4.4/5 - (90 bình chọn)

Top 5 Trung tâm Luyện thi Đại học tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Đăng ngày 04/06/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Đà Nẵng

Các trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng được nhiều học sinh lựa chọn để củng cố và trang bị kiến thức trước khi bước vào kỳ thi chính thức. TopAZ Review xin chia sẻ đến bạn đọc 5 trung tâm được đánh giá tốt trong bài viết sau.

Review 5 Trung tâm luyện thi đại học tốt ở Đà Nẵng

Thi đại học là kỳ thi vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Kết quả của kỳ thi này sẽ quyết định ngành học hay xa hơn là cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Để chuẩn bị kiến thức vững vàng, gia đình thường cho con em luyện thi tại các trung tâm sau thời gian học tập ở trường.

Nếu đang tìm kiếm Trung tâm luyện thi Đại học tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể tham khảo 5 trung tâm uy tín sau đây:

#01

Trung tâm luyện thi Thành Đạt

Trung tâm luyện thi Thành Đạt được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu tìm nơi luyện thi đại học cho con em. Trung tâm hiện đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do đó, nhiều học sinh và gia đình quyết định lựa chọn trung tâm để luyện thi đại học. Trung tâm có các lớp luyện thi Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh và Anh.

trung tâm luyện thi đại học đà nẵng
Trung tâm luyện thi Thành Đạt hiện đã có 25 năm kinh nghiệm về ôn, luyện thi đại học ở Đà Nẵng

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm. Các thầy cô biết cách truyền đạt để các em học sinh có thể tiếp thu nhanh và nắm kiến thức một cách vững vàng. Khóa luyện thi đại học bao gồm trang bị kiến thức cho các em, sau đó cho các em giải đề thi để quen với cấu trúc đề và biết cách trình bày.

Trung tâm luyện thi Thành Đạt sở hữu các phòng học rộng rãi, khang trang với đầy đủ thiết bị. Ngoài các phòng học, trung tâm còn có không gian tự học để các em cùng ôn tập sau những giờ học chính thức. Các em học sinh ôn thi đại học tại đây sẽ được thi thử tập trung để đánh giá năng lực. Các thầy cô của trung tâm cũng sẽ giúp các em định hướng và chọn được trường đại học phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Thanh Huy 2, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 495 656 – 098 7655 465
 • Website: FB.com/ttltthanhdat/
#02

Trung tâm luyện thi đại học Tài Tâm

Trung tâm Tài Tâm là một trong những trung tâm luyện thi đại học được nhiều gia đình lựa chọn. Trung tâm có nhiều khóa học bao gồm khóa cơ bản, khóa nâng cao và khóa cấp tốc (dành cho những học sinh ôn thi muộn). Trung tâm có thế mạnh về ôn thi Toán và Ngoại ngữ cho các em chuẩn bị thi tuyển sinh lớp 10 và thi đại học.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Tài Tâm đều là những người có kinh nghiệm trong việc ôn thi, luyện thi cho các em. Thầy cô sẽ hệ thống kiến thức nhằm giúp các em nắm vững và vận dụng được kiến thức để giải đề thi. Các thầy cô của trung tâm luôn theo sát các em để đánh giá năng lực và khả năng tiến bộ của học sinh trong suốt quá trình giảng dạy.

trung tâm luyện thi đại học đà nẵng
Trung tâm Tài Tâm được nhiều học sinh lựa chọn để củng cố kiến thức trước khi thi đại học

Sau khi đã nắm vững kiến thức, các em sẽ được giải đề thi và thi thử. Thầy cô của trung tâm cũng sẽ giúp các em xác định những lỗi dễ mắc phải trong quá trình làm bài thi để tránh bị mất điểm trong kỳ thi chính thức.

Trung tâm luyện thi đại học Tài Tâm thường xuyên chiêu sinh để học sinh được trau dồi kiến thức kịp thời. Đối với các em học sinh có kết quả học tập kém, thầy cô sẽ quan tâm nhiều hơn để các em có thể theo kịp bạn bè và đạt được thành tích cao trong kỳ thi đại học.

Các lớp luyện thi đại học của trung tâm Tài Tâm khá đông học sinh. Tuy nhiên, với đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, học sinh vẫn sẽ nắm vững kiến thức và đạt được kết quả tốt khi thi đại học. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên trao đổi với gia đình về tình hình học tập của các em. Với chất lượng giảng dạy tốt và học phí hợp lý, trung tâm luyện thi Tài Tâm là địa chỉ luyện thi đại học tại Đà Nẵng uy tín được nhiều người lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 257 Núi Thành, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 555 4554
#03

Trung tâm luyện thi Educate – Trí Tâm Đà Nẵng

Trung tâm luyện thi Educate – Trí Tâm là địa chỉ bồi dưỡng văn hóa không còn xa lạ với các em học sinh ở khu vực Đà Nẵng. Trung tâm có các lớp bồi dưỡng văn hóa cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, đặc biệt luôn có các lớp luyện thi cho các em chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và thi đại học. Bên cạnh đó, trung tâm còn có dịch vụ gia sư dạy tại nhà để các em được kèm cặp sát sao hơn.

Thi đại học là một trong những kỳ thi cam go nhất với tỷ lệ chọi rất cao. Để được học tại ngôi trường mà mình mơ ước, các em học sinh phải chuẩn bị kiến thức vững vàng. Trung tâm Educate – Trí Tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chính vì thế, các em học sinh sẽ được giảng dạy theo giáo án khoa học để hệ thống kiến thức một cách đầy đủ.

Trung tâm luyện thi đà nẵng
Trung tâm luyện thi Educate – Trí Tâm Đà Nẵng là địa chỉ luyện thi được nhiều học viên lựa chọn

Trong quá trình giảng dạy, thầy cô sẽ hướng dẫn cách trình bày và làm bài thi để đạt được điểm số cao, tránh tình trạng mất điểm do sai cách trình bày. Ngoài ra, với các lớp luyện thi đại học, trung tâm cũng sẽ sưu tầm các loại đề thi để các em không lúng túng trong kỳ thi chính thức.

Trung tâm luyện thi Educate – Trí Tâm luôn tương tác với gia đình để phụ huynh nắm rõ tình trạng học tập của các em. Đối với các em có kết quả học tập kém, trung tâm sẽ liên hệ với gia đình để phụ huynh có thể hỗ trợ kèm cặp các em. Ngoài ra, các thầy cô tại trung tâm cũng sẽ giúp các em học sinh định hướng và lựa chọn được trường đại học phù hợp với năng lực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 247 Phạm Như Xương, Q. Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 078 845 4590
 • Fanpage: FB. com/ttgiaoducedu/
#04

Học Hóa Thầy Kiệt

Học Hóa Thầy Kiệt được nhiều học sinh lựa chọn để ôn thi đại học khối B (Toán – Hóa – Sinh). Với nhiều năm kinh nghiệm về ôn – luyện thi đại học, cơ sở này được đánh giá có chất lượng giảng tốt. Học Hóa Thầy Kiệt hoạt động theo phương châm “Lấy học sinh làm nền tảng chất lượng”. Vì vậy, thầy luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy và giúp các em học sinh nâng cao năng lực, kiến thức.

Trung tâm luyện thi đại học đà nẵng
Học Hóa Thầy Kiệt thích hợp với những học sinh ôn thi đại học khối B

Chương trình giảng dạy tại đây được hệ thống hóa để các em có thể nắm vững những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Thầy Kiệt sẽ hướng dẫn thêm để học sinh có thể giải các câu hỏi khó, từ đó lấy được điểm tuyệt đối trong kỳ thi đại học. Với các em có học lực giỏi, thầy sẽ tạo điều kiện để học sinh phát huy toàn bộ khả năng và đạt được điểm số cao trong kỳ thi đại học.

Ngoài công tác giảng dạy, thầy Kiệt còn rất tâm lý và thường xuyên đưa ra những lời khuyên hữu ích để các em học sinh có thể chọn được trường đại học phù hợp với khả năng của bản thân. Các em cũng sẽ được hướng dẫn một số kỹ năng để có thể bình tĩnh khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 163 990
 • Email: nguyencongkietbk@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/nguyencongkiethoahoc
#05

Trung tâm Khôi Nguyên – Đà Nẵng

Trung tâm luyện thi Khôi Nguyên là trung tâm “có tiếng” ở Đà Nẵng. Nếu đang tìm kiếm trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể cân nhắc về địa chỉ này. Trung tâm chuyên bồi dưỡng văn hóa các các em học sinh lớp 10, 11, 12, đặc biệt là luyện thi cao đẳng và đại học. Trung tâm Khôi Nguyên có nhiều lớp luyện thi từ Toán, Văn, Anh, Hóa, Lý đến các môn như Sử, Địa.

Trung tâm luyện thi đại học đà nẵng
Trung tâm Khôi Nguyên – Đà Nẵng có các lớp luyện thi đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên

Mỗi lớp học của trung tâm sẽ được giới hạn số lượng học sinh để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Các em học sinh sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Thầy cô không chỉ có năng lực mà còn có khả năng sư phạm tốt giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh và có kỹ năng giải đề.

Ngoài việc củng cố kiến thức cho các em, thầy cô tại trung tâm còn hướng dẫn các em cách trình bày và giải đề để đạt điểm số cao. Ở giai đoạn này, các em học sinh phải chịu áp lực lớn nên thầy cô không chỉ giảng dạy mà còn giúp các em ổn định tinh thần và bước vào kỳ thi với tâm thế thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 Lê Lai, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0903 582 437
 • Fanpage: FB.com/TrungtamKhoiNguyen

Bài viết đã tổng hợp 5 trung tâm luyện thi đại học uy tín ở Đà Nẵng. Lưu ý, một số thông tin có thể bị thay đổi mà không báo trước. Do đó, bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi lựa chọn trung tâm ôn – luyện thi đại học.

Cập nhật cuối: 1:07 PM , 04/06/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 10 Trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM tốt nhất

Việc tìm kiếm trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM được nhiều người quan tâm....

Top 7 trường trung học nội trú tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Trường trung học nội trú tại TPHCM là lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại ngày nay với mong...

Top 6 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội được khá nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi nếu...

Top 5 Trường Mầm Non Quốc Tế ở Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Trường mầm non quốc tế ở Đà Nẵng được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng lựa chọn, với mong...

Top 10 Trường Tiểu học song ngữ tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Hiện nay, xu hướng chọn trường tiểu học cho con của bậc cha mẹ thường là các trường song ngữ....

trường quốc tế tại TPHCM

Top 10 Trường Quốc Tế tại TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất

Nhu cầu tìm trường quốc tế tại TPHCM đang tăng cao. Nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc...