4.6/5 - (20 bình chọn)

Top 5 Trung tâm gia sư tại Biên Hòa uy tín, đội ngũ gia sư giỏi

Cập nhật 24/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Trung Tâm Gia Sư
Địa điểm Tp Biên Hòa
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm gia sư eTutor
2Trung tâm gia sư Minh Trí
3Gia sư Tài Năng Biên Hòa
4Trung tâm gia sư Bách Khoa Đồng Nai
5Trung tâm gia sư Mạnh Quang
Tiêu chí lựa chọn trung tâm gia sư ở Biên Hòa [Xem chi tiết]

Các trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa được nhiều phụ huynh lựa chọn với mong muốn giúp con trẻ củng cố, nâng cao kiến thức. Trong bài viết này, TopAZ Review xin chia sẻ đến bạn đọc 5 trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Review 5 trung tâm gia sư ở Biên Hoà uy tín & chuyên nghiệp nhất

Tất cả các bậc phụ huynh đều mong muốn con cái được giáo dục tốt để có thể trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng. Ngoài thời gian học tập ở trường, nhiều gia đình muốn tìm gia sư để kèm cặp con trẻ, giúp trẻ phát huy thế mạnh, cải thiện hạn chế và rèn thói quen tự học.

Ở khu vực Biên Hòa có khá nhiều trung tâm gia sư. Nếu đang băn khoăn khi tìm trung tâm gia sư uy tín tại khu vực này, quý phụ huynh có thể tham khảo một số trung tâm được tổng hợp trong nội dung sau:

#01

Trung tâm gia sư eTutor

Nếu đang tìm trung tâm gia sư có dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, gia sư dạy kèm theo nhóm và gia sư dạy kèm trực tuyến ở Biên Hòa, bạn đọc có thể cân nhắc trung tâm gia sư eTutor. eTutor là trung tâm duy nhất ở Biên Hòa phát triển ngành gia sư một cách nghiêm túc chứ không phải ngành tay trái, làm thêm. Tất cả các bạn gia sư đều xem đây là thu nhập chính nên rất tâm huyết với nghề. Mong muốn của eTutor là tạo trải nghiệm dịch vụ mới cho khách hàng một cách tốt và chuyên nghiệp nhất có thể. Tạo môi trường làm việc an toàn, thu nhập ổn định cho anh chị em gia sư trong khu vực.

Trung tâm gia sư biên hòa
Trung tâm gia sư Etutor được đánh giá có dịch vụ đa dạng, chất lượng giảng dạy tốt và cách làm việc chuyên nghiệp

Trung tâm gia sư Etutor sẽ trao đổi với gia đình học viên để xác định năng lực và mục tiêu trong quá trình giảng dạy. Với các em học sinh yếu kém, mục tiêu chính là củng cố kiến thức căn bản giúp các em đạt được điểm trung bình – khá và theo kịp chương trình trên lớp. Các em có thành tích tốt sẽ được bồi dưỡng kiến thức nâng cao và trau dồi kỹ năng làm bài. Etutor có dịch vụ luyện thi tại nhà và luyện thi theo nhóm để các em có thể hệ thống kiến thức. Chương trình học sẽ được giáo viên xây dựng theo lộ trình cá nhân, phù hợp với năng lực và độ tuổi của học viên. Điểm đặc biệt là trung tâm gia sư Etutor sẽ theo sát và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.

Điểm mạnh của Etutor

 • Chất lượng gia sư tốt hơn nơi khác: vì gia sư 100% là giáo viên (giáo viên tự do, giáo viên dạy hợp đồng các trường, có giáo viên trường công nhưng rất ít).
 • Cập nhật sớm các thay đổi của bộ giáo dục vì có sự trao đổi và chia sẽ khi làm việc theo team, giáo viên ở trường nắm những thông tin share lại cho giáo viên tự do và ngược lại.
 • Cam kết hoàn tiền nếu học sinh không tiến bộ, cam kết bằng hợp đồng.
 • Có giấy phép kinh doanh, văn phòng đại diện cho học khách hàng an tâm.
 • Có 1 người cố vấn học tập sẽ giải quyết những vấn đề của học viên làm ảnh hưởng đến việc học.

Hạn chế

 • Học phí cao hơn trung tâm khác 20,000 VND – 30,000 VND cho 1 buổi học
 • Chưa hổ trợ dịch vụ gia sư sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 279/43, Tổ 10, Khu phố 6, P. Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0906 360 365
 • Facebook: FB.com/etutorvietnam
 • Website: etutor.vn
#02

Trung tâm gia sư Minh Trí

Trung tâm gia sư Minh Trí là một trong những trung tâm gia sư uy tín, giàu kinh nghiệm ở Biên Hòa – Đồng Nai. Đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, trung tâm đặc biệt quan tâm đến năng lực của đội ngũ gia sư. Hiện tại, trung tâm đang cộng tác với các giáo viên lâu năm và đội ngũ sinh viên đến từ những trường đại học “có tiếng” trong khu vực như Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Bách khoa TPHCM, Đại học KHXH & NV,…

Trước khi hợp tác, trung tâm gia sư Minh Trí sẽ kiểm tra bằng cấp và trình độ của giáo viên, sinh viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ gia sư hùng hậu, trung tâm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của phụ huynh và học viên. Ngoài chuyên môn giỏi, đội ngũ gia sư của trung tâm Minh Trí còn có tác phong chuẩn sư phạm, giảng dạy dễ hiểu và tận tâm với học viên.

Trung tâm gia sư biên hòa
Trung tâm gia sư Minh Trí có dịch vụ đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên

Đội ngũ gia sư sẽ giúp các em học sinh yếu kém bổ sung và củng cố kiến thức để theo kịp bạn bè trong lớp. Với các em có học lực khá giỏi, gia sư sẽ giúp các em nâng cao kiến thức nhằm đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. Để gia đình đánh giá được chất lượng giảng dạy, trung tâm gia sư Minh Trí luôn có chính sách dạy thử 2 buổi miễn phí.

Trung tâm gia sư Minh Trí chuyên cung cấp dịch vụ gia sư cho trẻ trong độ tuổi tiểu học, THCS, THPT,… Nội dung giảng dạy sẽ bám sát theo chương trình trong sách giáo khoa. Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ gia sư luyện thi tuyển sinh lớp 10, tuyển sinh đại học. Thời gian học sẽ do học viên lựa chọn và có thể linh động thay đổi tùy theo giờ giấc học tập trên trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126/13C Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0919 47 12 47
 • Website: giasubienhoa.edu.vn
#03

Gia sư Tài Năng Biên Hòa

Gia sư Tài Năng Biên Hòa là trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Điểm đặc biệt của trung tâm là có chính sách học thử miễn phí một tuần để học viên có thể đánh giá chất lượng giảng dạy và xem xét bản thân có phù hợp với cách giảng dạy của gia sư hay không. Nếu không hài lòng, trung tâm sẽ tìm gia sư mới phù hợp hơn.

Trung tâm gia sư Tài Năng sẽ đánh giá năng lực của học viên để sắp xếp gia sư phù hợp. Nội dung giảng dạy sẽ bám sát theo chương trình trong sách giáo khoa. Với các em học sinh giỏi, gia sư sẽ trang bị thêm cho các em kiến thức nâng cao để có thể hoàn thành các câu hỏi khó trong bài thi. Trong suốt quá trình giảng dạy, gia sư sẽ theo sát để đánh giá sự tiến bộ của các em và thường xuyên trao đổi với gia đình để tìm ra phương án cải thiện (nếu cần thiết).

Trung tâm gia sư biên hòa
Gia sư Tài Năng Biên Hòa được đánh giá là trung tâm gia sư uy tín với học phí hợp lý và chất lượng giảng dạy tốt

Gia sư Tài Năng có đội ngũ gia sư giỏi, có thể kèm cặp các em học sinh cấp I, II và III. Tùy theo yêu cầu của gia đình, gia sư sẽ dạy từ 1 – 3 buổi/ tuần với thời gian khoảng 90 – 120 phút. Ưu điểm khi chọn gia sư của trung tâm Tài Năng là thời gian học linh động, gia sư có kinh nghiệm, tác phong chuẩn mực và tâm lý.

Đội ngũ gia sư của trung tâm là các giáo viên đã đứng lớp lâu năm và sinh viên ưu tú của các trường đại học lớn trong khu vực. Nếu có yêu cầu riêng, gia đình có thể trao đổi để trung tâm lựa chọn được gia sư phù hợp. Ngoài chương trình trong sách giáo khoa, đội ngũ gia sư của trung tâm có thể giảng dạy chương trình nâng cao dành cho các em học sinh giỏi. Theo đánh giá của nhiều học viên, học phí của trung tâm gia sư Tài Năng khá “mềm” và cam kết không thay đổi học phí trong suốt thời gian giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5/11B Đồng Khởi, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0939 418 939
 • Website: giasutainang.edu.vn
#04

Trung tâm gia sư Bách Khoa Đồng Nai

Nếu đang tìm trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa, bạn đọc có thể cân nhắc gia sư Bách Khoa Đồng Nai. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với thế mạnh là đội ngũ gia sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. Tùy theo yêu cầu của từng gia đình, trung tâm sẽ lựa chọn giáo viên hoặc sinh viên ưu tú.

Gia sư Bách Khoa Đồng Nai có thế mạnh về dịch vụ gia sư dạy kèm các môn học chính như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa,… Đội ngũ gia sư của trung tâm sẽ tập trung củng cố kiến thức trong sách giáo khoa để học sinh đạt được điểm khá trong các bài thi. Sau khi các em đã nắm vững kiến thức, gia sư sẽ nâng cao kiến thức để các em có thể giải các câu hỏi khó.

Trước mỗi kỳ thi hoặc bài kiểm tra quan trọng, gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức để các em có thể ứng dụng kiến thức vào bài thi. Trong suốt quá trình giảng dạy, đội ngũ gia sư của trung tâm Bách Khoa Đồng Nai sẽ yêu cầu học viên làm bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ. Nếu các em không hợp tác, gia sư sẽ trao đổi với gia đình để tìm ra hướng giải quyết.

Trung tâm gia sư biên hòa
Trung tâm gia sư Bách Khoa Đồng Nai được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu dạy kèm tại nhà

Ngoài việc giảng dạy, đội ngũ gia sư của trung tâm còn rèn cho các em tinh thần tự học và có định hướng rõ ràng trong tương lai. Bên cạnh dịch vụ gia sư dạy kèm, trung tâm Bách Khoa Đồng Nai còn có dịch vụ luyện thi tại nhà các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa,… cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và thi đại học. Trung tâm gia sư Bách Khoa Đồng Nai còn có dịch vụ luyện tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên và người đang đi làm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B131 Nguyễn Văn Hoài, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0979 78 79 15
 • Website: gsbkdn.weebly.com
#05

Trung tâm gia sư Mạnh Quang

Trung tâm gia sư Mạnh Quang được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm gia sư. Trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Tùy theo yêu cầu của từng học viên, trung tâm Mạnh Quang sẽ lựa chọn sinh viên hoặc giáo viên đã có nhiều năm đứng lớp.

Trung tâm gia sư biên hòa
Trung tâm gia sư Mạnh Quang có đội ngũ gia sư giỏi và chương trình học được xây dựng cá nhân hóa

Mục tiêu của trung tâm gia sư Mạnh Quang là giúp học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng. Vì vậy, ngoài việc trau dồi kiến thức cho học viên, gia sư của trung tâm còn hướng dẫn học viên kỹ năng tự học, kỹ năng đọc sách và sàng lọc kiến thức, thông tin. Đội ngũ gia sư còn đồng hành giúp các em giải đáp thắc mắc về định hướng tương lai và hiểu hơn về ưu nhược điểm của bản thân.

Hiện tại, trung tâm gia sư Mạnh Quang có dịch vụ gia sư dạy kèm cho học viên tiểu học, THCS và THPT. Ngoài chương trình giảng dạy theo sách giáo khoa, đội ngũ gia sư của trung tâm có thể dạy chương trình song ngữ và ôn luyện để các em chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng như thi tuyển sinh lớp 10, thi đại học,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10C Khu phố 4, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0974 117 556
 • Email: trinhhuythu@gmail.com
 • Website: trungtamgiasuhcmmq.com

Tiêu chí lựa chọn trung tâm gia sư ở Biên Hòa

So với TPHCM, khu vực Biên Hòa – Đồng Nai có số lượng trung tâm gia sư hạn chế hơn. Điều này gây ra không ít khó khăn cho học viên và quý phụ huynh trong việc lựa chọn. Bên cạnh những trung tâm uy tín, không ít trung tâm gia sư làm việc tắc trách, thiếu chuyên nghiệp gây ra nhiều tình huống ngoài ý muốn cho cả gia sư và học viên.

TopAZ Review xin chia sẻ đến bạn đọc những tiêu chí khách quan để có thể đánh giá và lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa:

 • Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm: Khi chọn trung tâm gia sư, bạn nên ưu tiên chọn các trung tâm lâu năm. Các trung tâm đã hoạt động lâu sẽ có nhiều kinh nghiệm và việc tìm gia sư phù hợp cũng sẽ dễ dàng hơn.
 • Tham khảo các đánh giá về trung tâm: Trước khi lựa chọn, bạn nên tham khảo đánh giá trên những website uy tín như TopAZ Review hoặc nghe đánh giá từ những người xung quanh. Nếu liên tục nhận được phản hồi không tốt, bạn nên lựa chọn trung tâm khác.
 • Trao đổi kỹ về học phí: Rất nhiều trung tâm gia sư yêu cầu tăng học phí sau một thời gian ngắn giảng dạy. Để tránh tình huống này, bạn nên trao đổi kỹ với trung tâm về học phí và yêu cầu trung tâm phải cam kết bằng giấy tờ.
 • Đọc kỹ hợp đồng: Nhiều người không có thói quen đọc kỹ hợp đồng dẫn đến nhiều tình huống phát sinh ngoài ý muốn. Để chọn được trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa, bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ của trung tâm. Hợp đồng phải đề cập rõ ràng về học phí, thời gian buổi học, số buổi học trong tuần, trách nhiệm của trung tâm và quyền lợi của học viên.

Kết: Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh và đạt được kết quả cao trong quá trình học tập. Để tránh các trung tâm làm việc thiếu trách nhiệm, quý phụ huynh nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn. Ngoài những trung tâm được tổng hợp trong bài viết, phụ huynh cũng có thể tìm hiểu thêm một số cơ sở để chọn được trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Ngoài hình thức học trực tiếp tại trung tâm, nhiều gia đình muốn cho con học gia sư tiếng Anh...

Top 10 Địa chỉ tìm gia sư Lý ở Hà Nội đáng tin cậy nhất

Thay vì tìm gia sư qua người quen giới thiệu, phụ huynh nên nhờ đến sự hỗ trợ của các...

Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư Tiểu học Hà Nội uy tín nhất

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường thuê gia sư vì không có nhiều thời gian kèm cặp con em....

Top 8 Địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội uy tín nên chọn

Các địa chỉ cho thuê gia sư luyện thi cấp 3 ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ không...

Top 8 trung tâm gia sư Hóa ở Hà Nội giáo viên giỏi, học phí hợp lý

Nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa ở Hà Nội để giúp con em hệ...

Top 9 trung tâm cho thuê gia sư Văn ở Hà Nội chất lượng, tin cậy

Văn là môn học không có công thức cố định mà đòi hỏi khả năng cảm thụ tinh tế, sâu...