4.6/5 - (84 bình chọn)

Top 5 Trung tâm tiếng Anh ở TP. Đồng Xoài chất lượng tốt nhất

Cập nhật 13/04/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Bình Phước
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Ngoại ngữ Á Châu
2Trung tâm Anh Ngữ PoPoDoo Smart English Đồng Xoài
3Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hoàn Mỹ
4Anh Ngữ One-stop
5Trung tâm Anh ngữ Âu Việt
7 Tiêu chuẩn chọn Trung tâm tiếng Anh ở TP. Đồng Xoài tốt, chuyên nghiệp nhất [Xem chi tiết]

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, nhu cầu học tiếng Anh của người dân trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt là tại các đô thị đang trên đà phát triển mạnh mẽ như Đồng Xoài. Để giúp bạn chọn được đúng trung tâm tiếng Anh ở thành phố Đồng Xoài uy tín, có chất lượng giảng dạy tiên tiến, TopAZ Review đã gợi y ra 5 địa chỉ nổi tiếng.

Review 5 Trung tâm tiếng Anh tại TP. Đồng Xoài nổi tiếng, giáo viên giỏi

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc học tiếng Anh, một loạt trung tâm ngoại ngữ đã được thành lập và phát triển, mỗi nơi có những phương pháp giảng dạy và chương trình học biệt lập, nhằm mục tiêu cung cấp kiến thức và kỹ năng giao tiếp cho mọi lứa tuổi, trình độ. Dưới đây là 5 trung tâm tiếng Anh tại Đồng Xoài nổi bật nhất, bạn có thể tham khảo:

#01

Ngoại ngữ Á Châu

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Á Châu là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Với một chương trình giáo dục toàn diện, trung tâm đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên ở mọi lứa tuổi, từ thiếu nhi đến người lớn mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Ngoại ngữ Á Châu Đồng Xoài
Ngoại ngữ Á Châu là trung tâm tiếng Anh, tiếng Trung tại Đồng Xoài chất lượng

Nhằm tạo ra một môi trường học tập thân thiện và hiệu quả, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Á Châu áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và nhanh chóng. Khóa học tiếng Anh tại đây được thiết kế để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tập trung chú trọng đặc biệt vào khả năng giao tiếp.

Nhờ vậy, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày cũng như môi trường làm việc. Bên cạnh đó, trung tâm còn khai giảng các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, mở ra cơ hội cho học viên tiếp xúc và tương tác với một trong những nền văn hóa lớn nhất thế giới.

Đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Quốc tế Á Châu là những người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, luôn tận tâm hỗ trợ học viên, đảm bảo mỗi người đều có thể đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình. Trung tâm cam kết mang đến một trải nghiệm học tập chất lượng, giúp mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 09 Cao Xuân Huy, P. Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Bình Phước (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0918 793 013
 • Facebook: FB.com/trungtamngoainguachaudongxoai
#02

Trung tâm Anh Ngữ PoPoDoo Smart English Đồng Xoài

Anh ngữ PoPoDoo Smart English Đồng Xoài thuộc hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo – một tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007. Đến nay, PoPoDoo đã nhanh chóng phát triển, sở hữu 19 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết khắp cả nước, với sứ mệnh mang lại một hệ thống giáo dục tiếng Anh toàn diện và chất lượng cho trẻ em Việt Nam.

Trung tâm Anh Ngữ PoPoDoo Smart English Đồng Xoài
Giáo viên tại PoPoDooo Smart English luôn tận tình với các học viên, dù ở mọi lứa tuổi khác nhau

Trung tâm tiếng Anh tại Đồng Xoài này không chỉ là nơi dạy và học ngoại ngữ mà còn là nơi nghiên cứu và phát triển các giáo trình tiêu chuẩn cũng như các thiết bị học tập hiệu quả, nhằm tạo ra môi trường học tập lý tưởng cho trẻ em từ mọi lứa tuổi, ở mọi cấp độ:

 • Tiếng Anh mầm non từ 3 – 5 tuổi
 • Tiếng Anh tiểu học 6 – 10 tuổi
 • Tiếng Anh thiếu niên 11- 15 tuổi

PoPoDoo Smart English có trụ sở trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, hệ thống cam kết cung cấp một nền tảng giáo dục vững chắc, hỗ trợ trẻ em phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tư duy toàn diện. Qua đó đặt nền móng bền vững cho tương lai của các em trong kỷ nguyên toàn cầu hóa.

Bạn có thể yên tâm cho con theo học tại PoPoDoon Smart English bởi:

 • Áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả, tiên tiến, giúp học viên tăng khả năng giao tiếp mọi tình huống
 • Tổ chức các khóa kỹ năng mềm, ngoại khóa, … giúp con tự tin trở thành công dân toàn cầu
 • Chú trọng giáo dục toàn diện, cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần, đạo đức thông qua ngôn ngữ
 • Môi trường học tập đa dạng, tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau một cách dễ dàng, dễ nhớ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 818 Phú Riềng Đỏ, P. Tân Xuân, Tp. Đồng Xoài, Bình Phước (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0389 004 008
 • Email: popodoobinhphuoc@gmail.com
 • Facebook: FB.com/popodoobinhphuoc
#03

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hoàn Mỹ

Nếu bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh ở Đồng Xoài tốt, nổi tiếng với chất lượng đào tạo tiên tiến thì có thể tham khảo Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hoàn Mỹ. Đơn vị tự hào mang đến một hệ thống giáo dục tiếng Anh chất lượng cao với các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm:

 • Tiếng Anh chuẩn Cambridge
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Các khóa học dành riêng cho mẫu giáo, thiếu niên và thiếu nhi.
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Xoài
Anh ngữ Quốc tế Hoàn Mỹ cũng là một trong những địa chỉ học tiếng Anh ở Đồng Xoài uy tín dành cho bạn

Đặc biệt, với cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hoàn Mỹ tạo ra một môi trường học tập lý tưởng, nơi học viên có thể phát triển toàn diện cả về kỹ năng ngôn ngữ và nhận thức xã hội. Đội ngũ giáo viên tại đây không chỉ giỏi về mặt chuyên môn mà còn được biết đến với thái độ tận tình và cách tiếp cận giáo dục cá nhân hóa.

Nhờ vậy, mỗi học viên có thể tiến bộ một cách tốt nhất theo khả năng và mục tiêu cá nhân. Đây là điểm đến lý tưởng cho bất kỳ ai mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, từ những bước đầu tiên đến việc chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Nguyễn Thượng Hiền, P. Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, Bình Phước (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0271 387 0799
 • Email: phamhang160496@gmail.com
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100057607181306

XEM THÊM: Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, chất lượng

#04

Anh Ngữ One-stop

Thêm một trung tâm tiếng Anh tại Đồng Xoài uy tín dành cho bạn chính là One-stop Learning Hub. Đây là nơi mở ra cánh cửa mới cho những ai đam mê tiếng Anh, bằng cách cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo và tiên tiến phù hợp với mọi nhu cầu học tập của học viên.

Được thiết kế để phục vụ học viên từ 4 tuổi trở lên, trung tâm đảm bảo rằng mọi người đến đây đều có thể tìm thấy một khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu cá nhân của mình. Điều khiến One-stop Learning Hub nổi bật là việc áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, năng động, kết hợp với công nghệ giáo dục tiên tiến, tạo nên một trải nghiệm học tập cải tiến và đầy hiệu quả.

Anh Ngữ One-stop Đồng Xoài
Anh ngữ One-stop Learning Hub là địa chỉ đào tạo anh văn thiếu nhi tại Đồng Xoài được nhiều ba me tin tưởng

Đặc biệt, trung tâm còn thường xuyên mở ra các lớp học thử miễn phí, nơi bạn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp phương pháp giảng dạy và môi trường học tập ưu việt trước khi đăng ký học chính thức. Ngoài ra, One-stop Learning Hub còn đưa ra các bài kiểm tra định kỳ, đảm bảo rằng bạn luôn theo kịp tiến độ và phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình một cách toàn diện.

Các khóa học tại đây One-stop Learning Hub gồm:

 • Anh văn mầm non
 • Anh văn thiếu nhi
 • Anh văn trung học cơ sở
 • Anh văn trung học phổ thông
 • Luyện thi đại học
 • Luyện thi IELTS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Đặng Trần Thi, P. Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, Bình Phước  (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0974 952 878
 • Email: anhngumotdiemden.bp@gmail.com
 • Facebook: FB.com/onestoplearninghub
#05

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt được thành lập từ năm 2009, đến nay đã ngày càng khẳng định vị thế là một trong những đơn vị tiên phong tại Bình Phước trong việc mang chương trình tiếng Anh Cambridge chất lượng cao đến với học sinh khu vực. Qua đó góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh cho thế hệ trẻ, mở ra cơ hội học tập và phát triển toàn diện cho các bé trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Với sự mở rộng qua 3 cơ sở tại Đồng Xoài, Phước Bình, và Bình Long – Anh ngữ Âu Việt đã trở thành một biểu tượng của sự nghiêm túc và chất lượng trong giáo dục tiếng Anh tại tỉnh Bình Phước. Đặc biệt, trung tâm chú trọng phát triển nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ nhỏ cho các em học sinh, thông qua việc xây dựng các lớp học tiếng Anh mầm non cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi.

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Đồng Xoài
Trung tâm Anh ngữ Âu Việt quy tụ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giỏi, kinh nghiệm giảng dạy phong phú

Phương pháp giáo dục tại đây tập trung vào việc tạo ra một môi trường học tập sinh động và năng động, nơi các em có thể thẩm thấu và yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người dày dạn chuyên môn, bao gồm cả giáo viên bản xứ và Việt Nam.

Toàn bộ các thầy cô giáo tại Âu Việt đều được đánh giá cao về sự tận tâm và thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để các em nhỏ có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Từ đó đặt nền móng vững chắc cho hành trình chinh phục tiếng Anh sau này. Các lớp học được khai giảng thường xuyên liên tục, nếu quan tâm bạn nên liên hệ ngay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Lê Thị Riêng, P. Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Bình Phước (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0271 388 6815
 • Email: evie.englishcenter@gmail.com
 • Facebook: FB.com/AuvietBinhPhuoc

7 Tiêu chuẩn chọn Trung tâm tiếng Anh ở TP. Đồng Xoài tốt, chuyên nghiệp nhất

Khi chọn một trung tâm tiếng Anh ở Tp. Đồng Xoài, việc đánh giá dựa trên một số tiêu chuẩn cụ thể sẽ giúp bạn tìm được nơi học tập phù hợp và chất lượng. Dưới đây là 7 tiêu chuẩn quan trọng bạn nên xem xét:

 • Chất lượng giáo viên: Một trong những yếu tố quan trọng nhất là đội ngũ giáo viên. Các thầy cô giáo tại trung tâm cần có bằng cấp và chứng chỉ sư phạm tiếng Anh phù hợp, kinh nghiệm giảng dạy, cũng như khả năng tạo động lực và truyền cảm hứng cho học viên.
 • Phương pháp giảng dạy: Trung tâm cần áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, khoa học và linh hoạt, có khả năng phù hợp và đáp ứng nhu cầu học tập của đa dạng học viên.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và thực hành tiếng Anh.
 • Chương trình học và tài liệu: Chất lượng chương trình học và tài liệu giảng dạy cần được cập nhật thường xuyên, phản ánh chính xác và đầy đủ yêu cầu của các kỳ thi tiếng Anh quốc tế hoặc nhu cầu giao tiếp thực tế.
 • Đánh giá và phản hồi: Trung tâm cung cấp hệ thống đánh giá và phản hồi định kỳ, giúp học viên nắm bắt được tiến độ và kết quả học tập của mình, từ đó có những điều chỉnh kịp thời.
 • Môi trường học tập và cộng đồng: Một môi trường học tập tích cực, thân thiện và sự hỗ trợ từ cộng đồng học viên cùng những hoạt động ngoại khóa phong phú sẽ giúp tăng cường khả năng tiếng Anh và kỹ năng mềm cho học viên.
 • Chi phí và đánh giá từ học viên cũ: Cuối cùng, việc cân nhắc đến chi phí cũng như tìm hiểu ý kiến, đánh giá từ học viên cũ sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và khách quan về chất lượng của trung tâm.

Một trung tâm tiếng Anh tại Đồng Xoài tốt không chỉ mang lại kiến thức ngôn ngữ mà còn cung cấp cho bạn những trải nghiệm học tập đa dạng, tăng cường kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp quốc tế. Vì thế, nên dành thời gian để nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng, bởi quyết định của bạn sẽ là nền tảng quan trọng cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung Tâm tiếng Anh ở Tam Kỳ

Top 5 Trung tâm tiếng Anh ở Tam Kỳ uy tín, chất lượng nhất

Các trung tâm tiếng Anh ở Tam Kỳ đều có điểm chung là cam kết cung cấp chất lượng giáo...

Trung tâm Nhật ngữ Go Go Japanese

Top 5 Trung tâm học tiếng Nhật tại Huế uy tín, chất lượng

Trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ, việc học một ngôn ngữ mới như tiếng Nhật không chỉ mở...

trung tâm luyện thi IELTS Thái Nguyên

Top 8 Trung tâm luyện thi IELTS tại Thái Nguyên tốt nhất

Trung tâm luyện thi IELTS tại Thái Nguyên là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đang tìm...

Top 5 Địa chỉ học tiếng Trung ở Hải Dương uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm nơi học tiếng Trung uy tín và chất lượng tại Hải Dương? Đừng lo lắng! Trong...

Top 5 Trung tâm học tiếng Trung tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Ở Quảng Ninh, có rất nhiều trung tâm học tiếng Trung mà bạn có thể lựa chọn. Điều này tạo...

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Tĩnh: uy tín, chất lượng

Khi bạn đặt mục tiêu chinh phục band điểm IELTS cao, việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS...