4.3/5 - (88 bình chọn)

Top 5 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hoá tốt nhất

Cập nhật 14/08/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Thanh Hóa
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Ms Lan Anh English
2 Cleverlearn 
3Apax Leaders
4Trung tâm Anh ngữ Oxford Thanh Hóa
Kinh nghiệm lựa chọn Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa chất lượng tốt [Xem chi tiết]

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, việc tự trang bị cho bản thân năng lực sử dụng ngoại ngữ là vô cùng cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu học tăng cao, nhiều Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Thanh Hóa được thành lập. TopAZ Review sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất để bạn có thể chọn được một trung tâm phù hợp. 

Review 5 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Thanh Hóa hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách để cải thiện năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh như: tự học, giao tiếp cùng người bản xứ, luyện nghe,… nhưng phương pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất chính là học tại các Trung tâm Anh ngữ. 

Tuy nhiên, không phải Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp nào cũng hội đủ những tiêu chuẩn về chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với những Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa uy tín và chất lượng mà TopAZ Review mang đến, hy vọng bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ học tiếng Anh ưng ý. 

#01

Ms Lan Anh English

Trung tâm ngoại ngữ Lan Anh là một trong số những cơ sở dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng nhất tại Thanh Hóa. Được thành lập và đi vào hoạt động hơn 4 năm, trung tâm là một trong những địa chỉ mới xuất hiện nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ học viên, phụ huynh,…

Trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, tận tình, nhiệt huyết,… Đây là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến việc học và trau dồi các kỹ năng của học viên. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Trung tâm ngoại ngữ Lan Anh. 

Với mục tiêu đào tạo học viên trở thành những người giỏi tiếng Anh, có kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần và thái độ yêu thích việc học tiếng Anh,… trung tâm luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên.

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại thanh hóa
Ms Lan Anh English là một trong những trung tâm dạy tiếng anh uy tín được nhiều học viên và phụ huynh lựa chọn

Giống với các trung tâm ngoại ngữ khác, Trung tâm ngoại ngữ Lan Anh cũng hướng đến việc đào tạo học viên đủ năng lực cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế (Cambridge, IELTS, TOEIC,…) và khả năng giao tiếp cho sinh viên, người đi làm. 

Bên cạnh chương trình đào tạo đạt chuẩn, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thì môi trường rèn luyện cũng là yếu tố quan trọng giúp quá trình học trở nên hiệu quả. Với không gian thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên và học viên chỉ sử dụng tiếng Anh trong lớp,… trung tâm mang đến cho người học sự thú vị, kết quả học tốt nhất.

Nếu bạn đang chọn một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Thanh Hóa thì trung tâm ngoại ngữ Lan Anh là một địa chỉ bạn nên tham khảo. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 46 Tôn Thất Thuyết, Đô thị Bình Minh, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0914836336
 • Email: mslananhenglish.20101988@gmail.com
 • Website: mslananhenglish.com
 • Facebook: FB.com/MsLanAnhEnglish 

AMA Thanh Hóa

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa với chất lượng cao, chi phí hợp lý thì AMA là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. AMA là hệ thống trung tâm ngoại ngữ lớn, nổi tiếng trên khắp cả nước với uy tín và chất lượng đào tạo tốt, trong đó có chi nhánh tại Thanh Hóa. 

Trung tâm có chương trình giảng dạy hiện đại, luôn cập nhật và đổi mới để phù hợp với năng lực, nhu cầu của học viên. Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, AMA nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao từ học viên và phụ huynh. 

Với mục tiêu mang đến sự thoải mái, thú vị cho học viên khi trau dồi một ngôn ngữ mới, trung tâm luôn đổi mới linh hoạt các hình thức giảng dạy như: học tiếng Anh thông qua trò chơi, qua hội thoại, trải nghiệm thực tế,…

trung tâm học tiếng anh giao tiếp chất lượng nhất ở thanh hóa
Với đội ngũ giảng viên dạy giỏi, AMA Thanh Hóa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng phổ biến của mọi người, trung tâm AMA tổ chức đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao: khóa học cho người mới bắt đầu, khóa học cho trẻ em, các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế,… đặc biệt nhất là khóa học tiếng Anh giao tiếp. 

Đây cũng là khóa học được nhiều học viên lựa chọn bởi tính ứng dụng vào thực tế của nó phù hợp với sinh viên, người đi làm,…

Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho học viên cùng với giáo viên bản xứ để học viên được trải nghiệm và thực hành giao tiếp, từ đó nhận ra những vấn đề cần cải thiện trong quá trình học. Mỗi học viên khi đến với AMA đều được kiểm tra năng lực, đánh giá và đề xuất chương trình học phù hợp nhất. 

Nếu bạn vẫn đang tìm một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp chất lượng và uy tín nhất thì trung tâm AMA Thanh Hóa là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Thanh Hóa, ngã 3 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0373720099
 • Website: amathanhhoa.edu.vn
 • Facebook: FB.com/AMAThanhHoa 
#02

 Cleverlearn 

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cleverlearn là một trong số những địa chỉ dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và uy tín tại Thanh Hóa. 

Với hệ thống thiết bị hiện đại và chất lượng, trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cũng là yếu tố giúp Cleverlearn được nhiều người biết đến với sự tin tưởng và tín nhiệm. 

Trung tâm tổ chức đa dạng các khóa học dành cho học viên: tiếng Anh dành cho trẻ, tiếng Anh dành cho người lớn, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh dành cho doanh nghiệp hoặc luyện thi chứng chỉ,… Mỗi học viên khi đến đây sẽ có nhu cầu và năng lực tiếp thu khác nhau, chính vì thế, trung tâm sẽ tư vấn, đánh giá năng lực và gợi ý những khóa học phù hợp.

trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất ở thanh hóa
Cleverlearn luôn thay đổi phương pháp đào tạo nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên

Đối với tiếng Anh giao tiếp, yếu tố quan trọng nhất là khả năng thực hành nghe và nói, để học viên rèn luyện được năng lực giao tiếp, không chỉ cần học tại trung tâm mà còn phải rèn luyện để có kết quả tốt nhất. Chính vì thế, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu cùng giáo viên bản xứ để học viên rèn luyện năng lực này. 

Chương trình đào tạo của trung tâm được thực hiện theo quy chuẩn của Hoa Kỳ, công nghệ giảng dạy hiện đại cũng được áp dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một địa chỉ xứng đáng để học tiếng Anh giao tiếp thì Cleverlearn là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 81 Trường Thi, P. Trường Thi, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02378663668
 • Website: http: cleverlearnvietnam.vn
 • Facebook: FB.com/trungtamtienganhothanhhoa
#03

Apax Leaders

Một trong số những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa mà bạn nên thử trải nghiệm chính là Apax Leaders. 

Trung tâm Apax Leaders Thanh Hóa là một trong số các trung tâm thuộc hệ thống Apax English. Với đội ngũ giáo viên bản xứ trình độ cao, kỹ năng giảng dạy giỏi cùng hệ thống thiết bị hiện đại, trung tâm xứng đáng trở thành một địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp được nhiều người ủng hộ. 

Đến với trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, sáng tạo, hào hứng và thú vị. Đối với Apax Leaders, môi trường học tập thoải mái sẽ giúp học viên dễ dàng học và ghi nhớ kiến thức. Giảng viên tại trung tâm đều là giáo viên bản xứ, được đào tạo bài bản, nắm bắt tốt tâm lý học viên, từ đó đưa ra giáo án rèn luyện và tiếp nhận kiến thức phù hợp với năng lực của từng học viên.

trung tâm học tiếng anh hiệu quả nhất ở thanh hóa
Một trong những trung tâm học tiếng anh hiệu quả nhất tại Thanh Hóa là Apax Leaders

Đối với nhiều người, việc học thêm một ngôn ngữ mới mặc dù rất cần thiết nhưng lại không dễ dàng. Kiến thức được học đôi khi khó áp dụng vào thực tế hoặc có nhiều vấn đề cần cải thiện trong quá trình học nhưng không được giải quyết. 

Đến với Apax Leaders, bạn không cần lo lắng vì trung tâm sẽ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Thường xuyên có những bài kiểm tra đánh giá năng lực, từ đó hiểu được vấn đề mà học viên đang mắc phải, giải quyết những “lỗ hổng” đó cho học viên.

Nếu bạn đang quan tâm về một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, năng động và thú vị thì Apax Leaders là lựa chọn uy tín hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 27 Đại Lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02377301555
 • Facebook: FB.com/apaxenglishthanhhoa
#04

Trung tâm Anh ngữ Oxford Thanh Hóa

Trung tâm Anh ngữ Oxford được biết đến là một trong những cơ sở dạy tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa với chất lượng đào tạo tốt, uy tín và chuyên nghiệp.

Trung tâm Oxford là sở hữu đội ngũ chuyên gia là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt. Bên cạnh đó, trung tâm cũng được trang bị hệ thống phương tiện dạy học đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập của học viên. 

Khi đến đăng ký học tại trung tâm, học viên sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết chương trình học, thời gian, mục tiêu đạt được sau khi hoàn thành khóa học,… từ đó có kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn.

Mỗi học viên có một năng lực và thế mạnh riêng trong quá trình học; tuy nhiên, nhờ có việc tổ chức chương trình học rõ ràng, trung tâm Anh ngữ Oxford luôn nắm bắt được thực tế và hỗ trợ học viên kịp thời.

trung tâm học tiếng anh giao tiếp uy tín tại thanh hóa
Trung tâm Anh ngữ Oxford thường xuyên kiểm tra năng lực để theo sát sự tiến bộ của học viên

Với phương châm mang đến sự hài lòng, chất lượng đào tạo và năng lực giao tiếp tiếng Anh cho học viên, trung tâm luôn cố gắng cập nhật, cải thiện chất lượng dạy học nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ Oxford đang tổ chức đào tạo đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh của học viên. Trung tâm Anh ngữ Oxford Thanh Hóa là một gợi ý hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn và trải nghiệm. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 474, CL12,MBQQH 121, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0931353739
 • Email: customerservice@oxford.edu.vn
 • Facebook: FB.com/TrungtamOxfordEnglish

Kinh nghiệm lựa chọn Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa chất lượng tốt

Khi lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp, đa số học viên sẽ so sánh giữa các trung tâm với nhiều tiêu chí khác nhau, bởi không phải trung tâm nào cũng phù hợp với nhu cầu và năng lực của học viên. Với những gợi ý dưới đây của TopAZ Review, hy vọng bạn có thể tìm được trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại Thanh Hóa. 

 • Giáo viên giảng dạy: Yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn trung tâm chất lượng chính là giáo viên giảng dạy. Cơ sở đào tạo có giáo viên giảng dạy với nhiều kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn cao sẽ dễ dàng nắm bắt tâm lý học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. 
 • Chương trình đào tạo, tài liệu: Mỗi trung tâm sẽ có chương trình đào tạo, tài liệu giảng dạy riêng biệt. Bạn nên tham khảo hoặc nhờ tư vấn về chương trình để chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đây cũng là yếu tố giúp bạn lựa chọn được khóa học chất lượng và tiết kiệm chi phí.
 • Học phí: Tùy vào mỗi trung tâm, mục tiêu của khóa học mà học phí đào tạo sẽ khác nhau. Bạn có thể nhờ trung tâm tư vấn trước học phí để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 
 • Phương pháp giảng dạy: Mỗi trung tâm, mỗi giáo viên sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả cũng là cách giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức và đạt được mục đích học tập tốt nhất. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn những trung tâm có phương pháp dạy học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân để đạt được kết quả tối ưu. 

Kết: Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp dần trở thành nhu cầu thiết thực đối với tất cả mọi người. Việc lựa chọn được một cơ sở dạy – học phù hợp cũng là yếu tố quan trọng giúp cho việc học tập đạt được hiệu quả như mong muốn. TopAZ Review hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ có thêm những gợi ý tốt nhất cho việc lựa chọn Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa đảm bảo uy tín và hiệu quả.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM thường được nhiều người tìm kiếm với mong muốn theo đuổi đam mê...

trung tâm tiếng anh tại tỉnh hòa bình uy tín nhất

Top 3 Trung tâm Tiếng Anh tại tỉnh Hoà Bình chất lượng tốt nhất

Ngày nay, nhu cầu lựa chọn và theo học ngoại ngữ tại các trung tâm đang dần trở nên phổ...

Top 3 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Tân Bình tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Tân Bình là một trong những lựa chọn tốt nhất để học, cải...

trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai uy tín, tốt nhất

Để tìm được trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai chất lượng, uy tín, học viên cần chú ý...

Top 5 trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Nhu cầu đến Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập của người nước ngoài đang tăng lên theo...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín

Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang trở thành điểm đến có sức hấp dẫn du khách và...