4.6/5 - (30 bình chọn)

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts ở Tp Biên Hòa, Đồng Nai uy tín tốt nhất

Cập nhật 24/01/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Tp Biên Hòa
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Anh ngữ ISA
2Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
3Trung tâm Anh ngữ ILA
4IELTS Fighter
5Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG
6 Tiêu chí chọn đơn vị luyện thi Ielts tại Biên Hòa giỏi, uy tín [Xem chi tiết]

Trước nhu cầu tăng cao, số lượng các trung tâm luyện thi Ielts ở Biên Hòa không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, quá nhiều lựa chọn khiến một số bạn đọc băn khoăn đâu là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Nếu lăn tăn về vấn đề này, những gợi ý từ TopAZ Review sẽ giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp.

Review 5 trung tâm luyện thi Ielts chất lượng tốt ở Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày nay, các chứng chỉ tiếng Anh chính là “chìa khóa” mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp. Tuy nhiên, việc tự ôn tập tại nhà có thể không mang lại hiệu quả. Vì vậy, không ít người muốn tìm các trung tâm luyện thi Ielts uy tín để được trang bị và hệ thống lại kiến thức.

Nếu đang sinh sống ở Thành phố Biên Hòa, bạn có thể tham khảo 5 trung tâm luyện thi Ielts đáng tin cậy sau đây:

#01

Anh ngữ ISA

Trung tâm Anh ngữ ISA là một trong những trung tâm luyện thi Ielts có tiếng tại Biên Hòa – Đồng Nai. Mặc dù chỉ mới hoạt động 2 năm nhưng trung tâm đã không ngừng cải thiện để mang đến cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất. Với phương châm “Giáo dục cho tương lai”, trung tâm ISA luôn tận tâm và nhiệt tình với mỗi học viên.

Anh ngữ ISA có nhiều khóa luyện thi Ielts như khóa chuẩn bị thi Ielts (Pre Ielts), lớp luyện Ielts cơ bản 1, 2, Ielts luyện đề, Ielts tổng quát, Ielts For Teen,… Đặc biệt, trung tâm còn có khóa Ielts cấp tốc dành cho những học viên bận rộn, không có nhiều thời gian luyện thi từ trước.

luyện thi ielts biên hòa
Trung tâm Anh ngữ ISA được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu luyện thi Ielts ở Biên Hòa

Để tạo điều kiện cho học viên, trung tâm còn mở lớp luyện thi Ielts trực tuyến. Với lớp học trực tuyến, học viên có thể học tại nhà mà không cần đến trung tâm. Khóa học online vẫn sử dụng giáo trình như khóa học tại trung tâm. Tuy nhiên, vì học trực tuyến nên học phí sẽ thấp hơn từ 10 – 30%.

Khóa luyện thi Ielts của Anh ngữ ISA có lộ trình ngắn, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ hỗ trợ để học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và nhớ lâu các từ vựng, ngữ pháp. Mỗi lớp học của trung tâm đều giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Yếu tố không kém phần quan trọng giúp Trung tâm ISA được nhiều lựa chọn là có học phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: M18, Khu Phố 7, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0973 897 690
 • Website: ielts-isa.edu.vn
#02

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín ở nước ta. Hiện tại, VUS đã phát triển hầu hết cơ sở ở các tỉnh thành phố lớn. Nếu lo ngại về việc luyện thi Ielts ở những cơ sở không uy tín, bạn đọc có thể cân nhắc về Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS).

Đội ngũ giáo viên của VUS đều là người bản xứ và 100% có chứng chỉ sư phạm. Do đó, học viên sẽ có khả năng nghe và nói tốt. Bên cạnh đó, khóa học luyện thi Ielts tại Anh văn Hội Việt Mỹ còn tập trung gia tăng vốn từ và trang bị cho học viên ngữ pháp phức tạp để đạt được điểm số cao trong kỳ thi.

luyện thi ielts biên hòa
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Biên Hòa có khóa luyện thi Ielts khoa học, lộ trình rõ ràng và hiệu quả

Nội dung khóa luyện thi Ielts tại VUS không chỉ hướng đến mục tiêu giúp học viên đạt kết quả cao mà còn củng cố nền tảng tiếng Anh để học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong cuộc sống cũng như công việc. Bên cạnh việc nâng cao kiến thức cho học viên, đội ngũ giáo viên còn tập trung vào việc hướng dẫn học viên kỹ năng giải đề để đạt được điểm số cao trong kỳ thi Ielts.

Không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng giảng dạy, VUS còn được nhiều học viên lựa chọn bởi phòng học khang trang, có đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại. Học viên theo học tại trung tâm sẽ được thầy cô định hướng mục tiêu phù hợp với năng lực. Bên cạnh đó, Anh văn Hội Việt Mỹ còn tạo điều kiện để học viên có thể đi du học ở Mỹ và một số nước Châu Âu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 240 Phan Trung, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 025 1730 0188
 • Website: vus.edu.vn
#03

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là địa chỉ luyện thi Ielts uy tín ở Bình Dương và Biên Hòa. Trung tâm thiết kế nhiều khóa học để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của học viên. Ngoài các khóa tiếng Anh theo độ tuổi, trung tâm còn có các lớp luyện thi Ielts để học viên có thể đạt được điểm số cao trong kỳ thi.

Khóa học luyện thi Ielts của ILA phù hợp với người lớn và trẻ từ 14 tuổi trở lên. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên đạt điểm Ielts 7.0 và có được nền tảng tiếng Anh vững chắc. Để đảm bảo hiệu quả trong việc giảng dạy, đội ngũ giáo viên của ILA bao gồm 50% là giáo viên nước ngoài và 50% là giáo viên Việt Nam.

luyện thi ielts biên hòa
Bạn đọc lăn tăn khi tìm địa chỉ luyện Ielts ở Biên Hòa có thể cân nhắc về Trung tâm Anh ngữ ILA

Giáo viên Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm kỹ năng nghe và đọc. Trong khi đó, phần nói và viết sẽ do giáo viên nước ngoài đảm nhiệm. Như vậy, học viên có thể thành thạo cả 4 kỹ năng và đạt được điểm số như mong muốn trong kỳ thi Ielts.

Khóa luyện thi Ielts của Anh ngữ ILA có lộ trình rõ ràng nên học viên có thể tham khảo và đánh giá trước khi lựa chọn. Hiện tại, trung tâm sử dụng giáo trình của Đại học Cambridge để học viên có thể có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Trung tâm Anh ngữ ILA cam kết học viên có thể tăng 0.5 điểm Ielts chỉ sau 60 giờ học (khoảng 15 tuần).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 197 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 730 4466
 • Website: ila.edu.vn
#04

IELTS Fighter

IELTS Fighter là hệ thống dạy tiếng Anh lớn ở khu vực miền Nam. Ngoài các cơ sở ở TPHCM, trung tâm còn phát triển cơ sở ở Biên Hòa để đáp ứng được học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Trung tâm có nhiều khóa học, trong đó đặc biệt có thế mạnh về luyện thi Toeic và Ielts. Do đó, bạn đọc đang tìm kiếm trung tâm luyện thi Ielts ở Biên Hòa có thể tham khảo cơ sở này.

Khóa luyện thi Ielts được trung tâm IELTS Fighter thiết kế với lộ trình rõ ràng, kiến thức vừa đủ, không ôm đồm để học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh và nhớ lâu. Hiện tại, trung tâm có 2 khóa Ielts là Ielts Junior và Master. Học viên có thể đăng ký lớp học phù hợp với năng lực của bản thân.

luyện thi ielts biên hòa
IELTS Fighter là trung tâm tiếng Anh chuyên luyện thi Ielts và các chứng chỉ Anh Văn khác

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với chuyên môn và cách giảng dạy dễ hiểu, học viên có thể tiếp thu nhanh bài học và tập được phản xạ nghe – nói. Bên cạnh đó, các giáo viên của IELTS Fighter còn nắm bắt nhanh chóng những thay đổi về thể lệ thi và cấu trúc đề để kịp thời phổ biến cho học viên.

Với hơn 5 năm hoạt động và 33 cơ sở trên toàn quốc, IELTS Fighter đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực. Nhờ chất lượng giảng dạy tốt, trung tâm trở thành đối tác tin cậy của những đơn vị, tổ chức uy tín như các đài truyền hình, các trang báo lớn, các trường đại học,… Vì vậy, nếu đang băn khoăn khi lựa chọn trung tâm luyện thi Ielts uy tín ở Biên Hòa, bạn đọc có thể cân nhắc về cơ sở này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: R76 Đường Võ Thị Sáu Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 025 12 200 555
 • Website: ielts-fighter.com
#05

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG được thành lập vào năm 2003 bởi Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ. Hơn 19 năm hoạt động, trung tâm tự hào là đơn vị tiên phong trong giảng dạy ngoại ngữ ở Đồng Nai, Đà Nẵng và TPHCM. Ưu điểm khi luyện thi Ielts tại VMG là giáo trình học sinh động, đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực.

luyện thi ielts biên hòa
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG đã có 19 năm kinh nghiệm luyện thi Toeic, Ielts,…

Học viên theo học tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG sẽ được giáo viên theo sát trong suốt quá trình học để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Ngoài việc cung cấp kiến thức cho học viên, giáo viên của VMG còn thường xuyên trò chuyện và đưa ra lời khuyên để học viên đặt mục tiêu phù hợp với năng lực. Đồng thời không bị áp lực quá mức khi tham gia các kỳ thi quan trọng như Toeic hay Ielts.

Với chất lượng giảng dạy tốt, trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG đã phát triển hệ thống 11 chi nhánh cùng với 1 cơ sở chính. Các cơ sở của VMG đều có phòng học rộng rãi, khang trang và được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để hỗ trợ quá trình giảng dạy. Bên cạnh việc luyện thi, trung tâm còn tư vấn cho học viên cách săn học bổng và định cư nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E99 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3917 555 – 1900 636 838
 • Website: vmg.edu.vn

6 Tiêu chí chọn đơn vị luyện thi Ielts tại Biên Hòa giỏi, uy tín

Lựa chọn trung tâm phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận phương pháp học hiệu quả và tối ưu hóa cơ hội đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Dưới đây là 6 tiêu chí quan trọng bạn cần nhớ để tìm được cho mình một cơ sở luyện thi Ielts tại Biên Hòa phù hợp.

 • Đội ngũ giáo viên: Ưu tiên các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy IELTS và khả năng truyền đạt hiệu quả.
 • Uy tín: Chọn trung tâm có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực luyện thi IELTS.
 • Tài liệu học tập: Sử dụng tài liệu học tập đầy đủ, cập nhật và phù hợp với nhu cầu luyện thi IELTS.
 • Phương pháp dạy và chương trình học: Chọn trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, cập nhật theo xu hướng mới nhất trong luyện thi IELTS. Đồng thời, cơ sở đó cần phải cung cấp nhiều lựa chọn về lớp học, thời gian biểu linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của học viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học thoáng đãng, trang thiết bị học tập hiện đại.
 • Chi phí: Mức giá của các khóa học cần rõ ràng, minh bạch và phải chăng, phù hợp với chất lượng giáo dục cung cấp.

Các trung tâm luyện thi Ielts ở Biên Hòa được giới thiệu trong bài viết đều có nhiều năm kinh nghiệm về ôn, luyện thi chứng chỉ Anh Văn. Để nắm rõ học phí và thời gian học, bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm luyện thi ielts đình lực hà nội uy tín nhất

Top 11 Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội sẽ áp dụng chương trình giảng dạy với nội dung khác...

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại TPHCM uy tín học giao tiếp tốt

Ngoài việc tự học, bạn nên tìm cho mình trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM. Với lộ trình...

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts ở Bình Dương chất lượng tốt nhất

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, các chứng chỉ Tiếng Anh như Ielts ngày càng trở nên phổ biến hơn....

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM thường được nhiều người tìm kiếm với mong muốn theo đuổi đam mê...

trung tâm tiếng anh tại tỉnh hòa bình uy tín nhất

Top 3 Trung tâm Tiếng Anh tại tỉnh Hoà Bình chất lượng tốt nhất

Ngày nay, nhu cầu lựa chọn và theo học ngoại ngữ tại các trung tâm đang dần trở nên phổ...

Top 3 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Tân Bình tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Tân Bình là một trong những lựa chọn tốt nhất để học, cải...