam.com

Tham khảo thêm: Top 5 Trung tâm gia sư tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

#02

Zone Media Education

Zone Media Education là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua nếu vẫn còn đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn trung tâm dạy lập trình tại Đà Nẵng. Khi đến đây, chắc chắn bạn sẽ tiếp nhận được các kiến thức bổ ích nhất và nâng cao trình độ của mình một cách nhanh chóng.

Trung tâm dạy lập trình ở Đà Nẵng
Zone Media Education với đội ngũ giảng viên tận tình, đảm bảo theo sát từng học viên.

Môi trường học tập tại Zone Media Education rất năng động và đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho các học viên, giúp bạn phát huy được hết khả năng của mình. Với đội ngũ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất.

Phòng học tại Zone Media Education còn được trang bị đạt tiêu chuẩn, giúp các học viên có điều kiện thoải mái nhất để tiếp nhận các kiến thức chuyên môn. Theo đó, mỗi phòng học đều có máy chiếu để học viên quan sát dễ dàng trong quá trình học tập của mình.

Tài liệu giảng dạy được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lập trình với các kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ của mỗi học viên. Điều này đảm bảo sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có được nền tảng vững chắc nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6651 2349
 • Website: zonemedia.edu.vn
#03

Trung tâm nghề lập trình Toidayhoc

Trung tâm nghề lập trình Toidayhoc là một trong những cái tên được nhiều người quan tâm lựa chọn hàng đầu trong thời gian vừa qua. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo học viên trong lĩnh vực lập trình và công nghệ thông tin, đảm bảo sẽ giúp bạn tự tin hơn về chuyên môn của mình sau quá trình học tập.

Trung tâm dạy lập trình tốt nhất tại Đà Nẵng
Trung tâm nghề lập trình Toidayhoc là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực trong nhiều năm qua.

Toidayhoc không chỉ chú trọng đến kiến thức nền tảng cho các học viên mà còn tạo cơ hội để bạn có thể tiếp xúc với cơ hội việc làm thực tế nhằm nâng cao kinh nghiệm làm việc tốt hơn. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho nơi đây được nhiều người yêu thích về chất lượng.

Đội ngũ các giảng viên làm việc tại Toidayhoc cũng chính là một trong những lợi thế lớn bởi có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp đầy đủ và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Không những vậy, họ còn hết lòng với các học viên của mình và sẵn sàng hỗ trợ một cách nhiệt tình.

Tại trung tâm dạy lập trình Đà Nẵng – Toidayhoc, chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, bao gồm 30% lý thuyết – 40% thực hành – 30% dự án thực tế. Điều này giúp cho bạn vừa có thể nắm chắc các kiến thức chuyên môn, vừa có thêm kinh nghiệm nhờ tích lũy được qua quá trình trải nghiệm thực hành thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935.070.243 – 0914.200.244
#04

Softech Arena Đà Nẵng

Softech Arena Đà Nẵng cam kết sẽ mang đến cho các học viên chất lượng học tập tốt nhất. Các khóa đào tạo tại đây cung cấp các kiến thức bổ ích cho các học viên và đảm bảo bạn thành thạo tay nghề trước khi tốt hoàn thành chương trình học tại đây.

địa chỉ dạy lập trình tại Đà Nẵng
Softech Arena Đà Nẵng mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất về lập trình.

Hiện tại, nơi đây đang là trung tâm đào tạo lập trình viên được đánh giá, xếp hạng cao về tính chuyên nghiệp. Các khóa học luôn được tổ chức bài bản với giáo trình và phương tiện hỗ trợ đầy đủ, từ đó giúp cho việc tiếp thu kiến thức dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Không những vậy, đội ngũ các chuyên viên làm việc tại Softech Arena Đà Nẵng còn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản để có thể mang đến chất lượng tốt nhất trong quá trình giảng dạy. Các học viên còn luôn được theo sát từng ngày để có thể giải đáp kịp thời mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Ngoài khóa học lập trình viên, bạn còn có thể tham gia nhiều khóa học khác tại Softech Arena Đà Nẵng. Chẳng hạn như Digital Marketing, đồ họa, thiết kế,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3.779.779
 • Website: arena-danang.edu.vn

Đừng bỏ qua: Top 5 địa chỉ đào tạo nghề Nail tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

#05

Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng

Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng thường xuyên khai giảng các lớp giảng dạy lập trình với đội ngũ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm làm việc thực tiễn. Điều này giúp cho các học viên không chỉ có cơ hội được tiếp cận kiến thức cơ bản mà còn là các kinh nghiệm quý báo trong quá trình làm nghề.

Trung tâm đào tạo lập trình tại Đà Nẵng
Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng là một cái tên được đông đảo các học viên quan tâm.

Vì thế, có thể nói rằng Học viện CNTT Microsoft chính là một trong những địa chỉ học lập trình tốt nhất tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua nếu vẫn còn đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn. Chắc chắn đây sẽ là nơi nuôi dưỡng ước mơ của bạn thành hiện thực và chấp cánh cho tương lai rộng mở hơn.

Đặc biệt, các chương trình giảng dạy tại Học viện CNTT Microsoft còn được đánh giá là rất sát với thực tiễn và sau khi hoàn thành khóa học, đảm bảo các học viên có thể được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng công nghệ cần thiết, nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu về nghề nghiệp.

Khi lựa chọn khóa học tại Học viện CNTT Microsoft , bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như trình độ chuyên môn sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, học viên còn có thể được hỗ trợ tìm việc làm để có thể có được mức thu nhập ổn định và công việc ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 5, Khu C 41 Lê Duẩn, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0912 786 003
 • Facebook: Fb.com/msita.udn.vn

6 Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm dạy lập trình tại Đà Nẵng

Lựa chọn địa chỉ học lập trình tại Đà Nẵng là một quyết định quan trọng để phát triển kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp của bạn sau này. Dưới đây là 6 kinh nghiệm giúp bạn chọn được trung tâm phù hợp:

 • Kiểm tra chất lượng đội ngũ giáo viên: Tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của giáo viên. Đối với lĩnh vực lập trình, giáo viên cần có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế.
 • Xem xét cơ sở vật chất: Ghé thăm trung tâm để kiểm tra phòng học, máy tính, phần mềm và tài liệu học liệu. Môi trường học tốt sẽ giúp tăng cường trải nghiệm học tập của bạn.
 • Kiểm tra chương trình học: Xác định liệu chương trình học có đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn không. Kiểm tra xem liệu chương trình có đảm bảo cung cấp kiến thức cơ bản và ứng dụng thực tế không.
 • Thăm các lớp học thử nghiệm: Nếu có thể, hãy tham gia một buổi học thử nghiệm để cảm nhận cách giáo viên giảng dạy và xem liệu phong cách học của trung tâm có phù hợp với bạn không.
 • Kiểm tra phản hồi từ học viên cũ: Tìm hiểu ý kiến của sinh viên đã học tại trung tâm. Có thể tìm đánh giá trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với họ để có cái nhìn tổng thể về chất lượng đào tạo.
 • So sánh chi phí và các ưu đãi: So sánh chi phí đào tạo với các trung tâm khác và kiểm tra xem có các ưu đãi đặc biệt nào cho học viên mới không. Đồng thời, xác định rõ về các chi phí phụ khác như sách, phần mềm, hoặc thiết bị cần có.

Trên đây là tổng hợp cho bạn về 5 trung tâm dạy lập trình tại Đà Nẵng có uy tín và chất lượng hàng đầu. Hầu hết các trung tâm này đều có các giảng viên chuyên môn cao, giáo trình bài bản và các phương pháp học chủ động, cam kết mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất trong quá trình học tập.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Trung tâm học nghề sửa chữa ô tô tại Hà Nội uy tín nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô, khu vực Thủ đô xuất hiện nhiều cơ...

Top 5 Trung tâm đào tạo nghề spa, chăm sóc da ở Đà Nẵng tốt nhất

Trong bối cảnh nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da ngày càng tăng cao, nghề spa không chỉ là...

Top 11 Trung tâm dạy nghề tại Hà Nội uy tín, đầu ra chất lượng

Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, nơi quyết định nghề nghiệp sẽ định hình tương...

Top 10 địa chỉ đào tạo trang điểm tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Các địa chỉ đào tạo trang điểm tại TPHCM được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây...

Top 5 Trung tâm dạy thiết kế thời trang tại Hà Nội tốt nhất nên chọn

Trung tâm dạy thiết kế thời trang tại Hà Nội cung cấp các khóa học dành cho nhiều đối tượng...

Top 5 Địa chỉ đào tạo nghề cắt tóc ở Bến Tre chuyên nghiệp nhất

Nghề cắt tóc ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Do đó, ngày càng...