4.4/5 - (89 bình chọn)

Top 5 Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất nên chọn học

Đăng ngày 21/09/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Nhật ngữ CMB
2Trung tâm Nhật ngữ Kyodai
3Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới
4Trung tâm ngoại ngữ tại Trường Đại học Đà Nẵng
5Trung tâm ngoại ngữ Broad Way
Review 5 trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng chất lượng, uy tín [Xem chi tiết]

Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng mang đến không gian tuyệt vời để học tập và rèn luyện kĩ năng. Từ đó, chuẩn bị tốt nhất cho quá trình định cư và du học tại Nhật, hỗ trợ thêm cho công việc hiện tại hoặc đơn giản là làm hành trang vững chắc cho tương lai.

Review 5 trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng chất lượng, uy tín

CBM, Kyodai, Thời Đại Mới, Trung Tâm Ngoại Ngữ tại Trường Đại học Đà Nẵng và Broad Way là 5 trung tâm mà TopAZ Review muốn giới thiệu đến bạn. Tất cả đều đảm bảo uy tín và chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới lạ, học phí hợp lí,….

#01

Trung tâm Nhật ngữ CMB

Trung tâm Nhật ngữ CMB tại Đà Nẵng có quy mô rất lớn và hoạt động theo phương châm là giáo dục đặt học sinh làm nền tảng. Mang đến các chương trình đào tạo có chất lượng để các học viên có thể nắm vững kiến thức và thông thạo kĩ năng tiếng Nhật.

Thích hợp với những bạn muốn sang Nhật làm việc, du học,…. Hoặc đơn giản là biết thêm một loại ngôn ngữ khác, hỗ trợ tốt hơn cho công việc hiện tại, làm quen được những người bạn mới, thực hiện chuyến du lịch đến “đất nước mặt trời mọc” một cách trọn vẹn.

Khóa học tại trung tâm cực kì đa dạng với những lớp phổ thông có trình độ N5 đến N2, luyện thi EJU (kì thi quan trọng của các du học sinh khi thi vào những trường đại học ở Nhật), lớp giao tiếp – văn hóa của người Nhật. Nhưng nổi bật nhất phải kể đến lớp du học.

trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm Nhật ngữ CMB có quy mô rất lớn và hoạt động theo phương châm là giáo dục đặt học sinh làm nền tảng

Khi giảng dạy, trung tâm dùng giáo trình Minna No Nihongo (tiếng Nhật) có nội dung sát với những giáo trình giáo dục ở Nhật. Giúp học viên bước đầu được làm quen, tiếp xúc với nền giáo dục của “xứ sở hoa anh đào” và cải thiện, nâng cao tốt trình độ của bản thân.

Trong trung tâm có sẵn kí túc xá, khi có nhu cầu bạn có thể đăng kí với người hỗ trợ để được sắp xếp chu đáo nhất, giúp thuận tiện hơn cho việc học tập và tiết kiệm được không ít chi phí. Tuy nhiên, nếu lựa chọn ở lại đừng quên tuân thủ những quy định, nguyên tắc tại đây.

Bên cạnh đó, trung tâm có rất nhiều chương trình giao lưu văn hóa Nhật – Việt, giúp học viên có thể nâng cao được các kĩ năng sống cơ bản. Điểm trừ duy nhất là học phí không thấp, có thể nằm ngoài “khả năng tài chính” của nhiều cá nhân và gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 145 Lê Thanh Nghị, q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02367 304 649
 • Email: cmbdanang@gmail.com
 • Website: amazingcmb.com
#02

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai vừa là trung tâm tiếng Nhật, vừa là công ty chuyên tư vấn du học tại Đà Nẵng. Hợp tác với rất nhiều trường cao đẳng và đại học tại “đất nước mặt trời mọc” như Yamaguchi, YMCA, Hiroshima Bunka Gakuen, Kyushu, Anabuki, Reitaku, Okayama, Nagasaki,….

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm được đánh giá cao về sự sáng tạo và thú vị, khiến học viên cảm thấy hứng khởi, thích thú và không bị nhàm chán trong các giờ học. Đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, tâm huyết, nhiệt tình và luôn sẵn lòng hỗ trợ người học.

trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Kyodai có phương pháp giảng dạy sáng tạo, khiến học viên cảm thấy hứng khởi trong giờ học

Song song đó, cung cấp những khóa học chất lượng, phù hợp với mọi trình độ, đáp ứng được tất cả nhu cầu và sở thích. Giúp học viên không chỉ cải thiện và nâng cao được khả năng tiếng Nhật mà còn được trải nghiệm, tìm hiểu, khám phá về văn hóa “xứ sở hoa anh đào” ngay ở Việt Nam.

Phương châm hoạt động của trung tâm là luôn trung thực về các thông tin liên quan đến dịch vụ cung cấp. Luôn đặt chữ TÂM vào xuyên suốt quá trình xây dựng  & phát triển dịch vụ, mang đến giá trị thật cho học viên. Luôn giữ chữ TÍN và thực hiện đến cùng mọi cam kết đã đề ra về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 690 909
 • Website: kyodai.vn
#03

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới chuyên dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng là đơn vị được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp giấy cho phép được đưa trực tiếp người Việt Nam sang nước ngoài lao động và làm việc. Vì vậy, lựa chọn học tập tại đây, bạn không chỉ rèn luyện được ngoại ngữ mà còn có thể đảm bảo vững chắc cho tương lai.

Học viên cũng sẽ được tham gia những lớp học từ trình độ sơ cấp đến trình độ trung cấp hoặc luyện thi lấy chứng chỉ như những địa điểm khác. Bên cạnh đó, được học thêm những lớp kĩ năng do giáo viên người Việt từ Nhật trở về hoặc người Nhật trực tiếp đứng lớp.

trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới có các lớp học từ trình độ sơ cấp đến trình độ trung cấp hoặc luyện thi lấy chứng chỉ

Đảm bảo sau khi kết thúc các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ có một hành trang vững chắc để du học, định cư, làm việc,… tại “đất nước mặt trời mọc”. Hoặc có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống, giúp ích cho công việc hiện tại, trò chuyện được với đối tác, khách hàng,… Nhật.

Thời gian học tập ở trung tâm rất linh hoạt, có cả những lớp sáng, chiều và tối, giúp bạn dễ dàng sắp xếp được thời gian biểu của bản thân. Ngoài ra, thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa vào mỗi thứ 7 hàng tuần và những buổi tư vấn hướng nghiệp để học viên có thể tham dự.

Chương trình đào tạo tại trung tâm cực kì bài bản. Đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Hệ thống giáo trình mới và đạt chuẩn. Giúp cung cấp đầy đủ kiến thức về tiếng Nhật và tạo điều kiện để học viên hiểu nhiều hơn về văn hóa “xứ sở hoa anh đào”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 272 Đường 2/9, q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0901 975 797
#04

Trung tâm ngoại ngữ tại Trường Đại học Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ tại Trường Đại học đà Nẵng (DCFL) được thành lập vào khoảng năm 2009, chuyên đào tạo tiếng Nhật và những loại ngôn ngữ phổ biến khác trên giới. Giúp học viên sau khi theo học có thể cải thiện và nâng cao kĩ năng ngôn ngữ, đạt được các mục tiêu của bản thân.

Nhiệm vụ chính của trung tâm là nghiên cứu khoa học, thực hiện những dịch vụ xã hội liên quan đến ngôn ngữ văn hóa. Đào tạo chuyên gia, giáo viên ngôn ngữ đạt trình độ sau đại học hoặc đại học về ngôn ngữ Nhật, Anh, Hàn, Pháp, Nga,….

Đồng thời, giảng dạy thêm về ngoại ngữ cho những cơ sở giáo dục thành viên và những đơn vị trực thuộc Trường Đại học Đà Nẵng. Cũng như thực hiện những nhiệm vụ nằm trong Đề án về Ngoại ngữ Quốc gia năm 2020 theo tư cách là một đơn vị nòng cốt.

trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học đà Nẵng (DCFL) được thành lập vào khoảng năm 2009

Việc giảng dạy tiếng Nhật tại trung tâm rất được quan tâm và đặc biệt chú trọng về chất lượng. Đội ngũ giảng viên đứng lớp là những người thầy tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và từng đi du học tại “đất nước mặt trời mọc”.

Trung tâm được đánh giá là một môi trường giảng dạy có nhiều cấp độ và đa dạng. Học viên khi theo học sẽ được đào tạo rất bài bản với những chương trình nằm ngoài và trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam. Đối tượng được học cũng không giới hạn nên phù hợp với tất cả mọi người.

Khóa học nổi tiếng nhất ở trung tâm là biên dịch. Khi tham dự, học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên dâu, có nhiều cơ hội thực hành những kĩ năng liên quan đến biên phiên dịch cơ bản và nâng cao, phục vụ tốt cho công việc ở hiện tại hoặc tương lai, giúp trình độ tiếng Nhật lên một tầm mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 699 355
#05

Trung tâm ngoại ngữ Broad Way

Trung tâm ngoại ngữ Broad Way là một trong những địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín nhất tại Đà Nẵng. Được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn đồng hành trong chặng đường chinh phục giấc mơ du học, định cư tại “đất nước mặt trời mọc”, cũng như hiểu hơn về văn hóa, con người của “xứ sở hoa anh đào”.

Bên cạnh đó, trung tâm còn là môi trường lí tưởng để bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật với không gian học tập rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị cần thiết và chất lượng kiến thức được truyền đạt mỗi ngày đều sẽ là hành trang hoàn hảo hỗ trợ bạn trong công việc, cuộc sống.

trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm ngoại ngữ Broad Way được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật

Hiện đại, trung tâm đã hình thành và phát triển được 6 năm. Tuy không lâu đời như những địa điểm khác nhưng nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và giảng viên mà nơi đây đã nhanh chóng khắng định được “thương hiệu” và có chỗ đứng nhất định trên thị trường chung.

Ngoài tiếng Nhật, trung tâm còn đào tạo tiếng Hàn, Trung và Anh với sự đa dạng trong khóa học, thời gian học tập linh hoạt, học phí phải chăng,…. Nên chắc chắn khi đến đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với trình độ, nhu cầu và sở thích mà không cần quá nhiều kinh phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn, q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 911 999
 • Email: ngoainguquoctebroadway@gmail.com
 • Website: broadway.edu.vn

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng tốt nhất nên chọn học. Nếu bạn đang có nhu cầu, bài viết sẽ là một cơ sở để bạn có được quyết định chính xác và đúng đắn, tránh được tối đa việc gặp phải các địa chỉ “ma”, không đáp ứng được mục đích học tập khiến “tiền mất tật mang”.

Cập nhật cuối: 10:38 PM , 21/09/2023

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Theo dõi Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts ở Tp Biên Hòa, Đồng Nai uy tín tốt nhất

Trước nhu cầu tăng cao, số lượng các trung tâm luyện thi Ielts ở Biên Hòa không ngừng gia tăng....

Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận, TPHCM chất lượng tốt nhất

Cần tìm hiểu và lựa chọn các Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Phú Nhuận để theo học. Bởi...

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Quận 3, TPHCM đội ngũ gv giỏi

Để việc học tiếng Anh có hiệu quả, cần lựa chọn trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt. Nếu...

trung tâm dạy học tiếng Pháp

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín nhất

Nếu có nhu cầu tìm các trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín, bạn nên tìm...

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM thường được nhiều người tìm kiếm với mong muốn theo đuổi đam mê...

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín nhất

Trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội là đơn vị hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt...