4.4/5 - (89 bình chọn)

Top 5 Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất nên chọn học

Cập nhật 13/12/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Nhật ngữ CMB
2Trung tâm Nhật ngữ Kyodai
3Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới
4Trung tâm ngoại ngữ tại Trường Đại học Đà Nẵng
5Trung tâm ngoại ngữ Broad Way
6 kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng [Xem chi tiết]

Các trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín sẽ mang đến không gian tuyệt vời để học tập và rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ. Từ đó giúp bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang cho quá trình học tập, làm việc, du học, xuất khẩu lao động hay định cư tại “quốc gia mặt trời mọc” này.

Review 5 trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín

Dưới đây là 5 trung tâm giảng dạy tiếng Nhật uy tín tại Đà Nẵng mà TopAZ Review muốn giới thiệu đến bạn. Tất cả đều có chất lượng giảng dạy tốt, giáo trình khoa học, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới lạ, học phí hợp lý…

#01

Trung tâm Nhật ngữ CMB

Trung tâm Nhật ngữ CMB tại Đà Nẵng có quy mô rất lớn, hoạt động theo phương châm đặt học sinh làm nền tảng, ang đến các chương trình đào tạo chất lượng để học viên có thể nắm vững kiến thức, thông thạo kỹ năng tiếng Nhật.

Khóa học tại trung tâm cực kỳ đa dạng với những lớp phổ thông có trình độ N5 đến N2, luyện thi EJU, lớp giao tiếp – văn hóa của người Nhật,  nhưng nổi bật nhất phải kể đến lớp du học.

trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm Nhật ngữ CMB là trung tâm tiếng nhật tại Đà Nẵng chất lượng, được nhiều học viên trong khu vực lựa chọn

Trung tâm dùng giáo trình Minna No Nihongo (tiếng Nhật) trong giảng dạy, có nội dung sát với những giáo trình giáo dục ở Nhật, giúp học viên bước đầu làm quen, tiếp xúc với nền giáo dục của “xứ sở hoa anh đào”.

Trong trung tâm có sẵn ký túc xá, thuận tiện hơn cho việc học tập và tiết kiệm được không ít chi phí đi lại với những bạn ở xa. Trung tâm có rất nhiều chương trình giao lưu văn hóa Nhật – Việt, giúp học viên có thể nâng cao được các kĩ năng sống cơ bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 145 Lê Thanh Nghị, q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02367 304 649
 • Email: cmbdanang@gmail.com
 • Website: amazingcmb.com
#02

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai vừa là trung tâm tiếng Nhật, vừa là công ty chuyên tư vấn du học tại Đà Nẵng. Hợp tác với rất nhiều trường cao đẳng và đại học của Nhật như Yamaguchi, YMCA, Hiroshima Bunka Gakuen, Kyushu, Anabuki, Reitaku, Okayama, Nagasaki,….

Phương pháp giảng dạy được đánh giá cao về sự sáng tạo và thú vị, khiến học viên cảm thấy hứng khởi, thích thú và không bị nhàm chán trong các giờ học. Đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, tâm huyết, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai
Trung tâm Nhật ngữ Kyodai có phương pháp giảng dạy sáng tạo, khiến học viên cảm thấy hứng khởi trong giờ học

Khóa học đa dạng, chất lượng, phù hợp với mọi trình độ, đáp ứng được tất cả nhu cầu và sở thích, giúp học viên không chỉ cải thiện và nâng cao được khả năng tiếng Nhật, mà còn có thể tìm hiểu về văn hóa.

Trung tâm luôn đặt chữ “tâm” vào xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển dịch vụ, mang đến giá trị thật cho học viên. Luôn giữ chữ “tín” và thực hiện đến cùng mọi cam kết đã đề ra về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 690 909
 • Website: kyodai.vn
#03

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới là đơn vị được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp giấy cho phép được đưa trực tiếp người Việt Nam sang nước ngoài lao động và làm việc. Tại đây, bạn không chỉ rèn luyện được ngoại ngữ mà còn có thể định hướng tương lai.

Học viên sẽ được tham gia những lớp học từ trình độ sơ cấp đến trình độ trung cấp, luyện thi lấy chứng chỉ… Bên cạnh đó, được học thêm những lớp kỹ năng do giáo viên người Việt từ Nhật trở về hoặc người Nhật trực tiếp đứng lớp.

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới
Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới có các lớp học từ trình độ sơ cấp đến trình độ trung cấp hoặc luyện thi lấy chứng chỉ

Đảm bảo sau khóa học của trung tâm tiếng nhật tại Đà Nẵng này, bạn sẽ có một hành trang vững chắc để du học, định cư, làm việc… Hoặc có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống, giúp ích cho công việc hiện tại, trò chuyện được với đối tác, khách hàng,… Nhật.

Thời gian học tập ở trung tâm rất linh hoạt, có cả những lớp sáng, chiều và tối, giúp bạn dễ dàng sắp xếp được thời gian biểu. Trường còn thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa và hướng nghiệp vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

Chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Hệ thống giáo trình mới và đạt chuẩn, nâng cao trình độ của học viên nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 272 Đường 2/9, q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0901 975 797
#04

Trung tâm ngoại ngữ tại Trường Đại học Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ tại Trường Đại học đà Nẵng (DCFL) được thành lập vào khoảng năm 2009, chuyên đào tạo tiếng Nhật và những loại ngôn ngữ phổ biến khác, giúp cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ hiệu quả.

Nhiệm vụ chính của trung tâm là nghiên cứu khoa học, thực hiện những dịch vụ xã hội liên quan đến ngôn ngữ văn hóa. Đào tạo chuyên gia, giáo viên ngôn ngữ đạt trình độ sau đại học hoặc đại học về ngôn ngữ Nhật, Anh, Hàn, Pháp, Nga,…

Đồng thời, giảng dạy thêm về ngoại ngữ cho những cơ sở giáo dục thành viên và những đơn vị trực thuộc Trường Đại học Đà Nẵng.

Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học đà Nẵng (DCFL)
Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học đà Nẵng (DCFL) được thành lập vào khoảng năm 2009

Việc giảng dạy tiếng Nhật rất được quan tâm và chú trọng về chất lượng. Đội ngũ giảng viên đứng lớp là những người thầy tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, từng đi du học tại Nhật.

Trung tâm được đánh giá là một môi trường giảng dạy có nhiều cấp độ và đa dạng. Học viên khi theo học sẽ được đào tạo rất bài bản với những chương trình nằm ngoài và trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam.

Khóa học nổi tiếng nhất ở trung tâm là biên dịch. Khi tham dự, học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu, có nhiều cơ hội thực hành những kỹ năng liên quan đến biên phiên dịch cơ bản và nâng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 699 355
#05

Trung tâm ngoại ngữ Broad Way

Trung tâm ngoại ngữ Broad Way là môi trường lý tưởng để bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật. Được xây dựng với không gian học tập rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị cần thiết và giáo trình chất lượng, khoa học.

trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm ngoại ngữ Broad Way được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật

Trong suốt 6 năm hoạt động, trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng này luôn nỗ lực nâng cao về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, mang đến chất lượng giảng dạy vượt trội, tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể tiếp thu nhanh chóng chương trình học.

Ngoài tiếng Nhật, trung tâm còn đào tạo tiếng Hàn, Trung, Anh… Với sự đa dạng trong khóa học, thời gian học tập linh hoạt, học phí phải chăng… trung tâm được nhiều học viên trong khu vực tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn, q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 911 999
 • Email: ngoainguquoctebroadway@gmail.com
 • Website: broadway.edu.vn

6 kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ, bên cạnh sự chăm chỉ, ham học hỏi thì việc tìm được một trung tâm giảng dạy uy tín là điều vô cùng cần thiết. Khi lựa chọn bất kỳ trung tâm nào, cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

 • Uy tín của trung tâm: Tìm hiểu lịch sử và uy tín của trung tâm, các trung tâm đã hoạt động lâu năm và có danh tiếng tốt thường là lựa chọn đáng tin cậy.
 • Chất lượng giảng dạy: Đánh giá chất lượng của đội ngũ giáo viên, bao gồm trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học.
 • Chương trình học: Xem xét liệu chương trình giảng dạy có phù hợp với mục tiêu học của bạn hay không. Một số trung tâm cung cấp các khóa học đặc biệt cho từng mục tiêu cụ thể như giao tiếp, luyện thi, hay tiếng ngoại ngữ cho doanh nghiệp.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng. Điều này không chỉ giúp tạo môi trường học tập chuyên nghiệp mà còn phản ánh sự đầu tư của trung tâm vào chất lượng giáo dục.
 • Học phí: So sánh chi phí và học phí giữa các trung tâm để tìm ra lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bạn, nhưng nhìn chung học phí nên tương xứng với chất lượng, đừng quá lưu ý vào những trung tâm giá rẻ.
 • Cam kết đầu ra: Trung tâm cần có cam kết rõ ràng rằng học viên sẽ nhận được gì sau khóa học, trình độ đạt đến mức nào, đối với các lớp luyện thi cần cam kết ngưỡng điểm có thể đạt được.

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín mà TopAZ Review muốn gợi ý đến bạn, hy vọng bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM

Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM tốt nhất

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM được nhiều người tìm đến với mong muốn hoàn thiện kiến...

Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận chất lượng tốt nhất

Cần tìm hiểu và lựa chọn các Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Phú Nhuận để theo học. Bởi...

địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM được rất nhiều người quan tâm, bởi khi tìm được nơi...

Top 5 Trung tâm Dạy Tiếng Hàn tại Đà Nẵng chất lượng số 1

Là một thành phố du lịch với lượt khách quốc tế đông đảo, các trung tâm dạy tiếng Hàn tại...

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được Review tốt

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, việc nâng cao trình độ tiếng Anh đã trở nên thiết yếu,...

trung tâm dạy học tiếng Pháp

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín nhất

Nếu có nhu cầu tìm các trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín, bạn nên tìm...